เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ ออสเตรเลียไม่รู้สึกเสียใจกับตัวเอง

เว็บ SBOBET จัสตินแลงเกอร์หัวหน้าโค้ชคนเก่งของออสเตรเลียกล่าวว่าเขารู้สึกไม่สบายตัวหลังจากดูเบ็นสโตกส์คว้าการทดสอบเฮดดิ้งลีย์จากความเข้าใจของคนข้างๆซึ่งเขาไม่รู้ว่าจะร้องไห้หรือทุบห้องในโรงแรมในเย็นวันนั้นคำถามตอนนี้เมื่อ Ashes

ของฤดูร้อนนี้มุ่งหน้าไปสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายที่ 1-1 เริ่มต้นด้วยการทดสอบครั้งที่สี่ของวันพุธที่ Old Trafford คือลักษณะของการพ่ายแพ้ประตูเดียวที่น่าตื่นเต้นมากเพียงใด -ประตูที่ 10 จาก 76 ระหว่าง Stokes และ Jack Leach, ปุยฝ้ายหมด, ปอนด์ที่ลดลง – ส่งผลกระทบต่อผู้เล่นของเขาStuart Broad เตือน Steve Smith ถึงการกลับมาอย่างโหดร้ายในการทดสอบ Ashes ครั้งที่สี่บนพื้นผิวทั้งหมดดูดี พวกเขาทำผลงานเบา ๆ ของ Derbyshireเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและในการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ในขณะที่ผิดหวังกับอวนที่เปียกโชกวิญญาณก็สูง

แม้แต่นาธานลียงที่มีนิ้วมือเนยก็มีโอกาสที่จะรักษาโกศด้วยการทดสอบสองครั้งที่เหลือก็เล่นเกมเพื่อหัวเราะโดยสวมกางเกงว่ายน้ำ เว็บ SBOBET Budgy Smuggler คู่หนึ่งโดยมีใบหน้าของเขาอยู่ด้านหลังซึ่งเขาใช้แทนจ็อกสแตรป .แต่ Stuart Broad ซึ่งเป็นความซวยของออสเตรเลียถึงสามครั้งในช่วงที่ขี้เถ้าพ่ายแพ้ในดินแดนอังกฤษยังคงเชื่อมั่นว่าจะมีผลกระทบ

“ภาษาที่พวกเขาจะใช้คือ ‘เราจะลืมมันให้เร็วและก้าวต่อไป’ แต่การสูญเสียใด ๆ ก็ตามที่ค้างอยู่กับคุณในช่วงเวลาหนึ่ง” เขากล่าว “ การสูญเสียที่คุณรู้สึกว่าคุณสามารถมีได้หรือควรจะชนะจะอยู่กับคุณ”แลงเกอร์ซึ่งต้อนรับสตีฟวอห์กลับมาในฐานะที่ปรึกษาของกลุ่มหลังจากที่กลับมาที่บ้านกล่าวว่าเขามีความสุขตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาในงานโดยอ้างว่าภูมิใจกับคำตอบของพวกเขาและอ้างถึงตัวอย่างของปีที่ก่อตัวของมูฮัมหมัดอาลีเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ

ท้าทายไปข้างหน้า“ แชมป์เปี้ยนทุกคนมีช่วงเวลาแห่งความทุกข์ยาก” เขากล่าว “ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจกีฬาหรือชีวิต ลองนึกถึงเรื่องที่มูฮัมหมัดอาลีขโมยจักรยานของเขาไป [อายุ 12 ปี] นั่นคือไฟที่เขาต้องการในการเป็นนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล“ เรารู้สึกเหมือนเราโดนขี้เถ้าขโมยไปเมื่อวันก่อนและเป็นเครดิตที่ดีของอังกฤษนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำ ตอนนี้เราต้องหาว่าเรากำลังจะทำอะไรและใช้มันเป็นไฟ เราจะไม่รู้สึกเสียใจกับตัวเองและปล่อยให้มันหลุดลอยไป”

ออสเตรเลียมีสาเหตุของการมองโลกในแง่ดีในแง่ของการเลือกอย่างน้อยพวกเขาก็ยินดีต้อนรับสตีฟสมิ ธ ผู้ยิ่งใหญ่จากการถูกกระทบกระแทก Marnus Labuschagne ได้แสดงให้เห็นอย่างยอดเยี่ยมด้วยสามศตวรรษครึ่งต่อเนื่องโดยมีการกรองข่าวในคืนวันจันทร์ที่พวกเขาเลือกที่จะทิ้ง Usman Khawaja และรักษา Marcus Harris ที่มีประสบการณ์น้อยกว่าในฐานะผู้เปิด James Pattinson จะพักผ่อนโดยมี Peter Siddle และ Mitchell Starc แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งนักเดินเรือคนที่สาม

ในทางตรงกันข้ามอังกฤษยังคงสับเปลี่ยนชุดเดียวกัน Joe Denly สดใหม่จากครึ่งศตวรรษที่สำคัญในลีดส์ด้วยตำแหน่งสำคัญ 126 กับ Joe Root ยืนยันว่าตอนนี้เขาจะเปิดตัวซึ่งหมายความว่า Jason Roy มีบทบาทใหม่ใน No 4 ซึ่งห่างจากลูกบอลใหม่ เจ้าภาพยังพิจารณาว่าจะพัก Chris Woakes ซึ่งรูทดูเหมือนจะไม่แฟนซีและร่างในสวิงแขนซ้ายของ Sam Curran หรือการเด้งของ Craig Overton ทั้งสองเป็นคู่แข่งซ่า

แต่ไม่ใช่ของพวกเขาคือตอนนี้ปกครองออกจิมมี่เดอร์สันมันคือการตีลูกที่ส่วนใหญ่รบกวน Root and co Stokes และมหากาพย์ของเขา 135 กระดาษที่ไม่สามารถเอาชนะได้เหนือรอยแตกที่สัมผัสด้วยความฉิบหาย 67 ของพวกเขาทั้งหมดในโอกาสแรกหรือไม่?

สำหรับวงกว้างมันเป็นการตอบสนองโดยรวม – มากกว่าการแสดงของผู้ชายคนเดียว – ที่ต้องแจ้งแนวทางของพวกเขาในแมนเชสเตอร์เขากล่าวว่า:“ สิ่งดีๆมากมายมาจากโอกาสที่สองนั้น ทั้งกลุ่มจะใช้พลังงานจากการตี Denly, Root และ Stokes คุณไม่จำเป็นต้องเป็น 30 ลูกจาก 30 ลูก

ในการทดสอบคริกเก็ตหากคุณใช้เวลาและยึดติดกับจุดแข็งของคุณการตีลูกจะง่ายขึ้น ทันทีที่คุณได้ 20 โอเวอร์ในการทดสอบคริกเก็ตเป็นกะลาคุณกำลังเขียนเช็คร่างกายของคุณไม่สามารถรับเงินสดได้ ดังนั้นให้ใช้นักขว้างลูกลึกเข้าไปในโอกาสและคุณสามารถทำร้ายพวกเขาได้ นั่นเป็นเทมเพลตที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่ชนะเกมนั้น แต่ควรเล่นคริกเก็ตทดสอบอย่างไร

เราสามารถดึงแรงผลักดันครั้งใหญ่ออกจากวิธีที่เราทำในโอลด์แทรฟฟอร์ดและวงรี นี่อาจเป็นสองสนามที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ มาทำหญ้าแห้งกันเถอะ”การพูดคุยทั้งหมดนี้ดำเนินไปเพียงเท่านี้ คำตอบที่แท้จริงของเครื่องขูดหัวทั้งสองข้างจะปรากฏขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าบรูซเมอร์เรย์เพื่อนของฉันซึ่งเสียชีวิตไปแล้วด้วยวัย 80 ปีเป็นนักประวัติศาสตร์ชาวแอฟริกาใต้ที่โดดเด่นและเป็นศัตรูของการแบ่งแยกสีผิวที่กล้าหาญเขาเกิดที่เมืองเดอร์บัน

พ่อของเขาเป็นนายธนาคารและแม่ของเขาเป็นนักเทนนิสที่มีชื่อเสียงในวัยเยาว์ ตอนอายุแปดขวบบรูซเป็นโรคโปลิโอและมีความพิการร้ายแรงหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามเขายังคงมีอาชีพที่กระตือรือร้นเขาเข้าเรียนที่โรงเรียน King Edward VII เมืองโจฮันเนสเบิร์กและสำเร็จการศึกษาเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยโรดส์เมืองเกรแฮมส์ทาวน์ในปี 2504 เขาได้รับปริญญาเอกในปี 2509 ที่มหาวิทยาลัยแคนซัสเมืองลอว์เรนซ์แคนซัสและไปสอนที่มหาวิทยาลัยแห่ง

อาร์คันซอฟาเยตต์วิลล์สองสามปีก่อนที่จะกลับไปแอฟริกาใต้เพื่อไปโพสต์การสอนที่โรดส์เขาเข้าร่วมสภาแห่งชาติแอฟริกันและทำงานในหนังสือพิมพ์นักเรียนต่อต้านการแบ่งแยกสีผิวร่วมกับนักเคลื่อนไหวฮิวจ์เลวินและรณรงค์ต่อต้านนโยบายของรัฐบาลในการให้ความรู้แก่คนผิวดำและคนขาวแยกกัน ในปี 1969 เขาเข้ารับตำแหน่งการสอนที่ Witwatersrand University ซึ่งเขาได้เป็นศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์อังกฤษสมัยเอ็ดเวิร์ดในปี 1986 และเป็นหัวหน้าภาควิชาและอยู่ที่นั่นจนกระทั่งเกษียณอายุในปี 2544 เมื่อเขากลายเป็นศาสตราจารย์กิตติคุณ

บรูซแสดงความกล้าหาญของเขาด้วยการเผชิญหน้ากับความยากลำบากทางร่างกายและไม่ปล่อยให้พวกเขามาขัดขวางการใช้ชีวิตในแบบที่เขาต้องการเล่นในทีมคริกเก็ต Witsและกลายเป็นกัปตันและประธาน เขายังเล่นเทนนิสคู่ผสม เขาเป็นประธานที่อุทิศตนของสโมสรคริกเก็ต Wits ซึ่งเขาให้ทุนการศึกษาสำหรับนักคริกเก็ตนักเรียนฉันพบเขาครั้งแรกเมื่อเขาไปเยี่ยมมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดในปีที่มีการผจญภัยในปี 1974

เพื่อทำงานหนังสือเกี่ยวกับงบประมาณของคนของ Lloyd George ได้รับการตีพิมพ์เป็น The People’s Budget, 1909-10: Lloyd George and Liberal Politics โดย Oxford University Press ในปี 1980 และเกือบ 40 ปีที่ผ่านมายังคงเป็นหนังสือที่ดีที่สุดในหัวข้อนี้ซึ่งมั่นใจได้ในการปฏิบัติต่อการเงินสาธารณะในฐานะการเมืองของเอ็ดเวิร์ด . สำหรับฉันมันเริ่มต้นด้วยมิตรภาพ 45 ปี

จาก Queen’s College, Oxford ซึ่งเขาได้รับความนิยมอย่างมากจนถึงการสอนด้วยกันใน Witwatersrand หลังจากปี 1994บรูซเขียนประวัติของ Wits ไว้ 2 เล่มคือ The Early Years, 1896-1939 (1982) และ The“ Open” Years, 1939-59 (1997) ซึ่งเขาจัดการกับเรื่องเชื้อชาติที่ขัดแย้งกันอย่างกล้าหาญ ต่อมาเขารวมสองความปรารถนาอันยิ่งใหญ่ของเขาด้วยการเขียนประวัติของคริกเก็ต Caught Behind:

Race and Politics in Springbok Cricket (2006) เป็นเรื่องราวที่ชัดเจนของรายละเอียดที่มืดมนของเรื่องBasil d’Oliveiraในปี 1968 ในขณะที่ Empire and Cricket, 1884-1914 (2009) ครอบคลุมความสัมพันธ์ระหว่างนักคริกเก็ตอังกฤษและ Afrikaner ด้วย เป็นคนผิวดำและขาว เขากลายเป็นบุคคลสำคัญของการคว่ำบาตรกีฬาบรูซลูกชายของฉันและฉันฉลองการสิ้นสุดของการแบ่งแยกสีผิวด้วยการดูการเริ่มการแข่งขันอีกครั้งที่ Lord’s ในปี 1994

ตอนนี้บรูซสามารถชื่นชมยินดีเมื่อเพื่อนร่วมชาติของเขาชนะเขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและเป็นอัจฉริยะสำหรับมิตรภาพ เขาฉลองวันเกิดครบรอบ 80 ปีกับเพื่อน ๆ หลายสิบคนในเช้าวันที่แดดจ้าที่ Wits จากนั้นก็มีความสุขในช่วงสุดท้ายที่สวนสัตว์ Krugerลูกที่หนึ่ง: Kent ชนที่ Canterburyเมื่อเคนท์เอาชนะเอสเซ็กซ์ที่แคนเทอร์เบอรีเมื่อต้นเดือนนับเป็นการชนะครั้งที่สามจากห้าครั้งติดต่อกันที่เปิดตัวแคมเปญ Blast

ในสตราโตสเฟียร์ แต่การกลับมาของเชล์มสฟอร์ดทำให้คนของแซมบิลลิงส์ลุกเป็นไฟในการกลับเข้ามาอีกครั้งซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาจะถูกตอกกลับในรอบก่อนรองชนะเลิศโดย … เอสเซ็กซ์มีใครบ้าง เมื่อตั้งค่า 190 เพื่อชนะ Kent มีสิ่งต่างๆภายใต้การควบคุมเมื่อสิ้นสุดวันที่ 11

โดย Zak Crawley และ Faf du Plessis ไปได้ดี: ขึ้นอยู่กับอัตรา wickets ในมือเหมือนที่ตำรากล่าวไว้ แต่ฝั่งเจ้าบ้านมีการโจมตีที่หลากหลายเมื่อ Adam Zampa ยิงออกไปจากแอฟริกาใต้การชิงช้าที่หายนะอย่างต่อเนื่องและพลาดท่าให้ Kent ล้มลง 11 วิ่งสั้น ๆ

เอสเซ็กซ์ยังคงต้องการกลามอร์แกนสุดหินเพื่อเอาชนะแฮมเชียร์ซึ่งแน่นอนพวกเขาทำได้ เพราะเอสเซ็กซ์หาทางเสมอด้วยซัสเซ็กซ์, กลอสเตอร์เชียร์และมิดเดิลเซ็กซ์ก็ก้าวหน้าเช่นกันไม่มีเขต “สนามทดสอบ” ที่ทำให้มันไม่อยู่ในกลุ่มทางใต้ Middlesex แม้ว่าจะเป็นเพียงผู้เช่าของ MCC ที่ Lord’s แต่ก็บรรจุอยู่ในลำดับต้น ๆ ของพวกเขากับนานาชาติและพวกเขาต้องการให้พวกเขากลับมาดีหากพวกเขาไล่ล่า

Somerset 226-5 ที่ Taunton ที่พวกเขาทำ. เดวิดมาลาน, พอลสเตอร์ลิง, AB de Villiers และเอียนมอร์แกนคะแนน 181 วิ่งระหว่างพวกเขาออก 69 ลูกต้องเผชิญกับเส้นทางที่จะไปบันทึกสถิติโลก ซัมเมอร์เซ็ตเริ่มต้นขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนกันยายนเพราะหลังจากที่พวกเขาเริ่มต้นฤดูกาลแชมเปี้ยนชิพอย่างสายฟ้าแลบและด้วยถ้วยวันเดียวในตู้แคมเปญที่ให้คำมั่นสัญญาไว้มากอาจจะแบนเล็กน้อย และอาจเป็นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

ลูกที่สาม: Grizzly จบลงสำหรับ Bears and Tykesไม่มีการกัดเล็บรอบสุดท้ายใน North Group ที่ Yorkshire ชนะและWorcestershireแพ้การแข่งขันรอบสุดท้าย แต่ Pears ยังคงก้าวไปข้างหน้าคะแนนในธนาคาร อย่างน้อย White Rose ก็ออกไปอย่างสุดเหวี่ยงโดยทำคะแนนได้ถึง 200 กับเบอร์มิงแฮมแบร์ที่มีวิคเก็ตอยู่ในมือ แต่ต้องเผชิญกับอัตราการขอเป็นตัวเลขสองเท่าจากช่วงท้ายของอันดับที่ห้า ด้วยทรัพยากรที่พวกเขามีอยู่อย่างน้อยหนึ่งในมณฑลเหล่านี้น่าจะเข้าสู่ขั้นตอนที่น่าพิศวง

ลูกที่สี่: คาร์เตอร์มีพวกมันมากกว่าหนึ่งกระบอกLancashire, Nottinghamshireและ Derbyshire เข้าร่วม Worcestershire ในรอบก่อนรองชนะเลิศโดยNottinghamshireกำลังมองหาการไถ่บาปหลังจากพ่ายแพ้รอบรองชนะเลิศใน One-Day Cup และแคมเปญที่หายนะในการแข่งขันชิงแชมป์ การชนะของพวกเขาในสัปดาห์ก่อนหน้ากับยอร์กเชียร์ทำให้เกิดความคิดถึงคนรุ่นใหม่ที่ไม่ใช่คนรุ่นมิลเลนเนียลในขณะที่แมตต์คาร์เตอร์

ซึ่งเป็นนักปั่นนอกวงการได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากการแข่งขันด้วยตัวเลขในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่มีปีเตอร์ – เวสติช 4-0- 12-0 ประกอบด้วยการจัดสรรบอลดอทครึ่งหนึ่งและการจัดสรรซิงเกิ้ลครึ่งหนึ่ง Flat Jack Simmons น่าจะภูมิใจลูกที่ห้า: Batsman of the Blast (รอบแบ่งกลุ่ม)Advertisementในกีฬาทุกประเภทไม่มีใครแน่ใจว่าอะไรจะเปลี่ยนความมหัศจรรย์ให้กลายเป็นผู้เล่นที่เป็นผู้ใหญ่ได้ สำหรับ Sachin Tendulkar ทุกคนมี Billy Godleman ตกลงอดีตชายชาวมิดเดิลเซ็กซ์ไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนของ Tendulkar

ในช่วงวัยรุ่น แต่เขามีทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นสำหรับเขา แต่ยังไม่เคยผ่านชั้นเรียนนานาชาติมาก่อนโดยพบว่าสถานที่ของเขาในฐานะมืออาชีพในเขตที่มั่นคง เขายังคงอายุเพียง 30 ปีกัปตันทีมDerbyshireกับ 15 ฤดูกาลที่ยากจะเรียกร้อง นั่นเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เกิดโอกาส 57, 52 * และ 28 * ทำให้เคาน์ตี้ที่ไม่ทันสมัยของเขาชนะสามครั้งติดต่อกันและเป็นอันดับสามใน North Group ทำให้ทีมของเขาได้รับชัยชนะในการเดินทางไปบริสตอล อัตราการโจมตีของ Godleman ที่ 114 นั้นต่ำที่สุดในผู้ทำคะแนนสูงสุด 30 อันดับแรกของ Blast

แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้มีประโยชน์เท่าไBall six: Bowler of the Blast (รอบแบ่งกลุ่ม)สตีเวนฟินน์ผ่านมาที่มิดเดิลเซ็กซ์ในเวลาเดียวกันกับ Godleman และทำตามสัญญาของเขาได้มากขึ้นเนื่องจากมีมากกว่า 250 วิกเก็ตสำหรับอังกฤษสามารถรับรองได้ แต่อาชีพของเขาได้รับบาดเจ็บจากการบาดเจ็บ (ต้องคาดหวังว่าจะเป็นแบบนั้น) และวิ่งเข้าไปในตอไม้ (อืมม … )

ทำให้เกิดความเห็นพ้องต้องกันว่าการกระทำของเขาไม่น่าเชื่อถือเกินกว่าจะเชื่อถือได้ซึ่งเป็นสิ่งที่กรองเข้ามาในหัวของเขาเองอย่างแน่นอน เป็นเวลาสองปีแล้วที่เขาเล่นให้กับอังกฤษและเขาดูห่างไกลจากความทรงจำดังนั้นเขาจึงมีแนวโน้มที่จะได้เห็นอาชีพของเขาในเวทีในประเทศไม่ใช่วิถีอาชีพที่เอื้อต่อการรับมือกับความเจ็บปวดและความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับการค้าของเขา Dawid Malan

กัปตันของเขา สมัครบอลออนไลน์ (ผู้ซึ่งอาจเห็นอกเห็นใจกับชะตากรรมของ Finn) ขอให้เขาวิ่งอย่างหนักและรับ wickets ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำไปไม่กี่อย่างแน่นอน แต่ก็เอาชนะพวกเขาได้ 19 คน มันได้ผล เขาจะรอรอบก่อนรองชนะเลิศที่ Trent BridgeJoe Denly ยืนยันว่าเขาจะเปลี่ยนสถานที่กับ Jason Roy และเปิดบอลให้อังกฤษในการทดสอบ Ashes ครั้งที่สี่ การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นที่คาดหวังอย่างกว้างขวางโดย Roy ทำคะแนนได้เพียง 62 ครั้ง

จากการแข่งขันหกครั้งที่ด้านบนของคำสั่งซื้ออังกฤษยังคงเชื่อว่านักตีลูกที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกสามารถประสบความสำเร็จในรูปแบบที่ยาวกว่า แต่ก็ยอมแพ้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยพาเขาออกจากแนวยิงลูกใหม่ Denly ผู้ตีลูกของ Kent จะกลับไปยังจุดที่เขาเปิดตัวการทดสอบในช่วงฤดูหนาวและ Roy จะเข้าพักที่บ้านเลขที่สี่Steve Smith จากออสเตรเลียคว้าโอกาสครั้งที่สองใน Ashes เรื่องการไถ่ถอนสองครั้ง

“ ฉันได้รับโทรศัพท์จาก [กัปตัน] โจรูทหลังจากหยุดพักไปครู่หนึ่งและเขาบอกว่าเขาต้องการให้ฉันไปที่ด้านบนสุดของคำสั่งซื้อและพยายามพาเราไปสู่จุดเริ่มต้นที่ดี” Denly กล่าวกับ BBC Radio 5 มีชีวิต.ตอนนี้รอยจะมีโอกาสพิสูจน์ความกล้าหาญของเขาในระดับกลางซึ่งเป็นบทบาทที่เขาได้เติมเต็มตลอดอาชีพการงานระดับเฟิร์สคลาสของเขากับเซอร์เรย์“ เห็นได้ชัดว่าเจสันกำลังจะตีสี่และนั่นก็ยอดเยี่ยมสำหรับคริกเก็ตอังกฤษ” เดนลี่กล่าว

“กับเจสันรอยในทีมเราเป็นทีมที่ดีขึ้นและเมื่อเขาเข้ามาในอันดับสี่หวังว่าด้วยบอลใหม่ที่หลุดออกไปและตัวผมเองและรอรีเบิร์นส์ทำหน้าที่ของเราในจุดสูงสุดมันทำให้เขาเข้ามาและเล่นในแบบของเขา เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่มี”Denly ทำหกและ 17 ในการออกนอกบ้านครั้งเดียวของเขาในฐานะผู้เปิดตัวที่แอนติกาในเดือนมกราคมนี้ แต่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการโฟกัสและตีเวลาด้วยการเอาชนะครึ่งศตวรรษที่สำคัญในการชนะระดับซีรีส์ชื่อดังของอังกฤษที่ Headingleyความพยายามของเขารวมถึงรูท (77)

ส่วนใหญ่ถูกลืมไปแล้วในผลพวงของศตวรรษที่ชนะการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของเบ็นสโตกส์ แต่เขาก็มีความสุขที่ได้อยู่ภายใต้เรดาร์“ มันค่อนข้างเบลอ…มันเกี่ยวกับชั่วโมงที่แล้ว” สมัครบอลออนไลน์ เขากล่าว “ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจ แต่ในฐานะที่เป็นคนที่มียอดสั่งซื้ออันดับต้น ๆ คุณก็ออกมาหลังจากที่ต้องการวิ่งมากขึ้น หลังจากทำได้ 50 คะแนนมันคงจะดีที่ได้ทำคะแนนให้มากขึ้น แต่โชคดีที่เรามี ‘King Stokes’ เข้ามาและจบสกอร์ให้กับเรา“ ฉันไม่คิดว่ามันจะจมลงไปสักพัก

มันเป็นวันที่น่าทึ่งและเป็นวันที่จะจดจำไปตลอดกาลดังนั้นการได้เป็นส่วนหนึ่งของมันจึงพิเศษมาก”และตอนนี้พรุ่งนี้ใกล้จะถึงเราแล้ว (วันพุธนี้คริกเก็ตชอบให้ลูกน้องเดา) เกมส์ใหม่; เริ่มต้นใหม่ สี่เหลี่ยมทั้งหมด อังกฤษมีโมเมนตัมที่พิสูจน์แล้วว่ามีความเด็ดขาดในปี 1981และ2005เมื่ออังกฤษตีกลับอย่างงดงาม ในทางกลับกันดังที่ Mike Tyson พูดเกือบทุกคนมีแรงผลักดันจนกว่าพวกเขาจะได้รับหมัดในปาก

และอังกฤษก็มีการโจมตีที่หนักหน่วงแล้วหนึ่งครั้ง: ข่าวที่จิมมี่แอนเดอร์สันออกจากซีรีส์และอาจจะหายไปจากการทดสอบคริกเก็ต ดูเหมือนว่าจะมีลางบอกเหตุร้ายอย่างหนึ่งเช่นแมวดำที่ห้ำหั่นกันตอนเที่ยงคืน ในขณะเดียวกันออสเตรเลียจะต้อนรับสตีฟสมิ ธ อีกครั้งซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่โดดเด่นของซีรีส์นี้จนกว่าตัวเขาเองจะต้องพ่ายแพ้เป็นเรื่องไม่สมควรที่จะลบล้างความสิ้นหวังที่กลืนกินอังกฤษเมื่อไม่ถึง 10 วันที่ผ่านมา

พวกเขาสร้างการแสดงหนึ่งวันกับค้างคาวในวันศุกร์ที่ Headingley และอีกครั้งในวันอาทิตย์ ครั้งแรกน่าขายหน้า; ประการที่สองคือ (ใส่คำคุณศัพท์คำคุณศัพท์จาก Roget) ครั้งแรกที่ผลิตซ้ำอีกครั้งมีแนวโน้มที่จะได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกัน สิ่งที่สองอาจไม่: Ben Stokesคือ (ใส่คำคุณศัพท์ที่แตกต่างกัน) แต่เขาต้องโชคดีทุกครั้งที่โดนและทำ; ชาวออสซี่ต้องโชคดีเพียงครั้งเดียว

และไม่ได้คำตอบของอังกฤษคือการเลือกทีมที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้บังคับและอาจจะเป็นทีมเดียวกัน Jason Roy และทั้งหมด ไม่ใช่ว่าพวกเขามีทางเลือกมาก จุดประสงค์หลักของการเล่นคริกเก็ตประจำเขตในช่วงสี่วันไม่ใช่สาม (ตั้งแต่ปี 1994) และในสองดิวิชั่น (2000) คือการยกระดับคุณภาพให้มากกว่าปริมาณและมอบความสามารถที่มีประสิทธิภาพให้กับทีมชาติอังกฤษ

เด็กคนใดก็ตามที่เคยเดินขึ้นไปบนไม้วัดอย่างประหม่านอกรถไฟเหาะเท่านั้นที่จะได้รับการปฏิเสธอย่างน่าอับอายและต่อสาธารณชนจากมาตรฐานที่เข้มงวดของตัวการ์ตูนที่ทำด้วยไม้สามารถบอกคุณได้อย่างตรงไปตรงมาว่าการเลือกปฏิบัติตามความสูงไม่ใช่เรื่องสนุก

แม้ว่าสถานที่ต่างๆจะดูไร้ที่ติเช่นเดียวกับ Disney World ก็ยังคงมีข้อกำหนดด้านความสูงที่ไม่เหมาะสมในสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง แต่ผู้ผลักดันซองจดหมายที่ Good Time Tricycle ได้ตัดสินใจที่จะลดแนวโน้มดังกล่าว และจะมีอะไรดีไปกว่าการโยนนิ้วกลางเล็ก ๆ ต่อหน้าคนพาลที่มีความสูงทุกหนทุกแห่งไปกว่าการปูพรมแดงสำหรับมวยปล้ำคนแคระสมัยเก่าที่ดี? ได้รับการขนานนามว่าเป็น “งานเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแอตแลนติกซิตี้” Knee High Knuckle Buster Midget Wrestling Championship จะเปิดตัวเวลา 19.00 น. วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมในแอตแลนติกซิตี

ถูกต้อง “มวยปล้ำคนแคระ” ไม่ใช่ “มวยปล้ำคนตัวเล็ก” หรือแม้แต่ “มวยปล้ำคนแคระ” การตัดสินใจที่จะไปให้ไกลจากพีซีให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยรองเท้าสเก็ตไตเติลที่มีธีมของอีเวนต์นี้อาจทำให้เกิดความไม่พอใจอย่างมาก แต่เนื่องจากรากของความคิดถึงภายในฉากคาร์นี่จึงทำให้มุดอยู่ใต้เส้นลวดที่“ ยอมรับไม่ได้โดยสิ้นเชิง” ไปบ้างแล้วล่ะค่ะ

“ ผู้คนจำนวนมากเข้ามาคาดหวังว่ามันจะเป็นสิ่งที่ไม่ใช่” Jared Moury ชายร่างสูงของแกรี่โคลแมนผู้ซึ่งต่อสู้ภายใต้ชื่อ“ Little Mario” กล่าว เป็นที่รู้จักในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบและทักษะที่น่าประทับใจในสังเวียน Moury ตั้งข้อสังเกตว่าความเคารพอย่างมากมาจากแฟน ๆ หลังจากดูการแข่งขัน“ หลังจากที่พวกเขาดูพวกเราแสดงพวกเขาพูดว่า ‘ว้าว – เราเคารพพวกคุณมาก!’ ”

เคารพกันมันยากที่จะไม่เปรียบเทียบกับการแสดงนอกรีตในโรงเรียนเก่าและโรงละครที่แสวงหาประโยชน์โดยทั่วไป แต่ผู้คนมักลืมไปว่าเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับอุปสงค์และอุปทาน หากผู้คนในฝูงชนต้องการชมและผู้คนที่อยู่ในวงดนตรีต้องการแสดงก็มีคนสงสัยว่าเหยื่อที่แท้จริงคือใคร

“ ใช่ผู้คนอาจรู้สึกขุ่นเคืองกับเหตุการณ์มวยปล้ำคนแคระ” ผู้อำนวยการสร้างรายการจอนเฮนเดอร์สันกล่าวผ่านข่าวประชาสัมพันธ์“ แต่นักแสดงเหล่านี้ภูมิใจในสิ่งที่พวกเขาทำและทำงานอย่างหนักเพื่อไปให้ถึงที่ที่พวกเขาอยู่”

แล้วใครล่ะที่ได้รับบาดเจ็บที่นี่? คำตอบคือ“ ไม่มีใคร”?

นั่นขึ้นอยู่กับประเภทของ “เจ็บ” ที่เรากำลังพูดถึง

ขนาดเต็มหรือขนาดสนุกมวยปล้ำเป็นกีฬาที่อันตรายอย่างมาก ในขณะที่การแข่งขันริงแอคชั่นส่วนใหญ่อาจจัดฉากได้ไกลถึงใครชนะและแพ้ แต่ความพยายามทางกายภาพที่ต้องใช้ในการแข่งขันในระดับมืออาชีพนั้นค่อนข้างจริงและการบาดเจ็บก็อาละวาดและเป็นเพียงส่วนหนึ่งของงาน

“ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาฉันอยู่ในการแข่งขันและสูญเสียการมองเห็นในตาขวาของฉันดังนั้นฉันจึงต้องบินกลับบ้านและได้รับการดูแล มันค่อนข้างน่ากลัว” Moury กล่าว

แต่นั่นจะไม่หยุดเขาจากการปีนกลับมาในสังเวียนในสุดสัปดาห์นี้ … และไม่มีใครสามารถดูถูกเขาได้ (ขออภัยไม่สามารถต้านทานได้)

KNEE HIGH KNUCKLE BUSTER CHAMPIONSHIP WRESTLING

WHEN: 19.00 น. วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม (ชั่งน้ำหนัก 21.00 น. วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม)

สถานที่: 151 S. New York Ave. , แอตแลนติกซิตี้

มากแค่ไหน: สามารถซื้อตั๋วราคา $ 15, $ 25, $ 45 และ $ 55 ทีมถ่ายทอด Longport Beach Patrol ของ John Tepper, Max Mittelman, Taylor Phy และ Tim Schwegman อยู่ในการแข่งขันตลอดการ Red Bull Surf and Rescue และชนะในรอบชิงแชมป์เมื่อวันอังคาร

เทปเปอร์ว่ายน้ำรอบสุดท้าย 250 เมตรและอยู่ใกล้หน้า ขาแพดเดิลบอร์ด 450 เมตรของมิตเทลแมนทำให้ Longport เป็นผู้นำได้ดี ทีมงานของ Bow Taylor Phy และ Tim Schwegman ผู้เป็นผู้นำ เรือเข้าฝั่ง Schwegman กระโดดออกจากเรือและชูมือขึ้นด้วยชัยชนะในขณะที่เขาวิ่งไปถึงเส้นชัยบนชายหาด

เวลาที่ชนะของ Longport ในการแข่งขันชิงแชมป์คือ 15 นาที 6.9 วินาที อันดับสอง Brigantine ตามหลัง 7.1 วินาที

“ การจบสกอร์เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ” มิตเทลแมนอายุ 25 ปีทหารรักษาพระองค์อายุ 12 ปีอดีตโรงเรียนมัธยมในภูมิภาคแผ่นดินใหญ่และนักวิ่งมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนา – วิลมิงตันกล่าว “ เราฝึกซ้อมอย่างหนักในสัปดาห์ที่ผ่านมา เรากำลังลาดตระเวนชายหาด แต่เรามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่

“ John Tepper ว่ายน้ำแข่งกับสนามที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับทีมงานคู่ผสมของเราที่จะระงับทีมชายคนอื่น ๆ ได้ทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมมาก”

Brandon McKenzie ของ Brigantine (ว่ายน้ำ), Grace Emig (พายเรือ) และลูกเรือของหัวหน้าลาดตระเวน Kip Emig (พ่อของ Grace) และ Sven Peltonen เป็นอันดับสองในเวลา 15: 14.0 น.

คอลลีนสิทธิชัยแห่ง Ventnor (ว่ายน้ำ), Greg Smith (แพดเดิลบอร์ด) และลูกเรือของพี่น้องฝาแฝด Andrew และ David Funk เป็นอันดับสามใน 15: 14.9 Peltonen เหนือกว่า Andrew Funk ในตอนท้าย Andrew Funk เป็นศิษย์เก่าของ Ventnor lifeguard แต่อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมีสิทธิ์เข้าแข่งขันใน Red Bull

Phy อายุ 18 ปีสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายของ Oakcrest และนักพายเรือหญิงจาก Old Dominion University

“ มันยังไม่โดนใจฉัน แต่มันน่าตื่นเต้นมาก” ฟีกล่าว “ มันเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เสมอ”

งานประจำปีครั้งที่สองคือการแข่งขันวิ่งผลัดสี่ชุดแต่ละทีมมีชายสามคนและหญิงหนึ่งคน รอบแรกเป็นการถ่ายทอดว่ายน้ำระหว่าง 40 ทีม สนามถูกตัดไปที่ 33 จากนั้นจึงมีการถ่ายทอดแพดเดิลบอร์ด สิบหกทีมผ่านเข้ารอบสามวิ่ง – แถวและทีม Longport ได้ที่ 11

เวนท์เนอร์ชนะการถ่ายทอดแถววิ่งและสนามถูกตัดให้เข้ารอบแปดคน ได้แก่ Ventnor, Harvey Cedars, Brigantine, Longport (อันดับสี่ของแถววิ่ง), Sea Girt (แชมป์ Red Bull ปี 2015), Spring Lake, Beach Haven และ Ocean City

ลองพอร์ตรอบสุดท้ายเมื่อปีที่แล้ว แต่จบอันดับแปดในการแข่งขันชิงแชมป์

“ เรามีกลยุทธ์ที่จะมีผู้หญิงคนนี้อยู่ในเรือและมันก็ใช้ได้ผลกับเราเพราะเทย์เลอร์เป็นลูกเรือที่ยอดเยี่ยม” Schwegman อายุ 30 ปีผู้ช่วยชีวิต 17 ปีผู้ชนะ Cape May Beach Patrol Superathlon ในปี 2015 กล่าว“ ฉัน พายในท้ายเรือเพื่อกำหนดจังหวะ ฉันมักจะพายเรืออยู่ข้างท้าย”

Brigantine อยู่ที่ห้าเมื่อปีที่แล้วและเป็นผู้นำในช่วงต้นวันอังคารก่อนที่จะได้อันดับสอง

“ มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะปรับปรุงเสมอ” Peltonen วัย 39 ปีกล่าว“ มันเป็นเรื่องดีที่ได้อยู่ในนั้นหลังจากว่ายน้ำและพายเรือและทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในแถว Brandon McKenzie ว่ายน้ำได้อย่างยอดเยี่ยมและนั่นเป็นทรัพย์สินจริงๆ Longport เป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ (ที่จุดเริ่มต้นของแถว) และเรา (Peltonen และ Kip Emig) ต้องกีดกันพี่น้อง Funk สำหรับพวกเขา (Longport) ที่จะเป็นทีมคู่ผสมและการหยุดพวกเขาทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องมหัศจรรย์”

Dave Funk กล่าวว่าทีม Ventnor ทุ่มเทการปฏิบัติหน้าที่เพื่อลาดตระเวนกัปตัน Bill Howarth ซึ่งกำลังต่อสู้กับโรคมะเร็ง Ventnor ยังเป็นอันดับสามใน Red Bull ในปี 2015

หน่วยลาดตระเวนชายหาดทั้ง 15 แห่งใน South Jersey Lifeguard Chiefs Association จะพบกันเป็นครั้งแรกในคืนนี้ใน Atlantic City Lifeguard Classic

ในปีนี้สตีฟดาวนีย์หัวหน้าหน่วยลาดตระเวนชายหาดแอตแลนติกซิตีเพิ่มอีกสองทีม

Classic ประจำปีครั้งที่ 26 จัดขึ้นในเวลา 18:30 น. วันนี้ที่ชายหาด Albany Avenue ในแอตแลนติกซิตี้ นอกเหนือจากการลาดตระเวนของ South Jersey จาก Brigantine ไปยัง Cape May Point แล้วทีมของ Long Beach Island ของ Harvey Cedars และ Ship Bottom ก็จะแข่งขันด้วย

การแข่งขัน ได้แก่ แถวคู่ไมล์, ว่ายน้ำครึ่งไมล์, แถวเดี่ยว 1,000 ฟุตและการแข่งขันกู้ภัยคู่ผสม 1,000 ฟุต

ผู้คุมที่ทำสปรินต์คู่ไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันก่อนหน้านี้ได้

“ เราเคยเชิญหน่วยลาดตระเวนอื่น ๆ ในช่วงแรก ๆ (ของคลาสสิก)” ดาวนีย์กล่าว “เราติดต่อสื่อสารกับ Harvey Cedars และ Ship Bottom เป็นจำนวนมากพวกเขาเป็นคนดีจริงๆและทีมของพวกเขาก็แข่งขันกันสูง Harvey Cedars อยู่ที่ (Goudy Memorials in Ventnor) เมื่อสองสามปีที่แล้วดังนั้นจึงเชิญพวกเขามาที่นี่ เป็นแบบธรรมชาตินอกจากนี้เราจะเข้าร่วมงาน Invitational ของ Ship Bottom (วันที่ 1 สิงหาคม) ปีนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะเชิญพวกเขาเข้าร่วมกิจกรรมของเราเท่านั้น ”

การแข่งขันวิ่งช่วยชีวิตเป็นสองเท่าซึ่งไปสู่ธงเดี่ยวแทนที่การแข่งขันพายเรือในคลาสสิกเมื่อปีที่แล้ว

ทหารยามปลดดัมมี่ที่ติดอยู่กับธงเดี่ยวและนำพวกเขากลับเข้าฝั่งเช่นเดียวกับในอนุสรณ์สถานเกาดี้

“เราต้องการให้มัน (ชื่อทีม) ลงมาในการแข่งขันครั้งสุดท้ายและการเข้าเส้นชัย (ของการวิ่งคู่ผสม) เมื่อปีที่แล้วนั้นน่าตื่นเต้นมาก” ดาวนีย์กล่าว

Jacob Enright และ Matt Wolf จาก Avalon คว้าอันดับสองในการแข่งขันวิ่งกู้ภัยคู่ผสมในปี 2015 และคว้าตำแหน่งทีมในการลาดตระเวน Enright และ Wolf อยู่ในการแข่งขันไมล์คู่ในวันนี้

Chuck Gowdy และ Chris Graves ของ Margate กลับมาป้องกันตำแหน่งในแถวสองไมล์

คนอื่น ๆ ได้แก่ Mike McGrath และ Sean Duffey จาก Longport, Darrick Kobierowski และ Terry McGovern of Wildwood และ Ron DeFelice และ Rob Canavan จาก Brigantine การว่ายน้ำนี้มีผู้ชนะ Quinn Cassidy จาก Ocean City ในปี 2015 รวมถึง Brandon McKenzie จาก Brigantine, Amber Glenn จาก Margate, John Tepper จาก Longport และ Joe Petrone จาก Avalon

แถวเดี่ยวมีคุณสมบัติป้องกันแชมป์ Erich Wolf of Avalon; วินซ์แกรนนีสแห่งแอตแลนติกซิตี้; Gowdy, McGrath, Kobierowski และ David Funk จาก Ventnor; TJ Kuhar จาก Wildwood Crest; Shanin Theiss แห่ง Ocean City และ DeFelice

ทีม Sprint คู่ผสม ได้แก่ Joe Costa และ Tim Schwegman จาก Longport หัวหน้า Kip Emig และ Sven Peltonen แห่ง Brigantine, Craig Whitehead และ Shane McGrath of Avalon, Brian Pasternak และ Ray Conover of Ocean City, Mike Sykes และ Mike Flanagan จาก Atlantic City และ John Livingstone และ Steve McGuinn จาก Wildwood

WILDWOOD CREST – Joe Maloy III ยืนอยู่บนระเบียงของสำนักงานใหญ่ Wildwood Crest Beach Patrol ในปลายเดือนพฤษภาคมและจ้องมองออกไปในมหาสมุทรสีฟ้าอมเทา

เขาจ้องมองประมาณ 100 หลาเลยจากจุดพักเซิร์ฟ

“ มีปลาวาฬอยู่ที่นั่น!” เขาตะโกนใส่ชุดดำน้ำแล้วพุ่งลงบันได

เด็กชายวัย 30 ปีวิ่งข้ามผืนทรายและลงไปในน้ำโดยยกเข่าขึ้นมาที่เอวจากนั้นก็กระโดดข้ามคลื่นก่อนเริ่มว่ายน้ำ เขาเหาะไปในน้ำด้วยจังหวะที่นุ่มนวล แต่ทรงพลังที่สร้างขึ้นจากวัยเด็กที่ใช้เวลาอยู่บนชายหาด

เขามาขึ้นฝั่งครึ่งชั่วโมงต่อมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส

“ ฉันไม่ได้เห็นปลาวาฬ แต่ฉันยังมีช่วงเวลาที่ดี” มาลอยกล่าว “ ฉันจะกลับออกไปในอีกสักครู่ ไม่มีอะไรเหมือนอยู่บ้านอีกแล้ว Wildwood Crest เป็นส่วนหนึ่งของฉันและฉันก็พกติดตัวไปได้ทุกที่”

อีกไม่กี่สัปดาห์เขาจะพาไปที่ริโอเดจาเนียโรซึ่งเป็นที่ตั้งของโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2016

***

Maloy จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมคาทอลิก Wildwood ในปี 2004 เป็นสมาชิกของทีมไตรกีฬาชายของสหรัฐอเมริกาที่จะแข่งขันในวันที่ 18 สิงหาคมที่หาด Copacabana ที่มีชื่อเสียงของบราซิล

พ่อแม่ของเขาแมรี่และโจจูเนียร์จะอยู่ที่นั่นเช่นเดียวกับจอห์นน้องชายของเขาและเพื่อน ๆ

พวกเขาทั้งหมดจะอยู่ที่นั่นเพื่อดูเขาเติมเต็มความฝันตลอดชีวิต

ตอนที่โจเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ที่ Crest Memorial School ครูของเขาขอให้ชั้นเรียนเก็บบันทึกประจำวัน หนึ่งในรายการแรกของเขาอ่าน:“ ฉันกำลังจะไปโอลิมปิก”

ในชั้นประถมศึกษาปีที่หกเขาต้องตั้งปณิธานปีใหม่ เขาตัดสินใจที่จะ“ ไปโอลิมปิก”

จนกระทั่งหกปีที่แล้วดูเหมือนจะไม่เป็นไปได้

แม้จะมีอาชีพที่โดดเด่นในฐานะนักวิ่งและนักว่ายน้ำที่ Wildwood Catholic และในฐานะนักว่ายน้ำที่ Boston College แต่ความกล้าหาญของเขาก็ดูเหมือนจะถูกสงวนไว้สำหรับวงจรการแข่งรถของทหารรักษาพระองค์ใน South Jersey และนักไตรกีฬาในท้องถิ่น

เขาไม่ได้ถูกมองว่าเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เติบโตใน Wildwood Crest

“ ฉันลาออกจาก Little League และนั่นกลายเป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม” Maloy กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ ตอนที่ฉันเรียนอยู่เกรดแปดที่ Crest Memorial (ในปี 2000) พวกเขาประกาศรางวัล ‘Most Athletic’ สำหรับโรงเรียนและรางวัลนี้ก็ตกเป็นของ Will Morey ส่วนที่ตลกคือมันเป็นการโทรที่ถูกต้อง วิลเป็นนักกีฬาที่ดีกว่ามาก”

Maloy อาจไม่ใช่นักกีฬาที่ดีที่สุดในครอบครัวของเขาด้วยซ้ำ

พี่ชายของเขาจอห์นทนายความวัย 27 ปีในนิวยอร์กซิตี้ยังเป็นนักว่ายน้ำที่โดดเด่นที่ไวลด์วูดคา ธ อลิกและวิทยาลัยบอสตันนอกเหนือจากการเป็นหนึ่งในทีมเทนนิสของไวลด์วูดคาทอลิกสี่ปี จอห์นยังชนะการว่ายน้ำที่ South Jersey Lifeguard Championships สี่ครั้งในฐานะสมาชิกของ Wildwood Crest Beach Patrol

ในปี 2554 เขาได้เป็นที่หนึ่งในการแข่งขันวิ่ง – ว่ายน้ำแบบเปิดในการแข่งขันวิ่ง – วิ่งแห่งชาติของสมาคมช่วยชีวิตแห่งสหรัฐอเมริกาในเคปเมย์

“ โจมักจะบ่นเสมอว่ามีคนบอกเขาว่า ‘Run, Forrest, Run’ (จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Forrest Gump’) ในขณะที่จอห์นได้เรียนเทนนิส $ 90” โจมาลอยจูเนียร์กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ พวกเขาทั้งคู่เป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม แต่แตกต่างกัน โจทำได้ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและทำงานหนักและหนักมาก”

ตอนนี้จอห์นเป็นแฟนตัวยงของโจ เขาเดินทางไปกับเขาที่ญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมและอยู่ที่นั่นเพื่อเฉลิมฉลองกับเขาเมื่อโจผ่านเข้ารอบสำหรับทีมโอลิมปิกของสหรัฐอเมริกาที่ World Triathlon Yokohama

เมื่อ Wildwood Crest ให้เกียรติโจด้วยพิธีที่ศาลาของเมืองหนึ่งสัปดาห์ต่อมาโจร้องไห้เมื่อพบว่าจอห์นเดินทางพิเศษจากนิวยอร์กเพื่อเข้าร่วม

“ ความสามารถพิเศษพาคุณเข้าประตู แต่สามารถพาคุณไปได้ไกล” จอห์นกล่าว “ คุณต้องเชื่อว่าคุณทำได้และโจมีพลังทั้งทางร่างกายและจิตใจมาก”

พี่น้องยังคงแข่งขันเช่นเดียวกับพ่อของพวกเขา

เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนพวกเขามีส่วนร่วมในการแข่งขัน“ Seatbelt Sprints” ที่เข้มข้นและไม่มีข้อ จำกัด

เมื่อพี่น้องยังเด็กโจมาลอยซีเนียร์จะไม่คาดเข็มขัดนิรภัยในรถดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนเกมที่คนแรกที่รัดหนึ่งคนในรถจะเป็นผู้ชนะ

“ มันยังคงเล่นอยู่เสมอจนถึงทุกวันนี้” จอห์นมาลอยกล่าว “ ใครก็ตามที่ขับรถจะปลดล็อครถเสมอแม้ว่าเราจะอยู่ในย่านที่ไม่ดีก็ตาม พวกเราทั้งสามคนจะทำทุกวิถีทางเพื่อเข้าไปในรถคันนั้นและคาดเข็มขัดนิรภัยก่อน”

พี่น้องทั้งสองมีอะไรที่เหมือนกันมากอย่างไรก็ตามเริ่มต้นด้วยความรักที่มีต่อมหาสมุทร

สิ่งนี้ได้รับการพัฒนาครั้งแรกโดยพ่อของพวกเขาซึ่งเป็นสมาชิกของ Wildwood Crest Beach Patrol มา 40 ปี

เด็กชายเริ่มเดินเล่นรอบ ๆ Beach Patrol ในฐานะเด็กวัยเตาะแตะในที่สุดก็กลายมาเป็นมาสคอตผู้ช่วยชีวิตรุ่นน้องและจากนั้นก็เข้าร่วมการลาดตระเวน

ไอดอลและที่ปรึกษาของพวกเขาในตอนนั้นคือ Bick Murphy ซึ่งกำลังเข้าสู่ปีที่ 31 ในฐานะทหารรักษาพระองค์ของ Wildwood Crest

เมอร์ฟีวัย 57 ปีชนะการแข่งขัน Cape May Superathlon ซึ่งเป็นไตรกีฬาประเภทไลฟ์การ์ดประจำปีที่มีทั้งการวิ่งพายเรือและว่ายน้ำซึ่งเป็นสถิติแปดครั้งระหว่างปี 2536 ถึง 2548

เมื่อใดก็ตามที่เขามาทำงานในวันรุ่งขึ้นหลังจากชนะการแข่งขันเขาจะมอบถ้วยรางวัลให้กับโจและจอห์น

“ พวกเขาคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สะอาดที่สุด” เมอร์ฟี่กล่าวด้วยรอยยิ้ม “ นั่นเป็นวิธีที่ Wildwood Crest Beach Patrol เป็นมาตลอด มีความสนิทสนมกันที่นี่เป็นพี่น้องกัน การได้เห็นสิ่งที่โจสามารถทำได้นั้นน่าทึ่งมาก ทั้งหมดที่เราทำคือเปิดเวิร์มกระป๋องและตอนนี้เรามีงูเหลือม ฉันภูมิใจในตัวเขามาก”

มาลอยเคยขลุกอยู่กับนักไตรกีฬาในท้องถิ่นเพื่อสร้างความพึงพอใจในการแข่งขันที่เขาเคยเก็บงำในฐานะนักกีฬาว่ายน้ำของวิทยาลัย เขายังเก่งในระดับประเทศในปี 2009 คว้าแชมป์ในการแข่งขัน USA Triathlon Age Group National Championship ในปี 2009 ที่ Tuscaloosa รัฐ Alabama

ในปี 2010 เขาทำงานเป็นผู้ช่วยโค้ชว่ายน้ำที่วิทยาลัยบอสตัน ปีต่อมาเขาออกจากงานนั้นด้วยความหวังที่จะทำตามความฝันที่เขาเก็บงำมาตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

“ ในปี 2010 ฉันอยู่ในช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตที่ต้องตัดสินใจว่าฉันอยากจะทำอะไรในฐานะนักไตรกีฬา” มาลอยกล่าว “ ตอนนั้นฉันอายุ 24 ปีและฉันรู้ดีว่าถ้าตอนนั้นฉันไม่ได้ไล่ตามความฝันในกีฬาโอลิมปิกและที่นั่นโอกาสนี้จะไม่มีอีกแล้ว ฉันต้องทำมัน”

เขาย้ายไปที่ฟิลาเดลเฟียเพื่อฝึกฝนทักษะการขี่จักรยานจากนั้นเข้าร่วมกับโค้ชไตรกีฬาชื่อดัง Paolo Sousa ในซานดิเอโกที่ซึ่งเขายังมีชีวิตอยู่และฝึกซ้อม

“ ตอนแรกที่ฉันรู้ว่าเขากำลังทำอะไรฉันเกือบจะหัวใจวาย” พ่อของเขากล่าว “ เขาได้รับผลประโยชน์มากมายและเงินบำนาญ แต่เขาบอกว่าต้องทำตามความฝัน ฉันพูดว่า ‘ฉันสนับสนุนคุณไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม’ แต่ลึก ๆ แล้วฉันเป็นโรคประสาท อย่างไรก็ตามเมื่อปรากฎว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำ”

***

หลังจากที่เขาปลดซิปชุดดำมาลอยก็สวมชุดแข่ง USA Triathlon และปีนขึ้นไปบนจักรยานเพื่อปั่นขึ้นและลง Atlantic Avenue ใน Wildwood Crest อย่างรวดเร็ว

จักรยานที่เขาใช้ในวันนั้นมีชื่อว่า“ Black Beauty” Maloy กล่าวว่าเขาตั้งชื่อเล่นว่าจักรยานทั้งหมดที่เขาใช้ในการแข่งขันไตรกีฬา เป็นประเพณีที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เดินทางได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วเช่นเดียวกับเมื่อเจ้าของเรือตั้งชื่อเรือเพื่อความโชคดี

จักรยานที่เขาจะขี่ในริโอเดจาเนโรรุ่น Cannondale สีเขียวมีชื่อว่า “Muiraquita” ซึ่งเป็นหินสีเขียวรูปกบ ในคติชนวิทยาของบราซิลเชื่อว่ามีคุณสมบัติเหนือธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามจักรยานทั้งหมดของเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน

เขามักจะวาดภาพดอกแดฟโฟดิลเพื่อเป็นเกียรติแก่มิสซี่ (โรเจอร์ส) กัลเดนซีเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่ Crest Memorial ซึ่งเป็นเพื่อนสาวคนแรกของเขาและเป็นเพื่อนที่ดีจนกระทั่งเธอเสียชีวิตในวันที่ 1 มิถุนายน 2015

มาลอยเริ่มสะอื้นเมื่อเอ่ยถึงเพื่อนของเขาระหว่างทำพิธีที่ศาลา อย่างไรก็ตามเมื่อถึงคราวที่เขาจะพูดความเข้มแข็งและความมุ่งมั่นภายในที่ติดตัวเขามานานก็ปรากฏขึ้น

“ ตอนนี้ฉันอาจจะร้องไห้ แต่ฉันก็ลำบาก” มาลอยกล่าว “ ฉันสาบานกับพระเจ้าว่าฉันแข็งแกร่ง แต่นี่ไม่ใช่แค่การเดินทางของฉัน มันเกี่ยวกับเรามันเกี่ยวกับเพื่อนและครอบครัวของฉันและโค้ชและทุกคน คุณเป็นส่วนหนึ่งของฉันและฉันจะพาคุณไปกับฉัน และในวันที่ 18 สิงหาคมเราจะแสดงให้คนทั้งโลกเห็นว่า Wildwood Crest เป็นอย่างไร”

ATLANTIC CITY – ตั้งแต่โดนัลด์เจ. ทรัมป์กับเมอร์ฟกริฟฟินไปจนถึงทรัมป์กับสตีฟวินน์คู่แข่งที่โดดเด่นของแอตแลนติกซิตี้ได้ช่วยสร้างรีสอร์ท

ใหม่กำลังพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขต South Inlet ของเมืองโดยมีทรัพย์สินขนาดเล็กเท่าสนามวอลเลย์บอลในอดีต

แล้วมี“ การเดิมพัน” หรือเป็นการพนัน?

Glenn Straub กับ Bart Blatstein

ผู้พัฒนาคอนเนตทิคัตสามารถเรียกใช้คาสิโน Revel
ATLANTIC CITY – ผู้พัฒนาคอนเนตทิคัตกำลังดำเนินการเพื่อดำเนินการคาสิโนที่อดีต Revel เจ้าของ Glenn Straub กล่าวเมื่อวันพุธ

Straub เป็นเจ้าของ Revel ในอดีต Blatstein เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งรวมถึง Showboat ที่อยู่ใกล้เคียง ในขณะที่ Blatstein ได้ย้ายไปรักษาความปลอดภัยในสถานที่อื่น ๆ โดยหวังว่าจะเปิดสถานบันเทิงที่ Garden Pier และที่สนามวอลเลย์บอลเดิมที่อยู่ติดกับ Showboat Straub ได้วิพากษ์วิจารณ์ข้อตกลงของเมืองกับ Blatstein

Straub มองข้ามการแข่งขันที่กำลังขยายตัว

“ เราทั้งคู่ต้องการสิ่งเดียวกันและนั่นคือการนำจุดสิ้นสุดของทางเดินริมทะเลนี้กลับคืนมา” สเตราบกล่าว “ ฉันไม่คิดว่าจะมีการแข่งขันกับเขา ฉันไม่เคยฟ้องเขา”

ในเดือนนี้ Blatstein ได้เปิด Showboat อีกครั้งซึ่งปิดตัวลงตั้งแต่ปี 2014 เป็นโครงการที่สองของแอตแลนติกซิตีที่ดำเนินการโดยนักพัฒนาอย่างรวดเร็ว เขาเปิดศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับค้าปลีก The Playground ในปี 2558

“ การพัฒนาทำให้เกิดการพัฒนา” Blatstein กล่าวเมื่อต้นเดือนมิถุนายน “ ผู้คนนำผู้คนมามากขึ้น ตอนนี้ฉันเห็นเส้นทางที่ชัดเจนและอนาคตที่สดใสสำหรับเมืองนี้ที่ฉันรักมาก แอตแลนติกซิตีเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก”

Blatstein ไม่ได้แสดงความคิดเห็นสำหรับบทความนี้

ทั้งคู่เป็นการศึกษาในทางตรงกันข้าม

Blatstein เป็นนักพัฒนามืออาชีพจากฟิลาเดลเฟียในขณะที่ Straub เป็นเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ที่พูดได้ฟรีจากฟลอริดา Blatstein เคลื่อนตัวได้อย่างง่ายดายผ่านขั้นตอนการอนุญาตที่ซับซ้อนของรัฐเพื่อเปิด Showboat อีกครั้ง Straub ล้มเหลวในการเปิด Revel ภายในวันที่ 15 มิถุนายนที่กำหนดด้วยตนเอง กว่าหนึ่งเดือนที่ผ่านกำหนดมาโรงงานกว่า 6 ล้านตารางฟุตยังไม่เปิดให้บริการ Straub กล่าวโทษหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐและท้องถิ่นสำหรับความล่าช้า

Blatstein มีชื่อเสียงในฟิลาเดลเฟียมานานหลายทศวรรษ เขาช่วยเปลี่ยนส่วน Northern Liberties ให้กลายเป็นย่านที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะพยายามเปลี่ยนแปลงในลักษณะเดียวกันในแอตแลนติกซิตี้ Blatstein รอจนถึงหนึ่งวันก่อนที่ Showboat จะมีกำหนดเปิดเพื่อประกาศเรื่องนี้เพราะเขาไม่ต้องการที่จะ“ เกินราคาและแสดงผลน้อยเกินไป”

“ นี่คือพื้นที่สีทองของแอตแลนติกซิตี” Blatstein กล่าวเมื่อต้นปีนี้เกี่ยวกับ South Inlet “ นี่คืออนาคตของการพัฒนาขนาดใหญ่”

Showboat เปิดรับบทวิจารณ์เชิงบวกอีกครั้ง
ATLANTIC CITY – ในช่วงสุดสัปดาห์แรกในรอบเกือบสองปีมีผู้คนเดินทางมาจากโรงแรม Showboat

ในขณะที่ Straub ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการแข่งขันการแข่งขันและการดำเนินคดีในช่วงห้าทศวรรษที่ผ่านมาเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมมากมายรวมถึงการแข่งรถสปอร์ตและโปโล

“ เราชอบการแข่งขัน ฉันไม่สนใจว่ามันจะเป็นเรื่องธุรกิจกีฬาสมัครเล่นหรือการคาดเดาสภาพอากาศสำหรับวันพรุ่งนี้” Straub กล่าวเมื่อปลายปีที่แล้ว “ ธุรกิจเกิดขึ้นจากการแข่งขัน เราไม่ได้ทำเพื่อเงิน”

การแข่งขันระหว่างทั้งสองอาจกลายเป็นผลดีต่อเมืองไบรอันต์ไซมอนศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเทมเปิลและผู้เขียน“ Boardwalk of Dreams: Atlantic City และ Fate of Urban America กล่าว

“ คนแบบนี้ดูเหมือนจะมองเห็นธุรกิจในแง่ส่วนตัว” ไซมอนกล่าว “ นั่นเป็นกรณีแบบนี้ ทั้งคู่ต้องการเห็นโครงการของพวกเขาเสร็จสมบูรณ์”

แม้ว่าพวกเขาจะยืนยันว่าไม่มีการแข่งขันกัน แต่ Straub และ Blatstein ก็มีความขัดแย้งกันอย่างมาก Blatstein ยืนยันว่า Straub จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับเดิมพันที่เขาทำเมื่อ Showboat จะเปิดอีกครั้ง

“ Straub เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขาจะเดิมพัน 100,000 ดอลลาร์ซึ่งเราจะไม่เปิดในวันศุกร์” Blatstein กล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ “ อย่างที่โลกรู้เราเปิดกว้าง ดังนั้นฉันจึงต้องการรวบรวมเงินเดิมพันนั้นและบริจาคเงินจำนวนนั้นให้กับเด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาสในแอตแลนติกซิตีเพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนกลับไปโรงเรียน”

Royal V2 สมัครเกมส์สล็อต ความต้องการเล่นเกมในมาเก๊า

Royal V2 การตัดสินใจของผู้มีอำนาจอนุสัญญาและผู้เข้าชมเพื่อเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรต่อการจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมบนเว็บไซต์ของริเวียร่าย้ำการตัดสินใจในท้องถิ่นที่จะทำทุกอย่างเพื่อรักษาสถานะทางใต้ของเนวาดา

กิจกรรมประเภทนี้จะไม่สามารถเข้าใจได้ในช่วงปลายยุค 70 และต้นยุค 80 เมื่อการพนันเป็นเพียงคุณลักษณะเดียวของลาสเวกัสหรือแอตแลนติกซิตีที่ได้รับความสนใจอย่างจริงจังจากผู้คนที่จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว

หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลปิดการเล่นเกมในช่วงยุคนั้นโดยส่งนักข่าวอาชญากรรมที่มีการจัดการเป็นครั้งคราวผ่านรัฐ มันยากที่จะเห็นการเล่นเกมเป็นเพียงภาคธุรกิจอื่นเมื่อผิดกฎหมายในศูนย์กลางธุรกิจและการเงินที่สำคัญของประเทศ

ดูเหมือนว่าคาเมรอนแบงครอฟต์ได้บุกเข้าไปในทีม Ashes ของออสเตรเลียด้วยการชนะ 93 นัดที่ไม่แพ้ใครซึ่งอาจส่งผลให้เขากลับมารวมตัวกับเดวิดวอร์เนอร์ในการทดสอบครั้งแรก

แบงครอฟต์กลับสู่ทีมชาติเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกแบนเก้าเดือนสำหรับบทบาทของเขาในเรื่องอื้อฉาวการยุ่งเกี่ยวกับบอลซึ่งเป็นวันที่สามของการปะทะภายในทีมในเซาแธมป์ตัน ผู้เปิดทำการกลับมาอีกครั้งในวันที่ 25 ในวันพฤหัสบดีและผลักดันด้านข้างของเขาอย่างระมัดระวังเพื่อชัยชนะ 156-5 โดย Tim Paine เป็นผู้ชนะ

การแข่งขันอาวุธขี้เถ้านำไปสู่ชาวออสเตรเลียที่เล่นอุ่นเครื่องกันเอง
อ่านเพิ่มเติม
Mitchell Starc พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าอาการบาดเจ็บที่น่ากลัวของเขานั้นไม่ได้ร้ายแรงอะไรเลยทำให้ทั้ง Bancroft และ Paine ได้รับบาดเจ็บ นายทวารฝ่ายซ้ายซึ่งไม่ได้ชามในวันที่สองและถูกส่งตัวไปสแกนเพราะเจ็บเข่าทำให้มิทช์มาร์ชออกขอบ 23 แต่ไม่สามารถหาทางยุติการขุด 194 ลูกของ Bancroft ได้

โฆษณา
วอร์เนอร์เป็นคนตีลูกคนเดียวที่ผ่าน 50 ในการประลองการคัดเลือกที่มีคะแนนต่ำซึ่งจะตัดสินจุดสุดท้ายไม่กี่แห่งเพื่อคว้าในทีมที่มีชื่อเวลา 21.00 น. AEST ในวันศุกร์
อีกหนึ่งการเล่นที่ดูน่าประทับใจและน่าหลงใหลในวันนี้ของลอร์ดจบลงด้วยการทดสอบครั้งแรกของอังกฤษกับไอร์แลนด์ในความสมดุล อังกฤษนำโดย 181 รันโดยเหลือประตูเดียว ดังนั้นประวัติศาสตร์ยังคงเรียกร้องให้ผู้มาเยือนและความอัปยศอดสูสำหรับเจ้าภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออังกฤษดูเหมือนจะต่อสู้กับตัวเองจากปัญหาผ่านแหล่งที่ไม่คาดคิดที่สุดเพียงเพื่อบรรเทาลงในภายหลังในเงื่อนไขที่เข้มงวดที่สุดสำหรับด้านสนาม

Jack Leach ชดเชยการขาดความเป็นผู้นำของอังกฤษ
อ่านเพิ่มเติม
ในตอนเช้าอังกฤษไถ่ตัวเองด้วยค้างคาวในฐานะนักตีซ้ายมือเปิดนักตีลูกอย่างถูกต้องตามหน้าที่ในการเล่นบอลแต่ละลูกด้วยความดีงามแสดงให้เห็นถึงความอดทนและการตัดสินที่ดีที่เกี่ยวข้องกับบทบาทนั้น น่าเสียดายที่คนตีลูกที่เกี่ยวข้องไม่ใช่ Rory Burns แต่เป็น Jack Leach หมายเลข 11 ในโอกาสแรกไม่ใช่ 1 ในวินาที

Leach ทำ 92 โดยปลอมตัวเป็นคนเปิดด้วยความเชื่อมั่นบางอย่าง อันที่จริงข้อสังเกตที่น่ากังวลที่สุดในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกของการเล่นคือเขาดูปลอดภัยกว่าเบิร์นส์เล็กน้อยซึ่งโดยการยอมรับของเขาเองนั้นไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดในขณะนี้ โปรดทราบว่า Leach ไม่ได้ทำให้เขาเชื่อมั่นที่สุดในปีนี้ ในการแข่งขันแปดนัดสำหรับซัมเมอร์เซ็ตในการแข่งขันชิงแชมป์ฤดูร้อนนี้เขาได้รับการแข่งขัน 42 ครั้งโดยเฉลี่ย 4.66 และเขาถูกลดตำแหน่งเป็นอันดับ 11 เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเขาถูกหมวกจากการส่งมอบจาก Morne Morkel ซึ่งทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกกระทบกระแทกและ มีความกังวลความมั่นใจของเขาลดลงอย่างมากเป็นผลให้

แต่ที่นี่เขาทำให้ชาวไอริชผิดหวังเกือบสี่ชั่วโมง ที่จริงเขาทำมากกว่านั้น การวิ่งมาอย่างอิสระเช่นกัน หลับตาครึ่งหนึ่งแล้วมองออกไปตรงกลางและบางทีอิทธิพลของ Trescothick อาจถูกมองเห็นเป็นครั้งคราวเนื่องจากการเคลื่อนไหวของ Leach กลับเข้าไปในรอยพับของเขาตามด้วยไดรฟ์ที่ปิดได้ง่าย

Mark Adair จากไอร์แลนด์จับได้เพื่อไล่ Joe Root ของอังกฤษออกจากโบว์ลิ่งของ Gary Wilson
เฟสบุ๊คทวิตเตอร์Pinterest Mark Adair จากไอร์แลนด์จับได้เพื่อไล่ Joe Root ของอังกฤษออกจากโบว์ลิ่งของ Gary Wilson ภาพ: Andrew Boyers / ภาพการกระทำผ่าน Reuters
Advertisement

โอกาสของ Leach ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดในการทดสอบจนถึงขณะนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงตัวละครของเขาและทำให้อังกฤษยังคงรักษาโอกาสในการชนะการแข่งขันที่น่าสนใจโดยโดดเด่นในเรื่องความตึงเครียดที่ไม่คาดคิดมากกว่าคุณภาพการเล่นที่ยอดเยี่ยม โชคดีในการเล่นคริกเก็ตเกมที่รัดกุมมักจะเป็นเกมที่ดีไม่ว่าจะเป็นเกมมาตรฐานใดก็ตามหากมีทีมที่ระบุตัวตนได้ 2 ทีมจะต้องปะทะกัน

Jack Leach ของอังกฤษอ้างถึง ‘ความคิดแปลก ๆ ‘ ในช่วงยุคประสาท
อ่านเพิ่มเติม
สำหรับผลประโยชน์ทั้งหมดความกล้าหาญของ Leach ไม่น่าจะได้เห็นเขารักษาตำแหน่งของเขาในสัปดาห์หน้าที่ Edgbaston อย่างไรก็ตามหลังจากการแข่งขันที่ทำให้งงงวยนี้การเลือก XI ของอังกฤษสำหรับการทดสอบครั้งแรกกับออสเตรเลียทำให้เกิดปริศนา นอกเหนือจากการแสดงของ Leach แล้วยังมีการมีส่วนร่วมของ Sam Curran ซึ่งมีความสำคัญ 37 ในช่วงปลายวันที่ต้องพิจารณาและตอนนี้อาจเป็นไปได้ที่จะเพิ่ม Jofra Archer เข้าไปในส่วนผสม เขามีการทดสอบความฟิตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ Hove ซึ่งระหว่างนั้นเขาก็เล่นแบบ “ปราศจากความเจ็บปวด” ที่ Chris Jordan เพื่อนร่วมทีม Sussex เขาจะเล่นในเกม Blast for Sussex Sharks กับ Surrey ในเย็นวันศุกร์ ความหมายคือ Archer ฟิตเต็มที่ซึ่งหมายความว่าเขาจะพร้อมสำหรับการคัดเลือกสำหรับการทดสอบในวันพฤหัสบดีหน้า

ดังนั้นอังกฤษจึงมีทางเลือกหรือปัญหาขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณ รูปแบบของเบิร์นส์เป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างชัดเจนแม้ว่าอาจจะสายเกินไปที่จะเปลี่ยนม้า ที่ลอร์ดต่อสู้กับบอยด์แรนคินเขาปกป้องบอลที่อาจถูกละเลยและขยับเข้าหาผู้รักษา เทคนิคที่แปลกใหม่ของเขาไม่มีใครมั่นใจได้เมื่อเขาไม่ได้สัมผัส Jason Roy เริ่มออกอากาศ แต่ในไม่ช้าเขาก็ก้าวเข้ามาและเพิ่มการวิ่ง Leach 146 ข้อสันนิษฐานคือตอนนี้คำสั่งนั้นได้รับการฟื้นฟูและสิ่งเดียวที่ไม่มีใครเทียบได้คือชัยชนะของอังกฤษ เป็นเรื่องโง่เขลาที่จะยอมทำทุกอย่างกับทีมชาติอังกฤษโดยเฉพาะที่ลอร์ด

The Spin: ลงทะเบียนและรับอีเมลคริกเก็ตรายสัปดาห์ของเรา
เมื่อรอยขับรถอย่างไม่ระมัดระวังที่สจวร์ตทอมป์สันเมื่อวันที่ 72 ไอร์แลนด์พยายามหาทางกลับเข้าสู่เกมด้วยความช่วยเหลือจากฝ่ายตรงข้าม Leach เข้าสู่ยุคประสาทเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขา; เขาได้รับประโยชน์จากความผิดพลาดครั้งหนึ่งเมื่อ Gary Wilson ทิ้งเมื่อ 72 ใน 92 โอกาสอีกครั้งไปขอทาน แต่มันถูกจำลองขึ้นมาสองสามลูกในภายหลังและคราวนี้ Mark Adair ที่ใบที่สองไม่มีความผิดพลาด

อังกฤษกับไอร์แลนด์: วันที่สองละทิ้งที่ลอร์ดหลังฟ้าผ่า – เหมือนที่เกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
ตอนนี้โจรูทซึ่งถูกทำร้ายมีความผิดปกติ เขาเรียกโจเดนลี่เพื่อหลบเดี่ยว; จากนั้นเขาก็เปลี่ยนใจและส่งเขากลับ เดลี่ไม่มีโอกาสกลับมาอย่างปลอดภัย ผลที่ตามมาคือ Denly จากไปเป็นเวลา 10 ปีและได้รับการการันตีตำแหน่งของเขาในทีมที่ Edgbaston ทันทีหลังจากการไล่ออกทั้งหมดเป็นผลมาจากกัปตันของเขา

ถัดไป Jonny Bairstow ได้คู่แรกของเขาในการทดสอบคริกเก็ตและมันก็ไม่ใช่เรื่องดี เขาแทบจะไม่วางไม้บนลูกบอลก่อนที่เขาจะไปหาเอแดร์ Moeen Ali พยายามหลีกเลี่ยงความขุ่นเคืองนั้น แต่ไม่มีความมั่นใจมากนักก่อนที่เขาจะถูกไล่ออกจากการยิงบอลจาก Rankin จะมีการส่งมอบพิษมากขึ้นที่ขับเคลื่อนในทิศทางของเขาในซีรีส์ Ashes
การไล่รูทซึ่งติดอยู่เบื้องหลังเอแดร์ในการขับรถเป็นความหวังของชาวไอริชที่จะได้รับชัยชนะที่มีชื่อเสียง แต่มีการสนับสนุนที่รุนแรงและมีนัยสำคัญจาก Curran และ Stuart Broad ก่อนที่การคุกคามของฟ้าร้องและฟ้าผ่าจะส่งผู้เล่นกลับไปที่ศาลา ดังนั้นลอร์ดยังคงรักษาชื่อเสียงที่เพิ่งได้รับมาจากการเป็นโรงละครไร้สาระ
“ มันอาจจะเกี่ยวกับชุดค่าผสมฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เราคงต้องรอดูพรุ่งนี้เช่นกัน อาจมีโอกาสใหญ่ที่นั่น” นักการทูตวอร์เนอร์กล่าวหลังจากวันที่สองเมื่อถูกถามว่าเขาอยากเปิดกับใคร

เมื่อถามโดยเฉพาะเกี่ยวกับ Bancroft ผู้ซึ่งเขาเสียหายเมื่อปีที่แล้วใน Cape Town ตามการสอบสวนของCricket Australia เกี่ยวกับเทพนิยายวอร์เนอร์เต็มไปด้วยการยกย่อง “ เขาทิ้งไปเขาเก่งมากในเรื่องนั้น” วอร์เนอร์กล่าวหลังจากทำคะแนนสูงสุดให้กับทีมด้วยคะแนน 58“ เขามีเจตนาดีเขาก้าวเท้าไปข้างหน้าและมุ่งมั่น … คนที่ใส่ใจในรายละเอียดจริงๆ และปรับตัวได้พวกเขาทำได้ดีมาก”

ไม่มีนักตีลูกคนใดใช้เวลาในการตียับในแมตช์นี้ได้นานเท่ากับ Bancroft ออสเตรเลียตะวันตกที่น่าจับตามองเป็นเลิศท่ามกลางการตรวจสอบการทดสอบจาก Starc เช่นเดียวกับกรณีเมื่อแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมของเขาในการปะทะกันของ Sheffield Shield ในปี 2017 ที่ Hurstville Oval ของซิดนีย์ส่งผลให้มีการเปิดตัวการทดสอบ

จอนฮอลแลนด์มีแนวโน้มที่จะถูกเลือกให้เป็นสปินเนอร์สำรองในทีม Ashes ลบ Matthew Wade และจะไล่ Peter Handscomb ออกหากไม่ได้รับจาก Marnus Labuschagne

คาสิโนที่ถูกกฎหมายและได้รับการควบคุมนั้นมีให้บริการภายในหนึ่งชั่วโมงจากพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ ประธานสมาคมเกมอเมริกัน Geoff Freeman จะไม่แปลกใจเลยถ้าการพนันกีฬาถูกกฎหมายทั่วประเทศภายในสามถึงห้าปีข้างหน้า

เมื่อถึงตอนนี้ Wynn Resorts Royal V2 อาจเสร็จสิ้นโครงการขยายปัจจุบันโดยคิดค้นแนวคิดใหม่ของ CEO Steve Stevn เรื่อง “โรงแรมแกรนด์” โรงแรมในเขตบอสตันที่จะมีการเล่นเกมและใช่อีกมากมาย

เหมือนกับที่ Wynn และผู้บริหารระดับสูงคนอื่น ๆ นึกถึงมาเก๊าที่พวกเขาถูกกดดันจากรัฐบาลจีนให้ใช้เวลาและเงินมากขึ้นกับคุณสมบัติที่ไม่ใช่เกม

Wynn and Caesars เป็นผู้นำในการแนะนำธุรกิจคาสิโนให้มีคุณสมบัติอื่น ๆ นอกเหนือจากสล็อตและโต๊ะเล่นเกม

Wynn สามารถปรับเปลี่ยนแนวคิดของประสบการณ์ลาสเวกัสได้สำเร็จเมื่อเขารวบรวมองค์ประกอบทั้งหมดที่จะกลายเป็น The Mirage ในช่วงปลายทศวรรษ 1980

คู่แข่งของซีซาร์บางคนไม่แน่ใจว่าพวกเขาได้ยินเฮนรี่กลัคซีอีโอของซีซาร์เมื่อปี 1980 เมื่อเขาพาเพื่อนร่วมงานบางคนไปที่หลังคาที่ซีซาร์

เขาได้ประกาศสถานที่ที่เหมาะสำหรับศูนย์การค้าระดับโลก

อะไร? เพื่อนร่วมงานที่ไม่เชื่อของเขาตอบ

ร้านค้า Forum ถูกสร้างขึ้นบนที่ดินผืนนั้นและมันก็กลายเป็นที่ชัดเจนอย่างรวดเร็วการช็อปปิ้งหรูอาจกลายเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ยังคงทำงานได้ดีสำหรับ Wynn, Caesars, MGM และ บริษัท อื่น ๆ ในระดับหนึ่งหรืออีกสาขาหนึ่ง

Wynn คาดว่าจะสำรวจความเป็นไปได้ต่อไปในการสร้างรายได้ที่ไม่ใช่เกมด้วยแผนการชั่วคราวสำหรับสวนสาธารณะและคุณสมบัติเกี่ยวกับน้ำในสนามกอล์ฟ

ความคิดที่ดีของไม่กี่ปีที่ผ่านมาอาจกลายเป็นล้าสมัยอย่างรวดเร็ว

มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับสิ่งที่คาสิโนสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยโต๊ะแบล็คแจ็คและสล็อต แต่ Wynn ฟังดูมีความสุขเมื่อเขาชี้ให้เห็นว่ามี“ ไม่สุดยอด” สำหรับสิ่งที่คิดว่าไม่ใช่แหล่งเล่นเกม

สนามกีฬาขนาดใหญ่แห่งใหม่ของ MGM ที่ดึงดูดความสนใจสำหรับแฟรนไชส์ ​​NHL ที่เป็นไปได้พื้นที่การประชุมที่มากขึ้นและสนามกีฬาสำหรับแฟรนไชส์เอ็นเอฟแอลในท้ายที่สุดอาจหมายถึงบางทีผู้เยี่ยมชม 50 ล้านคนต่อปี

เจ้าหน้าที่ MGM มีความมั่นใจในการคาดการณ์ว่าพวกเขาสามารถนำเหตุการณ์เพิ่มเติมอีก 75-100 ครั้งต่อปีมาที่ลาสเวกัสเนื่องจากสถานที่แห่งใหม่

และหากประวัติเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ผู้เข้าชมส่วนใหญ่จะใช้เวลาในคาสิโน ตลาดคาสิโนนิวออร์ลีนส์โพสต์ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหลุยเซียน่าวางมีนาคม

New Orleans Advocate รายงานว่าตลาดเห็นว่าเงินรางวัลจะลดลง 12.2% ในเดือนมีนาคม นั่นเป็นกิจกรรมที่ลดลงมากที่สุดสำหรับภูมิภาคการพนันของรัฐ

ข้อมูลที่เปิดเผยเมื่อวันจันทร์โดยตำรวจรัฐหลุยเซียน่าแสดงให้เห็นว่าสถานประกอบการด้านการพนันมีรายได้มากกว่า 51.5 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดือนที่ผ่านมาเทียบกับเกือบ 58.7 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงเดือนมีนาคม 2558

ตลาดการพนันบาตองรูจนำมาเกือบ 24.9 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคมลดลง 4.9% จากการชนะ 26.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2558

Statewide, 15 riverboats, สล็อตคาสิโนลู่แข่งสี่แห่งและ Harrah’s New Orleans ซึ่งถูกขัดขวางจากการห้ามสูบบุหรี่ในเมืองของคาสิโนนำเงิน 214 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคมลดลง 9.7% จาก 237.1 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2558

คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของรัฐหลุยเซียน่าได้มอบการอนุมัติ Pinnacle Entertainment ที่จำเป็นสำหรับ บริษัท ในการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้กับ Gaming & Leisure Properties, Inc.

Anthony Sanfilippo ซีอีโอของพินนาเคิลกล่าวว่า“ เราขอขอบคุณคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของรัฐหลุยเซียน่าสำหรับการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับการใช้งานด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมของเราด้วยคุณสมบัติการเล่นเกมและสันทนาการ

“ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราประสบความสำเร็จในการกำหนดราคาทางการเงินใหม่ซึ่งรวมกับเงินกู้ระยะยาว 185 ล้านเหรียญ A และวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน 400 ล้านดอลลาร์ให้โครงสร้างเงินทุนที่จำเป็นสำหรับการกระจายการดำเนินงานของเราไปยังผู้ถือหุ้นเดิมของเรา

“ เราเชื่อว่าสภาพคล่องที่แข็งแกร่งและโครงสร้างการใช้ประโยชน์ที่ บริษัท ของเราจะได้รับหลังจากการทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตในอนาคต”

เจ้าหน้าที่ลาสเวกัสแซนด์สมองโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวังเนื่องจากรอดูว่ามีกี่โต๊ะเกมที่รัฐบาลมาเก๊าจะอนุญาตให้อยู่ที่รีสอร์ทของ บริษัท ในกรุงปารีสซึ่งจะเปิดให้บริการช่วงปลายฤดูร้อน

ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับกฎและหมายเลขโต๊ะทำให้เกิดชุดหงุดหงิดสีขาวสำหรับผู้ประกอบการมาเก๊าเนื่องจากพวกเขามองหาความชัดเจนที่ช้าลง

“ ฉันคิดว่าเราเคารพและรอคำแนะนำจากรัฐบาล” Rob Goldstein ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ LVS กล่าวเมื่อวันพุธในระหว่างการหารือเกี่ยวกับผลการดำเนินงานไตรมาสแรกของ บริษัท กับนักวิเคราะห์ทางการเงิน

“ เราหวังว่าเราจะได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นธรรม” Goldstein กล่าวเพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับจำนวนเกมบนโต๊ะที่คาดว่าจะถูกจัดสรรให้กับชาวปารีส “ ไม่ว่าการตัดสินใจจะเป็นอะไรเราจะโอบกอดมันและหวังว่าเราจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันไม่รู้ว่ามันคือ 2 50 ตารางหรือ 10,000 ตาราง

“ แต่ไม่ว่าการตัดสินใจจะเป็นอะไรเราจะโอบกอดมันและหวังว่าเราจะได้รับการรักษาที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้”

เจ้าหน้าที่ของมาเก๊ากล่าวก่อนหน้านี้ว่าจำนวนโต๊ะเล่นเกมสำหรับรีสอร์ทใหม่จะถูกกำหนดโดยส่วนหนึ่งว่า บริษัท ตอบสนองต่อคำสั่งของรัฐบาลได้ดีเพียงใดโดยเน้นว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่การเล่นเกมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

โกลด์สไตน์มีประเด็นนี้อยู่ในใจขณะที่เขาพูดถึงการตัดสินใจของซีอีโอของ LVS เชลดอนอเดลสันผู้ซึ่งเป็น“ ผู้มีวิสัยทัศน์และเป็นคนที่กระโดดและใส่เงินของเขาในที่ที่เขาอยู่”

คณะกรรมการตุลาการของสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐอิลลินอยส์อนุมัติการออกกฎหมายโดยการลงคะแนนเสียง 9-4 วันพุธซึ่งสามารถทำให้การพนันกีฬาแฟนตาซีรายวันในรัฐถูกต้องตามกฎหมายและได้ส่งมาตรการไปยังห้องเต็มเพื่อลงคะแนนเสียง

แต่ผู้ร่างกฎหมายบางคนแสดงความกังวลเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินที่ได้รับการตรวจสอบอย่างถูกต้องและโอกาสที่ทางเต็มรูปแบบยังคงไม่แน่นอน

ข้อเสนอนี้จะควบคุมว่าธุรกิจออนไลน์ดำเนินงานอย่างไรโดยการกำหนดว่าใครสามารถเล่นและโดยการเก็บภาษีและเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการออกใบอนุญาตของผู้ประกอบการ มีเพียงผู้ที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไปเท่านั้นที่สามารถเล่นได้และพนักงานใน บริษัท จะถูกกันไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขัน

ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรม สมัครเกมส์สล็อต DraftKings และ FanDuel ได้ทำการล็อบบี้เพื่อออกกฎระเบียบทั่วประเทศที่จะอนุญาตให้พวกเขาทำงานต่อไปได้หลังจากที่บางรัฐกล่าวว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่นั้นเป็นการพนันออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย

บริษัท ต่าง ๆ ให้การสนับสนุนกฎหมายในรัฐอิลลินอยส์ซึ่งเป็นรัฐที่พวกเขากล่าวว่ามีผู้เข้าร่วมเล่นเกมถึง 2 ล้านคน นั่นทำให้รัฐอิลลินอยส์เป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสามสำหรับการแข่งขันตามสมาคมการค้าแฟนตาซีซึ่งเป็นตัวแทนของ DraftKings, FanDuel และผู้ประกอบการอื่น ๆ อีก 300 คน

Boyd Gaming Corp กำลังพิจารณาข้อตกลงที่จะซื้อ Cannery Casino Resorts LLC ในข้อตกลงที่จะให้ความสำคัญกับ บริษัท เอกชนที่อยู่ระหว่าง 225 ล้านดอลลาร์และ 240 ล้านดอลลาร์ตามที่คนคุ้นเคยกับเรื่องนี้ตามรายงานของรอยเตอร์

หนึ่งในสองสถานที่ตั้งของลาสเวกัสคานารี่คาสิโนจะทำให้บอยด์แข็งแกร่งในพื้นที่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภาคเหนือของลาสเวกัสซึ่งกำลังกลายเป็นศูนย์กลางสำหรับการเริ่มต้นเทคโนโลยีและมืออาชีพที่ร่ำรวยด้วยอำนาจการใช้จ่ายในระดับสูง

ข้อตกลงระหว่าง Boyd และ Cannery Casino Resorts อาจมาภายในไม่กี่สัปดาห์ผู้คนกล่าวว่าขอไม่ให้ตั้งชื่อเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว

Cannery Casino Resorts ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นเจ้าของโดยผู้ให้บริการคาสิโนเอกชน Millennium Gaming Inc การลงทุน Oaktree Capital Management และเป็น บริษัท ย่อยของ บริษัท เกมออสเตรเลีย Crown Resorts Ltd.

ในเดือนธันวาคม Cannery Casino Resorts สมัครเกมส์สล็อต ตกลงที่จะขาย The Meadows Racetrack และ Casino ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชานเมืองของ Pittsburgh ให้กับ Gaming and Leisure Properties Inc ในราคา 440 ล้านดอลลาร์

การขายทรัพย์สินในเพนซิลเวเนียทำให้โครงสร้างเงินทุนของ Cannery ง่ายขึ้นซึ่งเป็นการปูทางไปสู่การขายอสังหาริมทรัพย์ในเนวาดา Leander Games ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มและสล็อตออนไลน์ได้รับใบรับรองผู้ให้บริการหลักผู้ให้บริการโดยคณะกรรมการควบคุมการพนัน Alderney (AGCC)

ซัพพลายเออร์ได้ยื่นขอการรับรองในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วเมื่อประกาศเปิดตัว LeGa RGS ซึ่งเป็นโซลูชันที่ช่วยให้ Leander สามารถผสานรวมเกมกับผู้ให้บริการโดยตรงแทนที่จะรอให้ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มทำเช่นนั้น

การรับรองดังกล่าวช่วยให้ บริษัท สามารถนำเสนอเกมเต็มรูปแบบให้กับผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาตจาก AGCC

ผู้บริหารระดับสูงของ Leander Steven Matsell กล่าวว่าการรับรองดังกล่าวเป็น “ตราประทับแห่งความน่าเชื่อถือ” สำหรับ บริษัท

“ เรากำลังผลักดันให้ บริษัท ของเราเติบโตขึ้นอย่างมากและ…มันช่วยให้เราสามารถนำเสนอเนื้อหาของเราให้กับผู้ให้บริการการพนันรายใหญ่ที่สุดในโลกได้” เขากล่าว

ในปีที่ผ่านมา Leander ได้ดำเนินการผลักดันเพื่อขยายธุรกิจโดยแต่งตั้ง Matsell อดีตผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ GTS เป็น CEO เพื่อเป็นหัวหน้าโครงการ ซัพพลายเออร์ต้องการเปลี่ยนตำแหน่งตัวเองเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกโดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดอเมริกาใต้ยุโรปและสหรัฐอเมริกา

SBTech ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การพนันกีฬาแบบโต้ตอบได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรพิเศษเพื่อรวมหนังสือกีฬาและผลิตภัณฑ์การพนันสดเข้ากับแพลตฟอร์มคาสิโนออนไลน์ของ iSoftBet

ภายใต้ความร่วมมือนี้ SBTech จะเปิดตัวโซลูชันการเดิมพันกีฬาออนไลน์แบบครบวงจรและแบบเทอร์มินัลสำหรับลูกค้าของ iSoftBet โดยผู้ให้บริการเกม Netbet เป็นรายแรกที่ใช้โซลูชันนี้เพื่อแทนที่แพลตฟอร์มการพนันกีฬาเดิมที่มีอยู่

Itai Zak ผู้บริหารระดับสูงของ SBTech กล่าวว่า“ Netbet เป็นเจ้ามือรับแทงในยุโรปที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและเรายินดีที่จะให้บริการเดิมพันกีฬาแบบครบวงจรชั้นนำของเรา ความร่วมมือของเรากับ iSoftBet จะช่วยให้พวกเขาสามารถจัดหาโซลูชันการเดิมพันกีฬาแบบครบวงจรและมีการจัดการแบบครบวงจรให้กับผู้ประกอบการซึ่งทำให้พวกเขาสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์การพนันสดที่ทันสมัยซึ่งมีการถ่ายทอดสดมากกว่า 8,000 รายการต่อเดือน

“ ไม่เพียง แต่เราได้รับความไว้วางใจจากเจ้ามือรับแทงพนันที่เชื่อถือได้ให้เข้ามาแทนที่ระบบการพนันกีฬาเดิมของพวกเขาเรายังสามารถนำเสนอโซลูชันของเราให้กับผู้ให้บริการชั้นนำอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยใช้แพลตฟอร์ม iSoftBet ในเขตอำนาจศาลที่มีการควบคุมต่างๆ”

Nir Elbaz ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ iSoftBet อธิบายว่า บริษัท ต้องการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการหนังสือกีฬามาระยะหนึ่งแล้ว

Electronic Arts ผู้เผยแพร่วิดีโอเกมของสหรัฐฯได้เปิดตัวเกมคาสิโนโซเชียลบนมือถือใหม่สองเกมโดยร่วมมือกับ Hasbro

Monopoly Slots และ Monopoly Bingo ผสมผสานรูปแบบการเล่นการพนันเข้ากับเกมกระดานแบบคลาสสิก Monopoly และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

Chip Lange รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของ EA อธิบายว่าเกมนี้นำเสนอ“ ประสบการณ์มือถือที่ไม่เหมือนใครสองแบบซึ่งจะช่วยให้แฟน ๆ ได้รับคุณสมบัติที่ชื่นชอบโทเค็นและแง่มุมอื่น ๆ ของโลก Monopoly ปี.”

“ เกมเมอร์จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับเกม Monopoly เหล่านี้” Lange กล่าวต่อ “ ความเสี่ยงครั้งใหญ่และรางวัลมากมายรอพวกเขาอยู่ในขณะที่พวกเขาสร้างอาณาจักรทรัพย์สินรวบรวมโทเค็นและหมุนและบิงโกผ่านโลกแห่งการผูกขาดที่เราทุกคนรู้จักและชื่นชอบ”

แต่ละเกมอนุญาตให้ผู้เล่นเดินข้ามกระดาน Monopoly โดยการเล่นบิงโกหรือสล็อตโดยผู้ใช้สามารถรวบรวมรางวัลในเกมและไอเท็มพิเศษตามคุณสมบัติ Monopoly อันเป็นสัญลักษณ์และโทเค็นของผู้เล่น

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์คาสิโนโซเชียลใหม่เกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัว Monopoly PLUS บน DoubleDown Casino ของ IGT ในเดือนตุลาคม

ในผลประกอบการไตรมาส 4 ของ IGT โทรหาผู้บริหารระดับสูงของซัพพลายเออร์ Patti Hart อธิบายว่าเกมนี้เป็นเกมที่“ ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ DoubleDown” หลังจากเพิ่มยอดจองจำนวนผู้ใช้งานและการเปิดใช้งานอีกครั้ง

LuckyDino ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ของฟินแลนด์ได้ย้ายไปขยายตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายซึ่งให้บริการแก่ลูกค้าด้วยการเปิดตัวโซลูชันการออกใบแจ้งหนี้มือถือของ PugglePay

โซลูชันของ PugglePay ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การฝากเงินเป็นเรื่องง่ายที่สุดสำหรับลูกค้าโดยอนุญาตให้พวกเขาขอเงินจำนวนหนึ่งจากนั้นส่งรหัสยืนยันไปยังมือถือของพวกเขาหลังจากการตรวจสอบเครดิตแบบเรียลไทม์เพื่อฝากเงินเข้าบัญชี

จากนั้นผู้เล่นจะได้รับใบแจ้งหนี้สำหรับยอดรวมโดยการตรวจสอบเครดิตได้ยืนยันความสามารถในการชำระเงินจำนวนดังกล่าวจึงเป็นการปิดกั้นการชำระเงินที่ฉ้อโกง

โซลูชันการออกใบแจ้งหนี้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดสแกนดิเนเวียโดยผู้ร่วมก่อตั้ง LuckyDino และผู้อำนวยการคาสิโน Robert Reinikainen สังเกตว่าโซลูชันดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นพิเศษในตลาดสำคัญของ บริษัท ของเขา

“ PugglePay นำเสนอวิธีการชำระเงินยอดนิยมอันดับสองในฟินแลนด์” เขาอธิบาย “ การดำเนินงานในตลาดฟินแลนด์และสวีเดน PugglePay เป็นสิ่งที่ ‘ต้องมี’ เนื่องจากช่วยให้ลูกค้าชาวฟินแลนด์ของเราสามารถฝากเงินได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ”

ผู้บริหารระดับสูงของ PugglePay Kristofer Ekman Sinclair อธิบายว่า LuckyDino เป็นดาวรุ่งในภาค iGaming

“ หกเดือนที่แล้ว บริษัท เป็นเพียงพาวเวอร์พอยต์ที่สวยงามตอนนี้เป็นหนึ่งใน บริษัท iGaming ที่เติบโตเร็วที่สุด” ซินแคลร์กล่าว “ เรามีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกับ LuckyDino ในการขยายตัวอย่างรวดเร็ว”

LuckyDino เป็นผู้มาใหม่ในอุตสาหกรรมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมปีนี้ ได้รับอนุญาตจากลอตเตอรีและหน่วยงานเกมของมอลตาไซต์นี้กำหนดเป้าหมายไปที่ลูกค้าชาวสแกนดิเนเวียและมีผลิตภัณฑ์สล็อตเกมบนโต๊ะบิงโกและคีโนที่จัดทำโดย Net Entertainment และ Microgaming

Cashplay ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเกมเสริมทักษะได้ขยายผลงานพาร์ทเนอร์อย่างต่อเนื่องโดยมีนักพัฒนารายใหม่ 4 รายลงทะเบียนเพื่อเปิดตัวเกมด้วยเงินจริงบนแพลตฟอร์ม

Cashplay ได้ร่วมมือกับสตูดิโอ DMONGS ของเกาหลีใต้, ผู้พัฒนา INFINI Studio ชาวไต้หวัน, Cazual Gamez ของบัลติมอร์และ บริษัท MB Games ของรัสเซีย

DMONGS กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสามชื่อสำหรับอุปกรณ์ iOS ในเดือนหน้าทั้งหมดนี้รวมคุณสมบัติการแข่งขันด้วยเงินจริงของ Cashplay

คนแรกที่จะถ่ายทอดสดคือ Runner Run – Fun Paint Color ตามด้วยนักวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดทีละขั้นตอน – Run Flee Horror และ BlocKing: Light in the Dark เกมอาร์เคดแบบสบาย ๆ

ในขณะเดียวกัน INFINI Studio มีกำหนดจะเปิดตัวชื่อ The Guys บน Android ในเดือนพฤศจิกายนพร้อมกับเวอร์ชัน iOS ที่จะตามมา

สิ่งนี้จะเข้าร่วมกับ Microbe Chain ของ Cazual Gamez ซึ่งเผยแพร่แล้วบน App Store เกมดังกล่าวเห็นผู้เล่นพยายามเก็บจุลินทรีย์ไว้ในวงกลมหลบสิ่งกีดขวางโดยใช้การควบคุมจอยสติ๊กเสมือนมือเดียวโดยผู้เล่นสามารถแข่งขันกันเองโดยวางเดิมพันระหว่าง 20 เซนต์และ 20 ดอลลาร์ในการแข่งขัน

หุ้นส่วนสุดท้ายคือ MB Games เป็นผู้พัฒนาในมอสโกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ซึ่งได้เผยแพร่เกมไปแล้วแปดเกมในทุกแพลตฟอร์มหลัก Cashplay จะรวมชื่อ Moon Jewels เวอร์ชันใหม่เข้าไว้ด้วยกันซึ่งติดอันดับหนึ่งในสิบเกมไขปริศนาในรัสเซียและเกมไขปริศนา 50 อันดับแรกในยูเครน

ข้อตกลงใหม่นี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอพันธมิตรของ Cashplay หลังจากสิบชื่อจากนักพัฒนาเช่น Ketai และ Storm Bringer Studios เปิดตัวบน App Store ของ Apple ในเดือนกันยายน

การพนันออนไลน์ที่มีการควบคุมยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นในสหรัฐอเมริกาและจนถึงขณะนี้ข้อตกลงระหว่างรัฐในเรื่องนี้ค่อนข้างหายาก

แต่การจัดระเบียบใหม่จะช่วยให้นิวเจอร์ซีย์สามารถก้าวออกจากตลาดภายในรัฐได้เป็นครั้งแรกหากเป็นเพียงเล็กน้อย

กองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์อนุมัติแผนการที่จะอนุญาตให้ Caesars Interactive Entertainment เป็นเจ้าภาพบริการการพนันออนไลน์สำหรับลอตเตอรีของรัฐเดลาแวร์โดยเกมเหล่านั้นใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในแอตแลนติกซิตี

ข้อตกลงไม่รวมถึงการแบ่งปันสภาพคล่อง
นั่นยังสั้นมากสำหรับการเป็นหุ้นส่วนระหว่างรัฐที่สมบูรณ์หรือแม้แต่โปรแกรมแบ่งปันสภาพคล่องที่จะเห็นนักพนันจากสองรัฐเล่นในเกมเดียวกัน

แต่เป็นสัญญาณว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวเจอร์ซีย์เปิดรับแนวคิดที่จะอนุญาตให้ บริษัท ต่างๆในรัฐของตนทำงานร่วมกับการดำเนินการพนันออนไลน์ที่อื่นซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตของการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกา

เกมใหม่เปิดตัวสำหรับผู้เล่นในเดลาแวร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามไม่มีการประกาศใด ๆ จนถึงวันพฤหัสบดีเนื่องจากเจ้าหน้าที่ต้องการเห็นว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ก่อนที่จะแจ้งเตือนผู้เล่นถึงตัวเลือกใหม่ของพวกเขา

ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ Caesars Interactive ทำงานร่วมกับ SG Interactive ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของเกมวิทยาศาสตร์ Marco Ceccarelli รองประธานอาวุโสของ Caesars Interactive กล่าวว่าการตัดสินใจของหน่วยงานกำกับดูแลเพื่อให้ข้อตกลงดังกล่าวก้าวไปข้างหน้าแสดงให้เห็นถึงความคิดที่จำเป็นในการขยายตลาดการพนันที่มีการควบคุม

“ เรามีความสุขที่ได้ทำหน้าที่ช่วยเหลือหน่วยงานกำกับดูแลในรัฐนิวเจอร์ซีย์และเดลาแวร์และชื่นชมกับผลงานที่ก้าวหน้าและสร้างสรรค์ของพวกเขาเพื่อช่วยให้เติบโตและผลักดันตลาดเกมออนไลน์ที่มีการควบคุมไปข้างหน้าในสหรัฐอเมริกา

ข้อตกลงระหว่างรัฐฉบับแรกระหว่างรัฐนิวเจอร์ซีย์เดลาแวร์
นี่เป็นครั้งแรกที่สองรัฐทำงานร่วมกันเพื่ออนุญาตให้ บริษัท ในรัฐหนึ่งจัดหาเกมคาสิโนออนไลน์ให้กับผู้บริโภคในอีกรัฐหนึ่ง

ก่อนหน้านี้เดลาแวร์ได้ทำข้อตกลงแบ่งปันสภาพคล่องกับเนวาดาเพื่อแบ่งปันกลุ่มผู้เล่นสำหรับการดำเนินการโป๊กเกอร์ออนไลน์ของพวกเขา

ข้อตกลงระหว่างCaesars Interactiveและ Scientific Games นี้ไม่อนุญาตให้แชร์พูลผู้เล่น แต่เป็นข้อตกลงระหว่างสอง บริษัท ในการแบ่งปันเนื้อหาแทนที่จะเป็นการกระชับเต็มรูปแบบระหว่างรัฐซึ่งจำเป็นสำหรับเครือข่ายโป๊กเกอร์ภายในรัฐ

ถึงกระนั้นหน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่ามันเป็นก้าวสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างสองรัฐเมื่อพูดถึงการพนันทางอินเทอร์เน็ต

“ ข้อตกลงนี้แสดงให้เห็นถึงความพยายามในการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Delaware Lottery, แผนกบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์, เกมทางวิทยาศาสตร์และ Caesars Interactive Entertainment” David Rebuck ผู้อำนวยการกองบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าว

อุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ของเดลาแวร์เป็นตลาดที่เล็กที่สุดในบรรดาตลาดของรัฐที่มีการควบคุมสามแห่งในสหรัฐอเมริกาโดยรัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุด (แห่งที่สามคือเนวาดาให้บริการโป๊กเกอร์ออนไลน์เท่านั้น)

ในเดือนกรกฎาคมรัฐรับเงินเพียง $ 142,000 จากเว็บไซต์การพนันออนไลน์ซึ่งดำเนินการโดยนักแข่งสามคนในรัฐ

อย่างไรก็ตามมีความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของตลาดการพนันออนไลน์ในรัฐ ในขณะที่ตัวเลขเดือนกรกฎาคมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงลดลง 17 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีและตลาดโป๊กเกอร์ออนไลน์ของรัฐดูเหมือนจะไม่ได้รับประโยชน์มากนักจากข้อตกลงด้านสภาพคล่องกับเนวาดา

เกมคาสิโนในมุมไบซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของอินเดียอาจถูกกฎหมาย แต่ก็ไม่มีใครรู้เรื่องนี้

จนกระทั่ง Jay Satya นักศึกษากฎหมายตานกอินทรีได้ค้นพบพระราชบัญญัติมหาราษฏระคาสิโน (การควบคุมและภาษี) ปี 1976

กฎหมายที่อนุญาตให้คาสิโนดำเนินการในภูมิภาคอินเดียตะวันตกได้ผ่านมาเกือบสี่สิบปีแล้วและถูกลืมไปในทันที

รัฐมหาราษฏระเป็นรัฐที่มีประชากร 112 ล้านคนซึ่งมุมไบเป็นเมืองหลวง

ตอนนี้สัตยาต้องการที่จะนำรัฐบาลของรัฐไปทำงาน

หลังจากส่งจดหมายขอคำชี้แจงเกี่ยวกับพระราชบัญญัติดังกล่าวไปยังหัวหน้ารัฐมนตรี Devendra Fadnavisซึ่งถูกเพิกเฉย Satya ได้ยื่นฟ้องคดีสาธารณประโยชน์เพื่อขอให้ดำเนินการตามกฎหมาย

ขณะนี้ศาลสูงมุมไบให้เวลารัฐบาลรัฐมหาราษฏระสี่สัปดาห์เพื่อชี้แจงจุดยืนในเรื่องความถูกต้องตามกฎหมายของการเล่นเกมคาสิโน

ความผิดที่ไม่สมเหตุสมผล
ในขณะที่กฎหมายการพนันในอินเดียเกือบจะถูกละไว้ในแต่ละรัฐ แต่โดยทั่วไปมีข้อ จำกัด

ปัจจุบันมีเพียงสามรัฐเท่านั้นที่อนุญาตการพนันคาสิโนทุกรูปแบบ ได้แก่ กัวดามันและสิกขิม

กัวซึ่งมีคาสิโนบนบกหกแห่งและคาสิโนลอยน้ำสี่แห่งบนแม่น้ำ Mandovi ได้รับการรับรองการพนันในปี 2519 ซึ่งเป็นปีเดียวกับความพยายามที่แปลกประหลาดและยกเลิกของรัฐมหาราษฏระเช่นเดียวกับ Daman ซึ่งไม่มีคาสิโน แต่กำลังพิจารณาการแนะนำของพวกเขา

“ กัวและสิกขิมเป็นเพียงสองรัฐที่อนุญาตให้มีคาสิโน” สัตยาระบุในเอกสารของเขาซึ่งไม่ถูกต้องครบถ้วน “ รัฐบาลของรัฐมหาราษฏระปฏิบัติตามพระราชบัญญัติโดยพลการและไม่มีเหตุผลโดยไม่แจ้งให้ทราบ”

“ เราสั่งให้รัฐบาลของรัฐตัดสินใจภายในระยะเวลาที่เหมาะสมเกี่ยวกับการบังคับใช้กฎหมาย Maharashtra Casinos (Control and Tax) ปี 1976 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการบังคับใช้กฎหมายเมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว” ศาลสูงมุมไบตัดสิน

ไม่มีโชคสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ของอินเดีย
ในขณะเดียวกันในขณะที่ผู้ให้บริการคาสิโนทั่วโลกรอคอยอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยลมหายใจเหยื่อการตอบสนองของรัฐบาลผู้เล่นโป๊กเกอร์ของอินเดียได้รับผลกระทบเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยคำตัดสินของศาลฎีกาซึ่งพวกเขาหวังว่าจะทำให้โป๊กเกอร์ถูกต้องตามกฎหมายโดยยอมรับว่ามันเป็นเกมแห่งทักษะ .

ศาลถูกขอให้ตัดสินความถูกต้องตามกฎหมายของจริงแล้วไม่ใช่โป๊กเกอร์ แต่เป็นรัมมี่เล่นเพื่อเงินซึ่งเป็นงานอดิเรกยอดนิยม

ผู้เล่นโป๊กเกอร์รู้สึกว่าการพิจารณาคดีเชิงบวกที่ยอมรับว่ารัมมี่เป็นเกมทักษะทางกฎหมายจะช่วยเพิ่มสาเหตุของพวกเขา

คดีดังกล่าวถูกนำมาโดยสโมสรรัมมี่ซึ่งตกเป็นเป้าหมายของตำรวจและซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเว็บไซต์รัมมี่ออนไลน์จำนวนหนึ่งกำลังขอคำชี้แจงทางกฎหมาย

อย่างไรก็ตามไม่มีใครเตรียมพร้อม คดีดังกล่าวถูกยกเลิกเนื่องจากมีการพิจารณาแล้วว่าตำรวจไม่ได้กำหนดเป้าหมายไปที่สโมสรเนื่องจากกิจกรรมที่มีข่าวลือ แต่เป็นเพราะกิจกรรมการพนันอื่น ๆ ในทรัพย์สิน

ความหวังอยู่ในระดับสูงหลังจากการพิจารณาคดีในปี 2013 โดยศาลของกรณาฏกะตัดสินว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งทักษะ

“ เป็นที่ประจักษ์ว่าเกมแห่งทักษะจะไม่ถูกจัดให้มีการพนัน” ศาลตัดสิน “โป๊กเกอร์เป็นเกมเสริมทักษะเช่นเดียวกับกอล์ฟคริกเก็ตสแครบบรูมรัมมี่บาสเก็ตบอลหรือวอลเล่ย์บอลและการเดิมพันหรือการพนันในเกมฝึกทักษะหรือเกมกีฬาในกรณาฏกะเป็นที่อนุญาต”

ข้อเสนอซุปต่อถั่วของกัลวาโนซึ่งจะทำให้ถูกต้องตามกฎหมายของเกมผู้เล่นที่กำหนดไว้ก็จะช่วยแก้ปัญหาการฟ้องร้องที่รอการตัดสินจากศาลสูงฟลอริดา คดีที่ยื่นโดย Gretna Racing มุ่งเน้นไปที่ว่าผู้ให้บริการการพนันสามารถเพิ่มช่องได้หรือไม่หากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเขตให้การต่อไปแม้จะไม่ได้รับอนุญาตจากสภานิติบัญญัติอย่างชัดแจ้ง

กัลวาโนบอกกับคณะกรรมการวุฒิสภาเมื่อวันพุธว่าแผนของเขาจะเพิ่มความแน่นอน “ในตลาดที่น่าสงสัย” โดย “สร้างโอกาสในการระดมทุน” กระตุ้นการพัฒนาเศรษฐกิจและการแก้ไขปัญหาการฟ้องร้อง
แผนของวุฒิสภาจะกำหนดข้อบังคับสำหรับอุตสาหกรรมกีฬาแฟนตาซีโดยต้องมีค่าธรรมเนียมใบอนุญาตเริ่มต้น 500,000 ดอลลาร์และค่าธรรมเนียมการต่ออายุ 100,000 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับผู้ให้บริการรายใหญ่เช่น FanDuel และ DraftKings มีการตั้งคำถามในรัฐอื่น ๆ ว่ากีฬาแฟนตาซีเป็นการพนันรูปแบบหนึ่งหรือไม่

“การเรียกเก็บเงินนี้หากผ่านไปโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงและฉันไม่สามารถบอกคุณได้โดยสุจริตว่าเว้นแต่เราจะเล่นเกมแฟนตาซี แต่ผลกระทบรวมต่องบประมาณประจำปีของเราคือ 450 ล้านดอลลาร์ผลกระทบสุทธิจะอยู่ที่ 375 ดอลลาร์ (ล้านบาท) “กัลวาโนบอกกับคณะกรรมการ “มันเป็นจำนวนเงินที่มากพอสมควร แต่ก็เป็นแนวทางที่ครอบคลุมในการขับเคลื่อนเราไปข้างหน้าในการเดินทางกับชนเผ่า …

ใบเรียกเก็บเงินระบุว่า “การเล่นเกมและส่วนประกอบทั้งหมดอย่างครอบคลุม” และ “ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผลประโยชน์ของแต่ละคนขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ของผู้อื่นในท้ายที่สุด” เขากล่าว

“เรามีใบเรียกเก็บเงินที่ครอบคลุมมากที่นี่ฉันเชื่อว่ามันเป็นยานพาหนะที่มั่นคงในการก้าวไปข้างหน้า แต่กฎหมายประเภทนี้มีลักษณะเฉพาะแตกต่างจากกฎหมายส่วนใหญ่ที่คุณมีการกลับไปกลับมากับคู่สัญญาของคุณและคุณกำลังขอความเห็นชอบจาก ผู้ว่าการของคุณเราได้ฉีดเข้าไปในประเทศนี้เป็นประเทศที่มีอธิปไตย (เซมิโนล) “เขากล่าวโดยอ้างถึงข้อตกลงการพนันว่าเป็นเกม” หมากรุกสามมิติ ”

คนในวงการเรียกใบเรียกเก็บเงินของ Galvano ว่าเป็น “ต้นคริสต์มาส” สำหรับผู้ประกอบการ pari-mutuel แต่เขาปฏิเสธความคิดที่ว่าแผนของเขาเป็นรายการความปรารถนาของอุตสาหกรรม
“ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ประเด็นที่เราเพิ่งคิดขึ้นมา” กัลวาโนอาร์ – เบรเดนตันกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังการประชุม “ทั้งหมดนี้เป็นประเด็นที่ถูกติดตามและอภิปรายในคณะกรรมการพวกเขาเป็นความจริงสำหรับชนเผ่าและสภาที่จะโต้แย้งกันหากเราจะได้รับการแก้ไข”

ซึ่งแตกต่างจากร่างกฎหมายของวุฒิสภาบ้านอาจมุ่งเน้นไปที่การลดการดำเนินการพนันของรัฐ

“บิลเฮาส์จะเป็นแนวทางอนุรักษ์นิยมในการเล่นเกมซึ่งจะทำให้การหดตัวด้านหน้าและตรงกลาง แต่รายละเอียดยังคงอยู่ระหว่างการพิจารณา” Jose Felix Diaz ประธานคณะกรรมการการพาณิชย์ของสภาผู้แทนราษฎร R-Miami กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

กัลวาโน – ซึ่งในฐานะสมาชิกสภามีส่วนสำคัญในการสร้างคอมแพค 20 ปีกับเซมิโนลส์ — และดิแอซเป็นหัวหน้าคณะเจรจากับเผ่าและสำนักงานผู้ว่าการรัฐหลังจากฝ่ายนิติบัญญัติล้มเหลวในการอนุมัติที่จำเป็นเมื่อปีที่แล้ว เพื่อทำข้อตกลงโดยสก็อตต์

“คอมแพคที่ถูกประหารชีวิตเมื่อปีที่แล้วไม่ใช่จุดเริ่มต้นของห้องใดห้องหนึ่งอีกต่อไป” ดิแอซกล่าว

ในทางกลับกันทั้งสภาและวุฒิสภาต่างจัดทำใบเรียกเก็บเงินที่กำหนดพารามิเตอร์สำหรับ “รูปลักษณ์ที่กะทัดรัดควรเป็นอย่างไร” เขาอธิบาย

“ตอนนี้เรากำลังใช้เวลาในการสรุปรายละเอียดของข้อเสนอทั้งสองเพื่อดูว่าเราจะได้ใบเรียกเก็บเงินที่เป็นจริงและผ่านได้หรือไม่” ดิแอซกล่าว

Galvano กล่าวว่าชนเผ่าตระหนักถึงการเรียกเก็บเงินของเขาและเขาคาดว่าจะได้รับข้อมูลจากกลุ่มเซมิโนลส์ซึ่งจ่ายเงินให้รัฐมากกว่า 120 ล้านดอลลาร์แม้หลังจากที่ส่วนเกมไพ่ที่ธนาคารของคอมแพ็คจะหมดอายุในไม่ช้า

“ เราทุกคนต้องการทำบางสิ่งบางอย่างให้สำเร็จ” เขากล่าว ในฐานะทีมงานพรรคเสรีประชาธิปไตยที่ได้รับมอบหมายให้เสนอนโยบายสำหรับรีสอร์ทคาสิโนที่พบกันในสัปดาห์นี้ผู้นำในโอซาก้าและโยโกฮาม่าแสดงปฏิกิริยาตรงกันข้ามกับโอกาสที่จะเป็นเจ้าภาพสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าว
&
ในวันพุธกลุ่ม LDP ได้เริ่มหารือเกี่ยวกับพิมพ์เขียวสำหรับการก่อสร้างและการดำเนินงานของสิ่งอำนวยความสะดวกแบบบูรณาการ (IR) กับคาสิโน กลุ่มนี้ยังมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหานักพนัน

“ ทีมก่อตั้งขึ้นเพื่อหารือเกี่ยวกับรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ IR ตลอดจนกำหนดนโยบายในการจัดการกับข้อกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของผู้ติดการพนัน” Toshimitsu Motegi ประธานคณะกรรมการวิจัยนโยบาย LDP กล่าวในการประชุมเมื่อวันพุธ

ด้วยการสำรวจความคิดเห็นที่แสดงการต่อต้านอย่างรุนแรงต่อคาสิโนเนื่องจากความกลัวว่าจะติดการพนันการฟอกเงินและอาชญากรรมกลุ่มนี้จึงได้ตัดงานออกไป คาดว่าจะส่งข้อเสนอแนะไปยังรัฐบาลได้ภายในสิ้นเดือนมีนาคม

แม้จะมีข้อกังวล แต่ผู้นำในท้องถิ่นบางคนกำลังกำหนดกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่เพื่อคว้าสิทธิ์ในการเป็นเจ้าภาพรีสอร์ทคาสิโน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาจังหวัดโอซาก้าเมืองโอซาก้าสำนักการท่องเที่ยวท้องถิ่นและองค์กรอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขาผนึกกำลังกัน
ตั้งแต่เดือนเมษายนผู้ว่าการโอซาก้าและนายกเทศมนตรีพร้อมด้วยองค์กรธุรกิจที่มีอิทธิพลสามแห่งและหัวหน้าสำนักงานการท่องเที่ยวจะทำงานเพื่อสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับรีสอร์ทบนเกาะยูเมชิมะในอ่าวโอซาก้า แผนการก่อสร้างไม่เพียงเรียกร้องให้มีคาสิโนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงศูนย์การประชุมโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการช็อปปิ้งและห้องโถงนิทรรศการอีกมากมาย

แต่ถ้าชุมชนทางการเมืองและธุรกิจของโอซาก้ากำลังผลักดันอย่างหนักในการจัดงาน IR นายกเทศมนตรีของโยโกฮาม่าดูเหมือนจะมีความคิดที่สอง

Fumiko Hayashi ซึ่งก่อนหน้านี้บอกว่าเธอชื่นชอบการเป็นเจ้าภาพรีสอร์ทคาสิโนเพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจตอนนี้มีความระมัดระวังมากขึ้น Hayashi ซึ่งเผชิญกับการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งใหม่ที่ยากลำบากในช่วงซัมเมอร์นี้กับผู้สมัครที่ไม่เห็นด้วยกับคาสิโนกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันพุธว่าการกำหนดแผน IR โดยละเอียดจะเป็นเรื่องยากมาก

“ นโยบายในการจัดการกับปัญหาการติดการพนันมีความสำคัญอย่างยิ่ง นี่คือสิ่งที่เมืองต้องหารือกันก่อน การโฮสต์สิ่งอำนวยความสะดวก IR เป็นเพียงวิธีหนึ่งในการส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจในท้องถิ่น” เธอกล่าว

คาดว่าจะมีการส่งใบเรียกเก็บเงินที่กำหนดหลักเกณฑ์สำหรับวิธีการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก IR ซึ่งคาดว่าจะถูกส่งไปยังไดเอทก่อนสิ้นปีนี้ แต่ฮายาชิบอกว่าเธอไม่เห็นว่ารัฐบาลจะบรรลุเป้าหมายนั้นได้อย่างไร

ในขณะเดียวกันรัฐบาลโอซาก้า Ichiro Matsui ได้กล่าวว่าแนวร่วมในการปกครองสามารถคาดหวังการสนับสนุนจาก Nippon Ishin no Kai ซึ่งเป็นพรรคการเมืองที่เขาเป็นหัวหน้าเพื่อให้การเรียกเก็บเงินดังกล่าวผ่านไปโดยเร็วที่สุด

ผู้ให้บริการคาสิโน Rank Group Plc กล่าวว่ากำไรจากการดำเนินงานหลักสำหรับครึ่งปีแรกลดลง 5% เนื่องจากอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นและต้นทุนการจ้างงานส่งผลกระทบต่อ บริษัท ส่งหุ้นลงมากกว่า 6% ในการซื้อขายช่วงแรก

เนื่องจากผู้ดำเนินการคาสิโน Grosvenor และ Mecca bingo hall กล่าวว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงผลกำไรจากการดำเนินงานในครึ่งปีหลังและคาดว่าผลประกอบการทั้งปีจะเป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์

หุ้นใน บริษัท ลดลงมากถึง 6.3% สู่ระดับ 180.80 เพนนีทำให้เป็นหนึ่งในผู้มีผลงานที่แย่ที่สุดในดัชนี FTSE Midcap Index

อันดับกล่าวว่ารายได้กลุ่มที่เหมือนกันเพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ในช่วงหกเดือนสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2016

แต่กำไรจากการดำเนินงานของกลุ่มก่อนรายการพิเศษค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายลดลง 5% สู่ 59.7 ล้านปอนด์ (75.53 ล้านดอลลาร์) เนื่องจากการแนะนำค่าครองชีพของประเทศต้นทุนทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้นและอัตราเงินเฟ้อทั่วไปส่งผลกระทบต่อ บริษัท

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤศจิกายนได้ปรับขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำเป็น 7.50 ปอนด์จาก 7.20 ปอนด์ซึ่งทำให้ผลประโยชน์ลดลงสำหรับผู้มีรายได้น้อย

เมื่อปีที่แล้ว Rank และ บริษัท เกมออนไลน์ 888 Holdings Plc ได้ละทิ้งความพยายามที่จะรวบรวม William Hill ในข้อตกลงเงินสดและหุ้นเพื่อสร้างผู้ให้บริการการพนันหลายช่องทางที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรด้วยรายได้ แต่วิลเลียมฮิลล์ไม่ได้แสดงความสนใจใด ๆ ในการมีส่วนร่วมกับกลุ่มและปฏิเสธข้อเสนอการครอบครองสองครั้ง

การพนันต้องเผชิญกับภาษีที่สูงขึ้นและกฎระเบียบที่เข้มงวดขึ้นและการควบรวมกิจการหลายชุดทำให้การแข่งขันรุนแรงขึ้นเนื่องจาก บริษัท ต่างๆทำการตลาดให้กับแฟนกีฬาที่อายุน้อยกว่าที่เดิมพันผ่านแอพมือถือ

อ่านเพิ่มเติม: http://www.dailymail.co.uk/wires/reuters/article-4159180/Casino-operator-Ranks-H1-core-profit-falls-5-pct-costs-rise.html#ixzz4WsD0Xcdb
ติดตามเรา : @MailOnline บน Twitter | DailyMail บน Facebook

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประกอบการของ บริษัท ในช่วงเวลาดังกล่าว เจ้าพ่อคาสิโน Sheldon Adelson ลาสเวกัสแซนด์คอร์ปรายงานไตรมาสที่สองติดต่อกันของรายได้ที่สูงขึ้นแม้ว่าการชะลอตัวในมาเก๊าจะทำให้กำไรและรายได้ลดลงในปีนี้

กระต่ายเพิ่มขึ้น 45% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาลดลง 3.6% สู่ระดับ 54.60 ดอลลาร์ในการซื้อขายนอกเวลาทำการเนื่องจากผลลัพธ์ที่พลาดเป้าหมายของวอลล์สตรีท

มาเก๊าซึ่งถือเป็นเมืองหลวงแห่งการพนันของโลกมีส่วนสำคัญในธุรกิจของลาสเวกัสแซนด์ส – และโชคชะตาที่ตกต่ำเมื่อปีที่แล้ว

การปราบปรามคอร์รัปชั่นและเศรษฐกิจที่อ่อนแอบนแผ่นดินใหญ่ได้ตัดเข้าสู่ธุรกิจในเมืองกึ่งอิสระซึ่งเป็นที่เดียวในจีนที่คาสิโนถูกกฎหมาย รายได้จากการพนันลดลงเป็นเวลา 26 เดือนติดต่อกันก่อนที่จะเริ่มฟื้นตัวในช่วงห้าเดือนที่ผ่านมาของปี 2559 ตามตัวเลขของรัฐบาลแม้ว่า “นักพนันจำนวนมาก” ที่มีเดิมพันต่ำจะมีสัดส่วนของนักพนันส่วนใหญ่

ตัวอย่างเช่นอสังหาริมทรัพย์ Cotai Strip ของ Las Vegas Sands ในมาเก๊ามีการขยายตัว 16% ในกลุ่มเกมจำนวนมากในช่วงเวลาล่าสุดตามข้อมูลของ Mr. Adelson ซึ่งนำไปสู่การเติบโตที่แข็งแกร่งที่สุดของ บริษัท ในกลุ่มนี้นับตั้งแต่ไตรมาสที่สองของปี 2014
โดยรวมแล้วกำไรในไตรมาสสี่เพิ่มขึ้น 9% เป็น 509 ล้านดอลลาร์หรือ 64 เซนต์ต่อหุ้น หากไม่รวมบางรายการกำไรก็ทรงตัวโดยประมาณจากปีก่อนที่ 62 เซนต์ต่อหุ้น

รายรับไม่รวมค่าส่งเสริมการขายเพิ่มขึ้น 7% เป็น 3.08 พันล้านดอลลาร์

นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Thomson Reuters คาดการณ์ว่าจะมีกำไรที่ปรับปรุงแล้วที่ 66 เซนต์จากรายรับ 3.11 พันล้านดอลลาร์

สำหรับปีนี้กำไรลดลง 15% เป็น 1.67 พันล้านดอลลาร์ในขณะที่รายรับลดลง 2% เป็น 11.41 พันล้านดอลลาร์

หลังจากสิ้นสุดไตรมาสนี้ผู้ให้บริการคาสิโนได้บรรลุข้อตกลงยุติคดีกับกระทรวงยุติธรรมซึ่งจ่ายเงิน 6.96 ล้านดอลลาร์และทำข้อตกลงการไม่ดำเนินคดีเพื่อแก้ไขปัญหาอาชญากรรมเกี่ยวกับการติดต่อทางการเงินที่ไม่เหมาะสมในประเทศจีน เมื่อปีที่แล้วลาสเวกัสแซนด์สจ่ายเงิน 9 ล้านดอลลาร์และจ้างหน่วยตรวจสอบอิสระเพื่อแก้ไขปัญหาทางแพ่งที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ตัวแทน Brian Prince, D-Augusta กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินที่ได้รับการสนับสนุนจาก Rep. Ron Stephens, R-Savannah จะอนุญาตให้พื้นที่สองแห่งของรัฐสำหรับการพนันคาสิโน – แอตแลนตาและออกัสตาซาวันนาห์มาคอนหรือโคลัมบัส
&
ldquo; Augusta อยู่ในส่วนผสม” และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพนันคาสิโน Prince กล่าว

“ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Augusta คือเราไม่เพียง แต่วาดภาพจากรัฐจอร์เจีย เรามีเซาท์แคโรไลนาอยู่ตรงข้ามสะพานและนอร์ทแคโรไลนาไม่ถึงสองชั่วโมง” เขากล่าว

ร่างพระราชบัญญัติและร่างพระราชบัญญัติของวุฒิสภาที่คล้ายกันนี้น่าจะต้องมีการแก้ไขรัฐธรรมนูญและต่อมาการลงประชามติระดับท้องถิ่น เจ้าชายกล่าวว่าการเล่นเกมคาสิโนจะช่วยให้ผู้มาใหม่ที่เข้ามาในระยะสั้นหรือระยะยาวพร้อมกับ US Army Cyber ​​Command รวมถึงผู้เยี่ยมชม Masters Tournament เป็นสิ่งที่ต้องทำเพิ่มเติม

แม้ว่าออกัสตาจะแพ้ซาวันนาห์ในรอบแรก แต่“ เราอาจทำได้ถึงหก – แต่แน่นอนว่าสี่ครั้ง” เมื่อการออกใบอนุญาตขยายออกไปเจ้าชายกล่าว

ส.ว. แฮโรลด์โจนส์ D-Augusta กล่าวว่าชุดเกมคาสิโน“ ศักยภาพทางเศรษฐกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับออกัสตา” และคาดว่ากฎหมายจะเปิดโอกาสให้คาสิโนได้รับใบอนุญาตมากกว่าสองใบในจอร์เจีย
โจนส์กล่าวว่าเพื่อให้ประสบความสำเร็จคาสิโน“ ต้องเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้คนจากตะวันออกเฉียงใต้เป็นอย่างน้อย”
โจนส์เพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหัวหน้ารองผู้อำนวยการวุฒิสภาชนกลุ่มน้อยร่วมกับตัวแทน Gloria Frazier, D-Hephzibah ซึ่งเป็นหัวหน้ารองผู้อำนวยการบ้านชนกลุ่มน้อยในคณะผู้แทนฝ่ายนิติบัญญัติของ Augusta

โจนส์มีตั๋วเงินอื่น ๆ อีกหลายฉบับรวมถึงกฎหมายกัญชาที่เป็นสัญลักษณ์ของเขา

เขากล่าวว่าเขาจะยื่นใบเรียกเก็บเงินเพื่อลดโทษในการครอบครองกัญชามากถึงครึ่งออนซ์เป็นค่าปรับหลังจากปีที่แล้วเสนอให้ลดโทษเป็นลหุโทษในข้อหาครอบครองมากกว่าหนึ่งออนซ์

โจนส์กล่าวว่าร่างกฎหมายฉบับใหม่นี้สอดคล้องกับ“ สิ่งที่รัฐอื่นกำลังทำอยู่” เกี่ยวกับการลดบทลงโทษสำหรับการครอบครองในจำนวนที่น้อยลงและจะช่วยให้จอร์เจียลดอันดับเป็นรัฐชั้นนำของประเทศสำหรับบุคคลที่ถูกคุมประพฤติ

นอกจากนี้เขายังช่วยจัดทำร่างพระราชบัญญัติท้องถิ่นที่ย้ายการเลือกตั้งออกัสตา – ริชมอนด์เคาน์ตี้ – นายกเทศมนตรีและคณะกรรมาธิการ – ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมย้อนกลับไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนและกับคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของวุฒิสภากองทุนร่วมทุนของรัฐฟรีสำหรับอุตสาหกรรมไซเบอร์ไม่ว่าจะผ่านความช่วยเหลือโดยตรงหรือ เครดิตภาษีโจนส์กล่าว

ปรินซ์กล่าวว่าเขายังคงทำงานเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงินเพื่อสนับสนุนโครงการปู่ย่าตายายกับคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยออกัสตาและเพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานคณะอนุกรรมการการขนส่งและการรถไฟชุดใหม่

ตัวแทนของรัฐน้องใหม่ Sheila Clark Nelson ร่วมให้การสนับสนุนตั๋วเงินสามฉบับรวมถึงพระราชบัญญัติความสามารถในการดูแลเด็กการพิสูจน์เครดิตภาษีการดูแลเด็กของรัฐและพระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของนักเรียนตามประกาศเมื่อวันพุธจากสภาประชาธิปไตยของสภาผู้แทนราษฎรเกี่ยวกับปี 2560 วาระการออกกฎหมาย

พระราชบัญญัติคุ้มครองทางออนไลน์จะป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์กำหนดเป้าหมายการโฆษณาไปที่นักเรียนโดยใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อสร้างโปรไฟล์นักเรียนหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก

Frazier กำลังจัดทำร่างพระราชบัญญัติที่จะอนุญาตให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งย้ายไปมาระหว่างมณฑลหรือเปลี่ยนชื่อโดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่เพื่อลงคะแนน

สิ่งพิมพ์ด้านการค้าของอุตสาหกรรมระดับชาตินิตยสาร Pollstar นิตยสาร Billboard และสถานที่จัดงานวันนี้เพิ่งเปิดตัวฉบับพิเศษประจำปี 2559 ซึ่งรายงานทัวร์และสถานที่จัดงานชั้นนำทั่วโลกและทั้งหมดได้จัดอันดับให้ Mohegan Sun Arena เป็นหนึ่งในสถานที่จัดคอนเสิร์ตชั้นนำของโลก

ohegan Sun Arena มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 700,000 คนในปี 2559 ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่คาสิโนอันดับต้น ๆ ของโลกและคอนเสิร์ตอันดับที่ 39 จะหยุดลงทั่วโลกและอันดับที่ 17 ของประเทศสำหรับสถานที่จัดงานทุกขนาด

การจัดอันดับใน 3 อันดับแรกสำหรับสถานที่ที่มีขนาดทั่วประเทศตามสถานที่จัดงานวันนี้ Arena เป็นสถานที่ในเครือของ บริษัท ต่างๆเช่น The Staples Center ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียบาร์เคลย์เซ็นเตอร์ในบรู๊คลินฟิลิปส์อารีน่าในแอตแลนตาศูนย์ Verizon ในวอชิงตัน , DC และ Madison Square Garden ในนิวยอร์กนิวยอร์กซึ่งทั้งหมดนี้มีความจุมากกว่า 15,000 Mohegan Sun Arena ยังจบอันดับ 1 สำหรับ New England ทั้งหมดในอันดับ 2016 ของ Pollstar

“ เมื่อคุณพิจารณาสนามกีฬาหลักอื่น ๆ ส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่กว่าเรามากและเราได้รับการจัดอันดับให้สูงที่สุดในบรรดาสถานคาสิโนทั้งหมดนั่นถือเป็นความสำเร็จและเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทีมที่ดีที่สุดในโลกซึ่งเป็นผู้ดูแลความบันเทิงระดับโลก โปรแกรม” Tom Cantone รองประธานฝ่ายกีฬาและความบันเทิงของ Mohegan Sun กล่าว

ปฏิทินปี 2017 เริ่มร้อนแรงขึ้นโดย 80% ของคอนเสิร์ตที่ขายหมดแล้วในปัจจุบัน ศิลปินที่มีกำหนดจะแสดงในปีนี้ ได้แก่ Miranda Lambert ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์, Ariana Grande ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์, Sting ในวันที่ 9 มีนาคม, Florida Georgia Line ในวันที่ 10 และ 11 มีนาคม, Bon Jovi ในวันที่ 1 เมษายน, Chris Rock ในวันที่ 22 เมษายน, Eric Church ในวันที่ 27 เมษายน & 28th, The Weeknd วันที่ 2 มิถุนายน, Neil Diamond วันที่ 11 มิถุนายนและ New Kids On The Block ในวันที่ 6 กรกฎาคม ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตเหล่านี้และอื่น ๆ สามารถพบได้ที่ Mohegan Sun!

Mohegan Sun Arena ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่องตาม Billboard Magazine, Pollstar และ Venues Today ได้รับรางวัล “Casino of The Year” จาก Country Music Awards ในปี 2008 และ 2010 และในปี 2013 ได้รับการโหวตให้เป็น “Arena Of The Year” ในการประชุม G2E Global Gaming Conference ที่ลาสเวกัส Mohegan Sun Arena ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 10 สนามกีฬาชั้นนำของประเทศสำหรับปี 2014 โดยไม่คำนึงถึงขนาด ในปี 2015 Mohegan Sun ได้รับรางวัล IEBA สำหรับ“ Casino of the Year” Mohegan Sun ยังได้รับรางวัล“ Casino of the Year” 2 ประเภทในงาน Academy of Country Music Awards ปี 2013 และ 2016 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตและกิจกรรมดีๆอื่น ๆ โปรดไปที่ Mohegan Sun สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกำหนดการของสัปดาห์นี้โทรสายด่วนความบันเทิงและกิจกรรมพิเศษที่ 1.888.226.7711 ต่อ 27163.

ID Line SBOBET พนันกีฬาออนไลน์ ชิลีทำให้เม็กซิโกอับอาย 7-0

เอ็กซิโกเดินทางเข้าสู่โคปาอาเมริการอบก่อนรองชนะเลิศในวันเสาร์กับชิลีด้วยคลื่นแห่งแรงผลักดันไม่แพ้ใครใน 22 เกมและด้วยการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากทุกทีมในการแข่งขัน พวกเขาทิ้งกระสุนและดิ้นรนเพื่อให้รู้สึกถึงความพ่ายแพ้ที่เลวร้ายที่สุดที่เคยพ่ายแพ้ในทัวร์นาเมนต์สำคัญ แฟน ๆ ของพวกเขากำลังหนีจากสนามกีฬา Levi’s Stadium ที่ขายหมดแล้วของซานตาคลาราเป็นเวลานานก่อนที่ความอัปยศอดสู 7-0 จะสิ้นสุดลง บรรดาผู้ที่อยู่ต่างพากันส่งเสียงเชียร์ชาวชิลีทุกคนที่ผ่านเข้ามาอย่างแดกดันด้วยเสียงร้องของ“ olé!” ในขณะที่นักข่าวชาวเม็กซิกันคนหนึ่งอธิบายว่าเป็น “คืนที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเม็กซิกัน”

นอกจากนี้ยังเป็นคืนแห่งการพิสูจน์ตัวตนของฮวนอันโตนิโอปิซซีชาวชิลีผู้ดูแลชัยชนะเพียงครั้งเดียวในห้าเกมแรกของเขาหลังจากแทนที่ Jorge Sampaoli ในเดือนมกราคม แต่ตอนนี้ได้ควบคุมชัยชนะติดต่อกันสามครั้งในช่วงแปดวันที่ผ่านมา ฝ่ายของเขากดอย่างไม่ลดละและพวกเขาฉีกแนวป้องกันของเม็กซิโกซ้ำ ๆ โดยเอดูอาร์โดวาร์กัสอ้างว่าสี่ประตูและทำคะแนนรวมในทัวร์นาเมนต์เป็นหกในสี่นัด การป้องกันตำแหน่งของ La Roja ยังคงมีชีวิตอยู่และตอนนี้พวกเขาเผชิญหน้ากับโคลอมเบียในรอบรองชนะเลิศของวันพุธโดยการทำซ้ำรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วกับอาร์เจนตินาที่ดูมีแนวโน้มมากขึ้น

ลิโอเนลเมสซีทำสถิติเท่ากับอาร์เจนตินาทุบเวเนซุเอลาเพื่อตั้งค่าการปะทะในสหรัฐอเมริกก่อนการแข่งขันผู้เล่นจากทั้งสองทีมคาดการณ์ว่านี่จะเป็นเรื่องที่มีค่าออกเทนสูงและเป็นความสัมพันธ์แบบ end-to-end ระหว่างสองฝ่ายที่มุ่งโจมตี ในความเป็นจริงมันพิสูจน์แล้วว่าเป็นเกมฟุตบอลด้านเดียวอย่างที่คุณเคยเห็น

ฮวนคาร์ลอสโอโซริโอผู้จัดการทีมชาวเม็กซิโกพยายามยืนยันสถานะทีมรองบ่อนของเขาอีกครั้งในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันโดยยกย่องอาร์ตูโรวิดัลเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นชั้นนำของโลกและย้ำว่าชิลีครองแชมป์และเป็นทีมอันดับห้าของโลก . ผลลัพธ์ที่น่าสลดใจในที่สุดชี้ให้เห็นว่าถ้ามีอะไรเขาประเมินคู่ต่อสู้ของเขาต่ำไป

ถึงกระนั้นเม็กซิโกก็เข้ามาในเกมนี้ด้วยสถิติที่แข็งแกร่งกับชิลีโดยชนะเจ็ดครั้งและแพ้เพียงสามครั้งจากการเผชิญหน้า 14 ครั้งก่อนหน้านี้ El Tri ได้รับชัยชนะเช่นกันเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันในเกมกระชับมิตรก่อนการแข่งขันเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโดยชิลีหาโอกาสที่ดีที่สุด แต่ไม่สามารถทำประตูได้ก่อนที่ Javier“ Chicharito” Hernándezจะยิงประตูได้ในช่วงท้าย แต่ถ้าผลลัพธ์นั้นทำให้เม็กซิโกได้เปรียบทางจิตใจในเกมนี้มันก็จะหายไปภายในไม่กี่วินาทีหลังจากเริ่มเตะ

ชิลีเริ่มต้นอย่างแข็งกร้าวมากขึ้นโดยขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไม่ลดละและยับยั้งการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามทุกครั้งก่อนที่จะมีอันตรายเกิดขึ้น วาร์กัสจะคว้าชัยชนะด้วยการยิงสี่ประตูของเขา แต่อเล็กซิสซานเชซของอาร์เซนอลซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อความฟิตในฤดูกาลที่แล้วพิสูจน์ให้เห็นว่าเขากลับมาทำงานได้ดีที่สุดในขณะที่เอ็ดสันปูชซึ่งเข้ามาเพียงด้านข้างเพื่อแทนที่เมาริซิโออิสลาที่ถูกระงับ แสดงให้เห็นถึงการรวมเข้าด้วยกันของเขาด้วยการรั้งที่ไม่น่าเป็นไปได้ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวสำหรับชิลีคือใบเหลืองที่ไม่จำเป็นซึ่งวิดัลหยิบขึ้นมาเพื่อท้าท้ายในครึ่งแรกซึ่งหมายความว่าเขาจะพลาดรอบรองชนะเลิศในวันพุธ จากหลักฐานนี้การขาดหายไปของกองกลางของบาเยิร์นมิวนิคจะรู้สึกดีมาก

เม็กซิโก 0-7 ชิลี: โคปาอาเมริกา – อย่างที่เคยเกิดขึ้นสำหรับเม็กซิโกการไต่สวนจะดึงออกมาและเจ็บปวดพอ ๆ กับครึ่งหลังที่โหดร้ายซึ่งพวกเขาส่งไปห้าประตูและไม่เคยดูเหมือนขู่ว่าจะกลับมาอีกครั้งโอโซริโอเป็นโค้ชที่มีความยืดหยุ่นเชิงกลยุทธ์ได้กล่าวอย่างชัดเจนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเขาไม่เชื่อในการรักษาระดับการเริ่มต้นที่กำหนดไว้และจะเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงต่อไปเพื่อใช้ประโยชน์จากผู้เล่นที่เขา

เชื่อว่ามีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับแต่ละเกม หลังจากหมุนอย่างหนักในการเสมอกับเวเนซุเอลาในวันจันทร์และการตัดสินใจที่ผิดปกติในการเริ่มต้นให้กับผู้รักษาประตูแต่ละคนในสามคนของเขาในระหว่างรอบแบ่งกลุ่มโอโซริโอจำ Javier Hernandez, Jesús Corona, Miguel Layún, Nestor Araújoและ Guillermo Ochoa กับชิลี แม้ว่ากัปตันราฟาเอลมาร์เกซจะต้องย้ายไปนั่งบนม้านั่งหลังจากที่ได้ลาพักงานในช่วงหนึ่งสัปดาห์เพื่อไปร่วมงานกำเนิดลูกชายของเขาในกัวดาลาฮารา

เมื่อมองย้อนกลับไปจะมีการตั้งคำถามเกี่ยวกับว่าMárquezสามารถจัดหาประสบการณ์และประสบการณ์ที่จะป้องกันไม่ให้เม็กซิโกยอมจำนนหลังจากที่พวกเขาล้มลง Andrés Guardado ดำรงตำแหน่งกัปตันในขณะที่เขาไม่อยู่และHéctor Herrera ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชในการกำหนดตัวเองในตำแหน่งกองกลางและปล่อยให้ชิลีกำหนดจังหวะของเกมโดย Herrera มักมีความผิดในการสูญเสียการครอบครองในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมที่สุด Jesús“ Tecatito” Corona ฮีโร่ของการจับคู่กับเวเนซุเอลาในวันจันทร์แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเขา แต่การส่งต่อของเม็กซิโกดูเหมือนจะมีความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน พวกเขาขาดความสงบในช่วงที่สามและต้องรอจนถึงนาทีที่ 55 ก่อนที่จะลงทะเบียนและยิงเข้าเป้าเท่านั้น

เม็กซิโกน่าจะเป็นฝ่ายที่สดกว่าทั้งสองฝ่ายใช้ประโยชน์จากทีมของพวกเขาได้มากขึ้นเดินทางในระยะทางสั้น ๆ ระหว่างเกมและได้รับประโยชน์จากการพักเพิ่มอีกหนึ่งวันตั้งแต่นัดสุดท้าย ถึงกระนั้นชิลีซึ่งทำการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียวในฝั่งที่เอาชนะปานามาเมื่อวันอังคารก็ไม่ย่อท้อ พวกเขาถล่มไปทั่วเม็กซิโกทำให้กองหลังของพวกเขาทำผิดพลาดและติดตามโดยไม่ปรานีต่อการรีบาวน์หรือบอลหลุดที่มาทางพวกเขา

อารมณ์ของฝูงชนที่เป็นพรรคพวกและผู้ที่เฝ้าดูในเม็กซิโกกลับเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ผู้สังเกตการณ์ใน Twitter ตั้งคำถามว่านี่เป็นผลกรรมของแฟน ๆ ชาวเม็กซิกันที่ดื้อรั้นไม่ยอมหยุดสวดมนต์ปรักปรำทุกครั้งที่ผู้รักษาประตูฝ่ายค้านเตะบอล อีกคนพูดติดตลกว่าผู้เล่นของเม็กซิโกถูกขว้างด้วยก้อนหินในขณะที่ชาวชิลีกำลังเร่งความเร็ว หลายสิบคนกล่าวว่าเม็กซิโกควรสร้างกำแพงของโดนัลด์ทรัมป์ข้ามเส้นประตูของตัวเอง เมื่อเวลาผ่านไป 20 นาทีผู้ที่เหลืออยู่ในสนามกีฬาถึงกับหันเสียงร้อง “ปูโต” ที่ขัดแย้งกันใส่ผู้รักษาประตูของตัวเอง

หลังจากล้มเหลวในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันและพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถบรรลุเป้าหมายที่ระบุไว้ของสหพันธ์ฟุตบอลเม็กซิโกในการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศได้ตอนนี้โอโซริโอจะถูกกดดันมากขึ้น ตำแหน่งของเขายังคงพิสูจน์ได้ว่าสามารถครอบครองได้จากสถิติที่เป็นตัวเอกของการชนะเก้าครั้งเสมอหนึ่งครั้งและการพ่ายแพ้เป็นศูนย์ก่อนเกมนี้ แต่ลักษณะที่น่าอับอายของการสูญเสียนี้จะทำให้เกิดความเสียหาย ยิ่งไปกว่านั้นน้ำเสียงที่ขัดแย้งกับสื่อและการแก้ไขอย่างต่อเนื่องของเขามักจะกระตุ้นให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์หากและเมื่อฝ่ายของเขาสะดุด

หลังจบเกมโอโซริโอเสนอ “ขอโทษอย่างจริงใจที่สุดต่อแฟน ๆ ชาวเม็กซิกัน” และยอมรับว่ามันเป็น “ความลำบากใจการแสดงที่แย่มาก” ชาวโคลอมเบียกล่าวว่าเขายอมรับความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อผลลัพธ์โดย“ ผิดพลาดในการเลือกผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นและในส่วนยุทธวิธี” เขาจะไม่สนใจอนาคตของเขาโดยยอมรับเพียงว่าเขาและผู้เล่นของเขาจะใช้เวลาไตร่ตรองถึงสิ่งที่ผิดพลาดและหาข้อสรุป

ในขณะเดียวกัน Pizzi ก็ถูกปล่อยให้พักผ่อนในค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพการบริหารงานของเขา“ เราไม่ได้ให้โอกาสเม็กซิโก เราเป็นผู้ชนะในการดวลแต่ละครั้ง” เขากล่าว “ ผู้เล่นเหล่านี้กำลังเขียนเพจที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลชิลี ฉันหวังว่าเราจะสามารถเพิ่มไปได้เรื่อย ๆ ”สหรัฐอเมริกาจะเล่นในฮาวานาประเทศคิวบาในเดือนตุลาคม – ครั้งแรกของทีมชาติสหรัฐอเมริกาผู้ชายตั้งแต่ประธานาธิบดีโอบามาประกาศละลายของ US-คิวบาความสัมพันธ์

US Soccer ยืนยันการแข่งขันนัดกระชับมิตรจะเล่นในวันที่ 7 ตุลาคมในวันพฤหัสบดี ในปี 2014 บารัคโอบามาเริ่มฟื้นฟูความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯและคิวบาอย่างสมบูรณ์หลังจากใช้เวลานานกว่า 50 ปีของความเป็นปรปักษ์ระหว่างสองประเทศโอบามาเดินทางไปเยือนคิวบาในฐานะประธานาธิบดีสหรัฐคนแรกที่เยือนในรอบเกือบศตวรรษ“ เรามีความสุขที่ได้มีโอกาสพาทีมของเราไปยังคิวบา” เจอร์เก้นคลินส์มันน์หัวหน้าโค้ชชาวสหรัฐฯกล่าว “ นอกเหนือจากการแข่งขันที่ดีแล้วเรายังมองหากลุ่มของเราที่จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างอยู่เสมอและนี่คือโอกาสพิเศษ”

เกมซึ่งจะเล่นที่เอสตาดิโอเปโดรมาร์เรโรในเมืองหลวงของคิวบาเกิดขึ้นแปดปีหลังจากที่ทีมเคยพบกันที่ฮาวานา ในปี 2008 สหรัฐอเมริกาเอาชนะคิวบา 1-0 ระหว่างการคัดเลือกฟุตบอลโลก 2010 ที่แอฟริกาใต้ คลินท์เดมป์ซีย์เป็นผู้ชนะในเกมและสหรัฐอเมริกาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในขณะที่คิวบาออกเดินทางในรอบที่สามสหรัฐอเมริกาพบกับคิวบาในบัลติมอร์ในโกลด์คัพเมื่อปีที่แล้วและเดมป์ซีย์ยิงได้ 4 ประตูเมื่อทีมของเขาชนะ 6-0ในเดือนพฤษภาคมโอบามาเฝ้าดูแทมปาเบย์เรย์สรับใช้ทีมชาติคิวบาในฮาวานาในเกมแรกที่เกี่ยวข้องกับทีมในลีกสำคัญของคิวบาตั้งแต่ปี 2542 โอบามานั่งคุยกับราอูลคาสโตรผู้นำคิวบา ภรรยาและลูกสาวของประธานาธิบดีก็อยู่ในเกมด้วย

ปัจจุบันสหรัฐอเมริกาเป็นอันดับสองในกลุ่มสี่ทีมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกเล่นเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ในวันที่ 2 กันยายนและแข่งขันในตรินิแดดและโตเบโกในอีกสี่วันต่อมา รอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของหกทีมหรือที่เรียกว่า Hex จะเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนโดยสามทีมจะเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายในรัสเซียโดยตรงปฏิทินยืนยันว่าการสิ้นสุดของวีนัสวิลเลียมส์ใกล้เข้ามาแล้ว แต่ผลลัพธ์ยังคงไม่เห็นด้วย ชาวอเมริกันวัย 36 ปีซึ่งเป็นผู้หญิงที่อายุมากที่สุดใน 200 อันดับแรกและอายุมากที่สุดในการจับฉลากที่นี่เอาชนะความท้าทายในเกมจาก Maria Sakkari ด้วยการเอียงรอบสองอย่างสนุกสนานในวันพฤหัสบดีเพื่อจองการพบกับ Daria Kasatkina ของรัสเซียในรอบ จาก 32

Eugenie Bouchard สร้างรอยยิ้มให้กับตัวเองหลังจากชนะ Johanna Konta อย่างมีสไตล์ชัยชนะ 7-5, 4-6, 6-3 เป็นการแข่งขันที่มีคุณภาพสูงซึ่งดึงรสนิยมของวิลเลียมส์ในการชกและทิ้งฝูงชนที่ล้นอยู่ในสนามแสดงครึ่งโหลที่เล็กที่สุดของวิมเบิลดันซึ่งใช้เวลา 2 ชั่วโมง 25 นาทีแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่เธอจะต้องเดินผ่านในช่วงไพรม์ของเธอ

Sakkari ผู้ผ่านการคัดเลือกชาวกรีกที่อยู่ในอันดับที่ 115 ของโลกยังไม่เกิดเมื่อวิลเลียมส์กลายเป็นมืออาชีพและมีเพียงสี่คนเท่านั้นเมื่อชาวอเมริกันได้รับรางวัลซิงเกิ้ลวิมเบิลดันครั้งแรกจากห้ารายการของเธอ นักกล้ามอายุ 20 ปีชดเชยช่องว่างในประสบการณ์ด้วยการกลั่นแกล้งวิลเลียมส์เมล็ดพันธุ์ No8 จากมุมหนึ่งไปอีกมุมหนึ่งด้วยการตีกราวด์ที่ทำมุมที่เฉียบคมใช้กลยุทธ์ที่ระบุไว้เพื่อความสมบูรณ์แบบและเอาชนะผู้ชนะได้มากถึงสองเท่า (34) เนื่องจากข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ แต่เธอพลาดจุดสำคัญในตัวชี้ขาดโดยให้ของขวัญแกรนด์สแลมแชมป์เจ็ดสมัยซึ่งเป็นการเปิดตัวเพียงครั้งเดียวที่เธอต้องการเพื่อก้าวไป

ฤดูหนาวของอาชีพการงานของวิลเลียมส์ซึ่งมักจะแคระแกร็นด้วยการกระทำที่สามของน้องสาวของเธอเกือบจะน่าทึ่ง เธอกำลังเล่นในทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญครั้งที่ 71 ของเธอ – เลื่อนระดับร่วมกับเอมี่เฟรเซียร์มากที่สุดในยุคโอเพ่น – และพบว่าตัวเองกลับมาอยู่ใน 10 อันดับแรกพร้อมกับผู้เล่นที่อายุเกือบครึ่งหนึ่งของเธออย่างไม่น่าเชื่อ เธอเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดที่ติด 1 ใน 8 อันดับแรกในรายการแกรนด์สแลมนับตั้งแต่มาร์ติน่านาวาราติโลวาที่วิมเบิลดันเมื่อปี 2537 การฟื้นคืนชีพของเธอมาถึงห้าปีหลังจากที่เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคSjögrenซึ่งเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเองที่รักษาไม่หายพร้อมกับอาการที่ไม่สามารถคาดเดาได้ซึ่งสร้างความสงสัยให้กับเธอเป็นอย่างมาก อนาคตของเทนนิสเป็นสิ่งที่น่าทึ่งมากขึ้น

มันเป็นเรื่องเล่าที่คู่ควรกับการจัดแสดงของ Center Court แน่นอนสำหรับผู้เข้ารอบแปดครั้งและผู้ชนะห้าครั้ง การแข่งขันในวันพฤหัสบดี – ในทางทฤษฎีเป็นครั้งสุดท้ายของวิลเลียมส์ที่ SW19 เกิดขึ้นในขอบเขตที่ค่อนข้างเรียบง่ายของ Court No18 ซึ่งมีผู้ชมสี่คนที่อยู่ลึกลงไปตามระเบียงอิฐแดงที่มองเห็นการกระทำได้เพิ่มความจุที่นั่งอย่างเป็นทางการเป็นสองเท่าที่ 782

การมอบหมายงานให้กับเขตชานเมืองของญาติทำให้เกิดความโกรธเล็กน้อยบนโซเชียลมีเดียหนึ่งวันหลังจาก Petra Kvitova ซึ่งเป็นแชมป์สองสมัยถูกผลักไสจาก No1 Court ไปที่ No18 เนื่องจากผู้จัดพยายามที่จะให้การแข่งขันดำเนินไปอย่างแน่นอน “ มันเป็นเพราะสภาพอากาศ แต่มันก็ยังเหม็นอยู่” Navratilova กล่าวใน Twitter“ ไม่มีเรื่องไร้สาระอีกแล้ว”

สำหรับทัวร์นาเมนต์ที่เต็มไปด้วยประเพณีและมีความจุกจิกจู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับการเคารพไอคอนการตัดสินใจดูเหมือนจะเชิญชวนให้เกิดการโต้เถียง วิลเลียมส์แชมป์ด้านความเท่าเทียมทางเพศมายาวนานซึ่งเป็นผู้นำการต่อสู้เพื่อชิงเงินรางวัลที่เท่าเทียมกันที่วิมเบิลดันกล่าวถึงเรื่องนี้ในอีกหลายชั่วโมงต่อมาหลังจากชนะการแข่งขันคู่ผสมในช่วงบ่าย “ ฉันยินดีที่จะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา” เธอกล่าว “ ผมคิดว่าถ้าผู้เล่นทุกคนต้องเล่นข้างนอกผู้เล่นทุกคนควรต้องเล่นนอกบ้าน ไม่ควรมีข้อยกเว้นหรือความไม่เท่าเทียมใด ๆ กับมัน

สำหรับผมไม่มีปัญหาในการเล่นทุกที่ ใคร ๆ ก็เล่นได้ทุกที่ [นั่นหมายถึง] ทั้งชายและหญิง ฉันเล่นหลายครั้งในสนามนอก ไม่สำคัญว่าฉันจะได้แชมป์กี่รายการหรืออันดับของฉันในตอนนั้นคืออะไร มันไม่ได้สร้างความแตกต่างไม่ว่าฉันจะเล่นในสนามนอกหรือสนามกลาง อย่างที่บอกว่าฉันไม่สนใจว่าจะเล่นที่ไหนการแข่งขันครั้งนี้เป็นเกมที่แครกเกอร์ท่ามกลางสภาพอากาศที่ดุเดือดกับการแข่งขันชิงแชมป์เหล่านี้โดยมีแสงแดดอ่อน ๆ และท้องฟ้าสีครามที่มองผ่านเมฆที่เป็นลางไม่ดีและสภาพที่ไม่สามารถคาดเดาได้สร้างความหายนะให้กับการโยนของผู้เล่นทั้งสอง หลังจากหยุดพักการเสิร์ฟในช่วงต้นของวิลเลียมส์ด้วยความรักที่ 5-5 จากนั้นก็ทำลาย Sakkari ในเกมที่ 12 เช่นเดียวกับที่ฝนเริ่มตกลงมาเพื่อเปิดกระเป๋าในอีกหนึ่งชั่วโมง

Sakkari อยู่ในความกระตือรือร้นและไม่หยุดยั้งที่ดีที่สุดในเซตที่สองทำให้พลังของวิลเลียมส์ลบล้างด้วยการเคลื่อนไหวด้านข้างที่ยอดเยี่ยม เธอไล่ตามลูกบอลที่ทุบเข้ามุมโดยคู่ต่อสู้ที่มีประสบการณ์ซึ่งน่าจะเป็นผู้ชนะเกือบทุกคน วิลเลียมส์แตกในเกมเสิร์ฟสามเกมของเธอและไม่สามารถกู้คืนได้แม้จะมีการต่อสู้ที่ล่าช้าพวกเขาแลกเปลี่ยนการถือครองในห้าเกมแรกของตัวชี้ขาด แต่เมื่อ Sakkari ผลักแบ็คแฮนด์ผ่านเส้นพื้นฐานที่เสิร์ฟที่ 2-3 และทำลายจุดลงวิลเลียมส์มีระยะทางที่เธอต้องการ สิบสองนาทีต่อมาเธอจูบแบ็คแฮนด์ที่ Sakkari ทิ้งลงไปในตาข่ายและมันก็เสร็จสิ้น

หลังจากนั้นการเลือกสถานที่ก็เป็นประเด็นในการสนทนา “ เพื่อให้ชัดเจนอย่างที่ฉันพูดฉันไม่มีความสุขที่ได้เล่น [ในคอร์ต 18]” วิลเลียมส์กล่าว “ ฉันแค่ต้องการความเท่าเทียมกันสำหรับการแข่งขันของชายและหญิง นั่นคือสิ่งที่ฉันไม่มีความสุข ฉันไม่มีปัญหาที่ฉันเล่น ฉันจะเล่นในสนามซ้อมถ้าจำเป็น ฉันไม่มีปัญหากับเรื่องนั้น”

เมื่อถูกถามว่าเธอวางแผนที่จะคุยกับเจ้าหน้าที่การแข่งขันเกี่ยวกับการมอบหมายของศาลหรือไม่วิลเลียมส์กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงต้องมาจากภายใน “ ฉันแน่ใจว่าผู้บังคับบัญชาของ WTA ได้ทำเต็มที่แล้วคุณก็รู้พยายามทำให้ตารางงานเท่ากัน แต่รวมถึงสโมสร All England ก็ต้องมีวัฒนธรรมที่พวกเขาต้องการมีความเท่าเทียมกันเช่นกัน พวกเขาจำเป็นต้องต้องการติดตามสิ่งนั้น ฉันชอบที่จะเห็นว่าเราไม่ต้องพูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไปในงานแถลงข่าว”ความหวังของจอห์นนี่แมนซิเอลในการฟื้นฟูอาชีพนักฟุตบอลอาชีพของเขาต้องสะดุดอีกครั้งหลังจากที่เอ็นเอฟแอลสั่งระงับเกมสี่เกมเนื่องจากละเมิดนโยบายการใช้สารเสพติดของลีก TMZ รายงานข่าวครั้งแรก

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพ่อของ Manziel เล่าว่าลูกชายของเขาเป็น“ คนขายยา”อดีตกองหลังของ Browns เข้าบำบัดในปี 2558 ด้วยปัญหาที่ไม่เปิดเผย ขณะนี้เขาไม่มีทีมและการระงับพร้อมกับคดีที่กำลังจะเกิดขึ้นจากการถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขาทำให้เขาไม่น่าจะกลับไปที่ NFL ในอนาคตอันใกล้นี้ หากทีมใดตัดสินใจที่จะเสี่ยงกับแมนซิเอลก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่เขาจะไม่อยู่จนถึงสัปดาห์ที่ห้าและถึงแม้การระงับอาจขยายออกไปได้ขึ้นอยู่กับผลของคดีทำร้ายร่างกาย

Manziel เป็นตัวเลือกรอบแรกในร่าง 2014 หลังจากอาชีพที่ยอดเยี่ยมในวิทยาลัยซึ่งเขาได้รับรางวัล Heisman Trophy อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะไม่มีปัญหานอกสนามก็ตาม Manziel ก็ไม่ใช่เป้าหมายที่น่าดึงดูด ในสองฤดูกาล NFL ของเขาเขาขว้างเจ็ดเซพชั่นและเจ็ดทัชดาวน์โดยมีเปอร์เซ็นต์สำเร็จเพียง 57.8Madison Bumgarner จะโดนเอง – ???? แม้แต่ใน American League Parkซานฟรานซิผู้จัดการบรูซ Bochy กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะใช้เหยือกซี้ของเขาแทนการตีที่กำหนดในคืนวันพฤหัสบดีเมื่อยักษ์แวะไปที่โอคแลนด์กรีฑา

นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทีมจงใจใช้เหยือกตีแทน DH ตั้งแต่ทีมชิคาโกไวท์ซ็อกซ์อนุญาตให้เคนเบรตต์ทำในปี 2519 – ???? รังสีถูกบังคับให้ตีเหยือกแอนดี้ซอนแนนสตีนในปี 2552 เนื่องจากการ์ดผู้เล่นตัวจริงที่ผสมกันBumgarner ซัด. 175 ในฤดูกาลนี้โดยมีโฮเมอร์สองคนและ RBI ห้าคนใน 40 แอตแบต เขามีโฮเมอร์เก้าคนใน 183 แอตแบทในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งเป็นอัตราที่จะนำไปสู่การวิ่งกลับบ้านประมาณ 36 ครั้งหากเขามีทั้งฤดูกาลในฐานะผู้ตี Bumgarner ได้ทำการวิงวอนต่อสาธารณชนเพื่อเข้าร่วม All-Star Home Run Derby

Bochy บอกว่าเขาตัดสินใจเพราะการตี Bumgarner ด้วยมือขวาถือเป็นภัยคุกคามที่อันตรายและ A ก็เริ่มถนัดมือ Dillon Overtonและคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน4040 articles4040 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้บ้าง เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือMaria Borell ผู้ฝึกสอนม้าและผู้ชนะการแข่งขัน Cup Breeders ถูกตั้งข้อหา43 ข้อหาทารุณกรรมสัตว์ในระดับที่สอง ข้อหาตามจับพ่อของเธอชัคหลังจากพบม้าถูกทอดทิ้งในฟาร์มในรัฐเคนตักกี้ Chuck Borell ถูกจับกุมในเช้าวันพุธโดยนายอำเภอของเขตเมื่อเขามาถึงฟาร์มใน Mercer County

จากข้อมูลของ Lexington Herald-Leaderม้าหลายตัวต้องได้รับการรักษาภาวะทุพโภชนาการและสามตัวในจำนวนนี้ผอมแห้ง ตอนนี้พวกเขาจะได้รับการดูแลจากรัฐและThoroughbred Retirement Foundationซึ่งเป็นองค์กรที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือม้าแข่งที่ไม่สามารถแข่งขันได้อีกต่อไปMaria Borell ผู้ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นเจ้าของม้าที่ถูกทอดทิ้งหลายตัวได้ฝึกฝนผู้ชนะการแข่งขัน Cup Sprint เมื่อปีที่แล้ว Runhappy นับเป็นชัยชนะครั้งที่หกในอาชีพการงานสั้น ๆ ของเธอ Shane Mitchell ผู้ตรวจสอบคดีนี้เชื่อว่ามีเพียงพอที่จะตั้งข้อหา Maria Borell นอกเหนือจากพ่อของเธอ

หน้า gofundmeได้รับการสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มเงินสำหรับสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งและเพื่อให้ห่างไกล $ 22,000 ได้รับการยก Rusty Ford ผู้จัดการโครงการม้าของรัฐเคนตักกี้กล่าวในการประชุมสุดยอดเพื่อสวัสดิภาพและความปลอดภัยของม้าแข่งเมื่อวันอังคารว่าพอใจกับการสนับสนุนจากชุมชนในพื้นที่ “ สำหรับแอปเปิ้ลที่ไม่ดีทุกลูกที่เรามีฉันมีแอปเปิ้ลทองคำ 100 ลูกเมื่อวานนี้” เขากล่าว “ อุตสาหกรรมนี้ต้องได้รับการยกย่อง ฟาร์มหลายแห่งและถ้าฉันเริ่มตั้งชื่อบุคคลฉันจะอยู่ที่นี่ทั้งวันได้สร้างบัญชีและแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเราดูแลม้าเหล่านี้”1 กรกฎาคมเป็นวันที่ยิ่งใหญ่

ในเอชแอล นับเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ในปฏิทินฮ็อกกี้ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจำนวนมากจะเห็นสัญญาของพวกเขาหมดอายุและกลายเป็นตัวแทนฟรีอย่างเป็นทางการ นั่นหมายความว่าวันศุกร์น่าจะเป็นวันที่คึกคักที่สุดของปีในแง่ของการทำธุรกรรมเนื่องจากทีมต่างแย่งกันลงชื่อผู้เล่นที่มีผู้เสนอราคาสูงสุดมันจะเป็นวันที่ยาวนาน เพื่อช่วยคุณในการเตรียมความพร้อมเรามาดูคำถามและคำตอบที่สำคัญบางส่วนที่มุ่งหน้าสู่ความบ้าคลั่งของตัวแทนฟรีประจำปี

หน่วยงานอิสระจึงเป็นเรื่องใหญ่ใน NHL หรือไม่?ก็…เรียงลำดับ เคยเป็นในช่วงทศวรรษที่ 90 และต้นปี 2000 ในตอนนั้นทีมงานจำนวนมากกำลังดิ้นรนทางการเงิน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่กำลังว่ายน้ำและสามารถทำสัญญาใหญ่ ๆ ได้ กฎระเบียบเกี่ยวกับเอเจนซี่เสรีนั้นเข้มงวดมากขึ้นและผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เข้ามาในตลาดนั้นมีอายุมากกว่า 30 ปี แต่เนื่องจากทีมงบประมาณจำนวนน้อยทั้งหมดที่พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาความสามารถนั้นยังคงนำไปสู่การมีชื่อใหญ่มากมายที่ทำให้เอเจนซี่ฟรีเกือบปี .

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปี 2548 และทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ข้อตกลงการเจรจาต่อรองแบบรวมฉบับใหม่ได้นำขีดสูงสุดของเงินเดือนมาสู่ลีกโดยปรับระดับสนามแข่งขันระหว่างฮาและไม่มี แต่มันก็คลายกฎของเอเจนซี่เสรีอย่างมีนัยสำคัญโดยลดการ จำกัด อายุลงเหลือเพียง 25 ปีเราทุกคนคิดว่านี่หมายความว่าตลาดจะเต็มไปด้วยดาราหนุ่มในช่วงที่มีชื่อเสียง แต่ทีมต่างๆให้ความสำคัญกับการกักขังความสามารถที่ดีที่สุดไว้กับข้อตกลงระยะยาว ผู้เล่นระดับสตาร์อย่าง Sidney Crosby, Alexander Ovechkin, Jonathan Toews และคนอื่น ๆ ที่คุณเคยได้ยินมาก่อนไม่เคยเป็นตัวแทนฟรีที่ไม่ จำกัด

ตลาดยุคใหม่เต็มไปด้วยการปลดประจำการหลายประเภทมีเบนส์ทหารผ่านศึกที่ลดลงและผู้เล่นที่มีความสามารถพอสมควรซึ่งไม่ได้เป็นดารา แต่อยู่ใกล้มากพอที่จะได้รับเงินจำนวนมากไม่มีใครดีทุกคนที่ทำให้เป็นอิสระ เข้าใจแล้ว ตัวเลือกที่ดีที่สุดในปีนี้คือใคร?จนถึงวันพุธ Steven Stamkos เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกและเมื่ออายุ 26 ปียังคงเป็นช่วงเวลาสำคัญของเขา

ไม่มีใครแน่ใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่ Stamkos เกือบจะทำให้ทุกอย่างเป็นอิสระซึ่งน่าจะเป็นตัวเปลี่ยนเกม มีข่าวลือว่าเขากำลังมุ่งหน้ากลับบ้านที่โตรอนโตหรืออาจจะดีทรอยต์หรือบัฟฟาโลหรือทีมใด ๆ ในลีก จากนั้นเขาก็เซ็นสัญญากับสายฟ้าอีกครั้งในวันพุธ และแทบไม่มีใครสังเกตเห็นเพราะมันเกิดขึ้นในช่วงครึ่งชั่วโมงที่วุ่นวายที่สุดในประวัติศาสตร์การท่องเที่ยวของเอชแอล

The Oilers แลกเปลี่ยน Taylor Hall ซึ่งเป็นปีกระดับซูเปอร์สตาร์กับ Devils ให้กับ Adam Larsson ซึ่งเป็นกองหลังหนุ่มที่มีเหตุผล เอดมันตันต้องการความช่วยเหลือจากบลูไลน์ตลอดไป แต่การค้าไม่ได้รับความสนใจอย่างมากจนดูเหมือนว่ามันจะเป็นการค้าที่เลวร้ายที่สุดในยุคนั้น มันถือมงกุฎนั้นเป็นเวลาสองสามนาที ณ จุดนั้นชาวแคนาดาได้แลกเปลี่ยน PK Subban กับ Predators เพื่อ Shea Weber ทั้งสองคนเป็นตั๋วใหญ่ผู้พิทักษ์ออลสตาร์ แต่ Subban ยังคงอยู่ในช่วงสำคัญของเขาและ Weber มีสัญญาที่ยาวกว่ามากและแย่กว่านั้น

การเคลื่อนไหวทั้งหมดนั้นเปลี่ยนภูมิทัศน์หรือไม่?อย่างแน่นอน Stamkos เป็นคนที่หลายทีมประหยัดพื้นที่ขนาดใหญ่ดังนั้นการที่เขาออกจากตลาดหมายความว่าตอนนี้ทุกคนต้องเปลี่ยนไปใช้แผน B อย่างเมามันและเงินจำนวนมากที่อาจถูกสำรองไว้จนกว่าการตัดสินใจของ Stamkos จะ ตอนนี้อยู่ในการเล่น

ในขณะเดียวกันการค้า Hall หมายความว่า Oilers ต้องมีเป้าหมายตัวแทนอิสระบางส่วนอยู่แล้วแม้ว่าจะไม่ได้รับอนุญาตในทางเทคนิคก็ตาม และการค้า Subban-for-Weber พิสูจน์ให้เห็นว่าเราไม่ได้อาศัยอยู่ในจักรวาลที่มีเหตุผลซึ่งเป็นไปตามกฎหมายและมีเหตุผลอีกต่อไป บางที Flyers จะเซ็นสัญญากับยูนิคอร์นในวันศุกร์ ณ จุดนี้เราไม่สามารถแยกแยะสิ่งนี้ได้

และนั่นยังไม่ได้รับผลกระทบที่สำคัญอย่างแท้จริงของความโกลาหลทั้งหมดนั่นก็คือ ..คุณต้องเขียนบทความนี้ใหม่ครึ่งหนึ่งในนาทีสุดท้ายใช่ไหมมีผู้เล่นที่ดีจำนวนหนึ่งพร้อมให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแดนหน้า มิลานลูซิชกองหน้าพาวเวอร์จะดึงดูดความสนใจมากมาย (แม้ว่ารายงานจะบอกว่าเขาได้ตัดสินใจกับเอดมันตันแล้วและคุณคิดว่านั่นจะต้องเป็นเรื่องจริงเมื่อได้รับข้อตกลงจากฮอลล์) Wingers Loui Eriksson และ Andrew Ladd เป็นเดิมพันที่มีความเสี่ยงสำหรับข้อตกลงระยะยาวเนื่องจากทั้งคู่อายุ 30 ปี แต่จะมีผู้ประมูล David Backes ศูนย์หน้าของบลูส์เป็นผู้เล่นที่มีเลือดและความกล้าที่คู่แข่งในเพลย์ออฟบางคนจะล้มลงเพื่อล็อคตัวเอง และฝ่ายซ้ายของชาวเกาะ Kyle Okposo อาจเป็นคนที่ดีที่สุดในกลุ่มนี้

ตลาดบลูไลน์ไม่ดีเท่าข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสองชื่อที่ใหญ่ที่สุดคือ Alex Goligoski และ Keith Yandle ซึ่งลงนามเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจาก Coyotes และ Panthers (ตามลำดับ) แลกเปลี่ยนเพื่อสิทธิของพวกเขาในการเจรจาต่อรอง แต่มีตัวเลือกที่ดีอยู่ไม่กี่ตัวและเมื่อพิจารณาถึงความสำคัญของตำแหน่งพวกเขาจะได้รับเงิน

สองคนที่เพิ่งจะเป็นอดีตดาราดัลลัสเจสันเดเมอร์สและคริสรัสเซลจะดึงดูดความสนใจ (แม้ว่าเดเมอร์สจะมีข่าวลือว่าได้ตัดสินใจเลือกเอ็ดมันตันแล้วก็ตาม) เมื่ออายุ 37 ปีวันที่ดีที่สุดของ Brian Campbell อยู่เบื้องหลังเขามานาน แต่เขาอาจจะเหมาะกับทีมอย่างชิคาโกที่ซึ่งเขาไม่ต้องทำอะไรมากเกินไป Dan Hamhuis รุ่นเก๋าจะเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยและ Justin Schultz จะเป็นนักพนันที่น่าสนใจหลังจากทิ้งระเบิดในเอดมันตัน แต่จากนั้นก็ชนะถ้วยในพิตต์สเบิร์ก

หากคุณกำลังมองหาผู้เริ่มต้นคุณก็ติดอยู่กับ James Reimer และนั่นก็เกี่ยวกับเรื่องนี้ และ Reimer ก็ไม่ได้เป็นผู้ชายเต็มเวลาที่พิสูจน์แล้วด้วยซ้ำ เขาไม่เคยเล่นมากกว่า 40 เกมในหนึ่งฤดูกาล แต่เขาดีมากสำหรับ Maple Leafs ในปีนี้ก่อนที่จะถูกแลกเปลี่ยนกับ Sharks ในฐานะประกันเพลย์ออฟดังนั้นเขาอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจาก Chad Johnson และ Jhonas Enroth เป็นระดับถัดไป

ปรากฎว่าอาจจะไม่สำคัญมากนัก – หลังจากที่ Leafs and Flames ทั้งคู่แลกกับผู้รักษาประตูเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่มีใครในลีกที่ต้องการผู้เริ่มต้นจริงๆ นั่นน่าจะทำให้ราคาลดลงและคนเหล่านี้บางคนอาจถูกต่อรองราคาได้ดีสำหรับทีมที่โชคดีแล้วทีมไหนมีเงินใช้จ่าย?นั่นเป็นคำถามสองแง่ใน NHL ในปัจจุบัน บางทีมไม่สามารถใช้จ่ายได้มากเพราะขึ้นอยู่กับเงินเดือนสูงสุด (ซึ่งไม่ได้เพิ่มขึ้นมากในปีนี้) คนอื่น ๆ มีที่ว่างมากมาย แต่ทำงานภายใต้งบประมาณภายในที่ป้องกันไม่ให้พวกเขาเป็นผู้เล่นเอเจนซี่รายใหญ่

แต่ทีมส่วนใหญ่มีเงินอย่างน้อยก็ใช้จ่ายและบางทีมก็มีเงินมากมาย กลุ่มหลังนั้นรวมถึงกระบี่ปีกสีแดงบรูอินส์และอวาลันเชอร์ ในทางกลับกันนกเพนกวินแบล็กฮอว์กและราชาต่างก็แน่นและเมเปิ้ลลีฟส์มีพื้นที่น้อยกว่าที่ผู้คนคิดเนื่องจากพวกมันเชื่อมโยงกับ Stamkos มากเพียงใดจำไว้ว่าทีมสามารถทำเกินขีด จำกัด 10% ในช่วงยุและเมื่อฤดูกาลเริ่มต้นพวกเขาสามารถซ่อนเงินโดยใช้เงินสำรองที่ได้รับบาดเจ็บในระยะยาว ทั้งหมดนี้กล่าวได้ว่าแม้แต่ทีมที่ไม่ควรมีเงินมากก็อาจเป็นผู้ใช้จ่ายก้อนโตในวันพรุ่งนี้ เช่นเดียวกับนักช้อปที่คลั่งไคล้ทุกอย่างในบัตรเครดิตพวกเขามีเวลาที่เหลือของฤดูร้อนเพื่อหาวิธีทำให้มันได้ผล

แล้วตัวแทนฟรีที่ถูก จำกัด ล่ะ?ความสนใจส่วนใหญ่ในวันศุกร์จะอยู่ที่ตัวแทนฟรีที่ไม่ จำกัด ซึ่งตามชื่อโดยนัยสามารถลงชื่อได้ทุกที่ที่ต้องการ แต่มีตัวแทนฟรีที่ถูก จำกัด ที่โดดเด่นบางรายเข้ามาในตลาดเช่นกัน RFA มีแนวโน้มที่จะอายุน้อยกว่าซึ่งหมายความว่ามักจะดีกว่า แต่ข้อ จำกัด คือพวกเขาสามารถเซ็นเอกสารข้อเสนอได้เท่านั้นโดยทีมเก่าของพวกเขายังคงรักษาสิทธิ์ในการแข่งขันดังนั้นพวกเขาจึงแทบไม่ได้ไปไหน

ยังคงมีผู้เล่นอายุน้อยที่ดีมากมายในประเภทนี้รวมถึง Tyson Barrie จาก Colorado, Chris Kreider จากนิวยอร์กและ Jacob Trouba จาก Winnipegไม่แม้ว่าเอกสารข้อเสนอจะดูเหมือนเป็นวิธีที่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ในการขโมยความสามารถรุ่นเยาว์ของทีมตรงข้ามไป (หรืออย่างน้อยก็จริง ๆ กับเงินเดือนสูงสุดของพวกเขา) ทีมแทบจะไม่เคยลองเลย NHL ไม่เห็นเอกสารข้อเสนอในสามประการล่าสุด นั่นส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาไม่ค่อยได้ทำงาน – เก้าใน 10 คนสุดท้ายถูกจับคู่ – และส่วนหนึ่งเป็นเพราะ … เอชแอลจีเอ็มไม่ทำแบบนี้ใช่ไหม คุณต้องการให้พวกเขาทำอะไรใช้ทุกเครื่องมือในกล่องเครื่องมือเพื่อพยายามเอาชนะ

มีข่าวลือของแผ่นข้อเสนอรวมถึงหนึ่งที่จะได้เห็นอยู่เสมอบรูอินส์ไปหลังจาก Trouba (โปรดทราบว่าข่าวลือนี้ไม่สมเหตุสมผล ) อาจจะเป็นปีที่จีเอ็มบางคนก้าวขึ้นมาในที่สุด แต่อย่ากลั้นหายใจอะไรคือสิ่งที่โง่ที่สุดที่ทีมจะทำได้ในวันพรุ่งนี้?ขอให้ชัดเจน: ทีมงาน NHL แย่มากในหน่วยงานอิสระ เสนอราคาเริ่มตื่นตกใจทุกคนและสิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่าจะลงนามเอ็มบางข้อเสนอที่น่ากลัวอย่างแท้จริง สัญญาใด ๆ ที่ประกาศเมื่อวันศุกร์รวมถึง Stamkos อาจกลายเป็นหายนะ หากคุณทำเงินจำนวนมากและ (ที่สำคัญยิ่งกว่า) ระยะเวลากับผู้เล่นในลีกสูงสุดคุณกำลังติดพันกับหายนะ

แต่มีหมวดหมู่พิเศษของการเคลื่อนไหวที่น่าเบื่อสำหรับวันศุกร์: ทีมใช้จ่ายจำนวนมากในเชิงลึก ทุกๆปีบางทีมจะทุ่มเงินอย่างบ้าคลั่งที่ซับที่สามบ่อยครั้งในขณะที่พึมพำเกี่ยวกับแนวคิดโรแมนติกเช่น “กัดฟัน” และ “หัวใจ” และ “ระดับการแข่งขัน” มันไม่เคยได้ผลและมักจะสร้างสัญญาที่เลวร้ายที่สุดที่ลีกเคยเห็นมา แต่ทีมยังคงทำต่อไปผู้สมัครไปได้ที่จะเกิดภัยพิบัติในปีนี้: แมตต์มาร์ตินผู้เล่นได้อย่างลงตัวที่จะช่วยให้ความอุดมสมบูรณ์ของทีมในลีก แต่ก็จะได้รับทุกประเภทของฉวัดเฉวียนเป็นผู้ชายที่หลายทีมอยู่ในบน หากสงครามการเสนอราคาปะทุขึ้นกับมาร์ตินคุณจะหัวเราะได้

และการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดคืออะไร?บางครั้งในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง WarGames สอนเราว่า“ การชนะอย่างเดียวไม่ใช่การเล่น” หรืออย่างน้อยก็อย่าเล่นในช่วงสองสามสัปดาห์แรกช่วงแรก ๆ ของหน่วยงานอิสระมักจะบ้า แต่หลังจากนั้นการต่อรองราคาอย่างจริงจังอาจเกิดขึ้นได้ ผู้ชายเชิงลึกที่มีประโยชน์มากมายทหารผ่านศึกที่ล้มเหลวและผู้เล่นที่มีประโยชน์อื่น ๆ สามารถลื่นไถลผ่านรอยแตกและปิดงานไล่ตามในช่วงฤดูร้อน

ข้อตกลงเหล่านี้มักจะมีความเสี่ยงต่ำประเภทธุรกรรมที่ให้ผลตอบแทนปานกลาง และผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในการทำข้อตกลงสั้น ๆ อาจมีค่าอย่างยิ่งสำหรับการสร้างทีมขึ้นมาใหม่ซึ่งสามารถเล่นให้พวกเขาสูงขึ้นในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงเพื่อเพิ่มสถิติของพวกเขาจากนั้นพลิกพวกเขาสำหรับสินทรัพย์ในอนาคตเมื่อถึงกำหนดเส้นตายการค้าเหยียบอย่างระมัดระวังกลัวข้อตกลงระยะยาวอย่าจ่ายเงินเพื่อหัวใจเซ็นเอกสารข้อเสนอหรือสองข้อหากคุณมีความกล้า (คุณไม่ทำ) และเมื่อทุกอย่างล้มเหลวเพียงแค่นั่งเฉยๆเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ หรือสอง

(เว้นแต่โลกฮอกกี้ทั้งโลกจะบ้าคลั่งไปครึ่งชั่วโมงอีกครั้งในกรณีนี้เพียงแค่ทำทุกอย่างที่คุณต้องการและไม่มีใครสังเกตเห็น)หนึ่งในฤดูกาลหลังจากเสร็จสิ้นการพลิกผันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์เบสบอลสองปีฮุสตันแอสโทรสดูเหมือนตั้งใจที่จะก้าวไปสู่จุดที่แย่ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในกรอบเวลาที่เข้มงวดยิ่งขึ้นAstros เข้าสู่ฤดูกาล 2016 โดยเป็นหนึ่งในทีมเต็งในลีกอเมริกันด้วยการทำฤดูกาลเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาการเดินทางรอบรองชนะเลิศเกิดขึ้นเพียงสองปีหลังจากที่ฮุสตันแพ้ 111 เกมและจะต้องดิ้นรนเพื่อแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งใน Triple-A เมื่อฤดูกาลนี้เริ่มต้นขึ้น Astros ก็เกือบจะแย่เหมือนเดิม

จนถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 45 เกมในฤดูกาล – ตัวอย่างที่มากเกินกว่านั้น – ฮุสตันแย่มาก: 17-28, ตายเป็นคนสุดท้ายในอัลเวสต์และในจังหวะที่จะแพ้ 101 เกมไม่มีอะไรทำงาน ดาวรุ่งไม่ได้ก้าวไปอีกขั้นการเข้าซื้อกิจการใหม่ทั้งหมดเป็นเพียงหน้าอกหน้าใจและผู้เล่นที่มีอาชีพในปี 2558 กำลังถดถอย ทุกเกมทุกการสูญเสียผลักให้ Astros เข้าใกล้ฤดูกาลที่หายไปตอนนี้หนึ่งเดือนและหนึ่งสัปดาห์ต่อมา Astros

ดูเหมือนจะไม่สามารถแพ้เกมได้ พวกเขากระโดดข้ามสามทีมในอัลเวสต์เพื่อดึงเข้าสู่อันดับที่สองตามหลังเท็กซัสและถูกผูกติดอยู่กับจุดตัวแทนที่สองที่ 42-37 การยืด 25-9 นั้นดีกว่าแม้กระทั่งลูกเบสบอลที่รักและชาวอินเดียในช่วงเวลาเดียวกัน (แม้ว่าจะไม่ต้องสงสัยเลยกับความผิดหวังของแฟน ๆ ฮุสตัน แต่ก็ยังคงอยู่เบื้องหลังการวิ่ง 26-7 ที่เรนเจอร์อยู่)

การพลิกกลับไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับทุกคนที่คาดการณ์สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับฮูสตันก่อนฤดูกาล: ดาวรุ่งของ Astros การเข้าซื้อกิจการใหม่และทหารผ่านศึกที่เป็นที่ยอมรับล้วนทำในสิ่งที่พวกเขาคาดว่าจะทำ แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้ทำในช่วงกลาง – อาจ. แต่ถ้าคุณโชคร้ายที่ได้ดู Astros เล่นเบสบอลในช่วงต้นฤดูกาลก็ยากที่จะเห็นการรีบาวด์นี้มา คืนแล้วคืนเล่าของการขว้างที่ไม่สอดคล้องกันซึ่งถูกตอบโต้โดยการรุกที่ไม่สมดุลการโจมตีที่หนักหน่วงไม่ได้แสดงถึงการครอบงำที่กำลังจะมาถึง

ตอนนี้ทั้งสองได้ทำ 180 และป้องกันการขว้างปาในละครเช่นนี้จอร์จสปริงเกอร์กองกลางตัวรุกมีความผิดเกิดขึ้น 23 ครั้งใน 12 เกมระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคมถึง 4 มิถุนายนจากนั้นคาร์ลอสคอร์เรียดาวรุ่งเพื่อนร่วมวงการก็พามันออกจากที่นั่นโดยเริ่มต้นอย่างช้าๆเพื่อวาง 1.008 OPS จนถึงเดือนมิถุนายน Carlos Gomez ซึ่งได้มาจาก Brewers เมื่อปีที่แล้วสำหรับการผลักดันเพลย์ออฟได้ค้นพบวิธีการตีอีกครั้งโดยเห็นการไต่ระดับเฉลี่ยจาก. 191 เป็น. 226 ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาถูกเข้าร่วมในครึ่งล่างของผู้เล่นตัวจริงโดยหลุยส์วัลบูเอน่าผู้ฟื้นคืนชีพซึ่งพบจังหวะพลังของเขาอีกครั้งโดยทุบบ้านเจ็ดครั้งนับตั้งแต่ Astros ผ่านจุดต่ำสุด

Doug Fister เหยือกเริ่มต้นซึ่งเซ็นสัญญาก่อนฤดูกาลในฐานะตัวแทนอิสระได้ลด ERA จาก 5.56 เมื่อสิ้นเดือนเมษายนเป็น 3.36 ในวันนี้ Ken Giles ผู้ปล่อยเปลวไฟซึ่งได้มาจากการค้าจากอีเกิลส์ในช่วงยุลด ERA ของเขาลงเกือบครึ่งหนึ่งจาก 9.26 ที่น่ากลัวในต้นเดือนพฤษภาคม Astros กำลังเล่นตามที่คาดไว้ทีมเพิ่งเริ่มฤดูกาลช้ากว่าที่คาดไว้หนึ่งเดือน

บทความที่แสดงความเสียใจกับ Astros ที่น่าผิดหวังซึ่งตีพิมพ์เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมใน Houston Chronicle ระบุว่า “ นอกจากผู้เล่นในปัจจุบันของพวกเขาจะได้รับการปรับปรุงตามฤดูกาลแล้วก็ไม่มีการแก้ไขปัญหาในระยะสั้นที่ง่ายดายสำหรับหลุมในบัญชีรายชื่อ Astros” นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น Astros GM Jed Luhnow ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ นอกเหนือจากการเปลี่ยนรหัสผ่านของเขาเป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงความพยายามในการแฮ็กของ St Louis Cardinals ผู้เล่นปัจจุบันของเขาเพิ่ง … ดีขึ้น

เป็นแนวทางง่ายๆไม่ใช่เหรอ? บางทีผู้แข่งขันรายอื่นควรพิจารณาเมื่อถึงกำหนดเส้นตายทางการค้า แม้ว่า Astros จะพัฒนาต่อไปในอัตราปัจจุบันสิ่งที่ทีมอื่นทำก็ไม่สำคัญมากนักจัสตินเวอร์แลนเดอร์เหยือกของดีทรอยต์ไทเกอร์ให้การวิ่งเหย้า 16 ครั้งใน 16 นัดในปีนี้ ลองนึกดูว่ายุคของเขาจะดีขึ้นแค่ไหนถ้าเขาเลือกที่จะใช้ชีวิตของเขากับเมลวินอัพตันแทนที่จะเป็นเคทอัพตัน

Alex Rodriguez , Yankees DH ตอบคำถามเกี่ยวกับผู้จัดการ Joe Girardi ที่ดึงดูดเขาสำหรับอนาคตอันใกล้กับเหยือกมือขวA-Rod มี. 787 OPS เทียบกับฝ่ายซ้ายในปีนี้ แต่มีเพียง. 584 OPS เทียบกับฝ่ายขวา แต่เขามั่นใจว่าเขาไม่ได้ทำ นักกีฬาที่ยอดเยี่ยมทุกคนมีความมั่นใจเช่นนั้น และนักกีฬายอดเยี่ยมที่ยังคงค้างชำระมากกว่า 30 ล้านเหรียญจากสัญญารับประกันที่จะไม่หมดอายุเป็นเวลา 16 เดือน? พวกเขายิ่งมั่นใจมากขึ้นว่าพวกเขาไม่ได้ทำ

ใครเข้าใกล้ชัยชนะ: โดนัลด์ทรัมป์หรือลูกหลังจากสูญเสียหกในเจ็ดคน Cubs ได้ทำการลงเรือในซินซินนาติและรักษาสถิติที่ดีที่สุดในกีฬาเบสบอล ในขณะเดียวกันหลังจากพ่ายแพ้ในการสำรวจโดนัลด์ทรัมป์เห็นว่าแบรนด์การเมืองของเขาสามารถชนะด้วยคะแนนเสียงของบริเตนใหญ่ให้ออกจากสหภาพยุโรป Cubs อาจยังคงมีโอกาสที่ดีกว่าในการไปไกล แต่อย่านับว่าทรัมป์ชนะตำแหน่งประธานาธิบดี (แล้วพยายามเนรเทศหนึ่งในสี่ของบัญชีรายชื่อ Cubs)

เด็ก ๆ ไม่โกรธ Goose Gossage ในสัปดาห์นี้ได้อย่างไร?Goose Gossage พร้อมที่จะทำกำไรจากธรรมชาติที่น่าสังเวชของเขา ชายชราที่คลั่งไคล้เบสบอลที่สุดจะปรากฏตัวในเกม St Paul Saints ในวันที่ 6 กรกฎาคมเมื่อมีการแจกสำเนาหนังสือกฎที่ไม่ได้เขียนของทีมเบสบอลให้กับแฟน ๆ 1,500 คนแรก

เมื่อรู้ Gossage แล้วจะไม่มีการมอบกฎใด ๆ นี่เป็นการดำเนินการเพื่อเปิดเผยแฟนเบสบอลที่ไม่บริสุทธิ์พอที่จะกล้าที่จะมองไปที่กฎที่ไม่ได้เขียนไว้ซึ่งจะไม่มีวันเขียนลงไป ชาวมินนิโซตากว่าสิบห้าร้อยคนกำลังจะถูกตะโกนใส่และตะโกนอย่างดีใจโดย Goose ในสัปดาห์หน้า

1. The Goose ถูกบันทึกไว้ว่าควรเก็บ Pete Rose ออกจาก Hall of Fame “ ฉันไม่คิดว่าเขาจะไม่เข้ามาและไม่ควรเข้ามา” Gossage บอกกับ Perform Media เมื่อปีที่แล้ว “ ถ้าเราปล่อยให้พีทเข้า…ม้าออกจากโรงนา นั่นหมายความว่าอย่างไร” ไม่ต้องสงสัยเลยว่านั่นหมายความว่า Hall of Fame จะไม่เป็นสถานที่ที่ให้เกียรติและเคารพไททันส์ของเกม มันจะเสียความรู้สึกตรงเวลา Hall ก็คงเหมือนกับสถาบันสมัยใหม่อื่น ๆ โดยหวังว่าจะอยู่กับคนรุ่นมิลเลนเนียลด้วยความหวังที่จะคงความ“ ฮิป” และ“ ปัจจุบัน” และ“ สังคม”

2. เคลย์ตันเคอร์ชอว์อยู่ระหว่างฤดูกาลที่โดดเด่นแม้จะเป็นไปตามมาตรฐานของเคลย์ตันเคอร์ชอว์ แต่อย่างน้อยเขาก็สามารถผ่านช่วงพัก All-Star ได้เนื่องจากอาการปวดหลังและตึง ขณะนี้ดอดเจอร์สไม่ได้แสดงความกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการกลับมาของ Kershaw ที่ทำให้เขาอยู่ในระยะยาว แต่แฟรนไชส์นี้อยู่ในราคา $ 33 ล้านปีจนถึงปี 2020 สำหรับผู้เล่นที่มีงานต้องการให้เขาบิดและบิดหลัง 100 ครั้งบวกสองครั้งต่อสัปดาห์ . ข้อเท็จจริงนั้นต้องเกี่ยวข้องกับใครบางคนในองค์กร Dodgers เป็นอย่างน้อย ปัญหาหลังของ Tiger Woods อยู่ภายใต้การควบคุมจนกว่าพวกเขาจะไม่อยู่ ตอนนี้เขาต้องดิ้นรนเพื่อให้ผ่านการแข่งขันมากกว่าสองสามรายการต่อปี สิ่งที่ฉันกำลังพูดคือ Kershaw อาจไม่มีวันชนะสาขาวิชามากกว่า Jack Nicklaus ถึงเวลาที่เราทุกคนตระหนักดีว่า

3. Pitch-framing กลายเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับผู้จับไมเนอร์ลีกในการติดตามเส้นทางสู่ลีกสำคัญ ๆ อย่างรวดเร็ว แต่ผู้เล่นอายุน้อยต้องจำไว้ว่าทักษะการจับสนามในยุคเก่ายังคงมีความสำคัญ

4. MLB ประจำปี 2559ฤดูกาลนี้กำลังอยู่ในช่วงที่จะได้เห็นการวิ่งในบ้านมากกว่าฤดูกาลที่ผ่านมาในปี 2001 เมื่อ Barry Bonds ตี 73, Sammy Sosa 64 และ Alex Rodriguez เปิดตัว 52 คนรวมถึง 12 คนในเหยือกขวา แม้ว่าจะยังไม่ถึงสถิติการวิ่งเหย้าในฤดูกาล 2000 แต่การวิ่งเหย้ากลับเพิ่มขึ้น 32% นับตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากในเวลาเพียงสองปีโดยไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจน ทีมมีความสุขมากขึ้นที่จะเติมผู้เล่นตัวจริงของพวกเขาด้วยผู้เล่นที่แกว่งไปมาเพื่อฟันดาบในทุก ๆ นัด (และบางครั้งก็เชื่อมต่อระหว่างการโจมตีหลายครั้ง) แต่เพิ่มขึ้น 32%? หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเรียนรู้จากประวัติศาสตร์ความก้าวหน้าใน PED

ก็น่าจะมีบทบาทเช่นกัน แม้ว่านั่นจะเป็นคำตอบทั้งหมดได้หรือไม่? เป็นการยากที่จะเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าการวิ่งในบ้านพุ่งสูงขึ้นนับตั้งแต่ Rob Manfred เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้บัญชาการจาก Bud Selig บางที … อาจจะ … Manfred สั่งให้คั้นลูกเบสบอลทั้งหมดเพื่อให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นภายใต้การดำรงตำแหน่งของเขา ฉันควรสังเกตว่ามีหลักฐานเป็นศูนย์ (0) ไม่มีอย่างแน่นอน แต่ทฤษฎีสมคบคิดอันกว้างใหญ่ที่ไม่มีใครพิสูจน์ได้ผลักดันการพูดคุยของแฟน ๆ ใน NBA และ NFL และอาจถึงเวลาที่เบสบอลเข้าสู่ความสนุกอย่างบ้าคลั่ง

5. เดอะเมทส์ได้เซ็นสัญญากับโฮเซ่เรเยสแต่เป็นเพียงสัญญารองในลีก ดังนั้นหากคุณคิดว่าพวกเขาสนับสนุนความรุนแรงในครอบครัวขอให้รู้ไว้ว่าพวกเขาทำเช่นนั้นก็ต่อเมื่อได้รับคุณค่าที่ดีจากผู้เล่นที่มีความสามารถ ทีมที่ยอดเยี่ยมมากมายถูกสร้างขึ้นโดยระบุถึงความไร้ประสิทธิภาพทางศีลธรรม ขอโทษนะฉันหมายถึงความไร้ประสิทธิภาพของตลาด

6. วันนี้เป็นวันสุดท้ายในการกรอกบัตรลงคะแนนเกมออลสตาร์เกมออนไลน์และผู้เล่น Cubs ยังคงมีคะแนนโหวต 300,000 คะแนนขึ้นไปทั่วทั้งสนามโดย Anthony Rizzo เป็นผู้นำผู้เล่น National League ทั้งหมดในการโหวตและ Dexter Fowler อยู่ในอันดับต้น ๆ แฟน ๆ Cubs โหวตให้พวกเขาอย่างชัดเจน มองหาพรรครีพับลิกันที่สิ้นหวังเพื่อเสนอชื่อโจแมดดอนในการประชุมด้วยความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อเอาชนะทรัมป์

7. คริสไบรอันท์เบสคนที่สามของ Cubs ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในคืนวันจันทร์หลังจากที่เขาวิ่งกลับบ้านสามครั้งการแสดงสองครั้งที่จานในซินซินนาติ แฟนบอลหลายคนที่ Great American Ball Park ยืนปรบมือต้อนรับและเพื่อนร่วมทีมของไบรอันต์ก็เรียกร้องให้เขาคว่ำหมวก แต่ไบรอันต์ยังคงอยู่ในความสับสน “ ฉันไม่ใช่ผู้ชายคนนั้น” เขากล่าวหลังจบเกม นั่นอาจจะเป็น หรือบางทีไบรอันต์อาจรู้สึกอายที่ล้ม“ วงจร” เพียงครั้งเดียวและสามครั้ง สิ่งที่เสียไปคือการวิ่งกลับบ้านเป็นพิเศษและสองครั้งก็คือเมื่อความผิดปกติที่โอ้อวดที่สุดของทีมเบสบอลอยู่บนเส้น

8. คลีฟแลนด์เป็นสวรรค์แห่งกีฬาอย่างกะทันหันและไม่ใช่แค่แชมป์คาวาเลียร์สเท่านั้น ย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม Stipe Miocic ของคลีฟแลนด์คว้าแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต UFC หนึ่งเดือนต่อมา Lake Erie Monsters ได้รับรางวัล AHL’s Calder Cup จากนั้นตามมาด้วยชัยชนะ NBA Finals ของ Cavaliers หลังจากลงสามเกมต่อหนึ่งเกม และตอนนี้ชาวอินเดียไม่สามารถเอาชนะได้และพยายามที่จะหนีไปกับ AL Central จากตำแหน่งแชมป์เปี้ยนลีกรองแชมป์ไปจนถึงความสำเร็จของเมเจอร์ลีกทั้งหมดภายในเวลาไม่ถึงสองเดือน มันเหมือนหนังมากจริงๆแล้วที่ชาวอินเดียสร้างศาลเจ้า Jobuในห้องล็อกเกอร์เหมือนในภาพยนตร์เรื่อง Major League แต่ถ้าเมเจอร์ลีกได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2559 พล็อตจะแตกต่างกันมาก คลีฟแลนด์จะได้รับการติดตั้งให้เป็นทีมโปรดของโรงไฟฟ้าและทีมที่มีผู้เล่นเก่าและผู้เล่นที่ไม่มีธุรกิจอยู่ในเมเจอร์ลีก? นิวยอร์กแยงกี้

9. Andrew McCutchen ถูกขับออกมาเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาเมื่อคืนวันอาทิตย์หลังจากฟาดไม้ตีลงไปในการโจมตีครั้งที่สามโดย Chris Conroy ผู้ตัดสิน ทีมนอกรีตของ Pirates ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องการเป็นคนดีคนหนึ่งของทีมเบสบอลกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจบเกมว่าบางครั้งการโกรธก็โอเค “ ฉันเบื่อที่จะเป็นคนเงียบ ๆ ฉันเบื่อที่จะเป็นคนที่ใคร ๆ พูดว่า ‘โอ้เขาเป็นคนดีจริงๆ’ พระเยซูก็เป็นคนดีเช่นกัน แต่พระองค์เข้าไปในพลับพลาและพลิกโต๊ะ เขาอาจโกรธ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะหงุดหงิด ไม่เป็นไรที่จะโกรธ” อืม. McCutchen พยายามบอกว่าพระเยซูคริสต์ไม่สามารถตีลูกโค้งได้หรือไม่?

…และคุณมาจากประเทศไทยเรามีเรื่องอยากจะถามเล็กน้อย คุณได้อ่าน4035 articles4035 บทความในปีที่แล้ว และคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ในช่วงเวลาที่วุ่นวายและท้าทายเหล่านี้หลายล้านคนต้องพึ่งพา Guardian ในการสื่อสารมวลชนอิสระที่ยืนหยัดเพื่อความจริงและความซื่อสัตย์ ผู้อ่านเลือกที่จะสนับสนุนเราทางการเงินมากกว่า 1.5 ล้านครั้งในปี 2020 โดยเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนที่มีอยู่ใน 180 ประเทศ

สำหรับปี 2564 เรามุ่งมั่นที่จะจัดทำรายงานที่มีผลกระทบสูงอีกปีซึ่งสามารถต่อต้านข้อมูลที่ผิดและนำเสนอแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับทุกคน ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีเราจึงกำหนดวาระการประชุมของเราเองและจัดทำวารสารศาสตร์ที่แสวงหาความจริงโดยปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมือง เมื่อมันไม่สำคัญไปกว่านี้เราสามารถตรวจสอบและท้าทายได้โดยไม่ต้องกลัวหรือชอบ

ซึ่งแตกต่างจากคนอื่น ๆ อีกมากมายเรายังคงรักษาทางเลือกของเรา: เพื่อให้การสื่อสารมวลชนของ Guardian เปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสามารถจ่ายอะไรได้บ้าง เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูลซึ่งทุกคนควรค่าแก่การอ่านข่าวที่ถูกต้องและการวิเคราะห์อย่างรอบคอบ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆของโลกและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในปีที่ผ่านมาเราได้เสนอมุมมองที่ครอบคลุมและเป็นสากลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่สำคัญตั้งแต่การประท้วงของคนผิวดำไปจนถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐ Brexit และการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับเหตุฉุกเฉินด้านสภาพอากาศและตัดสินใจที่จะปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลถอนตัวจากอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เป็นพลังในการสื่อสารมวลชนของเราและช่วยรักษาอนาคตของเรา สนับสนุน Guardian ด้วยการบริจาคเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เพียง $ 1 หรือผูกมัดเป็นรายเดือน – $ 9เดือนนี้อุปกรณ์ที่ บริษัท ริดเดลล์ประกาศแคมเปญ Smarter ฟุตบอล จุดมุ่งหมายคือเพื่อให้เป็น “แคมเปญระดับรากหญ้าที่ตระหนักและให้รางวัลแก่ผู้ที่พัฒนากีฬาผ่านพฤติกรรมการเล่นที่ก้าวหน้ามากขึ้นและแนวทางการเล่นเกม” แคมเปญนี้ยังรวมถึงคำมั่นสัญญามูลค่า 100,000 ดอลลาร์ในการจ่ายค่าอุปกรณ์ให้กับทีม“ ซึ่งอธิบายได้ดีที่สุดว่าการให้อุปกรณ์ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้เกมที่ปลอดภัยและชาญฉลาดขึ้นได้อย่างไรทั้งในและนอกสนาม”

ผู้พิพากษาสนับสนุนการยุติการถูกกระทบกระแทก ‘ไม่สมบูรณ์ แต่ยุติธรรม’ ของ NFL 1 พันล้านเหรียญความพยายามที่จะทำให้ฟุตบอล“ ฉลาดขึ้น” เกิดขึ้นมากมายเนื่องจากฟุตบอลประสบกับวิกฤตการถูกกระทบกระแทกในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา บริษัท หมวกกันน็อคเช่น Riddell โฆษณาคุณสมบัติทางเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ในรุ่นใหม่และแข่งขันในการศึกษาในแผนกฟิสิกส์ในมหาวิทยาลัยชั้นนำเช่น Virginia Tech และ USA Football ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านกีฬาที่สร้างขึ้นโดย NFL ได้จัดทำโปรแกรม Heads Up Football โดยทุ่มเทให้กับการสอนผู้เล่นโค้ชและผู้ตัดสินด้วยวิธีที่ชาญฉลาดกว่าในการรับมือ

แต่มีนัยยะสำคัญในแนวคิดที่ว่าการเล่นฟุตบอลอย่างชาญฉลาดจะช่วยแก้ปัญหาอาการบาดเจ็บที่ศีรษะของฟุตบอลได้ แคมเปญฟุตบอลที่ฉลาดขึ้นของริดเดลล์ทำให้เกิดโทษกับอุปกรณ์ แคมเปญ Heads Up กล่าวตำหนิรูปแบบที่ไม่ดีและการฝึกสอนที่ไม่เหมาะสม ทั้งสองอย่างนี้เบี่ยงเบนความสนใจจากความจริง: ไม่ว่าคุณจะเล่นฟุตบอลอย่างไรการบาดเจ็บที่ศีรษะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฟุตบอลต้องเผชิญกับวิกฤตการบาดเจ็บและไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้เล่นรายใหญ่ในวงการสัญญาว่าจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยการทำให้เกมฉลาดขึ้น ไม่ว่าเราจะทำฟุตบอลได้อย่างชาญฉลาดเพียงใด – การแก้ไขกฎปรับปรุงอุปกรณ์แก้ไขปัญหาความเป็นผู้นำหรือส่งเสริมการปรับสภาพที่ดีขึ้นความเสียหายที่เกิดจากเกมนั้นพิสูจน์แล้วว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้

ในบล็อกของเขา Matt Chaney นักประวัติศาสตร์ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของการพยายามสร้างฟุตบอลที่ชาญฉลาดขึ้น โปรแกรมที่คล้ายกับ Heads Up Football ในปัจจุบันซึ่งย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 19 “ การทุบตี” – การฟาดฟันคู่ต่อสู้ด้วยมงกุฎศีรษะหรือที่เรียกกันว่า“ หอก” ในปัจจุบันทำให้เกิดการแพร่ระบาดของการบาดเจ็บในช่วงทศวรรษ 1880 โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวรุกของเยลถูกตั้งข้อสังเกตในเรื่องการชาร์จทะลุช่องและการฟาดหัวคู่ต่อสู้เพื่อเคลียร์ทางให้กับผู้ให้บริการบอล

ไม่น่าแปลกใจเนื่องจากอุปกรณ์ป้องกันศีรษะเพียงอย่างเดียวที่มีอยู่ในช่วงแรก ๆ ของฟุตบอลคือหมวกกันน็อกหนังและผ้าปิดจมูกการบาดเจ็บที่สมองเป็นเรื่องปกติ โค้ชบางคนเช่นดร. เอฟซีอาร์มสตรองแห่งสถาบันแพรตต์ในนิวยอร์กให้คำแนะนำใกล้เคียงกับการเทศนาของฟุตบอล Heads Up “ วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้การแก้ปัญหาคือใช้หุ่นที่โยนศีรษะไปด้านใดด้านหนึ่ง ที่ช่วยประหยัดหัวของคุณ” อาร์มสตรองเขียน

สำนวนนี้ยังคงดำเนินต่อไปตลอดต้นศตวรรษที่ 20 Chaney อ้างถึงเรื่องราวจาก Asbury Park Press ที่ระบุว่า: “ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม” การต่อสู้ “ด้วยหัวขึ้นควรถูกแทนที่ด้วยคำว่า” ต่อสู้ “ด้วยการมุ่งหน้าลงไปในการแข่งขันฟุตบอล นักกีฬาอาจเข้าได้กับอาการจมูกหักและค่อยๆถอนฟันหน้าออกไป แต่กะโหลกศีรษะมีค่าและควรมีกฎระเบียบเพื่อให้มันไม่บุบสลายถ้าเป็นไปได้”

แม้จะมีการแทรกแซงของเท็ดดี้รูสเวลต์การสร้างซีเอการแก้ไขกฎและความมุ่งมั่นในการบังคับใช้กฎเหล่านั้นอย่างเข้มงวดมากขึ้นการบาดเจ็บในฟุตบอลก็ยังคงสะสม ในช่วงทศวรรษที่ 1930 สมาคมโค้ชฟุตบอลอเมริกันได้เริ่มทำการศึกษาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บจากฟุตบอลสาเหตุและวิธีป้องกันได้ ผลการศึกษาฉบับปี 1933 พบว่า “27.8% ของทั้งหมดสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการให้ความสนใจกับสนามแข่งขันการฝึกสอนและสภาพของผู้เล่นมากขึ้น”

รายงานที่ครอบคลุมการศึกษามุ่งเน้นไปที่การบาดเจ็บส่วนน้อยที่ป้องกันได้ “ ผู้นำที่ไม่ดีถูกตำหนิว่าได้รับบาดเจ็บจากตะแกรง” ตะโกนพาดหัวข่าวใน (St Petersburg, Florida) Evening Independent “โค้ชสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บตารางมาก” ประกาศพิตส์เบิร์กโพสต์ราชกิจจานุเบกษา บันทึกประจำวันของ Ellenburgh ใช้คณิตศาสตร์ที่คลุมเครือในการเขียนพาดหัวข่าวว่า“ ความเป็นผู้นำถูกตำหนิสำหรับอุบัติเหตุครึ่งตาราง” ทั้งหมดนี้แม้ว่าทั้ง AP และการศึกษาจะตั้งข้อสังเกตว่า“ อันตรายตามธรรมชาติของเกมยังคงเป็นสาเหตุสำคัญของอุบัติเหตุทั้งหมด”

การถือกำเนิดของหมวกกันน็อกพลาสติกซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในทศวรรษที่ 1940 ช่วยยับยั้งกระแสการบาดเจ็บ แต่ในปี 1968 นักฟุตบอลระดับมัธยมปลาย 36 คนเสียชีวิตในสนามและอีก 30 คนเป็นอัมพาต สหพันธ์สมาคมโรงเรียนมัธยมแห่งรัฐแห่งชาติ (NFSHSA) นำการรณรงค์ต่อต้านการแก้ไขปัญหาที่ไม่เหมาะสมในทันที บล็อกรอยแตกในระยะสามหลาของแนวต่อสู้และบล็อกด้านล่างเอวในระหว่างการคิกออฟและการเตะลูกเตะถูกทำให้ผิดกฎหมายภายในครึ่งแรกของปี 1970 และผู้ตัดสินได้รับอนุญาตให้ตัดสิทธิ์ผู้เล่นที่จับได้ว่า “หอก” ฝ่ายตรงข้าม

อย่างไรก็ตามการศึกษาผู้เล่นฟุตบอลที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนาพบว่าจากการถูกกระทบกระแทก 133 ครั้งในชุดข้อมูลของพวกเขามีเพียง 28 (21.1%) เท่านั้นที่ถูกตำหนิจากการขว้าง ถึงกระนั้น NFSHSA ก็ยังสงสัยเกี่ยวกับปัญหานี้ในขณะที่พวกเขาพิมพ์โบรชัวร์ 100,000 แผ่นจากสองแผ่นโดยหนึ่งแผ่นมีชื่อว่า “ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความปลอดภัยของฟุตบอล” และอีกฉบับหนึ่งชื่อ “การบล็อกก้นและการหอกอันตราย” บทเรียนนี้เป็นบทเรียนที่คุ้นเคย: เล่นหัวของคุณถ้าคุณไม่ต้องการได้รับบาดเจ็บ

การบาดเจ็บจากภัยพิบัติลดลงหลังจากทศวรรษ 1970 แต่ก็มีโอกาสน้อยลงเนื่องจากกฎการต่อต้านหอกและอื่น ๆ เนื่องจากการแนะนำของคณะกรรมการปฏิบัติการแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานอุปกรณ์กีฬา (NOCSAE) และมาตรฐานความปลอดภัยบังคับสำหรับหมวกกันน็อคฟุตบอลในปี 1969 แต่ในขณะที่หมวกกันน็อค เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ และป้องกันไม่ให้กะโหลกร้าวที่น่ารังเกียจซึ่งสร้างการบาดเจ็บที่น่าเกลียดที่สุดในวงการฟุตบอลพลังของเพลงฮิตเหล่านี้ยังคงถูกนำไปใช้กับหัวของผู้เล่นและสมองของพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

และปรากฎว่าวิกฤตการบาดเจ็บไม่ได้รับการแก้ไขมากนักเพราะมันถูกซ่อนไว้ แทนที่จะกะโหลกแตกและอัมพาตผู้เล่นต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกกระทบกระแทกในความเงียบและมีผลกระทบระยะยาวกับพวกเขาผ่านการเกษียณอายุซึ่งสำหรับแฟน ๆ ส่วนใหญ่พวกเขาไม่อยู่ในสายตาและไม่อยู่ในใจ ด้วยการค้นพบโรคสมองจากบาดแผลเรื้อรังหรือ CTE ในสมองของผู้กำกับเส้นไมค์เว็บสเตอร์ของพิตส์เบิร์กสตีลเลอร์สเราได้เห็นพลังของฟุตบอลที่ใช้งานได้เหมือนกัน ในช่วงปลายทศวรรษ 2000 และต้นปี 2010 กฎการต่อต้านการใช้หอกได้รับการเน้นย้ำอีกครั้งโดยเจ้าหน้าที่ในทุกระดับ โปรแกรม Heads Up ของ USA Football มีจุดมุ่งหมายเพื่อสอนเด็ก ๆ เช่นเดียวกับหนึ่งศตวรรษก่อนหน้านี้ว่าการจัดการกับศีรษะเป็นวิธีที่ปลอดภัยในการเล่นเกม

แต่ในยุคข้อมูลข่าวสารวิธีที่ดีที่สุดในการฉลาดคือการใช้เทคโนโลยีและหลาย ๆ คนก็หันมาใช้อุปกรณ์เพื่อแก้วิกฤตนี้ อุตสาหกรรมทั้งหมดเกิดขึ้นเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาการถูกกระทบกระแทกของฟุตบอลโดยนำเสนอวิธีแก้ปัญหาตั้งแต่หุ่นยนต์ไซด์ไลน์ไปจนถึงการใส่หมวกกันน็อกเจลไปจนถึงปากป้องกันการกระทบกระแทกและผงดื่ม แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่ทำตามสัญญาที่พวกเขาไม่สามารถรักษาได้และหลายคนได้ดึงความโกรธเคืองจาก Federal Trade Commission ในการกล่าวอ้างเท็จ

ขณะนี้อุตสาหกรรมหมวกนิรภัยกำลังอยู่ในการแข่งขันทางอาวุธเพื่อสร้างหมวกนิรภัยที่มีเทคโนโลยีมากที่สุด แต่ดังที่ Kyle Lamson จาก บริษัท หมวกกันน็อค Xenith บอกกับฉันในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมาว่า“ การถูกกระทบกระแทกสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องกระแทกศีรษะและถ้าคุณได้รับการกระทบกระแทกโดยไม่กระแทกศีรษะหมวกกันน็อคก็ไม่สามารถป้องกันการถูกกระทบกระแทกได้ทุกครั้ง สามารถเกิดขึ้นได้จริง” การถูกกระทบกระแทกเกิดจากการเร่งความเร็วอย่างรวดเร็ว

เฟสบุ๊คทวิตเตอร์อLinkedInอื่น ๆ …
Penn National Gaming ทำข้อตกลงทางการตลาดกับ Carnival Cruise Lines ซึ่งลูกค้าของเกมยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคสามารถแลกคะแนนสะสมของผู้เล่นในการล่องเรือไปยังแคริบเบียนบาฮามาสเม็กซิโกและจุดหมายปลายทางอื่น ๆ

ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนแขกของคาสิโนแบรนด์ฮอลลีวูดและแบรนด์ Argosy 18 แห่งของ Penn National จะมีสิทธิ์ได้รับฟรีการล่องเรือแคริบเบียนและเม็กซิกันหรือข้อเสนอการล่องเรืออื่น ๆ และส่วนลดตลอดทั้งปีบนเรือ 24 ลำของ Carnival ตามระดับการเล่น

“ คาร์นิวัลมอบโอกาสใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้กับคาสิโนของเราในการขอบคุณและตอบแทนสมาชิกสโมสรของผู้เล่นสำหรับความภักดีของพวกเขา” รองประธานฝ่ายการตลาดของ Penn National ของ Penn National Gaye Gullo กล่าวในแถลงการณ์

Penn National เป็นเจ้าของ M Resort ใน Henderson ลูกค้าของที่พักไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมคาร์นิวัล แต่ Gullo กล่าวว่าแผนนี้จะเสนอโปรโมชั่นให้กับคาสิโนทั้งหมดที่ดำเนินการโดย Penn

Foxwoods Resort Casino สร้างรายได้ 1.04 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วตามรายงานประจำปีฉบับแรกที่เผยแพร่ต่อสาธารณะโดยทรัพย์สินของชนเผ่าทางตะวันออกเฉียงใต้ของคอนเนตทิคัต

Scott Butera ประธาน Foxwoods กล่าวกับ The Day of New London ( http://bit.ly/1eECrTf ) ว่าคาสิโนต้องการให้ข้อมูลเพิ่มเติมต่อสาธารณะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างหนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งช่วยลดหนี้ได้มากกว่า 2.2 พันล้านดอลลาร์เหลือ 1.7 พันล้านดอลลาร์

“ ในส่วนของการปรับโครงสร้างเราต้องการให้มีความโปร่งใสมากขึ้น” Butera กล่าว “ เป็นขั้นตอนที่ดีที่จะดำเนินการ หมายถึงการจำลองสิ่งที่ผู้ยื่นคำร้อง SEC จะทำ”

คาสิโนเปิดให้บริการในปี 1992 และเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Mashantucket Pequot Tribal Nation ตามเนื้อผ้าจะไม่เปิดเผยข้อมูลทางการเงินต่อสาธารณะนอกเหนือจากรายงานรายเดือนเกี่ยวกับรายได้ของสล็อตแมชชีนซึ่งหนึ่งในสี่จะจ่ายให้กับรัฐคอนเนตทิคัต

รายได้สำหรับปีงบประมาณที่แล้วต่ำกว่าประมาณการที่ฝ่ายบริหารคาสิโนแบ่งปันกับผู้ถือหุ้นกู้ในเดือนสิงหาคม 2555 เกือบ 6 เปอร์เซ็นต์

รายงานซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์ของระบบการเข้าถึงตลาดเทศบาลอิเล็กทรอนิกส์ยังแสดงให้เห็นว่ารายได้ก่อนหักดอกเบี้ยและภาษีของคาสิโนมีมูลค่ารวม 204.8 ล้านดอลลาร์ซึ่งต่ำกว่า 223 ล้านดอลลาร์ที่ฝ่ายบริหารคาดการณ์ไว้

Butera ระบุว่ารายได้ที่ลดลงจากสภาพอากาศเลวร้ายในช่วงต้นปี 2013 และการหยุดชะงักที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญการตลาดและการปรับปรุงใหม่

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน ทำไมผู้เล่นชั้นนำของยุโรปจะต้องแย่งชิง

สมัครไฮโลออนไลน์ เมื่อลีเวสต์วูดกำหนดไว้สำหรับปี 2020 รองกัปตันบางคนของดาร์เรนคล๊าร์กไม่น่าจะมีโอกาสเป็นผู้นำในยุโรปเนื่องจากผู้สมัครชั้นนำจำนวนมากเกินไปDarren Clarke, Paul Lawrie, Padraig Harrington และ Thomas Bjorn ร่วมถ่ายรูปกับถ้วยรางวัล Ryder Cup

ดาร์เรนคล๊าร์คกัปตันทีมไรเดอร์คัพของยุโรปกับรองกัปตันที่ได้รับการยืนยันอย่างพอลลอว์รี, แพดแรกแฮร์ริงตันและโทมัสบียอร์นBSTลวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ Wentworth Darren Clarke มีทางเลือก ในการตั้งชื่อสามสิ่งที่จะกลายเป็นสี่รองจ่าฝูงของยุโรปในการแข่งขันไรเดอร์คัพที่เฮเซลไทน์คลาร์กมีตัวเลือกที่จะเน้นย้ำถึงความสำคัญของเหตุการณ์นี้อย่างโดดเดี่ยว แทนและเพื่อให้เครดิตของเขาชาวไอร์แลนด์เหนือยืนยันว่า Paul Lawrie, Padraig

Harrington สมัครไฮโลออนไลน์ และ Thomas Bjorn ต่างก็อยู่บนเรือด้วยตาข้างเดียวที่มุ่งสู่อนาคต สิ่งที่รองกัปตันทำได้อย่างแม่นยำและนำเข้ามาท่ามกลางการต่อสู้ของไรเดอร์คัพนั้นขึ้นอยู่กับการถกเถียง แต่ยุโรปมีประวัติศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จในการสืบทอดตำแหน่งซึ่งไม่สามารถมองข้าม คล๊าร์คขีดเส้นใต้ไว้

ตัวเลือกของผู้ช่วยกัปตันไม่ใช่เรื่องน่าตกใจ คลาร์กและบียอร์นเป็นเพื่อนสนิทกันมานาน แฮร์ริงตันไม่เพียง แต่เป็นที่รู้จักทั้งในรายการ Ryder Cup และกอล์ฟระดับสูงสุดโดยทั่วไป แต่ยังมีสตรีคที่เปิดเผยซึ่งสามารถช่วยให้ทีมมีพลวัต ลอว์เมื่อเป็นอันมากอย่างชัดเจนที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานการเลือกตั้งพอลแมคกินลีย์ในปี 2014 เป็นเรื่องที่ผิดที่จะใช้การสัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ก่อนสุดท้ายไรเดอร์คัพที่จะพูดถึงความกดดันในประสาทแล้วสตีเฟ่น Gallacher ถึงกระนั้นเช่นเดียวกับบียอร์นชาวสกอตก็เป็นคนสนิทของคล๊าร์คที่ได้เห็นและทำมากเกินพอในการเล่นกีฬาของเขาเพื่อมอบผลงานอันมีค่าจากภายในเชือก

Future Ryder Cups ยังไม่ใช่โดเมนหลักของ Clarke พวกเขาจะเป็นในไม่ช้าเมื่อเขาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการคัดเลือกเพื่อกำหนดผู้สืบทอดของเขา กระบวนการนั้นจะทำให้ซับซ้อนโดยข้อเท็จจริงง่ายๆที่ว่าหลายชื่อในไม่เกินสองชื่อ ตำแหน่งรองจ่าฝูงของไรเดอร์คัพเป็นที่ต้องการอย่างมากก่อนที่เหตุการณ์จะระเบิดทางการค้าซึ่งหมายความว่าสัญญาณปอนด์จะปรากฏมากพอ ๆ กับสถานะ

เมื่อลีเวสต์วูดระบุความตั้งใจที่จะเป็นกัปตันยุโรปในปี 2020 ที่ Whistling Straitsมันปลอดภัยที่จะถือว่าไม่มีการเสนอความคิดเห็นโดยไม่ได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบ ในทำนองเดียวกันเวสต์วูดเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีซึ่งแต่ละคนสามารถกำหนดเวลาที่เขาจะรับบทนี้ได้เนื่องจากบันทึกของเขาและเชื่อมโยงกับไรเดอร์คัพ หลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงของหัวใจจากตัวผู้ชายเองในปี 2020 สำหรับ Westwood มันคือ

คริสวู้ดรู้สึกตื่นเต้นในการอ้างสิทธิ์ PGA Championship และเข้าสู่การแข่งขัน Ryder Cupสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนและหลังนั้นเป็นสาเหตุของความหลงใหลอย่างลึกซึ้งและ Clarke ได้วางหัวข้อนี้ไว้ในจิตสำนึกการเล่นกอล์ฟในวันศุกร์

การประชุมสองปีของยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปี 2018 ในฝรั่งเศสมีเนื้อหาที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการเบี่ยงเบนจากการเลือกของกัปตันบ้านที่มีสัญชาติบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์ ทวีปยุโรปมีเพียงBernhard Langer , Seve Ballesteros และJoséMaríaOlazábalนับตั้งแต่ Ryder Cup ใช้รูปแบบปัจจุบันซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่เป็นประโยชน์สำหรับกีฬาที่ต้องการขยายขอบเขต

ถ้าภาพใหญ่กว่านี้เป็นที่ยอมรับ Bjorn จะเป็นที่ชื่นชอบของ Miguel ÁngelJiménez ไม่ควรมองข้ามความมุ่งมั่นและความเคารพของ Bjorn ใน European Tour เช่นเดียวกับการที่Jiménezไม่สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างเชี่ยวชาญจะทำให้ชาวสเปนมีปัญหาอีกครั้ง

และถึงกระนั้นแฮร์ริงตันควรตัดสินใจว่าจะลงเล่นรองจ่าฝูงแบบแบ็คทูแบ็คก็เพียงพอที่จะประมูลตำแหน่งโพลได้ก็คงจะยากที่จะโต้แย้งกับชาวไอริช แฮร์ริงตันเป็นผู้ชนะหลักสามสมัยและผู้เข้าร่วมไรเดอร์คัพหกครั้งในฐานะผู้เล่น นั่นเป็นสองเท่าของจำนวนครั้งที่ Bjorn ปรากฏตัว กรณีตรรกะเดียวกับแฮร์ริงตันคือสัญชาติซึ่งบางคนอาจมองว่าไม่ชอบมาพากล

เช่นเดียวกับ Lawrie ซึ่งอาจถูกมองว่าเป็นคนนอกที่จะเป็นผู้นำยุโรป แต่ก็สมควรที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่อง เช่นเดียวกับแซนดี้ไลล์เพื่อนร่วมชาติของเขาลอว์รีอาจค้นพบว่าการได้รางวัลสำคัญไม่เพียงพอสำหรับโพสต์นี้

หากเราก้าวไปข้างหน้าในปี 2022 ในอิตาลีเอียนพอลเตอร์และเฮนริคสเตนสันจะอายุ 46 ปีเซอร์จิโอการ์เซียและจัสตินโรส 42 หากไม่เสนอการยุติอาชีพก่อนวัยอันควรและคนอื่น ๆ เช่นพวกเขาตัวเลขเหล่านี้จะเป็นตัวอย่างว่ายุคกัปตันจะเป็นอย่างไร ได้ย้ายไป หากพอลเตอร์ไม่ผ่านเข้ารอบหรือได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมของคลาร์กก็ยากที่จะคาดการณ์สถานการณ์ที่เขาจะไม่เริ่มภารกิจแทนเช่นเวสต์วูดเพื่อชิงตำแหน่งกัปตันทีมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยยืนเคียงข้างบียอร์นลอว์รีและแฮร์ริงตัน

นักกอล์ฟมักจะหลีกเลี่ยงความคิดที่จะกระตุกต่อตำแหน่งหรือการเคลื่อนไหวทางการเมืองที่เกิดขึ้นในตำแหน่งรองแชมป์ของไรเดอร์คัพ แต่เกมเบื้องหลังเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คล๊าร์คมีเวลามากพอที่จะจัดการกับอีกสี่เดือนข้างหน้าเพื่อที่จะคิดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังเฮเซลไทน์ในใจของเขา มีการแย่งชิงอันยิ่งใหญ่มาถึงแม้ว่า; มันอาจจะอยู่ระหว่างทางบทสรุปของสัปดาห์นี้ยังมีความทรงจำในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป, โรบินฮาส, การแข่งรถลากและงานเลี้ยงสังสรรค์ในโคปาอาเมริกา

1) จะเริ่มต้นที่ไหนนอกจากมูฮัมหมัดอาลีผู้ยิ่งใหญ่? เขาและทั้งหมดไปทางที่จะก่อสร้างในขณะที่เขากล่าวว่าตัวเองที่“ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของผู้ชายคนหนึ่ง”อาลีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก็มีค่าตัวที่ยอดเยี่ยมนอกสังเวียนเช่นกัน ที่นี่เขาพูดคุยและในปี 1971 เขาได้นั่งคุยกับ Michael Parkinson อย่างน่าจดจำโดยถามว่า: ที่นี่เขาอยู่ในกล้อง Candid ในปี 1974 เด็กบางคน ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความเคารพและ. สารคดีที่ชาญฉลาดภาพหายากจากABC’s Wide World of SportsและThrilla ในมะนิลาจาก HBO บางทีสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการทำให้เสร็จคือของอาลี

2) เป็นการเริ่มต้นของยูโร 2016 ใครจะเป็นไวลด์การ์ดของซัมเมอร์นี้กรีซของทัวร์นาเมนต์นี้? Antonios Nikopolidis ผมหงอกตอนนี้อายุ 45 ปีและรับผิดชอบทีมอายุต่ำกว่า 21 ปีของประเทศของเขา แอลเบเนียไอซ์แลนด์และไอร์แลนด์เหนือไม่ต้องสงสัยเลยว่าในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาในการเข้าคิวเพื่อหาแหล่งที่มาของภาพยูโร 2004 และเบลเยี่ยมที่ได้รับการจัดประเภทให้เป็นม้ามืดสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่อีกรายการหนึ่ง เมื่อไม่นานมานี้ในปี 2008 เฟอร์นันโดตอร์เรสช่วยสเปนในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ยอดเยี่ยมด้วยแม้ว่าพวกเขาจะไม่มี ‘กองหน้านอกบ้าน’ อย่างมิโรสลาฟโคลเซ่อีกต่อไป และตอนนี้กลับไปที่โปแลนด์เมื่อสี่ปีที่แล้วด้วยกัปตันทีมชาติอังกฤษที่ยังดูแต่ยังคงหวังที่จะสร้างความแตกต่าง

3) หันหน้าไปทางเสียงฮึดฮัดสะอิดสะเอียนของกอนซามะนักเทนนิสชาวดัตช์โรบินฮาสตัดสินใจที่จะนำเรื่องในมือของเขาเอง ชาวดัตช์ตอบกลับด้วยเสียงฮึดฮัดและพูดเกินจริง แต่กรรมการในการแข่งขัน Prostejov Challenger ไม่เห็นด้านตลกและ Haase ถูกลงโทษเนื่องจากขัดขวาง

4) แจ็คเบ็คแมนนักแข่งรถลากเดินหนีจากเหตุการณ์ระเบิดครั้งใหญ่ในนิวอิงแลนด์ เด็กอายุ 49 ปีไม่เพียงรอดชีวิตจากการระเบิดของเครื่องยนต์ครั้งใหญ่ แต่ยังยินดีที่จะพูดคุยกับผู้สัมภาษณ์ผ่านเรื่องราวในละครในไม่กี่นาทีต่อมา

5) ทัวร์นาเมนต์ใหญ่อีกรายการกำลังดำเนินอยู่ในอเมริกาใต้ ผู้จัดงานยูโร 2016 หวังว่าจะหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่โคปาอาเมริกานี้ได้เป็นอย่างดี Edinson Cavani ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการรักษาหน้าตรงเมื่อเล่นเพลงชาติผิด

6) ผู้บรรยายฮอกกี้เป็นบ้า ในนามของ Joonas Donskoi

1) ตามที่ระบุไว้ด้านล่างบรรทัดลิงก์ของสัปดาห์ที่แล้วไปยังหนึ่งในเรือท้องแบนปลอมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ NFL ไม่ได้ผล ขอโทษ – นี่มันเป็นในทุกสิริของ

2) ตัวอย่างเช่นปรับจากเกมบาสเกตบอลวิทยาลัยตรงว่าทำไมนาฬิกายิงได้รับการแนะนำ

3) นี่คือภาพรวมของการแข่งรถแบบอเมริกันคลาสสิกที่มีรายละเอียดของ Northern Dancer และรายการโทรทัศน์ของอังกฤษที่ดีที่สุด: ภาพแปลกตาของ Epsom Derby ปี 1974

4) ความเร็วของ Amir Kahn ไม่รวมอยู่ในกล่องรวมถึงการชกมวยต่ำและการโต้เถียงอย่างเป็นทางการพร้อมด้วย ‘จำนวนการโกง’ เพื่อการวัดที่ดี

5) และในขณะที่เรากำลังเร่งความเร็วนี่คือรถ Jordan F1 ปี 1992 ที่พยายามยัดผ้าปูโต๊ะจากใต้ถ้วยชาม โอ้ความตึงเครียด

ป้ายของ Spotters fmgazette, BlackCaeser, HarmonyRocket, MisterIks, nickc909บางครั้งผู้เล่นที่ดีที่สุดของ NBA อาจดูเหมือนเขาอยู่ที่ไหนก็ได้ แต่ในเกมจริงที่เขากำลังเล่นอยู่ Steph Curry ได้รับรางวัล MVP แบบกลับไปกลับมาโดยการเต้นรำไปรอบ ๆ กองหลังและยิงกระโดดจากที่ใดก็ได้ในสนามครึ่งสนาม แต่มีหลายครั้งเช่นในคืนวันพุธที่แพ้ 120-90 ในเกมที่ 3 ของรอบชิงชนะเลิศ NBAเมื่อเขาดูเหนื่อยล้าและจมกับทุกสิ่งที่ผ่านมาในสองสามเดือนที่ผ่านมา

เขาไม่สามารถปิดกั้นโลกในแบบที่ซูเปอร์สตาร์เห็นแก่ตัวที่สุดทำมาตลอด นี่เป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของเขา แต่ก็เป็นจุดอ่อนของเขาด้วย มีหลายอย่างเกิดขึ้นกับ Curry ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมารวมถึง MVP ในลีกนัดที่สองของเขาเข่าเคล็ดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference ที่ทรหดและได้รับความสนใจจากสาธารณชนมากกว่าปีก่อน – และนั่นก็เป็นจำนวนมาก

ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะทำให้เขาเสียสมาธิซึ่งเป็นแบบจำลองที่เฉื่อยชาของผู้เล่นที่ครองบาสเก็ตบอลมาสองฤดูกาลแล้ว คืนวันพุธเป็นคืนเพลย์ออฟที่เลวร้ายที่สุดหลาย ๆ คืนที่ผ่านมา เขาไม่ได้แต้มจนกว่าจะเหลือเวลา 4:06 น. ในครึ่งแรกมีเทิร์นโอเวอร์ (สี่) มากกว่าแอสซิสต์ (สาม) และถูกดึงออกจากเกมหลังจากเทิร์นโอเวอร์หนึ่งครั้งที่สตีฟเคอร์โค้ชของโกลเด้นสเตทถาม: “เป็น คุณโอเคไหม?”

คะแนนในกล่องจะบอกว่า LeBron James มี 32 คะแนน Kyrie Irving 30 และ JR Smith 20 สำหรับ Cavs ในการเหยียบย่ำ Warriors อย่างสมบูรณ์ เกมดังกล่าวสร้างเรื่องราวมากมายรวมถึงการฟื้นคืนชีพของทีมคลีฟแลนด์หลายคนคิดว่าไม่สามารถกลับมาในซีรีส์นี้เพื่อตัดโอกาสของโกลเด้นสเตทไป 2-1 และจะนำไปสู่คำถามว่า Cavs ดีกว่าหรือไม่หากไม่มีดาราอย่างเควินเลิฟ – ใครที่พลาด เกมที่มีการสั่นสะเทือน แต่การหายตัวไปของเกม 3 ของ Curry จะได้รับความสนใจมากกว่าหัวข้อเหล่านั้น

หลังจากเกม Curry ถูกถามว่ารู้สึกว่าเขามีสมาธิในวันพุธเช่นเดียวกับที่เขาทำในฤดูกาลนี้หรือไม่ เขาจ้องมองอยู่ครู่หนึ่งเกือบจะไม่เชื่อในคำถามแล้วยิ้มให้

“ แน่นอน” เขากล่าว “ ฉันไม่ใช่นักวิ่งแถวหน้าเมื่อต้องขึ้นนำ 2-0 และทำอะไรที่แตกต่างเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกม ในช่วงครึ่งแรกฉันมีสองสามช่วงเวลาที่ฉันไม่ทำตามแผนเกมและ Kyrie ก็เลย์อัพง่าย ๆ ทำให้เขามีความมั่นใจมีสวิตช์สองสามตัวที่ฉันไม่ได้ยินผู้ชายที่อยู่ข้างหลังฉันพูดและเร็วกว่า กับการอ่านของฉันในสถานการณ์นั้น”

คลีฟแลนด์หมดหวังในวันพุธ พวกเขาไม่สามารถลงไป 3-0 ในรอบชิงชนะเลิศและมีโอกาสที่เป็นจริงในการคว้าแชมป์NBAและพวกเขาเล่นเกมที่ 3 ในสนามเหย้าราวกับว่ามันเป็นเกมบาสเก็ตบอลที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา

“ พวกเขาเล่นเกมรับอย่างดุดันและออกหมัดใหญ่” Curry กล่าว“ คืนนี้พวกเขาหิวมาก” Klay Thompson จาก Golden State กล่าวในการเผชิญกับไฟนี้แกงไม่ตอบสนอง หลังจบเกมเขาพูดติดตลกว่าเขาจะเบนเข็มให้เขาในควอเตอร์ที่สองเหมือนกับที่เคอร์ทำเมื่อวันพุธ “ เขาพยายามทำให้ [ทีม] มีชีวิตและหาทางที่จะทำให้ฉันเริ่มต้นได้” Curry กล่าว

Curry พูดถึงการก้าวร้าวและกล้าแสดงออกมากขึ้นในเกมที่ 4 และส่วนที่เหลือของซีรีส์ การทำเช่นนั้นจะไม่ใช่เรื่องง่าย หากเพื่อนร่วมทีมของเดรย์มอนด์กรีนกรีดร้องบนม้านั่งของโกลเด้นสเตทในช่วงควอเตอร์ที่สี่ไม่ได้จุดชนวนให้ Warriors ไม่ได้อะไรเลย แต่บางทีมันอาจจะไม่สำคัญบางที Curry ที่เน้นเต็มที่จะไม่สามารถหยุดคลีฟแลนด์ได้ในคืนที่รอบชิงชนะเลิศย้ายไปที่สนามเหย้าของ Cavs Cavs ที่ยิงโกลเดนสเตทได้ 53% -42% และมีข้อได้เปรียบ 11 รีบาวน์นั้นดีเกินไป

“ เราแค่อยากลองเล่นเกมของเรา” เจมส์กล่าวชื่นชมสมิ ธ ที่เข้ามาแทนที่ Love ในผู้เล่นตัวจริงและดูเหมือนว่าจะทำให้ Warriors เข้มข้นขึ้น “ มันไม่ได้เกี่ยวกับเราเมื่อเทียบกับห้าคนแรกของพวกเขามันเป็นเพียงการบอกว่าทุกคนจะทำงานให้เสร็จได้อย่างไรไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่บนพื้น”

ในขณะที่ Curry ขว้างช็อตเอาแต่ใจในช่วงต้น ๆ Cavs ดังสนั่นไปถึงนำ 19-4 ในตอนท้ายของไตรมาสแรกผู้นำอยู่ที่ 33-16 ส่วนใหญ่เป็นเพราะคลีฟแลนด์ยิงได้มากกว่า 70% ของการยิงและ Golden State 35% Warriors สามารถตัดนำไปสู่แปดในช่วงพักครึ่ง แต่ล้มลงทันทีในช่วงเริ่มต้นของควอเตอร์ที่สามและไม่ฟื้นตัว

หากการเล่นใด ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของค่ำคืนนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่เจมส์ปัดแกงกะหรี่ออกไปและวิ่งลงไปในคอร์ทที่เออร์วิงลากลูกบอลมาหาเขาเหนือขอบและเจมส์ก็กระแทกมันผ่านขอบ “ ฉันอยากเห็นบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมและสำหรับเขาที่จะทำอย่างนั้นมันยอดเยี่ยมมาก” เออร์วิงกล่าว “ มันยอดเยี่ยมมาก

นอกเหนือจากชีวิตวูบวาบในช่วงท้ายควอเตอร์ที่สองแล้วยังไม่มีทั้งโกลเด้นสเตทและผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขาอยู่ในเกมนี้ บางครั้งมันก็ยากที่จะรู้ว่า Curry มีชีวิตมากเกินไปหรือไม่พร้อมกับความต้องการมากมายเกี่ยวกับเวลาและชื่อเสียงของ Warriors ในฐานะผู้ชายที่ไม่เคยปฏิเสธคนอื่น

ในคืนที่คลีฟแลนด์ต้องการที่จะชนะเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นไม่ใช่อย่างสมบูรณ์และโกลเด้นสเตทจ่ายราคาหนัก ตอนนี้ด้วยการเป็นซีรีส์อีกครั้งคำถามจึงเกี่ยวกับ Steph Curry โฟกัสของเขาหายไป เขาจะเอาคืนได้ไหม?คริสเตียโนโรนัลโดติดอันดับนักกีฬาที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดประจำปี 2559 ของฟอร์บส์

ดาวเตะของเรอัลมาดริดและโปรตุเกสได้รับเงินเดือนและโบนัส $ 88m – $ 56m และการรับรอง $ 32m – ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2015 ถึง 1 มิถุนายน 2016Lionel Messi (81.4 ล้านดอลลาร์), LeBron James (77.2 ล้านดอลลาร์), Roger Federer (67.8 ล้านดอลลาร์) และ Kevin Durant (56.2 ล้านดอลลาร์) ปัดออกเป็นห้าอันดับแรก

เซเรน่าวิลเลียมส์อันดับที่ 40 ในรายชื่อด้วยเงินรวม 28.9 ล้านดอลลาร์เป็นนักกีฬาหญิงที่มีรายได้สูงสุดในที่สุดก็มาอยู่ข้างหน้ามาเรียชาราโปวาซึ่งเป็นอันดับที่ 88 ด้วยเงิน 21.9 ล้านดอลลาร์ ในขณะที่แต่ละคนนำเงิน 20 ล้านเหรียญกลับบ้าน แต่ข้อได้เปรียบด้านเงินรางวัล 8 ล้านเหรียญของวิลเลียมส์คือความแตกต่าง คู่แข่งของ WTA เป็นผู้หญิงเพียงสองคนใน 100 อันดับแรก

รายการคือ No 9 Jordan Spieth ดารากอล์ฟวัย 22 ปีที่ทำรายได้ 52.8 ล้านดอลลาร์จากความแข็งแกร่งของฤดูกาลที่เห็นเขาคว้าแชมป์มาสเตอร์และยูเอสโอเพ่นนอกเหนือจากเงินรางวัล 10 ล้านดอลลาร์จากการคว้าแชมป์เฟดเอ็กซ์คัพ . ที่เก่าแก่ที่สุดคือ No 8 Phil Mickelson (52.9 ล้านดอลลาร์) ซึ่งมีอายุ 46 ปีในเดือนนี้

ในขณะที่รายชื่อของปีที่แล้วเห็นFloyd Mayweatherและ Manny Pacquiao ที่อันดับ 1 และ No 2 จากความแข็งแกร่งของรอบรองชนะเลิศหากการชกลูกระเบิดที่ยอดเยี่ยมนักมวยจะอยู่ในอันดับที่ 16 และอันดับที่ 63 ตามลำดับการขึ้นสู่จุดสูงสุดของโรนัลโดถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2544 ที่มีคนอื่นที่ไม่ใช่เมย์เวทเธอร์หรือไทเกอร์วูดส์ติดอันดับ 1

นักกีฬา สมัครเว็บพนัน 100 คนในรายชื่อมาจาก 23 ประเทศโดยมีชาวอเมริกัน (65) และชาวอังกฤษ (5 คน) เป็นผู้นำทางและอีก 3 คนที่มาจากอาร์เจนตินาเยอรมนีและสาธารณรัฐโดมินิกัน ผู้เล่นเบสบอลมีสัดส่วนมากกว่าหนึ่งในสี่ของรายการ (26) ตามด้วย NFL (21) บาสเก็ตบอล (18) ฟุตบอล (12) เทนนิส (เจ็ด) และมอเตอร์สปอร์ต (หก)

ที่น่าสนใจคือ Cliff Lee ทำรายชื่ออยู่ที่ No38 – เงินเดือน 29.2 ล้านเหรียญสหรัฐในการรับรอง 100,000 เหรียญแม้ว่าจะไม่ได้ขว้างแม้แต่ครั้งเดียว ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ใช้ตัวเลือกในการซื้อสัญญาหลังจากอดีตผู้ชนะรางวัล Cy Young Award ได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอกซึ่งทำให้อาชีพของเขาสิ้นสุดลงในที่สุด

อื่น ๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ Woods at No 12 ($ 45.3), Usain Bolt at No 32 ($ 32.5m), Stephen Curry ที่ No 69 ($ 23.6m), Conor McGregorที่ No 85 ($ 22m) และ Canelo Alvarez ($ 21.5m)

Forbes ตั้งข้อสังเกตว่ารายได้โดยรวมสำหรับ 100 อันดับแรกลดลง แต่รายได้จากการรับรองเพิ่มขึ้น 11% เป็น 924 ล้านดอลลาร์Cleveland Cavaliers กล่าวว่า Kevin Love จะไม่ลงเล่นในเกมที่ 3 ของ NBA Finals กับGolden State Warriorsเนื่องจากได้รับผลกระทบ

เลิฟซึ่งได้รับบาดเจ็บในเกมวันอาทิตย์ที่ 2 มีส่วนร่วมในการยิงของทีมในเช้าวันพุธซึ่งเป็นก้าวที่ดีในการกลับสู่พื้น แต่เด็กอายุ 27 ปียังไม่ได้รับการรักษาโดยแพทย์และจะพลาดเกมที่ 3 ในคืนวันพุธLove ปฏิบัติตามโปรโตคอลการถูกกระทบกระแทกของลีกตั้งแต่เขาได้รับการวินิจฉัยว่าได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะอันเป็นผลมาจากการที่เขาเอาศอกไปที่ด้านหลังศีรษะจาก Warriors ไปข้างหน้า Harrison Barnes

ตามโปรโตคอลความรักต้องค่อยๆเพิ่มการออกกำลังกายของเขาและยังคงปลอดอาการก่อนที่เขาจะถูกล้างออกความรักมีค่าเฉลี่ย 16.5 คะแนนและเป็นผู้นำทีม 9.4 รีบาวน์ใน 16 เกมหลังฤดูกาล เขาพลาดรอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่ไหล่ซ้ายหลุดไปก่อนหน้านี้ในรอบตัดเชือกและเข้ารับการผ่าตัดKimbo Slice นักสู้ข้างถนนเปลี่ยนเป็นดาราศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่เสียชีวิตเมื่อวันจันทร์ด้วยวัย 42 ปีได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจล้มเหลวและกำลังรอการปลูกถ่ายหัวใจ

Kimbo Slice และ MMA ท้าทายความคิดเรื่องคนดังและมนุษยชาติอย่างไรหมวกความกดดันที่น่ายินดีคือ ในช่วงหลายวันหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อโคลอมเบียในวันเปิดตัวซึ่งพวกเขาได้เห็นบอลมากมายและไม่ได้ทำอะไรเลยมันอาจเป็นเรื่องง่ายที่ผู้เล่นของสหรัฐจะยอมจำนนต่อความเศร้าโศกที่กลืนไปกับการพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลทั้งหมดในประเทศนี้

การพ่ายแพ้ให้กับโคลอมเบียทำให้เกิดความผิดหวังทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับห้าปีของการหยุดความคืบหน้าภายใต้เจอร์เก้นคลินส์มันน์ที่จะออกมาสนับสนุน: คำสัญญานอกสนามที่ยิ่งใหญ่ผลงานในสนามที่ไม่เพียงพอJürgenvnessที่น่าตื่นเต้น – ทั้งหมดโบกมือและหวังว่าจะทำให้ดีที่สุด ของการจัดการกลุ่มผู้ฝึกสอนที่มีคุณภาพไม่สอดคล้องกัน ประชาชนฟุตบอลสนับสนุนเป็นจุดแตกหัก

แต่ทีมงานไม่ยอมจำนน ตรงกันข้ามในความเป็นจริง: ด้วยการแข่งขันบนเส้นโค้ชของพวกเขาตกอยู่ในอันตรายจากการตกงานเอกลักษณ์ของพวกเขาในฐานะทีมที่มีปัญหาความลำบากใจในการออกจากทัวร์นาเมนต์บนบ้านในรอบแรกที่ปรากฏขึ้นความวิตกกังวลเกี่ยวกับ คุณภาพของความสามารถในการเล่นรุ่นต่อไปในสนามสาธารณชนโกรธและไม่อดทนกับการหยุดนิ่งของทีมชาติและอนาคตของกีฬาในอเมริกาดูเหมือนว่าทีมชาติชายของสหรัฐจะเติบโตอย่างสมดุล พวกเขาส่งมอบประสิทธิภาพในการตอบโต้ที่รวดเร็วซึ่งได้รับการปฏิญาณไว้บ่อยครั้งและแทบไม่ได้ส่งมอบในรัชสมัยของ Klinsmann หากนี่คือสิ่งที่ทีมนี้สามารถทำได้โดยหันหลังให้กำแพงก็ควรที่จะให้กำแพงอยู่ใกล้แค่เอื้อม

นี่คือการแสดงที่ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของการต่อสู้แบบดั้งเดิมของฟุตบอลสหรัฐเข้ากับคุณสมบัติใหม่ ๆ ได้แก่ ความคล่องตัวการออกบอลที่ชาญฉลาดความกว้างและการจบสกอร์ ชัยชนะครั้งนี้ถูกสร้างขึ้นจากการโหม่งบอลไปข้างหน้าและหวังสิ่งที่ดีที่สุด มันไม่ได้เกี่ยวกับผู้ชายตัวใหญ่ที่บุกเข้ามาหรือทำให้คู่ต่อสู้ล้มลงด้วยร่างกายที่เหนือกว่า มีฝีมือที่แท้จริงและมีอุบายในการเล่นของทีมเป้าหมายและวิธีการสร้าง ฟุตบอลเก่าพบกับฟุตบอลใหม่

มีเสียงโห่ร้องอย่างมากสำหรับ Klinsmann ที่จะเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงของเขาจากผู้เล่น 11 คนที่ทำงานหนักในนัดเปิดสนาม Klinsmann เพิกเฉยต่อฝูงชนและยึดติดกับความเชื่อมั่นของเขาเชื่อมั่นในขณะที่เขาเชื่อว่าสหรัฐฯเล่นได้ดีกับโคลอมเบียในความเป็นจริง – สองประตูเสียไป เจอร์เก้นรู้หรือไม่? จากหลักฐานของเมื่อคืนเขาทำ – เพราะนี่เป็นชัยชนะที่สร้างขึ้นจากการมีส่วนร่วมของผู้ที่อยู่ภายใต้แรงกดดันมากที่สุดหลังจากการสูญเสียเมื่อวันศุกร์

มีการแสดงที่น่าประทับใจจาก Gyasi Zardes และ Bobby Wood แต่นี่เป็นชัยชนะเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับปีกตัวเก๋าของทีม: หากเมื่อคืนนี้พิสูจน์อะไรได้ก็คือในทีมชาติชายของสหรัฐฯพวกเก่า ๆ จะกลับมาอย่างแน่นอน ไมเคิลแบรดลีย์ซึ่งอายุเพียง 28 ปี แต่เป็นที่ยอมรับในทีมชาติมานานกว่าทศวรรษมีอิทธิพลน้อยกว่าในเกมนี้มากกว่าที่เขาพบกับโคลอมเบีย

แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะอิทธิพลของเขาในวันศุกร์นั้นแทบจะเป็นไปในทางลบ ที่นี่แบรดลีย์จัดเตรียมเกมป้องกันของเขาและนำเสนอคุณภาพเล็ก ๆ ในอนาคต: การกวาดล้างการข้ามสนาม 50 หลาของเขาในการต่อยอดไปสู่เป้าหมายของวู้ดเป็นสิ่งที่ไม่สวยงามเลย Alejandro Bedoya วัย 29 ปีนำความกระตือรือร้นที่ยืดหยุ่นมาสู่ปีกที่เกือบจะขาดหายไปในทางแคบ การครอบครองเพื่อครอบครองแสดงให้เห็นว่ากองกลางสหรัฐมอบให้กับโคลอมเบีย ฝ่ายซ้ายน็องต์ที่ดีที่สุดของเขาตาโปนและเท้าที่ลุกลี้ลุกลนในการปาลูกดอกลงสีข้างทำให้ฉันนึกถึงบ่างที่ได้รับค่าตอบแทนดีเป็นพิเศษ

แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเจอร์เมนโจนส์และคลินท์เดมป์ซีย์ – ที่ 34 และ 33 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่เป็นผู้สูงอายุที่แท้จริงซึ่งเป็นผู้ให้การโต้แย้งที่หนักแน่นที่สุดแก่เด็กชายหลายคนในทีม ตั้งแต่Jimmy Connors ที่ US Open ปี 1991จนถึง Three-Peat Michael Jordan, Late Federer หรือ – ดีกว่า – Late Pirloภาพของชายชราที่ปรับขนาดความสูงของนักกีฬาให้กับหนึ่งในเรื่องเล่าที่น่าสนใจที่สุดในทันที

โจนส์และเดมป์ซีย์มีหนทางที่จะไปก่อนที่พวกเขาจะเข้าร่วม บริษัท ในเดือนสิงหาคมนี้ แต่จากหลักฐานของคืนวันอังคารพวกเขากำลังไปได้ด้วยดี ตะเกียบในซี่ของการเคลื่อนไหวไปข้างหน้าใด ๆ จากกองกลางของ Los Ticos โจนส์เร่งรีบอย่างกระฉับกระเฉงจากกล่องหนึ่งไปอีกกล่องตลอดทั้งคืนการลอบยิงและการจับกลุ่มและการก่อกวนและการใช้พลังงานทั้งหมดของ

นักขับแท็กซี่ในสนามบินในประเทศที่มีกฎระเบียบแท็กซี่ที่หละหลวม เขาต่อยอดการแสดงของเขาด้วยการจบสกอร์ครั้งแรกที่แม่นยำสำหรับประตูที่สอง แต่มันบอกว่าทุกสิ่งที่เขาสร้างโอกาสโดยพื้นฐานแล้วตัวเขาเองผ่านการกดที่มุ่งมั่นเมื่อคอสตาริกาได้บอลและวิ่งอย่างเต็มปอด ในช่วงที่สาม ไม่เคยมีชายวัยกลางคนในเดรดล็อกส์ที่ทำได้ดีกว่าในสนามฟุตบอล

ในขณะเดียวกันเดมพ์ซีย์ดูเหมือนจะได้รับการปลดปล่อยจากการลงโทษในช่วงต้นและสร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาในเสื้อเชิ้ตสหรัฐฯตลอดครึ่งแรก อดีตฟูแล่มสตาร์ไม่เคยเป็นกองหน้านอกบ้าน แม้ในช่วงสลัดของเขาเขายังทำงานบ่อยขึ้นในฐานะผู้เล่นกองหน้าลูกผสมซึ่งเป็นหัวหน้าครีเอเตอร์เอนกประสงค์ที่มีใบอนุญาตให้ท่องไปในแนวหน้าและเข้าไปในพื้นที่เบื้องหลัง

แผนของ Klinsmann เราสามารถสันนิษฐานได้คือใช้เขาในลักษณะเดียวกัน เมื่อเทียบกับโคลอมเบียสิ่งนี้ล้มเหลวอย่างงดงาม จิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์ของ Dempsey ถูกผูกมัดด้วยความเป็นผู้นำและความไร้เดียงสาของคนรอบข้าง ในที่สุดเขาก็เหลือตัวเลือกเพียงเล็กน้อย แต่ต้องลองเสี่ยงโชคจากระยะไกล เมื่อคืนนี้ตรงกันข้ามในที่สุดเขาก็ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มใจจากกองกลางเพื่อให้งานศิลปะของเขาเติบโตขึ้น และประสบความสำเร็จด้วยประสิทธิภาพที่น่าตื่นเต้น

ก่อนหน้านี้ในอาชีพการงานของเขา Dempsey มีผมที่เรียบร้อยมีทักษะที่เรียบง่ายและมีเสน่ห์แบบไอดอลสาวชาวใต้ การดึงเท็กซัสและการตัดกระแสไฟยังคงอยู่ แต่ตอนนี้มีความมืดมนสำหรับคนหน้าเก๋าบางทีอาจจะเป็นขอบของการถากถางถากถาง: ดวงตาจมลึกลงใบหน้าของเขาผอมแห้งและเรียงรายมากขึ้นและเขายืนอยู่เหนือลูกบอลที่ตายทุกลูกระวังและนิ่ง

ราวกับกำลังรำพึงถึงการสมรู้ร่วมคิดที่มืดมิด ในหลาย ๆ แง่มุมเขาเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ทีมสหรัฐมีต่อตัวละครจาก Game of Thrones – นักวางแผนตัวยงที่วางแผนจากเงามืด ที่นี่เขาอยู่ในจุดสูงสุดของพลังของเขาและมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่ทำให้การแสดงนี้สมบูรณ์แบบจากสหรัฐฯ – การกดการตอบโต้การโจมตีด้วยสายฟ้าการหมุนลูกบอลการเล่นแบบผสมผสานที่รวดเร็วจะเป็นไปได้หากไม่มีเขา ถ้าแบรดลีย์เป็นหัวใจสำคัญของทีมสหรัฐเดมพ์ซีย์คือสมอง

คำเตือนและสิ่งที่ซ้ำซาก: ชัยชนะครั้งนี้เพียงอย่างเดียวไม่สามารถแก้ปัญหาทุกอย่างที่ทำให้ทีมชาติสหรัฐฯเจ็บป่วยได้ การเปลี่ยนตัวและการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของ Klinsmann ยังคงทำให้ยุ่งเหยิง ข้อผิดพลาดส่วนบุคคลทำให้ทีมต้องเสียเงินในวันศุกร์ แต่ความสามารถของแต่ละคนกลับตรงกันข้าม – ชนะในวันนี้กับคอสตาริกา นี่เป็นชัยชนะในโหมดที่ Klinsmann ชอบ: ชัยชนะสำหรับความเก่งกาจของแต่ละบุคคลมากกว่ากลยุทธ์หรือแผนรวมกลุ่ม ขึ้นอยู่กับทหารผ่านศึกที่จะต่อสู้กับปีที่ผ่านมาและการยึดคืนความเอร็ดอร่อยของยุคเก่าไม่ได้เป็นกลยุทธ์ทางยุทธวิธีที่ทำงานได้ในระยะยาวหรือแม้กระทั่งจริงๆหรือส่วนที่เหลือของโคปา

นอกจากนี้การจบสกอร์ที่เฉียบคมกว่าจากLos Ticosอาจทำให้หลาย ๆ อย่างดูดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงเปิดครึ่งหลัง คอสตาริกาต้องการความเคารพ: พวกเขาเป็นทีมที่มีความสามารถในการโจมตีสูงสุดสองคน ได้แก่ ไบรอันรุยซ์และโจเอลแคมป์เบลล์และพวกเขาให้ความเคารพนับถือตัวเองมากกว่าในบราซิลเมื่อสองปีก่อน แต่พวกเขาก็เช่นกันอย่าลืมเล่นได้อย่างสบาย ๆ ในเกมแรกของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์นี้กับปารากวัยซึ่งเป็นสกอร์ไลน์สุดท้าย Los Guaraníesจะนำเสนอการทดสอบที่รุนแรงกว่าที่Los Ticosทำเมื่อคืนนี้

หากสหรัฐฯยึดแบบฟอร์มนี้ได้อีกครั้งในวันเสาร์พวกเขาจะเลื่อนออกจากกลุ่มอย่างสบาย ๆ แต่ความเสมอต้นเสมอปลายเป็นจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ของทีมนี้ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมดูเหมือนว่าจะสิ้นหวังหรือผูกพันกับความรุ่งโรจน์ หากผลลัพธ์ของสหรัฐฯมักถูกโยนเข้าไปในตัวกรองแบบลดทอนที่กีดกันการวิเคราะห์ความแตกต่างเล็กน้อย – เจอร์เก้นแย่! เจอร์เก้นเก่ง!

โจนส์ผ่านมาแล้ว! โจนส์ระดับโลก! – นั่นเป็นเพราะผลการแข่งขันและผลงานของทีมภายใต้ Klinsmann นั้นเองก็ดูไร้เดียงสาเหมือนกัน ทีมใดในสหรัฐฯที่เราจะได้เห็นที่ Lincoln Financial Field ในวันเสาร์: ทีมที่เตะบอลถูกจับได้และดูเหมือนจะไร้เหตุผลในรอบสามคนสุดท้ายหรือทีมตั้งแต่คืนวันอังคาร เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดา แต่ในระหว่างนี้ ทหารผ่านศึกของทีม – เช่นโค้ชที่มุ่งร้ายของพวกเขา – สามารถดื่มได้นานด้วยความพึงพอใจที่ความล้าสมัยของพวกเขาที่ประกาศมานานและได้รับการต้อนรับอย่างมากยังไม่ได้เริ่ม ในความเป็นจริงสุนัขตัวนี้ทำการล่า
Manny Machado ไม่มีเจตนาที่จะรับ fastball 99 ไมล์ต่อชั่วโมงที่ด้านหลังโดยไม่ตอบโต้

ดังนั้นเมื่อสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกิดขึ้นอินฟิลเดอร์หนุ่มของ Orioles จึงพุ่งเข้าใส่กองทหารด้วยหมัดของเขาที่กำแน่นYordano Ventura คนถนัดขวาของแคนซัสซิตีตี Machado ด้วยสนามเพื่อจุดประกายการต่อสู้ที่ว่างเปล่าและบัลติมอร์ขยายเส้นทางการแพ้ของราชวงศ์ไปสู่หกเกมสูงสุดในฤดูกาลด้วยการแพ้ 9-1 ในคืนวันอังคารMark Trumbo เป็นเจ้าบ้านและขับรถในการวิ่งสี่ครั้งและ Orioles ยังได้บอลยาวจาก Ryan Flaherty, Chris Davis และ Adam Jones

แต่ช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดของเกมเกิดขึ้นในโอกาสที่ห้าเมื่อ Ventura (4-4) เจาะ Machado ภายใต้ No 13 ของเขาในขณะที่ All-Star สองครั้งหันไป ในโอกาสที่สองโดยบัลติมอร์นำ 5-0 ทั้งสองแลกเปลี่ยนคำพูดกันหลังจากเวนทูราโยนสองครั้งในสนามดังนั้นก่อนที่ Machado จะมุ่งหน้าไปยังจานที่ห้าเขาได้รับคำเตือนจากผู้จัดการ Buck Showalter

“ ฉันคิดว่าเขาพยายามจะตีเขาก่อน” Showalter กล่าว “ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคุยกับเขาก่อนที่เขาจะเอาไม้ตีลูกสุดท้าย ฉันอยากให้เขาตระหนักถึงเรื่องนี้”ทันทีหลังจากที่ลูกบอลโดนเขา Machado ก็พุ่งเข้าใส่เนิน เวนทูราเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีด้วยการเหวี่ยงหมวกและถุงมือออกจากกัน แต่ Machado ได้รับหมัดที่แข็งแกร่งก่อนที่เหยือกจะจัดการกับเขา“ ฉันไม่เสียใจอะไรเลย” Machado วัย 23 ปีกล่าว “ เมื่อใครสักคนขว้าง 99 ใส่คุณมันจะต้องเจ็บปวด คุณสามารถทำลายอาชีพของใครบางคนได้ คุณไม่คิดว่าในสถานการณ์นั้น คุณแค่ตอบสนองต่อมัน”

ทั้งสองคนดังสนั่นและวัวตัวผู้หายไปก่อนที่ความสงบจะกลับคืนมา Machado ถูกเพื่อนร่วมทีมคริสทิลล์แมนควบคุมตัวหลังจากการผลักครั้งแรกเวนทูรายืนยันว่าการขว้างลูกที่ผิดพลาดนั้นไม่ได้ตั้งใจและบอกเป็นนัยว่า Machado มีชื่อเสียงในฐานะคนหัวร้อน“ ทุกคนรู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นประเภทไหน” เวนทูรากล่าวผ่านล่าม “ คนหนึ่งเพิ่งหนีไปและเขาก็มาหาฉันและฉันต้องปกป้องตัวเอง ณ จุดนั้น”

Machado และ Ventura ถูกไล่ออกด้วยสกอร์ 5-1 มีแนวโน้มว่าทั้งสองจะได้รับสารแขวนลอยในที่สุด“ ฉันไม่คิดว่ามันควรจะเป็นไปตามลำดับ” เวนทูรายืนยันMachado กล่าวว่า“ คุณต้องรับมือกับผลที่ตามมาเมื่อคุณข้ามเส้นนั้น”เมื่อกลับมาเล่นต่อทรัมโบได้ทักทายเชียน – หมิงหวังด้วยการวิ่งกลับบ้านอันดับ 20 ของเมเจอร์ลีกและเดวิสตามด้วยการยิงเดี่ยว

Ubaldo Jimenez (3-6) สมัครเว็บพนัน ยอมแพ้หนึ่งครั้งและเก้าครั้งในโอกาสบวกห้าครั้งเพื่อยุติการลื่นไถลสามเกมบัลติมอร์ชนะหกเจ็ด นี่เป็นชัยชนะครั้งเดียวในการแข่งขันที่ Orioles ไม่เคยตามรอยพระราชวงศ์ติด 13 และไป 1 ใน 14 โดยมีนักวิ่งในตำแหน่งทำคะแนน มันเป็นการสูญเสียที่ยากสำหรับการป้องกันแชมป์เวิลด์ซีรีส์และเวนทูราก็แสดงให้เห็นชัดเจนด้วยการกระทำของเขาในโอกาสที่ห้า

“ มีเรื่องน่าหงุดหงิดเล็กน้อยเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้” ผู้จัดการ Ned Yost ยอมรับัลติมอร์เปิดด้านล่างของคนแรกด้วยการตีสี่ครั้งตรงและนำ 4-0 โดยมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น การระเบิดครั้งใหญ่คการวิ่งสองครั้งโดย Trumbo ซึ่งทำประตูได้จาก Jonathan Schoop ความเสียหายจะเลวร้ายยิ่งกว่านี้หากลอเรนโซคาอินซึ่งเป็นศูนย์กลางการกระโจนไปไม่ถึงกำแพง 7 ฟุตเพื่อปล้นเปโดรอัลวาเรซจากโฮเมอร์สองคนที่มีศักยภาพ

Flaherty ขึ้นนำเป็นครั้งที่สองด้วยการวิ่งเหย้าครั้งแรกของฤดูกาลซึ่งเป็นไดรฟ์ที่เดินทางประมาณ 446 ฟุตก่อนที่จะลงจอดบนถนน Eutaw Street เลยกำแพงด้านขวาSlice บ่นว่าปวดท้องอย่างรุนแรงหายใจถี่และคลื่นไส้เมื่อวันศุกร์ที่เขาเข้ารับการรักษาที่ Northwest Medical Center ซึ่งเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจล้มเหลวพบว่ามีก้อนเนื้อตับและใส่เครื่องช่วยหายใจในผู้ป่วยหนัก วอร์ดมณฑลรายงานการตรวจสอบทางการแพทย์ที่ได้รับจากเซาท์ฟลอริดาดวงอาทิตย์ยาม

รายงานระบุว่า Slice เสียชีวิตเมื่อเวลา 19.30 น. ของวันจันทร์เนื่องจากแพทย์เตรียมย้ายเขาไปยังสถานพยาบาลในคลีฟแลนด์ซึ่งเขาจะรอการปลูกถ่ายในรายชื่อผู้บริจาคอวัยวะ เสริมว่า Slice ไม่มีประวัติการใช้ยาผิดกฎหมายและไม่ต้องสงสัยว่าเล่นผิดกติกาSlice ถูกกำหนดให้พาดหัวข่าวการ์ดต่อสู้ Bellator ในลอนดอนในเดือนหน้ากับ James Thompson

อดีตนักฟุตบอลและนักเลงคลับเปลื้องผ้ากลายเป็นปรากฏการณ์ออนไลน์ที่แข่งขันกันในการต่อสู้บนท้องถนนที่ไม่มีใครได้รับอนุญาตในช่วงต้นทศวรรษ 2000 โดยแสดงให้เห็นถึงความอื้อฉาวของเขาในอาชีพMMAมืออาชีพรวมถึงสองรายการใน Ultimate Fighting Championship ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกีฬา

เขาต่อสู้ครั้งสุดท้ายในกิจกรรมหลักร่วมของ Bellator 149 ในเดือนกุมภาพันธ์โดยทำคะแนนรอบที่สามของ Dhaffir ‘Dada 5000’ Harris ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนเป็นการแข่งขันเมื่อ Slice ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ nandrolone anabolic steroid และพบว่ามี อัตราส่วน TE ที่เพิ่มขึ้น 6.4 / 1

การประชด Kimbo Slice ในฐานะ Uniter นั้นไม่สามารถพูดได้ เมื่อความรู้สึกของวิดีโอ YouTube เริ่มต่อสู้กับการโปรโมต EliteXC ของคู่แข่งซึ่งเป็นการขัดขวางการปฏิบัติต่อเครือข่ายทีวีในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ที่เป็นที่ต้องการ UFC ได้ดูหมิ่นข้อมูลประจำตัวในการต่อสู้ของเขาด้วยเหตุผลบางประการเนื่องจากการโฆษณา Slice ที่มีทักษะเจียมเนื้อเจียมตัวของ EliteXC เป็นความสามารถระดับโลกที่ถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อฉันเขียนเรื่องราวสำหรับ USA Today ตีข่าว Slice และ EliteXC กับ UFC ที่กำลังเติบโตมันได้รับสายโทรศัพท์ที่สุภาพ แต่แหลมจากเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของ UFC

แต่หัวใจของ Slice ชนะเหนือความคลางแคลง บอกว่าเขาจะต้องผ่าน The Ultimate Fighter เพื่อไปยัง UFC เขาตกลงที่จะอยู่ในตู้ปลาของรายการเรียลลิตี้โชว์ซึ่งเขาแสดงให้เห็นถึงจิตใจที่อบอุ่นและอารมณ์ขันที่ดี เขายังชนะการต่อสู้ UFC ก่อนที่จะล้มลงสู่พื้นโลกและเริ่มอาชีพชกมวยที่วกวนก่อนที่จะกลับมาที่ MMA พร้อมกับ Bellator คู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันของ UFC

ไวท์ที่มักจะพูดเก่งมีทวีตเพียงสามครั้งในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา สองคือการตอบสนองต่อแฟน ๆ ภาพหนึ่งคือภาพคิมโบสวมถุงมือ UFC ด้วยความเคารพศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานได้ต่อสู้กับคนดังซึ่งกำลังก้าวเข้าสู่กระแสหลักอย่างน่าอึดอัด แต่กีฬายังได้รับความน่าเชื่อถือจากการแสดงความเป็นมนุษย์ของชายและหญิงเหล่านี้ที่ชกต่อยเตะและทำให้หายใจไม่ออก 72 ชั่วโมงที่ผ่านมาแสดงให้เห็นถึงกีฬาที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดแบ่งออกมากที่สุดและเป็นหนึ่งเดียวมากที่สุดแสดงให้เห็นถึงลักษณะที่ซับซ้อนและน่าสนใจของกีฬาที่ยากที่จะละเลย

ผู้ให้บริการคาสิโนมาเก๊าที่ควบคุมโดย Steve Wynn ได้แต่งตั้ง Gamal Aziz เป็นประธานและเขาจะรับตำแหน่งต่อจากประธานมหาเศรษฐีทันที

Aziz จะดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแผนกพัฒนาใหม่ของ Wynn Resorts Ltd. ต่อไป บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในวันนี้ Wynn จะยังคงเป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Wynn Macau

“ ฉันคาดว่า Aziz จะทุ่มเทเวลาและทรัพยากรมากขึ้นเพื่อดูแลการดำเนินงานที่มีอยู่ของ Wynn และโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในมาเก๊าเมื่อได้รับการแต่งตั้ง” Philip Tulk นักวิเคราะห์จาก Standard Chartered Plc จากฮ่องกงกล่าวทางโทรศัพท์

ผู้บริหารวัย 57 ปีซึ่งเข้าร่วมกับผู้ให้บริการคาสิโนเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้วอยู่ในลาสเวกัส Katharine Liu โฆษกหญิงของหน่วยมาเก๊าปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นทันทีว่า Aziz จะย้ายไปที่เมืองจีนหรือไม่ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ของกลุ่ม

Wynn กำลังสร้างคาสิโนมาเก๊าแห่งที่สองบน Cotai Strip ซึ่งเทียบเท่ากับ Las Vegas Strip ในเอเชียเพื่อแข่งขันกับ Sands China Ltd. และ Galaxy Entertainment Group Ltd. ในตลาดเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รายได้จากการพนันในเมืองจีนเพิ่มขึ้น 19% เป็น 45.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2556 ซึ่งสูงกว่าลาสเวกัสสตริปถึง 7 เท่า

Wynn Macau กำลังสร้างรีสอร์ทคาสิโน Wynn Palace มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์บน Cotai Strip รีสอร์ทจะจัดแสดงประติมากรรมดอกไม้ขนาดเท่า“ ขบวนแห่ Rose Bowl Parade” Wynn กล่าว มีกำหนดเปิดให้บริการในต้นปี 2559

ก่อนเข้าร่วม Wynn Resorts Aziz เป็นหัวหน้าแผนกที่ MGM Resorts International ซึ่งติดตามการพัฒนาโรงแรมทั่วโลก ก่อนหน้านี้เขาทำงานร่วมกับ Stephen Wynn ในสิ่งที่เรียกว่า Mirage Resorts

รายงานรายได้ประจำเดือนล่าสุดสำหรับคาสิโนของโอไฮโอจะช่วยแสดงให้เห็นว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการอนุมัติจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งสี่แห่งมีอาการอย่างไรในช่วงเทศกาลวันหยุดฤดูหนาว

คณะกรรมการควบคุมคาสิโนโอไฮโอมีกำหนดเปิดเผยตัวเลขรายได้ตั้งแต่เดือนธันวาคมในวันอังคาร

รายได้ที่คาสิโนมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยในเดือนพฤศจิกายนโดยสถานที่คลีฟแลนด์มีความผันผวนมากที่สุด รายรับเพิ่มขึ้น 3.5 เปอร์เซ็นต์จากเดือนตุลาคมรวมเป็น 20.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนพฤศจิกายน คาสิโนอื่น ๆ อยู่ใน Toledo, Columbus และ Cincinnati

ทั่วทั้งรัฐรายได้ของคาสิโนมีมูลค่ารวม 70.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนพฤศจิกายนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเดือนตุลาคม

โดยรวมแล้วคาสิโนมีรายได้อย่างน้อย 758 ล้านดอลลาร์ในปี 2556

CG Technology เดิมชื่อ Cantor Gaming และคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นเพื่อยุติข้อร้องเรียนของหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐที่ยื่นเมื่อวันจันทร์

“ ฉันสามารถยืนยันได้ว่าเรามีการเจรจาที่ยาวนานในช่วงสุดสัปดาห์” AG Burnett ประธานคณะกรรมการควบคุมเกมกล่าว “ เราคิดว่าเรามีเงื่อนไขบางประการที่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันได้เพื่อแก้ไขปัญหานี้”

การร้องเรียน 18 ครั้งอ้างถึง Lee Amaitis ประธานและซีอีโอของ Cantor Gaming และ บริษัท ล้มเหลวในการดูแล Michael Colbert อย่างเพียงพอเพื่อป้องกันกิจกรรมการพนันกีฬาที่ผิดกฎหมาย

ฌ็องอดีตรองประธานฝ่ายบริหารความเสี่ยงด้านการแข่งขันและกีฬาของ M Resort และ Cantor Gaming ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2555 เกี่ยวกับการพนันกีฬานอกชายฝั่งที่ผิดกฎหมาย

ฌ็องมีความผิดในข้อหาสมรู้ร่วมคิดทางอาญาในศาลแขวงสหรัฐในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมตามคำฟ้องฌ็องเป็นตัวแทนในวงพนันที่ผิดกฎหมายซึ่งคัดเลือกนักพนันดูแลนักพนันที่มีอยู่รวบรวมความสูญเสียและจ่ายเงินรางวัล

“ ความล้มเหลวในการกำกับดูแล Michael Lloyd Colbert อย่างเพียงพอที่จะป้องกันกิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมายของเขาซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นไปได้จากตำแหน่งของเขากับ Cantor Gaming ถือเป็นการละเมิดเนวาดา (กฎระเบียบการเล่นเกม)” คำร้องเรียนกล่าว “ นี่ถือเป็นวิธีการดำเนินการที่ไม่เหมาะสมและเป็นเหตุให้ถูกลงโทษทางวินัย”

ฌ็องดำเนิน “กิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมาย” ของเขาโดยใช้ตำแหน่งของเขา การร้องเรียนกล่าวว่าการกระทำของฌ็องเกิดขึ้นในขณะที่เขาอยู่ภายใต้การดูแลโดยตรงของ Amaitis ซึ่งเป็นประธานและซีอีโอของ บริษัท เกม

“ เรื่องที่ร้องเรียนเกิดจากการกระทำที่ผิดกฎหมายของอดีตพนักงาน” CG Technology กล่าวในแถลงการณ์ “ บริษัท ได้ทำการวิเคราะห์ภายในอย่างละเอียดเกี่ยวกับการกระทำของฌ็องและระบบการดำเนินงานและขั้นตอนของ บริษัท และได้ดำเนินการเพิ่มเติม … กระบวนการปฏิบัติตามกฎระเบียบ”

CG Technology คาดว่าจะ“ สรุปเรื่องนี้กับคณะกรรมการในเร็ว ๆ นี้” ณ วันจันทร์ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลงเบื้องต้นและไม่มีการกำหนดวันพิจารณาคดี

หน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมยังอ้างว่า Gadoon Kyrollos ซึ่งเป็นนักพนันระดับสูงของ Cantor Gaming ได้ว่าจ้าง Paul Sexton และคนอื่น ๆ ในฐานะผู้วางเดิมพันของ Messenger เพื่อวางเดิมพันให้กับเขา ในเดือนกันยายน Sexton มีความผิดในการฟอกเงินและถูกริบเงิน 600,000 ดอลลาร์

การร้องเรียนกล่าวว่าฌ็องรู้จัก Sexton ซึ่งวางเดิมพันประมาณ 4,464 รายการกับ Cantor Gaming เป็นผู้ส่งสารในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2554

การละเมิดที่มีอยู่ในคำร้องเรียน 35 หน้าลงวันที่และยื่นเมื่อวันจันทร์ การร้องเรียนยังรวมถึงการละเมิดกฎระเบียบการเล่นเกมของรัฐนอกเหนือจากกิจกรรมที่ผิดกฎหมายของฌ็อง

หน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมกล่าวว่าแอปพลิเคชันการพนันแปดใน 19 บัญชีที่ร้องขอโดยฝ่ายตรวจสอบของคณะกรรมการขาดหายไป เจ้ามือรับแทงยังไม่แสดงรายชื่อ Pascal Bartoli หัวหน้างานของ M Resort และ Michael Miller ผู้ดูแลหนังสือที่ M Resort ในรายงานพนักงานคนสำคัญที่ส่งไปยังหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกม

การร้องเรียนยังอ้างว่าเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2010 Nicolas Jordan นักเขียนหนังสือกีฬาเขียนตั๋ว pari-mutuel 13 ใบให้ตัวเองขณะปฏิบัติหน้าที่ในหนังสือของ Cantor ที่ M Resort และ Ryan Munoz ได้รับเงินรางวัล Money Line 7 ต.ค. 2553 บน Texas Rangers ขณะปฏิบัติหน้าที่ที่ M Resort

บริษัท ในเครือร้านเหล้าของ Golden Gaming ได้เปิดสาขาใหม่ของ PT 3 แห่งใน Southern Nevada ทำให้ บริษัท มีร้านเหล้าชั้นนำ 45 แห่ง

PT’s Entertainment Group ซึ่งดำเนินการโรงเตี๊ยมของ PT และ Sierra Gold เปิดสาขาที่ 215 Beltway และ Post Road ซึ่งเดิมคือ O’Aces Bar & Grill; และบน Boulder Highway และ Horizon Drive ซึ่งเดิมคือ Tomfoolery

สถานที่แห่งที่สามที่ Eastern Avenue และ Pebble Road ซึ่งเคยเป็น Roadrunner มาเปิดเป็นแบรนด์ใหม่ PT’s Ranch สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการตกแต่งแบบตะวันตกและความบันเทิงขนาด 7,000 ตารางฟุตห้องอาหารเลานจ์ลานกลางแจ้งและพื้นที่เล่นเกม

Golden Gaming ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสยังดำเนินการเส้นทางสล็อตแมชชีนที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเนวาดาด้วยสล็อตแมชชีนทั้งหมดประมาณ 8,000 เครื่องในมากกว่า 700 แห่ง

รายรับคาสิโนของแอตแลนติกซิตี้ลดลงต่ำกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วเป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปีเนื่องจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐฯทำให้ตลาดหดตัวลงอย่างต่อเนื่อง

ตัวเลขที่เผยแพร่เมื่อวันอังคารโดยกองบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐแสดงให้เห็นว่าคาสิโนของเมืองได้รับรางวัล 2.86 พันล้านดอลลาร์ในปี 2556 ลดลงจาก 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2555

นับเป็นปีที่เจ็ดติดต่อกันของรายได้จากการพนันที่ลดลงอย่างรวดเร็วของแอตแลนติกซิตีซึ่งได้รับรางวัล 5.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2549 นั่นเป็นปีแรกที่จะมีการเปิดคาสิโนในเพนซิลเวเนีย 12 แห่งโดยตัดลึกเข้าไปในตลาดที่เมืองตากอากาศในนิวเจอร์ซีย์เคยเรียกว่าเป็นของตัวเอง .

ความอิ่มตัวของคาสิโนอ้างว่าเหยื่อรายแรกของนิวเจอร์ซีย์ในวันจันทร์เมื่อโรงแรมแอตแลนติกคลับคาสิโนปิดตัวลงทำให้แอตแลนติกซิตีมีคาสิโน 11 แห่ง

“ เห็นได้ชัดว่ามันน่าผิดหวังที่ได้เห็นอีกปีหนึ่งที่มันลดลง” โทนี่โรดิโอประธาน Tropicana Casino and Resort และหัวหน้าสมาคมคาสิโนแห่งนิวเจอร์ซีย์กล่าว “ แต่หวังว่าด้วยการเพิ่มการพนันทางอินเทอร์เน็ตฉันคิดว่าคุณจะเห็นการเพิ่มขึ้นในปี 2014”

ตัวเลขรายได้แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมการพนันทางอินเทอร์เน็ตของรัฐถูกครอบงำโดยผู้เล่นหลักสองคน ได้แก่ Borgata Hotel Casino & Spa และ Caesars Interactive ซึ่งได้รับรางวัล 6.1 ล้านดอลลาร์จาก 8.4 ล้านดอลลาร์ที่เว็บไซต์การพนันทางอินเทอร์เน็ตของรัฐนิวเจอร์ซีย์เข้าครอบครอง ห้าสัปดาห์สุดท้ายของปี 2013

Borgata ซึ่งเป็นแบรนด์ออนไลน์ของ Party Poker มีรายได้จากการพนันออนไลน์มากกว่า 3.7 ล้านดอลลาร์นับตั้งแต่การเดิมพันทางอินเทอร์เน็ตเริ่มขึ้นในรัฐนิวเจอร์ซีเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน

“ เครือข่ายของเราดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากที่สุดในตลาดออนไลน์ของนิวเจอร์ซีย์ทำให้เราสามารถเสนอเกมและเดิมพันบนโต๊ะที่มีให้เลือกมากมายแก่ลูกค้าของเราได้ตลอดเวลา” คี ธ สมิ ธ ประธานของ Boyd Gaming ซึ่งเป็นเจ้าของครึ่งหนึ่งของ บอร์กาตา. “ สิ่งนี้ทำให้เครือข่ายของเรามีความได้เปรียบในการแข่งขันที่สำคัญและทำให้เราประสบความสำเร็จต่อไป”

เขายังกล่าวอีกว่าตัวเลขเริ่มต้นตอบคำถามสำคัญอย่างน้อยสำหรับ Borgata: การพนันทางอินเทอร์เน็ตจะสร้างรายได้ใหม่หรือไม่หรือเพียงแค่ทำลายการดำเนินการอิฐและปูนที่มีอยู่

“ เมื่อจับคู่ฐานข้อมูลออนไลน์และฐานข้อมูลบนบกของเราเราพบว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของลูกค้าคาสิโนออนไลน์ไม่เคยมาที่ Borgata มานานกว่าหนึ่งปีและมากกว่า 75 เปอร์เซ็นต์ได้เดินทางไป Borgata น้อยกว่าสองครั้งในปีที่ผ่านมา” Smith กล่าว . “ และโดยรวมแล้วรายได้จากโป๊กเกอร์ออนไลน์และบนบกที่ Borgata นั้นเพิ่มขึ้นมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์จากการเล่นบนบกของเราในเดือนธันวาคม 2555 เห็นได้ชัดว่าการเล่นเกมออนไลน์เป็นส่วนเสริมสำหรับธุรกิจบนบกของเราไม่ใช่การแข่งขัน”

Caesars Interactive ซึ่งดำเนินการไซต์ต่างๆรวมถึงแบรนด์ WSOP และ 888 ได้รับรางวัลเกือบ 2.4 ล้านดอลลาร์ทางออนไลน์ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนจนถึงสิ้นปี

คู่แข่งรายอื่นล้าหลังอย่างมากในตลาดออนไลน์ Trump Taj Mahal Casino Resort และแบรนด์ ucasino ได้รับรางวัล $ 883,000 Tropicana Casino and Resort ได้รับรางวัล $ 748,000; Trump Plaza Hotel Casino และแบรนด์ออนไลน์ Betfair ได้รับรางวัล $ 427,000 และ Golden Nugget ซึ่งการเปิดตัวล่าช้าเป็นเวลาหลายสัปดาห์เนื่องจากปัญหาทางเทคนิคได้รับรางวัล $ 179,000

Revel Casino Hotel มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดต่อปีที่เกือบ 27 เปอร์เซ็นต์เป็น 155 ล้านดอลลาร์ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะปีที่แล้วทำได้ไม่ดีนัก The Atlantic Club ซึ่งปิดตัวลงในวันจันทร์มีอัตราเพิ่มขึ้นมากเป็นอันดับสองในปี 2013 โดยเพิ่มขึ้น 11.6 เปอร์เซ็นต์เป็นเกือบ 142 ล้านดอลลาร์ แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ถูกฟ้องล้มละลายซึ่งนำไปสู่การซื้อโดยคู่แข่งสองรายคือ Tropicana และ Caesars ซึ่งปิดตัวลงและแยกทรัพย์สินออก

Borgata เพิ่มขึ้นน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์เป็น 616 ล้านดอลลาร์ แต่นั่นมากกว่าคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดเกือบสองเท่า Harrah’s Resort Atlantic City เข้ามา Harrah’s ลดลงเกือบ 11 เปอร์เซ็นต์

Resorts Casino Hotel แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงในปีนี้ด้วยราคาต่ำกว่า 131 ล้านดอลลาร์

Trump Plaza ลดลงมากที่สุดลดลงเกือบ 28% เหลือเพียง 74 ล้านดอลลาร์ในปีนี้

การลดลงอื่น ๆ รวมถึงแอตแลนติกซิตีของ Bally ลดลง 17.4 เปอร์เซ็นต์เป็น 244 ล้านดอลลาร์ Showboat Casino Hotel ลดลง 14.3% เหลือ 193 ล้านดอลลาร์ ทัชมาฮาลลดลง 12% เหลือ 260 ล้านดอลลาร์ และทรอปิคานาลดลง 8.8 เปอร์เซ็นต์เหลือ 228 ล้านดอลลาร์

ซีซาร์สแอตแลนติกซิตีลดลง 6.2% เหลือ 336 ล้านดอลลาร์ และ Golden Nugget Atlantic City ลดลง 4.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 125 ล้านดอลลาร์

สำหรับเดือนธันวาคม 2013 คาสิโนทำรายได้เกือบ 222 ล้านดอลลาร์รวมถึงรายได้ทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งลดลงจาก 223.5 ล้านดอลลาร์ที่พวกเขาชนะในเดือนธันวาคม 2555 ก่อนที่จะอนุญาตให้มีการพนันทางอินเทอร์เน็ต

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า ทีมฟุตบอลระดับสาม

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET hen Bjorn Knudsen พูดถึงหนวดเคราและเคราของเขาโผล่ออกมาจากชุดเต็มตัวสีส้มของเขา เมื่อ Knudsen เดินพ่อของเขา Chip จับไหล่ของเขาช่วยให้เขาทรงตัวและเดินตรง

“ ไม่มีขอบ” Chip พูดเมื่อพวกเขาข้ามถนนเพื่อให้แน่ใจว่า Bjorn จะไม่สะดุด

บียอร์นพร้อมกับกลองเบสขนาดใหญ่ที่รัดหน้าอกของเขาเริ่มตีกลองในขณะที่คนอื่น ๆ กำลังสวดมนต์ “ คุณเห็นกลองได้อย่างไร” มีคนตะโกน

Bjorn, Chip สมัครเล่นคาสิโน SBOBET และอีก 150 คนกำลังเดินขบวนเพียงไม่ถึงหนึ่งไมล์จาก Mecklenburg Gardens ซึ่งเป็นบาร์หัวมุมแปลกตาไปยัง Nippert Stadium ซึ่งเป็นที่ตั้งของสิ่งที่กลายเป็นสโมสรใหม่ที่น่าสนใจที่สุดของอเมริกาอย่างรวดเร็ว

เพียงเก้าเดือนที่ผ่านมาFutbol Club Cincinnatiกลายเป็นความพยายามครั้งล่าสุดของเมืองในการเล่นฟุตบอลอาชีพ เก้าเดือนต่อมา FCC ได้กลายเป็นสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดใน United Soccer League ซึ่งเป็นระดับที่สามของ American soccer และได้เลื่อนรายชื่อสโมสรที่รณรงค์ให้เข้าร่วม Major League Soccer ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มองหาตลาดใหม่อย่างเปิดเผย

ในบ้านนัดที่สองเมื่อวันที่ 19 เมษายนFC Cincinnatiมีแฟน ๆ 20,497 คนเข้าร่วมการแพ้ 3-2 ให้กับ Louisville City FC ซึ่งเป็นคู่แข่งทางภูมิศาสตร์ของทีม การเข้าร่วมเป็นสถิติสูงสุดในลีก (สูงสุดก่อนหน้านี้คือ 20,231 ชุดโดย Sacramento Republic FC) ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของ USL ที่ 3,369 ในปี 2015 ไม่มีการเปรียบเทียบกับสโมสรอื่น ๆ อีกต่อไป ค่อนข้างมีสโมสรอื่นเปรียบเทียบตัวเองกับซินซินแนติ

สโมสรสำหรับผู้คนที่สร้างขึ้นโดยนักธุรกิจบางทีความสำเร็จที่น่าประทับใจที่สุดในช่วงการเติบโตอย่างรวดเร็วของ FC Cincinnati คือความสามารถของพวกเขาในการเป็นตัวแทนของผู้สนับสนุนฟุตบอลในพื้นที่อย่างแท้จริง ในขณะที่The Baileyซึ่งเป็นส่วนผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรโบกธงสีน้ำเงินและสีส้มขนาดใหญ่และจุดระเบิดควันส่วนอื่น ๆ ของ Nippert Stadium มีครอบครัวหนุ่มสาวและแฟน ๆ ทั่วไปเข้าร่วมเพื่อเป็นสักขีพยานในความนิยมล่าสุดของเมือง

ทีมฟุตบอลอีแวนเจลิค: ไม่มีฟาล์วไม่ดำน้ำไม่มีผู้เล่นเกย์

โดยพื้นฐานแล้วสโมสรได้สร้างชุมชนขนาดใหญ่ผ่านความพยายามระดับรากหญ้าแม้ว่าจะมีเจ้าของและซีอีโอคาร์ลเอชลินด์เนอร์ซึ่งมาจากครอบครัวมหาเศรษฐี

“ เรามีความภาคภูมิใจในเมืองนี้” เจฟฟ์เบอร์ดิงประธานสโมสรและผู้จัดการทั่วไปกล่าว “ เราเป็นชุมชนเมเจอร์ลีก ผู้คนต่างมารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนทีมของพวกเขาบางครั้งก็มีชิปบนไหล่ของเรา”

FC Cincinnati ต้องการความสนใจและผู้นำของสโมสรให้ท่าทางที่มีความหมายกับแฟน ๆ เมื่อทีมได้เล่นบนท้องถนนทั้งลินด์เนอร์และเบอร์ดิงได้ไปที่บาร์ท้องถิ่นในเมืองและข้ามแม่น้ำโอไฮโอไปยังโควิงตันรัฐเคนตักกี้เพื่อพบปะแฟน ๆ

เมื่อรวมกับการตลาดที่แข็งแกร่งและความรู้สึกของชุมชน FC Cincinnati จึงถูกกำหนดให้เป็นทีมฟุตบอลอาชีพระยะยาวของเมือง และเป็นการต้อนรับสำหรับแฟน ๆ ในปี 2015 Cincinnati Saints เล่นใน National Premier Soccer League ซึ่งเป็นระดับที่สี่โดยมีแฟน ๆ เฉลี่ย 200 คน แม้ว่าจะมีผู้สนับสนุนที่กระตือรือร้น แต่ก็ไม่มีกลยุทธ์ที่ยั่งยืนสำหรับการเติบโต

Chip Knutdsen ผู้ซึ่งเคยเข้าร่วมการแข่งขัน Saints กล่าวว่าทีมถูกเรียกเก็บเงินมากเกินไปสำหรับตั๋วและมีการผลิตน้อยเกินไปในสนาม นักบุญพับและกลายเป็นเดย์ตันไดนาโมตอนนี้เล่นใน NPSL

อย่างไรก็ตาม FC Cincinnati ได้ตัดสินใจใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกับนักบุญโดยเสนอตั๋วราคาถูกให้กับนักศึกษาและเด็ก ๆ แฟน ๆ ยังสามารถขอให้ 20% ของการขายตั๋วของพวกเขาไปที่องค์กรฟุตบอลเยาวชนในท้องถิ่น

และในแง่ของทีมงานสโมสรได้ร่วมกับหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลของสหรัฐฯ “ มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ” จอห์นฮาร์คส์กล่าวถึงการดำรงตำแหน่งโค้ชคนแรกของเอฟซีซินซินแนติ “ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมบางคนบอกว่าการเริ่มต้นใหม่เป็นไปไม่ได้”

Harkes เล่นในอังกฤษให้กับเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์เวสต์แฮมดาร์บี้และนอตติงแฮมฟอเรสต์รวมถึงใน MLS และทีมชาติสหรัฐฯ การแต่งตั้ง FC Cincinnati ของเขาถือเป็นการบอกใบ้ครั้งแรกของสโมสรเกี่ยวกับความจริงจังที่องค์กรกำลังดำเนินการในการจัดตั้งทีมที่ถูกต้องตามกฎหมาย Harkes อยู่ใน National Soccer Hall of Fame ของอเมริกา

จากนั้นมาสร้างบัญชีรายชื่อ การทำงานร่วมกับผู้ช่วยโค้ช Ryan Martin และโค้ชผู้รักษาประตู Jamie Starr, Harkes และ Berding ได้รวบรวมประสบการณ์ MLS ที่มากกว่าสโมสรใด ๆ ใน USL

ออสตินเบอร์รีซึ่งเป็นชาวพื้นเมืองและเซนเตอร์แบ็กของซินซินนาติเป็นการเซ็นสัญญาครั้งแรกโดยได้เป็นกัปตันสโมสร แบล็กเบอร์เป็น 2012 MLS หน้าใหม่แห่งปี ชื่อที่คุ้นเคยอีกชื่อหนึ่งคือOmar Cummingsชาวจาเมกานานาชาติที่เล่นที่มหาวิทยาลัยซินซินนาติเช่นเดียวกับ Colorado Rapids และ Houston Dynamo ใน MLS

ซินซินนาติเล่นสไตล์ดุดันบุกเปิดแมตช์ 4-3-3 และพลิกโฉมตลอดทั้งเกม ด้วยผู้เล่นในตำแหน่งที่สลับกันได้ซินซินนาติมักจะดึงคู่ต่อสู้ออกจากร่าง ในเก้านัดแรกของฤดูกาลมีผู้เล่นเก้าคนที่ทำประตูได้

“ เมื่อคุณเริ่มก่อตั้งสโมสรใหม่คุณอาจมีผู้เล่นสองหรือสามคนร่วมให้ข้อมูล” Harkes กล่าว “ สำหรับเราที่มีผู้เล่นหลายคนทำประตูสร้างแอสซิสต์การเล่นแบบผสมผสาน … มันเป็นกำลังใจ เราพบว่าตัวเองกำลังสร้างอนาคตของตัวเองอยู่เสมอ”

ชนะในสนามและในอัฒจันทร์สุดสัปดาห์นี้สภาพอากาศที่สนาม Nippert Stadium ในเวลาคิกออฟคล้ายกับวันพฤศจิกายนที่มีเมฆมากในแมนเชสเตอร์แทนที่จะเป็นช่วงบ่ายฤดูใบไม้ผลิในแถบมิดเวสต์ของอเมริกา FC Cincinnati พยายามดึงแฟน ๆ 25,000 คนเข้าร่วมการแข่งขันกับ Pittsburgh Riverhounds

ทีมสวมเสื้อสีส้มพิเศษและขอให้แฟน ๆ ที่จะสวมใส่สีเดียวกันสำหรับ“สีส้มออกมา” แรงบันดาลใจจากการแข่งขันซินซินกาลพิตส์เบิร์กสตีลเลอร์- ไม่กี่กาลทำหน้าที่เป็นกัปตันกิตติมศักดิ์สำหรับการแข่งขันมากเกินไป

เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นซินซินนาติควบคุมการเล่น ด้วยการส่งผ่านของเหลวและการครอบครองที่มากมายจิมมี่แม็คลาฟลินทำให้เจ้าบ้านอยู่ข้างหน้าหลังจากผ่านไป 27 นาทีจบการรีบาวน์จากผู้รักษาประตูพิตส์เบิร์กเมาริซิโอวาร์กัส

ประตูดังกล่าวถือเป็นครั้งแรกที่ซินซินนาติทำประตูได้ก่อนในการแข่งขันนับตั้งแต่แพ้หลุยส์วิลล์ซิตี้ ท้ายที่สุดความพยายามของ McLaughlin บวกกับความสงบของมิทช์ฮิลเดบรันต์ผู้รักษาประตูทำให้ทีมชนะ 1-0 และคลีนชีตแรกในประวัติศาสตร์สโมสร หลังจากผลการแข่งขัน FC Cincinnati รั้งอันดับสองในการจัดอันดับ USL Eastern Conferenceผ่านเก้านัด

ฝูงชนอยู่ที่ 23,375 ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของ USL ซึ่งสูงกว่าการเข้าร่วม 19 เมษายน มันเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับสโมสรและด้วยสภาพอากาศที่ดีกว่าเป้าหมายเดิมของลินด์เนอร์น่าจะได้รับการตอบสนอง

หากสโมสรสามารถจัดการแข่งขันลามาร์ฮันต์ยูเอสโอเพ่นคัพและเป็นเจ้าภาพทีม MLS สถิติการเข้าร่วมมีแนวโน้มที่จะพ่ายแพ้อีกครั้ง และแม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทีมกล่าวว่า FC Cincinnati จะเล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงฤดูร้อนนี้อย่างเป็นมิตร

“ ฉันคิดว่าทั้งชุมชนยอมรับเราในฐานะสโมสร” ฮิลเดอร์บรันต์กล่าว “ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ มันเป็นสิ่งที่พิเศษมากที่เกิดขึ้นที่นี่”ที่ดินร่าง No1 โดยรวมครั้งแรกเลือกของพวกเขาในรอบ 20 ปีในวันอังคารที่เอ็นบีเอร่างหวยวางของออสเตรเลียเบนซิมมอนส์ในสายที่จะมุ่งหน้าไปยังทีมที่จบฤดูกาลเป็นที่เลวร้ายที่สุดในลีก

ฟิลาเดลเฟียต้องทนกับช่วงเวลาสามปีที่น่ากลัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสร้างใหม่เพื่อเติมเต็มแฟรนไชส์ด้วยตัวเลือกอันดับต้น ๆ สถิติของพวกเขาที่ 10-72 ในฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้พวกเขามีโอกาสที่ดีที่สุดในการเลือกหมายเลข 1 สำหรับร่าง 23 มิถุนายนและได้ผลตอบแทนเมื่อพวกเขาออกมาข้างหน้าลอสแองเจลิสเลเกอร์สและบอสตันเซลติกส์ซึ่งจะร่างอันดับสองและสาม

Philadelphia 76ers กลายเป็นทีม NBA ทีมแรกที่มีสปอนเซอร์เสื้อ

“ ความคิดทันทีของฉันพุ่งตรงไปที่เมืองฟิลาเดลเฟีย” โค้ชเบร็ตต์บราวน์ 76ers กล่าว “ พวกเขาน่าทึ่งมากที่ช่วยให้เราผ่านกระบวนการที่เรามี เรารู้สึกตื่นเต้นกับข่าวที่เรามีในคืนนี้”

ฐหลุยเซียน่าที่โดดเด่น Simmons และ Brandon Ingram ของ Duke คาดว่าจะเป็นสองตัวเลือกแรก หากซิมมอนส์ไปก่อนเขาจะร่วมทีมกับหนึ่งในแกนนำหนุ่มที่สว่างที่สุดของเอ็นบีเอในบราวน์ซึ่งเป็นโค้ชออสเตรเลียในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012

การเชื่อมต่อของบราวน์กับออสเตรเลียสามารถเปิดทางให้วัยรุ่นที่เกิดในเมลเบิร์นได้เข้าร่วมทีมโอลิมปิกของออสเตรเลียในปีนี้แม้ว่าซิมมอนส์จะระบุแล้วว่าเขาไม่สามารถไปริโอได้

Simmons เด็กตีสองหน้าสูง 208 ซม. อายุ 19 ปีเล่นพอยต์การ์ดเดินหน้าและตรงกลางที่ LSU

76ers ได้ให้ข้อมูลเล็กน้อยว่าพวกเขาจะเลือกใครกับตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของพวกเขา ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของ Simmons คือ Ingram โดยนักวิเคราะห์ร่างบางคนแนะนำว่า Ingram อาจเหมาะกว่าสำหรับ 76ers

ครั้งสุดท้ายที่ฟิลาเดลเฟียอยู่ในตำแหน่งนี้พวกเขาเลือก Hall of Famer Allen Iverson โดยรวมครั้งแรกในปี 1996

ผลลัพธ์ล่าสุดของพวกเขาได้รับการผสมผสานเมื่อร่าง Jahlil Okafor และ Joel Embiid อยู่ในสามอันดับแรกของสองร่างที่ผ่านมา Embiid ยังไม่ได้เปิดตัวเนื่องจากการผ่าตัดเท้าในขณะที่ Okafor กำลังจะเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ที่มั่นคงRougned Odor ถูกแบนแปดเกมและปรับ 5,000 ดอลลาร์หลังจากทะเลาะกับJosé Bautista เมื่อวันอาทิตย์MLBยืนยันเมื่อวันอังคาร Bautista ถูกพักการแข่งขันหนึ่งเกม

Odor กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาไม่เสียใจเกี่ยวกับสิทธิที่ตรงที่เขาวางลงบนกรามของ Bautistaและยอมรับว่าเขาอาจถูกระงับเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว

อินฟิลเดอร์เท็กซัสเรนเจอร์รู้สึกโกรธกับสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นภาพนิ่งที่ยากลำบากโดย Bautista ของโตรอนโตบลูเจย์ในระหว่างเกมของทีมเมื่อวันอาทิตย์ เหตุการณ์ดังกล่าวลุกลามไปสู่การทะเลาะวิวาทระหว่างบลูเจย์สและเรนเจอร์และต้องใช้เวลา 10 นาทีในการระงับอารมณ์

Rougned Odor ต่อยJosé Bautista ขณะที่ Rangers-Blue Jays ลงไปทะเลาะวิวาท

“ ฉันคิดว่าฉันแค่เล่นเกมในแบบที่ฉันเล่น ฉันแค่เล่นเกมเพื่อชนะเกม “Odor กล่าวเมื่อคืนวันจันทร์ก่อนเกมกับ Oakland A’s “ ฉันรู้ว่าฉันจะถูกพักการแข่งขันสองสามเกม ฉันจะทำในสิ่งที่ทำต่อไป”

Odor กล่าวว่าเขาเคารพ Bautista และไม่รู้สึกขุ่นเคือง “ ฉันแค่เล่นเพื่อทีมของฉัน” Odor กล่าว “ ฉันแค่พยายามเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อชนะเกม”

Jeff Banister ผู้จัดการทีมเรนเจอร์กล่าวว่าเขาคาดว่าการลงโทษของ Odor จะ “รุนแรง” แต่การต่อสู้ที่ยอมรับได้เป็นส่วนหนึ่งของเกม “ ผมจะไม่วิจารณ์นักเตะว่าเล่นยาก” เขากล่าว “ สิ่งต่างๆเกิดขึ้น มันน่าเกลียด มันดูแย่ สถานการณ์ทั้งหมดไม่สวยเลยในวินาทีที่สอง เป็นผู้ชายสองคนที่เล่นเกมด้วยความหลงใหล มันเกี่ยวข้องทั้งหมด”

เหยือกสีฟ้าเจสเจสชาเวซและผู้จัดการจอห์นกิบบอนส์ซึ่งกลับมาที่สนามสำหรับการต่อสู้หลังจากการดีดออกห้าโอกาสก่อนหน้านี้ถูกพักการแข่งขันสามเกม เรนเจอร์สต็อปเอลวิสแอนดรัสและบลูเจย์โค้ชประจำฐานคนแรก Tim Leiper ถูกพักการแข่งขันหนึ่งเกม

Odor และ Bautista ได้แจ้ง MLB ถึงความตั้งใจที่จะอุทธรณ์และทั้งคู่พร้อมที่จะเล่นในคืนวันอังคาร

มีความตึงเครียดระหว่างทั้งสองทีมตั้งแต่ปีที่แล้ว American League Division Series เมื่อBautista พลิกไม้ตีของเขาหลังจากวิ่งกลับบ้านซึ่งเป็นการกระทำที่เรนเจอร์สมองว่าเป็นการไม่เคารพ

James Deen ดาราหนังโป๊ที่ถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยนักแสดงให้ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้ยื่นคำร้องต่อ บริษัท ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน Bellator MMAเพื่อพยายามดึงดูดความสนใจไปที่สิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็น “การข่มเหงอย่างไม่เป็นธรรมในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่”

James Deen ดาราหนังโป๊ที่ล้มเหลวในการเป็นสตรีนิยมDeen ซึ่งเพิ่งเผชิญกับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งได้ออกการอ้างอิงและปรับของรัฐแคลิฟอร์เนียในเดือนมีนาคมเนื่องจาก บริษัท ผู้ผลิตของเขาถูกกล่าวหาว่าละเมิดถุงยางอนามัยและกฎระเบียบในสถานที่ทำงานโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐอ้างว่า บริษัท ของเขาเปิดเผยนักแสดงต่อ STI

Deen ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดแรงงานโดยอ้างว่านักแสดงของเขาได้รับการทดสอบเชิงลบสำหรับการติดเชื้อและเลือกที่จะไม่สวมถุงยางอนามัยโดยสมัครใจ นอกจากนี้เขายังกล่าวหาว่าหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐแคลิฟอร์เนียกำหนด“ วาระทางการเมืองและศีลธรรม” เพื่อต่อต้านสื่อลามกและ“ การแสดงออกทางเพศอย่างเสรี”

James Deen ในอุตสาหกรรมสื่อลามก: สารสกัดจากการสัมภาษณ์ Guardian ในปี 2012 Guardian
ในความพยายามที่ชัดเจนในการเน้นว่าหน่วยงานกำกับดูแลกำหนดเป้าหมายและกลั่นกรองอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่อย่างไม่สมส่วน Deen ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนของรัฐต่อ Bellator MMA และViacomซึ่งเป็นเจ้าของโดยอ้างว่า บริษัท ต่างๆได้ละเมิดกฎข้อบังคับด้านเอชไอวีเดียวกันกับที่ James Deen Productions อ้างถึง

ผู้ให้บริการทางเพศไม่ควรอยู่ภายใต้มาตรฐานที่แตกต่างกันภายใต้กฎระเบียบเดียวกันกับพนักงานทั่วไป

การร้องเรียนเกี่ยวกับแผนกความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (Cal / OSHA) ของแคลิฟอร์เนียอ้างว่า บริษัท ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานล้มเหลวในการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐที่มุ่งป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคในเลือดตามประกาศของ Deen กล่าวอีกนัยหนึ่ง Deen ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อสู้แบบมืออาชีพกำลังโต้เถียงว่าหากรัฐยืนยันว่า บริษัท บันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ของเขาล้มเหลวในการปกป้องนักแสดงจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เจ้าหน้าที่ควรดำเนินการตาม Bellator MMA และความบันเทิงรูปแบบอื่น

“ คุณไม่สามารถเลือกและเลือกวิธีบังคับใช้กฎหมายได้” Deen กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอังคาร “ ผู้ให้บริการทางเพศไม่ควรถูกจัดให้มีมาตรฐานที่แตกต่างกันภายใต้กฎระเบียบเดียวกันกับพนักงานทั่วไป”

บริษัท ของเขากล่าวเพิ่มเติมในข่าวประชาสัมพันธ์:“ ในขณะที่ทั้งภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และอุตสาหกรรมการต่อสู้ระดับมืออาชีพต้องการให้นักแสดงของพวกเขาได้รับการตรวจหาเชื้อเอชไอวี / เอดส์ไวรัสตับอักเสบและอื่น ๆ ที่คล้ายกันมีเพียงอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นที่ถูกปรับและถูกตำหนิ”

โดยปกติคนงานจะยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับ Cal / OSHA ต่อนายจ้าง แต่การสอบสวนในการปฏิบัติงานของ บริษัท ถุงยางอนามัย Deen ที่เกิดจากการร้องเรียนโดยมีตัวช่วยด้านการดูแลสุขภาพมูลนิธิที่ไม่แสวงหากำไรที่มีความสำคัญของอุตสาหกรรมหนังโป๊และได้สนับสนุนความต้องการของถุงยางอนามัย

Michael Weinstein ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Aids Healthcare Foundation กล่าวว่าเขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับการประกาศของ Deen แต่กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ความน่าเชื่อถือของชายที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนโดยผู้หญิงแปดคนนั้นยอดเยี่ยมเพียงใด”

Deen ต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศจากเพื่อนนักแสดงหนังโป๊เมื่อปีที่แล้วซึ่งเป็นข้อกล่าวหาที่ทำให้กลุ่มอุตสาหกรรมตัดสัมพันธ์กับนักแสดงซึ่งอธิบายว่าการอ้างสิทธิ์นั้น ” เป็นเท็จและเป็นการหมิ่นประมาท ”

Weinstein กล่าวว่าองค์กรของเขาตั้งเป้าหมายที่ Deen เพราะ“ เขาเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมและเขาเป็นคนที่เปิดเผยมากที่สุดในการต่อสู้กับถุงยางอนามัย ดังนั้นเขาจึงให้ความสำคัญกับตัวเองและในฐานะประชาชนเรามีอิสระที่จะร้องเรียน”

Weinstein กล่าวว่าการเรียกร้องของมูลนิธิต่อ Deen ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อ Cal / OSHA ประกาศบทลงโทษ $ 77,875 ให้กับ บริษัท ผลิตภาพยนตร์ของเขาหรือที่เรียกว่า Third Rock Enterprises

“ เขาละเมิดกฎหมายและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาติดตามพวกเขา เขาแค่พยายามเปลี่ยนเรื่อง” ไวน์สไตน์กล่าวและเสริมว่า“ ฉันไม่รู้ว่ากฎนั้นเกี่ยวข้องกับศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ฉันคิดว่า Cal / OSHA ควรพยายามปกป้องผู้คนในวงการกีฬาให้มากที่สุด”

ตัวแทนของ Cal / OSHA, Bellator และ Viacom ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

การจัดอันดับเทนนิสในเมทริกซ์แฟชั่น – สปอร์ตเป็นสิ่งที่ขัดแย้งกันมานาน เทนนิสถือได้ว่าเป็นกีฬาที่สวยงามและสวยงามที่สุดในบรรดากีฬาทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาววิมเบิลดันความสง่างามของบัลเล่ต์การไม่มีโคลนที่ไม่น่าดู – แต่ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมารู้สึกได้ถึงความนิยมในวัฒนธรรมป๊อป ความสวยงามที่มีหางม้าสีบลอนด์ของแตงกวาแซนวิชมีพลังมากทำให้เทนนิสเป็นสิ่งอ้างอิงที่ได้รับความนิยมตลอดกาล แต่มันก็ห่างเหินจากยุคปัจจุบัน จนถึงตอนนี้.

เทนนิสในปี 2559 เป็นมากกว่าผมหางม้าสีบลอนด์ เมื่อกีฬามีความทันสมัยมากขึ้นมีความหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้นจึงมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น แน่นอนว่านี่ไม่ได้เกี่ยวกับแฟชั่นเป็นหลัก แต่รูปลักษณ์ของนักเทนนิสมีความสำคัญต่อการรับรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกีฬาเนื่องจากภาพสแนปชอตเป็นข้อมูลเกี่ยวกับเทนนิสที่เข้าถึงได้มากกว่าแฟนกีฬา

ไม่มีใครเข้าใจเรื่องนี้ดีไปกว่าเซเรน่าวิลเลียมส์ ผู้ชนะในรายการแกรนด์สแลม 21 ครั้งและสาวปกโว้ก 2 สมัยได้นิยามใหม่ว่านักเทนนิสหน้าตาเป็นอย่างไรและลุคที่แต่งตัวดีที่สุดจะเป็นอย่างไร เป็นไอคอนด้านกีฬาเมื่อเดือนที่แล้วเธอวางตำแหน่งตัวเองให้ใกล้กับคูลเลอร์น้ำมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อเธอปรากฏตัวเป็นจี้ติดกับBeyoncéในวิดีโอเรื่อง Sorry Lemonade อัลบั้มที่มาจากเพลงนี้ท้าทายผู้ชมในประเด็นเรื่องเชื้อชาติสตรีนิยมและเพศ ราชินีแห่งวงการเทนนิสที่ครองราชย์อยู่ข้างๆราชินีเบย์พูดบางอย่างเกี่ยวกับจุดที่เทนนิสอยู่ที่นั่น

ถ้าวิลเลียมส์เป็นราชินีแห่งเทนนิส Anna Wintour ก็เป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวที่ทรงพลัง หากจะกล่าวว่า Wintour เป็นแฟนเทนนิสที่บ่งบอกว่าเทนนิสเป็นศูนย์กลางของโลกของเธอและภาพลักษณ์ของเธอ บรรณาธิการของ US Vogue มาถึงสโมสรเทนนิส Midtown ของนิวยอร์กทุกเช้าวันธรรมดาเวลา 05.45 น.เพื่อเล่นเทนนิสหนึ่งชั่วโมงก่อนทำงาน เธอเป็นเพื่อนสนิทของโรเจอร์เฟเดอเรอร์นั่งอยู่ในกล่องสำหรับการแข่งขันและให้เขาไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ด้วย

จรรยาบรรณในการทำงานของ Wintour นั้นน่าเกรงขาม – แม้จะมีอำนาจในการจัดแสดงจนกระทั่งเธอมาถึง แต่เธอก็เป็นผู้จับเวลาที่พิถีพิถันและมักเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก ๆ ที่ได้นั่งบนแคทวอล์ค – แต่ความมุ่งมั่นในการเล่นเทนนิสของเธอนั้นแข็งแกร่งมากจนเธอเป็นที่รู้จัก ข้ามช่วงบ่ายทั้งหมดของสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์กเพื่อสนับสนุน US Open เทนนิสเป็นสิ่งหนึ่งที่ Wintour หลงใหลในภาพลักษณ์ของราชินีน้ำแข็งที่ได้รับการปลูกฝังอย่างมีความสุข และเธอยังมีเพื่อนแถวหน้าที่มีอำนาจที่จะพูดคุยเทนนิสรวมถึงเจ้าพ่อแฟชั่นชาวฝรั่งเศส Bernard Arnault และ Stella McCartney

เทนนิสเป็นโอกาสที่ผู้คนพบเห็นได้เสมอ มีมารยาในการเป็นผู้ชมเทนนิสเช่นเดียวกับการเป็นผู้แข่งขัน ซ่อนกลิ่นสตรอเบอร์รี่และครีมอย่างประณีตและเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นคนดัง ความสนใจในแถวหน้าช่วยอัปเดตผู้ชมเทนนิสจากสถานที่ในสังคมด้วยSlim Aarons ที่ดูล้าสมัยเล็กน้อย- ตั้งค่าโปรไฟล์ให้กับลูกค้าที่ร่วมสมัยและไม่คาดคิด Drake ถูกพบเห็นทั้งในวิมเบิลดันและฟลัชชิงเมโดวส์เมื่อปีที่แล้ว ผู้มีชื่อเสียงในรายการ US Open ได้แก่ Justin Timberlake, Oprah Winfrey, Martha Stewart, the Trumps และ Kardashians ที่วิมเบิลดันผู้อุปถัมภ์สองเป้าหมายที่ชื่นชอบของปาปารัสซี่ในลอนดอนคือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และวิคตอเรียเบ็คแฮมทำให้ All-England Club เป็นจุดหยุดสำคัญในฤดูกาลใหม่ของอังกฤษโดยอยู่กึ่งกลางระหว่าง Glastonbury และ Glorious Goodwood

แต่เครื่องแต่งกายของดีไซเนอร์ที่สวมอยู่บนอัฒจันทร์ไม่ใช่เสื้อผ้าที่ทำให้เทนนิสเป็นแฟชั่น รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ที่สุดในสนามเทนนิสคือเสื้อกั๊กที่มีเหงื่อออกด้านหลังของนักแข่ง การบรรจบกันของแฟชั่นและกีฬามีผลกระทบอย่างมากต่อการที่เรารับรู้ถึงผู้หญิงกีฬา ดูภาพของ Eugenie Bouchard ชาวแคนาดาวัย 22 ปีสวมเสื้อกั๊กและกางเกงขาสั้น Nike ของเธอบนคอร์ทชุดนี้ใกล้เคียงกับสิ่งที่คุณอาจพบว่าสวมใส่ในวัย 22 ปีที่คำนึงถึงแฟชั่น เมื่อหญิงสาวดูรูปนักเทนนิสในสนามพวกเขาเห็นเด็กผู้หญิงที่แต่งตัวเหมือนพวกเธอ สิ่งนี้ทำให้เทนนิสอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจในวงการแฟชั่น

นี่คือการเชื่อมต่อที่เรียบง่ายและมีประโยชน์ตั้งแต่แรกเห็น แต่ความนิยมในการเล่นกีฬาก็ไม่เคยห่างไกลจากการแสวงหาความสมบูรณ์แบบของร่างกายหรือจากเซ็กส์และการเชื่อมต่อใหม่ระหว่างเทนนิสและแฟชั่นก็ดูเหมือนจะทำให้ความสนใจในกระโปรงสั้นที่ดูน่ากลัวขึ้นมาอีกครั้ง ตัวอย่างเช่นดูแคมเปญโฆษณาใหม่ของ Calvin Klein ที่มีช็อต“ upskirt” ที่เรียกความสนใจของนักเทนนิสสาวที่มีชื่อเสียงในยุคโปสเตอร์ปี 1970

ผู้ชายในวงการเทนนิสมีความก้าวทันยุคศตวรรษที่ 21 เกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชายสวมใส่ได้ Rafael Nadal ได้สร้างเครื่องหมายการค้าของการสวมใส่สีที่เกินกว่าที่จะถือว่าเป็นผู้ชายอัลฟ่า เขามักสวมชุดสีส้มในศาลและจีบด้วยสีม่วง (นาดาลยังปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอสำหรับ Shakira เมื่อหลายปีก่อน) ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสGaël Monfils เป็นที่ชื่นชอบของโลกแฟชั่นและได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นเกมที่ก้าวออกไปนอกรูปแบบนักกีฬาตามประเพณี การถ่ายทำในปี 2009 โดย Arthur Elgort สำหรับ US VogueMonfils แสดงคู่กับ Karlie Kloss โดย Kloss สวมชุดชั้นสูงของปารีสที่ดีที่สุด ในภาพหนึ่งทั้งคู่อ่าน Proust ในร้านกาแฟสไตล์ปารีส ในอีกรูปแบบหนึ่งพวกเขายืนหยัดต่อสู้กับ Citroen 2CV สีเทานกพิราบโดย Kloss สวมชุด Christian Dior ของเธอพร้อมไม้เทนนิส

ภาพรวมของทั้งหมดนี้ก็คือเมื่อ French Open เริ่มขึ้นในวันอาทิตย์ปารีสจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรูปแบบต่างๆเช่นเดียวกับกีฬา เทนนิสกำลังมีช่วงเวลาแห่งแฟชั่นและในขณะที่วิมเบิลดันหมดเงินรางวัลสำหรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ทรงพลังการแต่งกายที่ผ่อนคลายของ Roland Garros และสไตล์ของเมืองเจ้าภาพทำให้เป็นสัปดาห์แฟชั่นสำหรับเทนนิส ในปีที่ผ่านมาของผู้หญิงสุดท้ายวิลเลียมส์สวมส้มเขียวหวาน-hued พิมพ์เสือดาวกับการจับคู่ท็อปส์ซูสูงที่จะชนะลูซีซาฟาโรวาในม่วงและปะการังร่วมอ๊อด

นาดาลและคนอื่น ๆ อาจต่อต้านการแต่งกายที่เข้มงวดแต่วิมเบิลดันยังคงเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดในปฏิทินเทนนิส French Open มีสีสันของงานรื่นเริง แต่สีขาว – เขียวของ All-England Club ที่แต่งแต้มด้วยสตรอเบอร์รี่เป็นความงามที่คลาสสิกที่สุดในวงการเทนนิส และวิมเบิลดันในปีนี้ไม่เพียง แต่จะมีการเพิ่มความตื่นเต้นให้กับแอนดี้เมอเรย์ในรูปแบบอีกครั้งเท่านั้น แต่ยังมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมากขึ้นด้วย Ralph Lauren ได้อัปเดตเครื่องแบบสำหรับเจ้าหน้าที่ศาล ผลงานชิ้นใหม่นี้นำกรรมการผู้ตัดสินเด็กชายบอลและบอลเกิร์ลเข้ากับนักกีฬาร่วมสมัย มีเนื้อผ้าที่มีประสิทธิภาพใหม่สำหรับเสื้อโปโลและกางเกงขายาวขากว้างสำหรับผู้ตัดสินหญิงในขณะที่วอร์มแบบซิปผ่านสีกรมท่ามีสัมผัสมากกว่าChloé SS16 เทนนิสดูเหมือนจะทำให้เกิดการรวมตัวกันบนชุดวอร์มโดยหวังว่าจะเตือนโลกแฟชั่น – มักจะเป็นนักเทนนิสสำหรับการอ้างอิงสไตล์ Wes Anderson – Richie Tenenbaum จาก Royal Tenenbaums เป็นนักเทนนิสอัจฉริยะ กลุ่มนักเทนนิสรุ่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวินเทจของ Le Coq Sportif ในชุดวอร์มสีบล็อคที่มีขอบท่อซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Tenenbaum สองส่วนของ John McEnroe และ Chris Evert ในยุคเทนนิส

ในขณะที่เทนนิสดูเป็นแฟชั่นมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่แฟชั่นในฤดูร้อนนี้ดูคล้ายกับเทนนิสมากกว่าเล็กน้อย Stella McCartney ใส่ชุดเสื้อคอปกโปโลบนแคทวอล์คที่ Paris Fashion Week การแสดงแคทวอล์กของ Lacoste ซึ่งได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในปีก่อนหน้านี้การเล่นสกีและการเล่นอเมริกันฟุตบอลในปีนี้ได้เห็นวงกลมฉลากกลับมาสู่รากฐานของวงการเทนนิส Uniqlo ซึ่งเป็นป้ายชื่อที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นในปัจจุบันเนื่องจากความร่วมมือกับ Carine Roitfeld และ Lemaire มีความโดดเด่นในสนามในฐานะสปอนเซอร์ของ Novak Djokovic คอลเลคชั่นใหม่ของ Gucci มีกระโปรงจีบยาวตรงกลางคอร์ทสีกรมท่าพร้อมลายดอกไม้ (595 ปอนด์) และชุดเดรสกาเบอร์ดีนสีขาวพร้อมกระโปรงจีบ (745 ปอนด์)

ลุควิลสันขณะที่ริชชี่เทเนนบอมใน The Royal Tenebaums (2001) รูปถ่าย: Allstar / Touchstone
ในความเป็นจริงกีฬาเป็นเจ้าของแฟชั่นในปี 2016 ยอดขายของ Athleisure เติบโตขึ้นเนื่องจากผู้ค้าปลีกแบบดั้งเดิมต้องดิ้นรน เสื้อวอร์มแบบซิปครึ่งซิปของChloéทำธุรกิจได้อย่างรวดเร็วที่ 1,125 ปอนด์ในขณะที่คอลเลกชันแฟชั่นชั้นสูงในฤดูร้อนของ Versace เหยี่ยวชุดราตรีแบบตาข่ายสำหรับราคารถหรู Rihanna ได้อัปเดตเสื้อครอปสไตล์สปอร์ตบราสำหรับปีนี้บนเสื้อรัดตัวแบบรัดรูป

ผลที่ตามมาคือเทนนิสกำลังค้นหารูปแบบการกำหนดเทรนด์ของมันหรือเป็นการปรับแต่งมัน ประวัติความเป็นมาของเกมนี้มีการเรียกร้องของผู้ทำลายกฎ ในช่วงทศวรรษที่ 1920 Suzanne Lenglen ได้ปฏิวัติเกมของผู้หญิงด้วยรูปแบบการเล่นกีฬาที่ สมัครแทงบาคาร่า “ไม่เหมือนผู้หญิง” นิสัยชอบดื่มบรั่นดีในสนามและชุดคลุมแขนสั้น เธอชอบเป็นที่รู้จักในฐานะเทพธิดา “ เธอมีสิ่งที่เรารักในบุคคลสาธารณะของเรานั่นคือความรู้สึกของละคร” Larry Engelmann ผู้เขียนชีวประวัติของเธอกล่าว เกือบหนึ่งศตวรรษต่อมาวิญญาณของเธอกลับมารับใช้อีกครั้ง

นั่นคือสถานะของเขา (และมิตรภาพกับ Anna Wintour) เฟเดอเรอร์สามารถเลือกและเลือกคนผิวขาวของเขาได้ การเป็นสปอนเซอร์ของเขากับ Nike นั้นถูกกำหนดโดยคลาสสิกสีขาวหรือสีแดง แต่มันคือคาร์ดิแกนแคชเมียร์กึ่งคริกเก็ตสไตล์คริกเก็ตสไตล์ปี 1920 ซึ่งสวมใส่ในปี 2008 ที่วิมเบิลดันซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความเคารพในบ้านของเทนนิส

ความสำเร็จของคิงเป็นมากกว่าแค่เทนนิส แต่ยังเกี่ยวกับสตรีนิยมไม่น้อยที่เธอชนะบ็อบบี้ริกส์ในปี 1973 และความจริงที่ว่าเธอถูกกีดกันจากภาพถ่ายทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเพราะไม่สวมชุด นอกจากนี้เธอยังเล่นเกมแฟชั่นอย่างจริงจังโดยทำงานร่วมกับ Ted Tidling ซึ่งการออกแบบไนลอนที่โดดเด่นและโดดเด่นกลายเป็นวัตถุดิบหลักของเธอ

Lenglen ครองเกมของผู้หญิงในช่วงทศวรรษที่ 1920 โคโคชาแนลร่วมสมัยเธอนำอัตตาที่น่าเกรงขามมาสู่ศาล – เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องการโทรหาสายที่ไม่ดีและทัศนคติที่เพิ่งได้รับการปลดปล่อยใหม่ของเธอนั้นชัดเจนในท่อนสั้นและผ้าที่โปร่งใสมากขึ้น

การออกแบบในช่วงปลายยุค 70 / ต้นยุค 80 ของ McEnroe ในช่วงปลายยุค 70 / ต้นยุค 80 ของ McEnroe กลายเป็นที่จดจำเกือบเท่าสไตล์การเล่นของเขา: แถบคาดศีรษะสีแดงกางเกงขาสั้นสั้นพิเศษและเสื้อโปโลทรงกระโหลกเป็นรูปลักษณ์ที่กำหนดของเขาในไม่ช้า Shia LaBeouf จะนำมาใช้ ชีวประวัติที่กำลังจะมาถึง

“ Gorgeous” Gussie สร้างความฮือฮาที่วิมเบิลดันในปี 1949 เมื่อเธอและ Tinling ใช้วิธีการที่สร้างสรรค์ในการแต่งกายด้วยชุดสีขาวล้วนของการแข่งขันประชันและเพิ่มกางเกงชั้นในเข้ารูปใต้ชุดเทนนิสของเธอ ช่างภาพในศาลในวันนั้นนอนราบยิ่งดีที่จะจับเอฟเฟกต์สำหรับลูกหลาน

สหรัฐอเมริกา 3-1 เปอร์โตริโกKlinsmann ไม่เคยคิดถึงการเผชิญหน้าครั้งนี้มากไปกว่าการแข่งขันนัดฝึกซ้อมและค่อนข้างชัดเจนว่าแม้จะชนะ แต่ก็มีหลายสิ่งที่ต้องดำเนินการ ต้องบอกว่าทั้งหมดนั้นมีการแสดงที่แข็งแกร่งมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย DeAndre Yedlin และ Bobby Wood ที่ไม่สามารถหยุดการให้คะแนนได้ เปอร์โตริโกควรภาคภูมิใจในวันนี้ในฐานะผู้เล่นของพวกเขาซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในวิทยาลัย – ไม่เคยหยุดทำงาน อนาคตดูสดใสและพวกเขาควรให้เกรนาดาแอนติกาและเบอร์มิวดาเป็นเกมที่ดีในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับรอบคัดเลือกแคริบเบียนคัพ

ขณะนี้ USMNT มีฝ่ายค้านที่รุนแรงกว่ามากเนื่องจากถัดไปคือเอกวาดอร์ตามด้วยโบลิเวีย ผู้เล่น MLS จะเข้าร่วมทีมในสัปดาห์นี้และ JK ควรมีทุกคนพร้อมให้บริการ ไม่มีข้อแก้ตัวหลังจากวันนี้ เจอร์เก้นต้องการแคมป์ฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยมหากเขาพร้อมรับมือกับโคลอมเบียของ Pekerman ในวันที่ 3 มิถุนายนซึ่งนำโดย James Rodriguez ซึ่งเป็นดาราของพวกเขา

ขอบคุณสำหรับการติดตามและส่งอีเมล เจอกันเร็ว ๆ นี้!Conor เกรเกอร์ได้พูดที่ยาวเกี่ยวกับ“การเผยแพร่สงครามกลางเมือง” ของเขากับ UFC ในการให้สัมภาษณ์ที่ยาวที่มี ESPN

ขัดแย้งระหว่าง UFC และดาวที่ใหญ่ที่สุดของมันมาในเดือนเมษายนเมื่อเกรเกอร์ประกาศลาออกของเขาบนทวิตเตอร์ McGregor เชื่อว่าหน้าที่การประชาสัมพันธ์ของเขาก่อน UFC 200 กำลังเข้ามาในตารางการฝึกซ้อมของเขา เกรเกอร์เป็นผลมาจากการต่อสู้กับเนทดิแอซที่เขาได้สูญเสียไปที่ UFC 196

“ ฉันจะบอกคุณว่า [ประกาศการเกษียณอายุบน Twitter] ระเบิดขึ้น” McGregor กล่าวกับ ESPN “ ฉันรู้สึกสนุกที่ได้เริ่มต้นครึ่งใจ ทันใดนั้นมันก็คือ ‘คุณออก 200!’ ฉันก็ชอบ ‘เอาล่ะเอาล่ะมีเพศสัมพันธ์กับคุณด้วย’

“ ทั้งหมดพูดและทำมีหลายครั้ง [ฉันคิดว่า] ‘ฉันควรจะกระโดดขึ้นไปบนเที่ยวบินที่น่ารังเกียจ [และทำการประชาสัมพันธ์ทัวร์]’ แต่บางครั้งคุณต้องทำในสิ่งที่เหมาะกับคุณและไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับคนอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคนอื่น ๆ เป็นล้าน ๆ ครั้ง”

นับตั้งแต่นั้น McGregor กลับมาประกาศการเกษียณอายุของเขาและกล่าวว่าเขาได้พูดคุยกับ Dana White ประธาน UFC เขาเสริมว่าความสัมพันธ์ของเขากับองค์กรนั้น“ ดี”การขาดหายไปของ Conor McGregor จะทำร้าย UFC 200 หรือไม่? เป็นที่ถกเถียงกัน

“ ฉันมุ่งมั่นกับเกมต่อสู้” แม็คเกรเกอร์กล่าว “ ฉันสนุกกับการแข่งขัน ฉันชอบความท้าทาย หากความท้าทายอยู่ตรงหน้าฉันและมันดึงดูดใจฉันฉันจะก้าวไปข้างหน้าและพิชิตมัน

“ ฉันทำสื่อทั้งหมดหรือเปล่า? ฉันเต้นเหมือนลิงหรือเปล่า? ไม่ฉันยังอยู่ที่นี่? ฉันยังสู้อยู่ไหม? ฉันยังสะสมอยู่ไหม ใช่. ดังนั้น [UFC] ที่บันทึกใบหน้าฉันบันทึกใบหน้า – ไม่มีผู้แพ้ เราทุกคนชนะด้วยวิธี ฉันมีมันเหมือนจริง แต่พวกเขาไม่สามารถก้มหัวได้ดังนั้นจึงไม่มีผู้แพ้ ฉันอยู่ที่นี่พวกเขาอยู่ที่นั่นและตอนนี้เราอยู่ตรงกลาง เราอยู่ในจุดที่ดี”

McGregor กล่าวเพิ่มเติมว่าการที่เขาไม่เต็มใจที่จะไปทัวร์ประชาสัมพันธ์ในเดือนเมษายนได้รับอิทธิพลมาจากการเสียชีวิตของนักสู้ สมัครแทงบาคาร่า MMA Joao Carvalhoที่การต่อสู้ในไอร์แลนด์ การเสียชีวิตของ Carvalho เกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์ก่อนทวีตการเกษียณอายุของเขาและ McGregor กล่าวว่าการเสียชีวิตส่งผลกระทบต่อเขา

“ ฉันมีนักข่าวขี้เย็ดมาเคาะประตูบ้านแม่คุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร” McGregor กล่าว “ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันสมัครทำ – ให้คนมาเคาะประตูแม่พูดถึงเด็กที่กำลังจะตาย ไม่ดีเลยที่เห็นเด็กตายแบบนั้น มันทำอะไรกับคุณ และมีการแสดงหลังจากยกเลิกการแสดงในไอร์แลนด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันแย่มากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันและฉันไม่ต้องการที่จะนำมันกลับมาและนำมันไปสู่สาธารณะมากขึ้น

“ หลังจากนั้นฉันก็ไม่อยากให้อยู่หน้ากล้องแล้วเต้น ฉันไม่รู้สึกถึงมัน”ในการสัมภาษณ์ ESPN McGregor ยังได้ยกเลิกข่าวลือเรื่องการต่อสู้กับ Floyd Mayweather ตำนานมวยที่เกษียณแล้วโดยกล่าวว่าจำนวนเงินที่เกี่ยวข้องอยู่ภายใต้เขา

“ ฉันได้ยิน [Mayweather] พูด การรั่วไหลออกมาเขาเป็นคนปล่อยข่าวลือออกมาและบอกว่าเขาได้รับ $ 100m และฉันได้รับ $ 7m นั่นเป็นการจ่ายเงินให้ฉัน ฉันไม่ลดค่าจ้าง ฉันคิดว่าการชกมวยคือที่ที่เงินอยู่ที่ 7 ล้านเหรียญเป็นเรื่องที่น่าหัวเราะอย่างยิ่ง เขากำลังพูดถึง $ 100m – ฉันกำลังพูดถึง $ 100m ด้วย “McGregor กล่าว “ ฉันอายุ 27 ปีและฉันเพิ่งทำสัญญา 100 ล้านดอลลาร์ได้ครึ่งทาง เมื่ออายุ 27 ปีFloyd Mayweatherอยู่ใน Undercard ของ Oscar De La Hoya

“ ใครไม่อยากยึดครองทั้งสองโลก? ตอนนี้เขาเริ่มแก่แล้ว เขาต้องการฉันฉันไม่ต้องการเขา เขาจะสู้ใครได้อีก”

รัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุดในการทำให้การพนันออนไลน์ถูกต้องตามกฎหมายกล่าวว่าคาสิโนรับเงิน 8.37 ล้านดอลลาร์ในช่วงหกสัปดาห์แรกของการเล่นในการเปิดตัวครั้งแรกโดยมีข้อบกพร่องทางเทคนิคและปัญหาการชำระเงิน

Borgata Hotel Casino & Spa ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Boyd Gaming Corp. และ MGM Resorts International และ Caesars Entertainment Corp. เป็นผู้นำด้วยเงิน 3.75 ล้านดอลลาร์และ 2.38 ล้านดอลลาร์ตามลำดับกองบังคับการปราบปรามการเล่นเกมกล่าวในวันนี้บนเว็บไซต์

ผู้ให้บริการคาสิโนยังไม่ได้ใช้ความพยายามทางการตลาดหรือบริการบนมือถืออย่างเต็มที่ตามที่ Robert Shore นักวิเคราะห์จาก Union Gaming Group ในลาสเวกัส นักพนันจะต้องเผชิญกับความท้าทายในการลงทะเบียนเนื่องจากปัญหาด้านซอฟต์แวร์และธนาคารบางแห่งปฏิเสธที่จะให้บัตรเครดิตสำหรับการเล่นออนไลน์

“ ฉันจะไม่คาดคะเนจากตัวเลขเหล่านี้มากเกินไป” Shore กล่าวในการให้สัมภาษณ์

รัฐนิวเจอร์ซีย์กลายเป็นรัฐที่สามที่อนุญาตให้มีการพนันออนไลน์เมื่อเริ่มการเดิมพันในวันที่ 21 พฤศจิกายนเพื่อช่วยเหลือคาสิโนที่มีอยู่ซึ่งรายได้ลดลงเป็นเวลา 7 ปีรัฐจึงกำหนดให้ผู้ให้บริการออนไลน์ค้นหาฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ของตนในทรัพย์สินของแอตแลนติกซิตี บริษัท วิจัย H2 Gambling Capital คาดการณ์ว่าการเดิมพันทางอินเทอร์เน็ตของสหรัฐฯอาจกลายเป็นธุรกิจมูลค่า 7.4 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2560

ผลรวมการเดิมพันของนิวเจอร์ซีย์สะท้อนถึงผลลัพธ์ตลอดสิ้นปี มีการเปิดบัญชีประมาณ 126,000 บัญชีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมโดยขณะนี้อยู่ที่ประมาณ 150,000 บัญชีเจ้าหน้าที่กล่าว การเล่น จำกัด เฉพาะผู้ที่อยู่ในสถานะ 21 ปีขึ้นไป

การคาดการณ์รายได้

“ รายได้จากโป๊กเกอร์ออนไลน์และบนบกที่ Borgata เพิ่มขึ้นมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์จากการเล่นบนบกในเดือนธันวาคม 2555” คี ธ สมิ ธ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบอยด์กล่าวในแถลงการณ์ “ เห็นได้ชัดว่าเกมออนไลน์เป็นส่วนเสริมสำหรับธุรกิจบนบกของเราไม่ใช่การแข่งขัน”

ในเดือนมีนาคมผู้ว่าการคริสคริสตี้คาดการณ์รายรับออนไลน์ 1.2 พันล้านดอลลาร์สำหรับผู้ประกอบการในปีงบประมาณนี้และ 180 ล้านดอลลาร์ในการจัดเก็บภาษี ซึ่งเปรียบเทียบกับการประเมินรายรับของ Bloomberg Industries ที่ 425 ล้านดอลลาร์สำหรับ New Jersey ในปฏิทิน 2014 หรือ 83 เปอร์เซ็นต์ของรายรับทั้งหมดในสหรัฐฯ

เนวาดาซึ่ง จำกัด การเดิมพันออนไลน์ไว้ที่โป๊กเกอร์จะเริ่มแจกแจงผลลัพธ์เมื่อมีผู้ให้บริการสามรายตามที่ Michael Lawton นักวิเคราะห์การวิจัยอาวุโสของ Nevada Gaming Control Board ปัจจุบัน Ultimate Poker และ Caesars ของ Station Casinos Inc. ดำเนินกิจการในรัฐ

เดลาแวร์จะเปิดเผยสถิติการพนันออนไลน์ในอีกไม่กี่วันตามที่เวอร์นอนเคิร์กผู้อำนวยการลอตเตอรีของรัฐซึ่งดูแลการเดิมพัน รัฐมีบัญชีที่ลงทะเบียนประมาณ 4,300 บัญชีซึ่งสร้างรายได้ 10.3 ล้านดอลลาร์จากการเดิมพันทั้งหมดไม่ใช่รายได้เขากล่าว เดลาแวร์เริ่มรับเดิมพันออนไลน์ 31 ต.ค.

คาสิโนนิวเจอร์ซีย์แปดแห่งได้รับอนุญาตให้เสนอการพนันออนไลน์ตามที่รัฐระบุ คาสิโนได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการการพนันออนไลน์ Borgata ดำเนินกิจการร่วมค้ากับ Bwin ซึ่งตั้งอยู่ในยิบรอลตาร์ Party Digital Entertainment Plc ในขณะที่ Caesars ได้ร่วมมือกับ 888 Holdings Plc ซึ่งตั้งอยู่ในยิบรอลตาร์

เมืองและเมืองในแมสซาชูเซตส์มากกว่าหนึ่งโหลที่ตั้งอยู่ใกล้กับไซต์คาสิโนรีสอร์ทที่เสนอยื่นคำร้องต่อหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของรัฐสำหรับสถานะชุมชนโดยรอบซึ่งหากได้รับอนุญาตอาจทำให้เทศบาลเหล่านั้นบางแห่งมีสิทธิ์ได้รับเงินชดเชยหลายล้านดอลลาร์

ภายใต้กฎหมายของรัฐผู้พัฒนาคาสิโนจะต้องเจรจาข้อตกลงกับเมืองและเมืองที่กำหนดให้เป็นชุมชนโดยรอบ ข้อตกลงดังกล่าวอาจรวมถึงเงินทุนเพื่อช่วยชดเชยผลกระทบที่คาสิโนอาจมีต่อการจราจรหรือความปลอดภัยสาธารณะในชุมชนใกล้เคียง

ซึ่งแตกต่างจากชุมชนโฮสต์เมืองหรือเมืองที่จะสร้างคาสิโนจริงชุมชนโดยรอบไม่มีอำนาจยับยั้งโครงการ

ผู้สมัครคาสิโนรีสอร์ทสามแห่งของรัฐ ได้แก่ Wynn Resorts ใน Everett, Mohegan Sun in Revere และ MGM Resorts International ในสปริงฟิลด์ – มีเวลาถึงวันที่ 23 มกราคมเพื่อตอบสนองต่อคำร้อง แต่คณะกรรมการการเล่นเกมของแมสซาชูเซตส์กล่าวในแถลงการณ์ว่าขอสนับสนุนอย่างยิ่งให้ บริษัท ต่างๆเข้ามา“ แนวทางแก้ปัญหาที่ยอมรับร่วมกันได้” กับชุมชนใกล้เคียงโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมโดยตรงจากคณะกรรมการ

บอสตันเชลซีเคมบริดจ์เมลโรสซอกัสลินน์และซอมเมอร์วิลล์ขอสถานะชุมชนโดยรอบสำหรับข้อเสนอของ Wynn ซึ่งมีแนวโน้มที่จะแข่งขันกับ Mohegan Sun เพื่อขอใบอนุญาตแมสซาชูเซตส์ตะวันออก แต่เพียงผู้เดียว

Wynn เองได้กำหนดให้บอสตันพร้อมกับเมดฟอร์ดเป็นชุมชนโดยรอบและได้บรรลุข้อตกลงกับเมืองมัลเดน

Boston, Cambridge, Everett, Lynn, Malden, Medford, Melrose, Saugus และ Somerville ร้องขอการกำหนดชุมชนโดยรอบสำหรับข้อเสนอ Mohegan Sun ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในบอสตันตะวันออกปฏิเสธแผนคาสิโนก่อนหน้านี้ที่ซัฟโฟล์คดาวน์

บอสตันพร้อมด้วยเชลซีและวินทรอปก่อนหน้านี้ได้รับการเสนอชื่อโดยโมฮีแกนซันว่าเป็นชุมชนโดยรอบ แต่มาร์ตินวอลช์นายกเทศมนตรีบอสตันยังไม่เห็นด้วยกับการกำหนด วอลช์ระบุในการยื่นฟ้องคณะกรรมการเมื่อวันจันทร์ว่าเขาไม่ได้ตัดความเป็นไปได้ในการแสวงหาการกำหนดชุมชนโฮสต์ที่เข้มแข็งขึ้นสำหรับทั้งโครงการ Mohegan Sun และ Wynn หากการเจรจากับ บริษัท ต่างๆไม่ได้ผลตอบแทนที่เมืองต้องการ

MGM ซึ่งเป็นผู้สมัครคาสิโนรีสอร์ทในแมสซาชูเซตส์ทางตะวันตกเพียงรายเดียวได้บรรลุข้อตกลงกับชุมชนใกล้เคียงหกแห่งรวมถึงข้อตกลงกับ Holyoke ที่นายกเทศมนตรี Alex Morse กล่าวว่าจะให้เงินแก่เมือง 50,000 ดอลลาร์ล่วงหน้าและ 85,000 ดอลลาร์ในการชำระเงินรายปีในช่วง 15 ปี

MGM ยังบรรลุข้อตกลงกับ Agawam, Chicopee, East Longmeadow, Ludlow และ Wilbraham และกำลังเจรจากับ West Springfield ซึ่งผู้มีสิทธิเลือกตั้งเมื่อปีที่แล้วปฏิเสธข้อเสนอของคาสิโนคู่แข่ง แฮมป์เดน, ลองมีโดว์และนอร์ทแธมป์ตันกำลังมองหาการกำหนดชุมชนโดยรอบจากคณะกรรมการ

ในการพัฒนาที่ไม่เกี่ยวข้องกันประธานคณะกรรมาธิการ Stephen Crosby และ Karen Wells หัวหน้าหน่วยสืบสวนของหน่วยงานได้ขอเวลาให้ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในช่วงปลายวันจันทร์เพื่อตอบสนองต่อคดีที่ยื่นฟ้องในเดือนธันวาคมโดย Caesars Entertainment ซึ่งถอนตัวจากการเป็นหุ้นส่วนการดำเนินงานกับซัฟโฟล์คดาวน์ หลังจากเรียนรู้ธงสีแดงที่ยกขึ้นในระหว่างการตรวจสอบประวัติโดยคณะกรรมการ

ซีซาร์อ้างว่าได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรมจากคณะกรรมการและ Crosby ได้เรียกร้องให้ Wynn ซึ่งเป็นคู่แข่งของใบอนุญาตทางตะวันออกของรัฐแมสซาชูเซตส์อยู่ในขั้นตอนการสมัคร

Crosby และ Wells กำลังขอขยายกำหนดเวลาในวันพฤหัสบดีเพื่อตอบกลับจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์โดยอ้างถึงความซับซ้อนของประเด็นที่เกิดขึ้นในคดี

Hakkasan Ltd. ซึ่งดำเนินงาน Hakkasan Las Vegas ขนาด 64,000 ตารางฟุตที่ MGM Grand ได้ถือครองกรรมสิทธิ์ส่วนใหญ่ของ Enlightened Hospitality Group บริษัท การบริการกล่าวเมื่อวันจันทร์

ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลง Enlightened Hospitality Group ตั้งอยู่ในซานดิเอโกดำเนินธุรกิจร้านอาหาร Searsucker และ Herringbone ในแคลิฟอร์เนียและเท็กซัส

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องและสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือการขยายความสำเร็จของสถานที่จัดงานในปัจจุบัน (Enlightened’s) โดยการนำแบรนด์ที่มีอยู่เข้าสู่ตลาดเพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศ” Nick McCabe ซีโอโอของ Hakkasan กล่าวในแถลงการณ์ .

ข้อตกลงนี้รวมถึง Herringbone ของ EHGRP ในงานเปิดตัว Mondrian ในเดือนนี้ที่ West Hollywood, Calif., EHGRP เป็นความร่วมมือระหว่าง James Brennan และ Brian Malarkey เชฟชื่อดัง

CG Technology ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือด้านการพนันของ Cantor Fitzgerald LP ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือวอลล์สตรีทจะจ่ายค่าปรับที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เนวาดาเพื่อยุติการร้องเรียน 18 ครั้งที่ บริษัท หรือซีอีโอควรทราบว่าหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ยอมรับการเดิมพันที่ผิดกฎหมาย

เจ้ามือรับแทงในลาสเวกัสจะจ่ายค่าปรับ 5.5 ล้านดอลลาร์เป็นประวัติการณ์ภายใต้ข้อตกลงที่บรรลุกับคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาตามข้อตกลงที่ระบุไว้ซึ่งเผยแพร่เมื่อปลายวันจันทร์

ข้อตกลงดังกล่าวกล่าวถึงข้อกล่าวหาเกี่ยวกับ CG Technology ซึ่งเดิมเรียกว่า Cantor Gaming ในการร้องเรียนทางแพ่งที่ยื่นเมื่อวันที่ 6 มกราคมต่อหน้าคณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดา คณะกรรมาธิการห้าคนจะพิจารณาข้อยุติในการพิจารณาคดี

ทั้งซีอีโอของ CG Technology Lee Amaitis และ Howard Lutnick ประธาน Cantor Fitzgerald ลงนามในข้อตกลงดังกล่าว

การร้องเรียน 18 ครั้งกล่าวว่า บริษัท พนันกีฬาหรือ Amaitis รู้หรือควรรู้ว่า Michael Colbert อดีตผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความเสี่ยงและรองประธาน บริษัท ยอมรับการเดิมพันที่ผิดกฎหมายและทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการรับสมัครนักพนัน

ฌ็องสารภาพผิดในศาลรัฐบาลกลางนิวยอร์กในเดือนสิงหาคมข้อหาสมรู้ร่วมคิดทางอาญาเพียงครั้งเดียวที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมในวงพนันที่ผิดกฎหมายทั่วประเทศ การพิจารณาคดีของเขากำลังรอดำเนินการ

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET ยังคงเป็นกระแสร้อนแรง

สมัครพนันบอลออนไลน์ Kyrie Irving ถ่ายทำภาพใหญ่ปกป้องอย่างเหนียวแน่นแล้วโบกมือลาแฟน ๆ ชาวดีทรอยต์Cleveland Cavaliers กำลังก้าวสู่รอบที่สองและพวกเขาดูเหมือนเป็นทีมที่สมบูรณ์แบบ

Stephen Curry ได้รับบาดเจ็บครั้งใหม่เมื่อ Warriors สร้างสถิติเพลย์ออฟ NBA

เออร์วิงทำคะแนนได้ 20 จาก 31 คะแนนในครึ่งหลังและ Cavs จบเกมจากการกวาด Pistons สี่เกมซึ่งถือเป็นชัยชนะ 100-98 ในคืนวันอาทิตย์ เออร์วิงทำคะแนน 110 คะแนนในซีรีส์ซึ่งทำได้ง่ายที่สุดในทีม

“ สำหรับทีมของเรามันไม่สำคัญว่าใครจะเป็นผู้ทำประตูหรืออะไรก็ตาม เราแค่ต้องการชนะ” เลอบรอนเจมส์กล่าว “ แต่ความจริงที่ว่าเขาอยู่ในจังหวะที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งซีรีส์นี้เราขี่เสื้อโค้ทของเขาเราขี่ (เควินเลิฟ) และฉันก็สามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งอื่น ๆ สมัครพนันบอลออนไลน์ ได้โดยเฉพาะการดีดตัวของฉันทำให้คนมีส่วนร่วม – ในเชิงป้องกันก็แค่พยายามล็อคการจับคู่ส่วนตัวของฉัน”

แต่เออร์วิงเป็นคนที่ยิงได้มากที่สุดตลอดทั้งคืน ผู้ตีออดกลางคอร์ทของเขาทำให้ Cavs ขึ้น 81-78 หลังจากควอเตอร์ที่สามและด้วยการที่คลีฟแลนด์ยึดเป็นหนึ่งแต้มในนาทีสุดท้ายเขาก็จมตัวชี้ 3 ตัวจากปีกขวาโดยเหลือเวลา 42 วินาทีจากนั้นเดินไปที่ ม้านั่งสงบที่สุด

ลูกสูบยังคงมีโอกาสในตอนท้าย แต่เมื่อเออร์วิงตามไล่ล่าเขาการยิงอย่างป่าเถื่อนของเรกกีแจ็คสันที่ออดก็ไม่เป็นผล เออร์วิงเริ่มโบกมือลาแฟน ๆ ที่พาเลซ

คลีฟแลนด์ก้าวหน้าไปเล่นทั้งแอตแลนตาหรือบอสตัน Cavs ดูเหมือนจะอยู่ในสภาพที่ดีกว่าในรอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้วเมื่อเออร์วิงและเลิฟได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ในช่วงเวลาที่โกลเด้นสเตทครองตำแหน่งด้วยการเอาชนะคลีฟแลนด์ในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ

เออร์วิงหักกระดูกสะบ้าหัวเข่าสู้กับนักรบและต้องได้รับการผ่าตัดและทำกายภาพบำบัดหลายเดือนก่อนจะกลับมา

“ ฉันรู้ว่าการเตรียมความพร้อมนั้นมีไว้สำหรับฤดู” เออร์วิงกล่าว “ ฉันรู้ว่าในช่วงฤดูกาลปกติจะต้องมียอดเขาและหุบเขาและฉันก็ต้องมาจับมันจริงๆ”

มาร์คัสมอร์ริสนำดีทรอยต์ด้วยคะแนน 24 คะแนน แต่ Pistons แพ้คลีฟแลนด์เป็นเกมที่ 12 ติดต่อกันในฤดูหลังซึ่งเท่ากับสถิติของ NBA ดีทรอยต์ยังแพ้ 10 เกมเพลย์ออฟโดยรวม การปรากฏตัวของฤดูกาลล่าสุดก่อนหน้านี้คือในปี 2009 และคลีฟแลนด์ก็กวาดล้างลูกสูบในรอบแรกของปีนั้นด้วย

คลีฟแลนด์ยิง 43 เปอร์เซ็นต์จากระยะ 3 คะแนนในสามเกมแรกของซีรีส์นี้ Cavs ไม่คมเท่าในวันอาทิตย์ แต่พวกเขายังคงยิงจากระยะไกลไปได้ 13 จาก 36 เจอาร์สมิ ธ อยู่ที่ 5 ใน 7 รวมถึงการยกจากด้านหลังเส้นที่เอาชนะเสียงสัญญาณนาฬิกายิงและทำให้คลีฟแลนด์ 95 -86 นำ

ดีทรอยต์วิ่งอีกครั้งโดยเล่นเป็นผู้เล่นตัวจริงที่เล็กลงในตอนท้ายและได้รับโอกาสที่จะชนะหรือบังคับให้ทำงานล่วงเวลา แจ็คสันพลาด 3 ตัวชี้จากจุดใกล้ด้านบนของคีย์และแม้ว่าเขาจะขอร้องให้ทำฟาวล์ แต่ฤดูกาลของทีมของเขาก็สิ้นสุดลง

“ ฉันแค่คิดว่าผู้อ้างอิงจำเป็นต้องมีระบบบางประเภทในแนว … ค่าปรับการระงับการถูกไล่ออก สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับเรา” แจ็คสันกล่าว “ เล่นไม่ดีหรือน่าสงสัยคุณไม่ได้มีประสิทธิผลกับกีฬาจริงๆ สิ่งต่างๆควรมีผลตามมาเช่นเดียวกับผู้เล่น”

Los Angeles Lakers เอาชนะซีแอตเทิล 12 ครั้งติดต่อกันในรอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 1980-89 คลีฟแลนด์ผูกเครื่องหมายนั้นกับแนวของมันกับลูกสูบ

เออร์วิงทำคะแนนได้ 10 คะแนนอย่างรวดเร็วในช่วงต้นไตรมาสที่สาม ลูกสูบตามหลัง 11 แต่รวมตัวกันเพื่อมัดไว้ก่อนที่เออร์วิงจะยิงจากฮาล์ฟคอร์ท ไม่ใช่ครั้งแรกที่ยิงแบบนี้กับดีทรอยต์ในฤดูกาลนี้

“ ฉันไม่รู้ว่าเรายอมแพ้อะไรอาจจะมีสักครึ่งโหล?” โค้ชลูกสูบ Stan Van Gundy กล่าว “ นั่นคือสิ่งหนึ่งที่แคมป์ฝึกซ้อมเราจะต้องทำงานต่อไป – ป้องกันลูกยิงของฮาล์ฟคอร์ทแมตต์บาร์นส์เอาชนะเราได้ เรามีคนอื่น ๆ อีกมากมาย”

คลีฟแลนด์ครองการแข่งขันกับดีทรอยต์ในสัปดาห์นี้โดยชาวอินเดียสามารถเอาชนะเสือได้สามเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บัญชี Twitter ของ Cavaliers ยอมรับว่าก่อนเกมบาสเก็ตบอลคืนวันอาทิตย์พร้อมข้อความต่อไปนี้:“ เฮ้ (ที่) ชาวอินเดียเราสามารถยืมไม้กวาดนั้นได้ไหมเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว”NBA ไม่มีแผนที่จะเล่นเกมในออสเตรเลีย Scott Levy กรรมการผู้จัดการของ NBA ในเอเชียกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าพวกเขาจะเดินหน้าสร้าง“ สายธุรกิจ” ในออสเตรเลียและจัดค่ายBasketball Without Borders ในรัฐวิกตอเรียในเดือนมิถุนายนสำหรับผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยม

NBA ยอมรับว่าผู้ตัดสินทำข้อผิดพลาด 5 ครั้งในตอนท้ายของเกม Spurs-Thunder

แต่แฟน ๆ บาสเก็ตบอลชาวออสเตรเลียที่หวังว่าจะได้เห็นความชอบของ Steph Curry, LeBron James หรือ Boomers นำแสดงโดย Andrew Bogut, Matthew Dellavedova และ Patty Mills ที่เล่นกับทีมNBAของพวกเขาจะต้องรอ

“ เราไม่มีแผนที่จะนำเกมเข้ามาในตอนนี้และฉันไม่คิดว่าเราจะเต็มใจที่จะวางกรอบเวลานั้นในตอนนี้ แต่เราขอขอบคุณที่มีแฟน ๆ จำนวนมากในออสเตรเลียที่หลงใหลในสิ่งนั้น “เลวี่กล่าว

“ เราหวังว่าธุรกิจที่เหลือของเราจะเติบโตอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิมเพื่อสร้างความชอบธรรมให้กับสิ่งนั้นในระยะยาว”

ผู้เล่น NBA ของออสเตรเลีย – Bogut, Dellavedova, Mills, Joe Ingles, Cameron Bairstow, Aron Baynes และ Dante Exum ต่างบอกว่าพวกเขากระตือรือร้นที่จะพาทีมไปเล่นที่ออสเตรเลีย

พวกเขาอ้างถึงวิธีที่แฟนบาสเก็ตบอลชาวออสเตรเลียซื้อการสมัครสมาชิก NBA League Pass เพื่อชมเกมออนไลน์มากกว่าดินแดนระหว่างประเทศอื่น ๆ

Bogut ซึ่งเป็นศูนย์เริ่มต้นของแชมป์โกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์สที่ครองแชมป์ได้รับเสียงตอบรับมากที่สุดเกี่ยวกับความไม่เต็มใจของ NBA ที่จะนำเกมมาสู่ออสเตรเลีย ในคอลัมน์ที่เขาเขียนถึง NBA Australia ในเดือนมกราคม Bogut กล่าวว่าการตัดสินใจของ NBA ที่จะข้ามออสเตรเลียและนำเกมไปสู่ประเทศต่างๆเช่นจีนเป็นเรื่องการเงิน

“ การเจรจาเรื่องเงินและเงินอยู่ในประเทศจีนดังนั้นเราจึงไม่ใหญ่พอที่จะดึงดูดความสนใจได้” Bogut เขียน ทีม NBA ได้เล่นเกมในจีนญี่ปุ่นเม็กซิโกอังกฤษฟิลิปปินส์บราซิลและเยอรมนี

Levy กล่าวว่า NBA จะยังคงสร้างธุรกิจในออสเตรเลียโดยอ้างถึงความสัมพันธ์ที่มีกับ Rebel “ มันเกี่ยวกับการเติบโตของสายธุรกิจเหล่านั้นจริงๆและเมื่อเวลาผ่านไปเราจะดูและดูว่าเวลาที่เหมาะสมในการนำเกมคือเวลาใด” เขากล่าวStewart Cink กำลังหยุดพักจากการเล่นกอล์ฟหลังจากที่ลิซ่าภรรยาของเขาวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม

ชายวัย 42 ปีซึ่งเป็นผู้ผลักดันทอมวัตสันไปสู่การแข่งขันพีจีเอทัวร์ปี 2009ที่มีชื่อเสียงที่สุดจากการชนะหกครั้งของพีจีเอทัวร์และได้เล่นในไรเดอร์คัพ 5 รายการได้ประกาศบน Twitterเมื่อเย็นวันอังคาร

ข้อความของเขาอ่านว่า“ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วลิซ่าภรรยาของฉันและฉันได้รับข่าวร้าย ลิซ่าได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นการเปิดเผยที่น่าตกใจและไม่คาดคิดสำหรับทุกคนในครอบครัวของเรา

“ เรายังอยู่ในระหว่างการหาว่าเธอกำลังต่อสู้กับอะไรอยู่และความไม่แน่นอนยังคงเป็นเรื่องยากมาก เพื่อช่วยลิซ่าในการรับมือกับความท้าทายนี้ฉันจะก้าวออกจากการแข่งขันกอล์ฟจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้นสำหรับเธอ หวังว่าวันนั้นจะมาถึงในเร็ววัน”

Cink เขียนข้างข้อความว่า“ ตั้งแต่ฉันอายุ 15 ปี@lisacinkเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน ตอนนี้ถึงเวลาที่ฉันจะตอบแทนความโปรดปราน”ความคิดนี้เป็นความคิดที่ดีคุณเคยคิดว่ามีใครบางคนในสำนักงานทีม NFL จะคิดขึ้นมาก่อน Adam Gase โค้ชคนใหม่ของMiami Dolphinsกำลังคิดค้นหนึ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไร้ความหมายที่สุดในวงการฟุตบอลอาชีพนั่นคือมินิแคมป์มือใหม่ มันขึ้นอยู่กับเวลา.

โค้ชฟุตบอลพยายามควบคุมผู้เล่นของตนมานานแล้วเติมเต็มช่วงนอกฤดูกาลด้วยการฝึกซ้อมสปริงที่ไร้จุดมุ่งหมายซึ่งมีขึ้นเพื่อปรับเปลี่ยนตารางการออกกำลังกายและให้ผู้เล่นอยู่ใกล้ นักกีฬาในกีฬาอื่น ๆ จะได้พักผ่อนเมื่อฤดูกาลสิ้นสุดลงผู้เล่นNFLจะเต็มไปด้วยการฝึกซ้อมที่ว่างเปล่าที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้พวกเขาว่าง การออกกำลังกายนอกฤดูเหล่านี้มีชื่อที่ทำให้เกิดเสียงฟุตบอลอย่างเป็นทางการเช่นกิจกรรมทีมที่จัดและมินิแคมป์ แต่ฟุตบอลจริงเกี่ยวข้องกับผู้เล่นในกางเกงขาสั้นที่ยืนอยู่รอบ ๆ ขณะที่โค้ชเป่านกหวีด

ไม่มีใครมีฟังก์ชั่นน้อยไปกว่ามินิแคมป์มือใหม่ซึ่งเป็นเรื่องปลายสัปดาห์ที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากร่างและน่าจะมีอยู่เพื่อปรับใช้การเลือกแบบร่างและตัวแทนอิสระที่ไม่ได้ร่างไว้ในแผนการรุกและการป้องกันของทีม แต่ทีมงานไม่ค่อยทำอะไรในทุกวันนี้ พวกเขากลัวว่าการเลือกร่างใหม่ของพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บและเกลียดที่จะสอนบทละครของพวกเขาให้กับผู้เล่นที่พวกเขาจะตัดในไม่ช้า ละครไม่กี่เรื่องที่พวกเขาดำเนินการมาพร้อมกับชื่อสมมติและถูกทิ้งเมื่อสิ้นสุดค่าย ตัวอย่างเช่น Jets เคยตั้งชื่อการเล่นมินิแคมป์มือใหม่ตามนักเขียนกีฬา

Gase ในฤดูใบไม้ผลิแรกของเขากับ Dolphins กำลังคิดใหม่เกี่ยวกับมินิแคมป์มือใหม่ Armando Salgueroจาก Miami Herald รายงานว่า Gase จะไม่ให้เหล่า Dolphins สัมผัสสนามในสุดสัปดาห์นี้ มินิแคมป์มือใหม่ของไมอามี่จะเป็นการประชุมหลายชุดที่ไม่เพียง แต่พูดคุยเกี่ยวกับแผนงาน แต่ยังรวมถึงการทำตัวเหมือนนักกีฬามืออาชีพด้วย รายงานของ Salguero ที่นี่จะเป็นการประชุมเกี่ยวกับโภชนาการการวางแผนทางการเงินการจัดการกับสื่อและวิทยาศาสตร์การกีฬา เนื่องจากการคัดเลือกรอบแรกของ Dolphins ในร่างของสัปดาห์ที่แล้วคือ Laremy Tunsil ซึ่งมองโลกแห่งความเป็นจริงในคืนร่างแบบฝึกหัดดังกล่าวจึงเกินความเหมาะสม

มินิแคมป์ของ Dolphins จะมีผู้เล่นเพียง 18 คนซึ่งหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเรียนรู้บางอย่าง นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ดีเยี่ยมที่คลินิกทักษะชีวิตของ Dolphins จะไม่มีอะไรเหมือนกับการประชุมสัมมนามือใหม่ของ NFL ที่รู้จักกันดีที่สุดจากคำแนะนำของ Hall of Famer Cris Carter ที่ผู้เล่นกำหนดให้สมาชิกคนหนึ่งของ “ลูกเรือ” เป็น”คนตก” เมื่อเกิดปัญหา เพลงฮิต

ใน NFL ที่ทีมต่างๆให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์และการควบคุมอาหารและกำลังมองหากีฬาอื่น ๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจ Gase เหมาะกับการเป็นหัวหน้าโค้ช ส่วนใหญ่รู้จักเขาในฐานะผู้ประสานงานตัวรุกของ Broncos ในช่วงปีแรกของ Peyton Manning กับทีมหรือในฐานะผู้ประสานงานของชิคาโกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผมจำเขาได้มากขึ้นในฐานะโค้ชที่อาจได้รับประโยชน์จากทิมทีโบว์มากกว่าคนอื่น ๆ

นี่เป็นช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาของฤดูกาลปกติ 2011 เมื่อ Tebow นำเดนเวอร์ไปสู่ตำแหน่ง AFC West ที่อธิบายไม่ได้และรอบรองชนะเลิศในช่วงต่อเวลาเหนือพิตต์สเบิร์ก ความคลั่งไคล้รอบ ๆ Tebow ปั่นป่วนด้วยความสูงอุกอาจ เครดิตส่วนใหญ่สำหรับการพยาบาลแปดครั้งที่ชนะจากเขาไปที่โค้ชจอห์นฟ็อกซ์ผู้ซึ่งเปลี่ยนการรุกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Tebow ส่วนที่เหลือตกเป็นของผู้ประสานงานที่น่ารังเกียจ Mike McCoy ซึ่งปลูกฝังการเปลี่ยนแปลงของ Fox แต่โค้ชที่ปั้น Tebow ในช่วงหลายสัปดาห์นั้นซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงกับเขาในห้องถ่ายภาพยนตร์และในสนามคือ Gase

Gase เป็นคนที่เจาะ Tebow บนฟุตเวิร์คของเขาและคุยกับกองหลังเป็นเวลาหลายชั่วโมงเกี่ยวกับกลไกการขว้างของเขา พวกเขาชำแหละฟิล์มด้วยกันและคุยโทรศัพท์กันตอนดึก Gase ส่งภาพยนตร์ของละครและการก่อตัวของ Tebow ให้ Tebow นำกลับบ้านและกินทุกเย็น การปรับปรุงที่เรียบง่ายของ Tebow แสดงให้เห็นในการขว้างของเขาในฤดูกาลนั้นมาจากชั่วโมงที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่พวกเขาใช้เพื่อรักษาสมดุลของ Tebow เมื่อเขาขว้าง

Gase เป็นคนบอกฉันตอนนั้นว่า Tebow สามารถ “พลิกสวิตช์” ได้โดยเปลี่ยนจากความร่าเริงที่เกือบจะอยู่ในห้องล็อกเกอร์เพื่อสงบสติอารมณ์บนสนาม เป็นเวลาสองเดือนครึ่งที่ Gase ให้ความสำคัญกับจุดนี้และทำให้ Tebow เป็นสัปดาห์ที่มีประโยชน์ที่สุดในอาชีพของเขา

ในขณะที่ความบ้าคลั่งทั่วโลกหมุนไปรอบ ๆ Tebow และ Broncos Gase และ Tebow ก็ทำงานโดยไม่ถูกรบกวน การออกกำลังกายหลังการฝึกซ้อมของพวกเขาเกิดขึ้นที่มุมไกลของสถานที่ของทีม บทสนทนาของพวกเขาอยู่ห่างจากเสียงดัง บางครั้งพวกเขาก็พูดติดตลกเกี่ยวกับความสนใจแบบสายฟ้าแลบที่ Tebow ได้รับและหัวเราะเกี่ยวกับการรับรู้ที่ว่า Tebow หมกมุ่นอยู่กับศาสนาเท่านั้นเมื่อความจริงก็คือเขาเป็นเด็กเนิร์ดฟุตบอลที่เต็มไปด้วยความผิดในการเรียนรู้ เมื่อ Tebow ออกจากเดนเวอร์เขาก็ไม่เหมือนกับผู้เล่น

หลังจากทำงานร่วมกับ Manning และ Jay Cutler แล้ว Gase ก็มีทีมของตัวเอง สำหรับบางคนนี่เป็นเรื่องน่าประหลาดใจเนื่องจากเขาไม่เคยเป็นหนึ่งในโค้ชเหล่านี้ที่เลื่อนตำแหน่งตัวเองตีกลองชื่อของเขาให้ติดอันดับหนึ่งในรายชื่อจ้างงาน แต่ในการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ครั้งแรกของเขาในฐานะโค้ชของ Dolphins เขาได้ทำสิ่งที่ชาญฉลาดด้วยการกำจัดการปฏิบัติที่โง่เขลาและบังคับให้มือใหม่เข้าใจตู้ปลาที่พวกเขาถูกทิ้ง

เฝ้าดู Laremy Tunsil ที่น่าสงสารในคืนอื่น ๆ ที่ทำให้สับสนโดยบัญชี Twitter และ Instagram ที่ทำลายร่างของเขาเป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาต้องการการฝึกทักษะชีวิตทั้งหมดที่พวกเขาจะได้รับ บันทึกฟุตบอลสำหรับการฝึกฝนที่สำคัญจริงๆเอ็นบีเอกล่าวเมื่อวันอังคารว่ามีการโทรที่ไม่ถูกต้องห้าครั้งในลำดับสุดท้ายที่ดุร้ายในซานอันโตนิโอรวมถึงการทำฟาวล์ต่อ Dion Waiters ของโอคลาโฮมาซิตีซึ่งผู้ตัดสินก่อนหน้านี้ยอมรับว่าพลาดไปแล้ว

ลีกเห็นพ้องกับผู้ตัดสินที่ว่า Waiters ควรถูกเป่านกหวีดเพราะเคาะ Manu Ginobili กลับด้วยศอกเพื่อสร้างพื้นที่ในการโยนบัตรขาเข้า แต่ยังตัดสินในรายงาน2 นาทีสุดท้ายว่า Ginobili กระทำการละเมิดเกมล่าช้า โดยก้าวไปข้างสนามในขณะที่เขากำลังปกป้อง

การเล่นขาเข้าเริ่มต้นขึ้นอย่างบ้าคลั่ง 13.5 วินาทีสุดท้ายในชัยชนะ 98-97 ของธันเดอร์เหนือซานอันโตนิโอในวันจันทร์ในเกมที่ 2 ของรอบรองชนะเลิศการประชุมตะวันตก สเปอร์สลงเอยด้วยการขโมยการส่งบอลของ Waiters ไปให้ Kevin Durant เพื่อเริ่มการพักอย่างรวดเร็ว แต่ทำประตูไม่ได้ทำให้รอบรองชนะเลิศของ Western Conference เสมอกัน 1-1

ผู้ตัดสินเคนเมาเออร์หัวหน้าทีมกล่าวหลังเกมว่าเมื่อได้เห็นการทบทวนการเล่นควรมีการทำผิดกติกาอย่างไม่เหมาะสมกับ Waiters

เมื่อวันอังคารสหภาพผู้ตัดสินเขียนใน Twitter ว่าไม่เคยเห็นการเล่นมาก่อนและจะรวมเข้ากับการฝึกอบรมในอนาคต

“ บริกรทำฟาวล์ต่อ Ginobili เป็นสายที่ไม่ได้รับที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์รอบรองชนะเลิศ” Hall of Famer Magic Johnson เขียนบน Twitter หลังเกม แต่ปัญหาไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น

ลีกกำหนดให้ Kawhi Leonard และ Patty Mills ของ Spurs คว้าและจับผู้เล่น Thunder ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวและความสามารถในการเปิดรับเพื่อรับบัตรขาเข้า

เมื่อสเปอร์สมาพร้อมกับมันมิลส์ก็จบลงด้วยการได้จัมเปอร์จากมุมที่พลาด สเปอร์สไม่สามารถออกจากความพยายามอย่างเต็มที่ในการรีบาวน์ที่น่ารังเกียจและลีกตัดสินว่าเป็นเพราะ Serge Ibaka ของ Thunder คว้าเสื้อของ LaMarcus Aldridge และส่งผลต่อความพยายามของเขาหากถูกเรียกว่าอัลดริดจ์ซึ่งทำคะแนนได้ 41 คะแนนและโยนโทษทั้งหมด 10 ครั้งจะพยายามยิงสองนัดจากเส้นเพื่อชนะเกมนี้

เกมที่ 3 ในวันศุกร์ที่โอคลาโฮมาซิตีอดีตผู้กำกับสายป้องกันคนหนึ่งของซานฟรานซิสโก 49er ที่ถูกตั้งข้อหาข่มขืนผู้หญิงที่ “ล่าช้าในการพัฒนา” ปฏิเสธข้อกล่าวหาเมื่อวันอังคารโดยกล่าวว่าตอนนี้เป็นการเผชิญหน้ากับผู้หญิงที่มีความสามารถทางจิตใจโดยยินยอมซึ่งขอเงินและหางานทำในภายหลัง

Dana Stubblefield ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนผู้หญิงในบ้านของเขาในมอร์แกนฮิลล์แคลิฟอร์เนียทางใต้ของซานโฮเซ ผู้หญิงคนนี้อายุ 31 ปีเดินทางไปที่บ้านของ Stubblefield เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2015 เพื่อสัมภาษณ์งานดูแลลูก ๆ ของเขา นักวิจัยบอกว่าเธอออกไปหลังจากผ่านไป 20 นาที แต่กลับมาเมื่อ Stubblefield ส่งข้อความถึงเธอว่าเขาต้องการจ่ายเงินสำหรับเวลาของเธอ

หลังจากข่มขืนเธอผู้ตรวจสอบกล่าวว่า Stubblefield ให้เงินเธอ 80 เหรียญและปล่อยเธอไป ผู้หญิงคนนี้ไปที่กรมตำรวจมอร์แกนฮิลล์ทันทีและรายงานการข่มขืนอัยการกล่าวรายงานระบุว่าหลักฐานดีเอ็นเอตรงกับของ Stubblefield

Stubblefield พูดสั้น ๆ ในงานแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่เมืองซานโฮเซโดยกล่าวว่าเขา“ ไร้เดียงสาอย่างสมบูรณ์” และสังเกตว่าเขาได้ให้การสนับสนุนทางการเงินแก่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสเปเชียล

“ นั่นคือสาเหตุที่ข้อกล่าวหาเหล่านี้ทำร้ายฉันอย่างรุนแรง” Stubblefield กล่าวเมื่ออ่านแถลงการณ์ที่เตรียมไว้ “ ฉันจะปกป้องตัวเองอย่างสุดกำลัง”

ทนายความของ Stubblefield กล่าวว่าผู้หญิงคนนี้ส่งข้อความถึง Stubblefield 18 ครั้งในวันที่ทั้งสองมีเพศสัมพันธ์และอีกสี่ครั้งในวันถัดมา ทนายความ Kenneth Rosenfeld กล่าวว่าผู้หญิงคนนี้ขอเงิน 10 ครั้งในครั้งนั้น เขากล่าวว่า Stubblefield ให้เงินผู้หญิง “จำนวนเล็กน้อย” เพื่อช่วยเธอซ่อมรถ

“ นี่คือการคว้าเงิน” โรเซนเฟลด์กล่าวโรเซนเฟลด์กล่าวว่าผู้หญิงคนนี้ถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมหลายครั้งรวมถึงการทำร้ายร่างกายในอดีตซึ่งแสดงให้เห็นว่าอัยการเขตเชื่อว่าเธอมีความสามารถทางจิตใจที่จะปรากฏตัวในศาล

Gary Winuk ทนายความอีกคนหนึ่งกล่าวด้วยว่าผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อได้ยื่นฟ้องสองคดีโดยที่เธอแสดงตัวตนและมีใบขับขี่ของแคลิฟอร์เนีย“ เธอมีความสามารถที่ชัดเจนในการตัดสินใจ” Winuk กล่าว

ตำรวจจับกุม Stubblefield ที่หน้าโรงเรียนของลูก ๆ ของเขาเมื่อวันจันทร์หลังจากที่เขาทิ้งพวกเขา เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกเมื่อวันจันทร์ด้วยการประกันตัว 250,000 ดอลลาร์

ทนายความของ Stubblefield กล่าวว่าอดีตนักฟุตบอลได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อกล่าวหาการข่มขืนเมื่อประมาณสองเดือนที่แล้วและบอกว่าเขา“ ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่” กับเจ้าหน้าที่สืบสวนตั้งแต่นั้นมา

เจฟฟรีย์โรเซนอัยการเขตซานตาคลาราไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในวันอังคาร

Stubblefield เป็นผู้คัดเลือกรอบแรกของSan Francisco 49ersในปี 1993 หลังจากอาชีพที่โดดเด่นที่มหาวิทยาลัยแคนซัส นักโบว์ลิ่งมืออาชีพสามสมัยยังเล่นให้กับวอชิงตันและโอ๊คแลนด์ก่อนที่จะเกษียณหลังจากที่นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติปล่อยตัวเขาก่อนเริ่มฤดูกาล 2004

Stubblefield สารภาพผิดในปี 2552 เพื่อโกหกเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางในการตรวจสอบแหวนยาเพิ่มประสิทธิภาพที่รองรับนักกีฬามืออาชีพ เขาถูกตัดสินให้ถูกคุมประพฤติหลังจากร่วมมือกับพนักงานสอบสวน เขาถูกตัดสินจำคุก 90 วันหลังจากสารภาพว่าขโมยจดหมายของอดีตแฟนสาวโดยส่งการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่หลอกลวงของเธอไปยังที่ทำการไปรษณีย์สหรัฐฯ

ไคล์โลว์รีย์มีเกมหลังของเขาในเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับโตรอนโตแร็พเตอร์ และไมอามีฮีทอยู่ในปัญหาทุกรูปแบบ

การสลัดการต่อสู้รอบรองชนะเลิศครั้งยิ่งใหญ่ Lowry ทำคะแนนได้ 33 คะแนนรวมถึงห้านัดที่จะทำลายการแข่งขันในช่วงปลาย – ในการดวลกับ Dwyane Wade เพื่อยกระดับ Raptors ไปสู่ชัยชนะ 95-91 เหนือ Heat ในคืนวันเสาร์ในเกมที่ 3 ของ Eastern Conference รอบรองชนะเลิศ ชุด. แร็พเตอร์นำซีรีส์ 2-1 เกมที่ 4 จัดขึ้นที่ไมอามีในคืนวันจันทร์

“ ฉันรู้สึกว่ามันเป็นแค่เรื่องของเวลา” โลเวอรี่กล่าวเขาเป็นนักกีฬาเพลย์ออฟอาชีพ 34% ที่เข้ามาในวันเสาร์และยิงได้ 31% ในรอบตัดเชือกเหล่านี้ แต่เขาเชื่อมต่อกับ 11 จาก 19 นัด 5 จาก 8 จากระยะสามจุด

“ ฉันไม่เคยหมดศรัทธาในตัวเขาเลย” Dwane Casey โค้ชโตรอนโตกล่าว “ ฉันพูดไปแล้ว: เขาดิ้นรน แต่คุณอย่าลืมวิธีการถ่ายทำ และเราต้องการสิ่งนั้น เราต้องการให้เขาเป็นไคล์และเขาก็คือไคล์ในคืนนี้”

Lowry มี 29 แต้มหลังพักครึ่ง เช่นเดียวกับเวดที่นำทุกคนด้วยคะแนน 38 คะแนนและจุดประกายให้ไมอามี่คัมแบ็กจาก 13 แต้มในครึ่งหลัง

แต่ความร้อนแพ้เกมหนึ่งและอาจจะมากกว่านั้นเนื่องจากศูนย์ฮัสซันไวท์ไซด์จะมี MRI ในวันอาทิตย์เพื่อพิจารณาว่าเขาสร้างความเสียหายให้กับหัวเข่าขวาของเขามากน้อยเพียงใดในไตรมาสที่สอง “ เราจะรู้เพิ่มเติมในวันพรุ่งนี้” โค้ชความร้อน Erik Spoelstra กล่าว

Jonas Valanciunas ศูนย์โตรอนโตเดินกะเผลกด้วยข้อเท้าแพลงในไตรมาสที่สามและเขาจะถูกระบุว่าเป็นวันต่อวัน แต่การบาดเจ็บของ Whiteside ดูเหมือนจะแย่ลงมากโดยมีสถานะเป็นตัวแทนอิสระสำหรับส่วนที่เหลือของซีรีส์ด้วยข้อสงสัยที่สำคัญ

“ พวกเธอต้องก้าวขึ้นไป” เวดกล่าว “ ไม่มีใครเป็นฮัสซันไวท์ไซด์ได้ … เราต้องหาวิธี”

DeMar DeRozan ทำคะแนนได้ 19 คะแนนและ Valanciunas มี 16 คะแนนและ 12 รีบาวน์ในเวลาเพียง 22 นาทีสำหรับโตรอนโต Goran Dragic ทำคะแนนได้ 12 คะแนนส่วน Joe Johnson ได้ 10 คะแนนสำหรับ Miami

มันเสมอกันที่ 82 เมื่อ Lowry กดตัวชี้สามตัวด้วยซ้าย 2:07 และเขาตามด้วยการโยนโทษคู่หนึ่งในการครอบครองโตรอนโตถัดไป ไมอามีตอบด้วยสี่ตัวตรงโดยวางโดยศูนย์ Udonis Haslem ตามด้วย Eurostep ที่ดีในเลนโดย Wade ซึ่งนำไปสู่คะแนนอื่น

Raptors กลับไปที่ Lowry และการดึงตัวของเขาจากปีกขวาโดยเหลือ 31.7 วินาทีนั้นบริสุทธิ์ทำให้โตรอนโตเป็นผู้นำ 89-86 เวดมีเลย์อัพเพื่อรับไมอามีภายในหนึ่งนัด แต่โตรอนโตคืนขอบสามแต้มเมื่อ DeRozan ทำฟาวล์สองครั้งด้วยซ้าย 23.9

จอห์นสันพลาดการเปิดสามในการครอบครองไมอามีครั้งต่อไป Raptors กลับไปที่เส้นและฝูงชนของ Heat ก็เริ่มยื่นเรื่องไปที่ทางออก “ ไคล์โดนมีดสั้น” เวดกล่าว

เมื่อไวท์ไซด์จากไป Raptors โจมตีตะกร้าตามต้องการและขึ้นไป 49-40 ในครึ่ง Lowry สร้างสามคู่อย่างรวดเร็วเมื่อเล่นต่อและนำไปสู่ ​​13 อย่างรวดเร็ว

นั่นคือระยะขอบเมื่อ Valanciunas ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเขาจากไปเวดก็กระฉับกระเฉง เขายิง 5 ต่อ 9 ในครั้งที่สามล้มหนึ่งในการพลาดของตัวเองทำให้คู่ของพอยน์เตอร์ 3 คู่ปลดปล่อยตัวเองจากกองหลังด้วยการเลี้ยงบอลด้านหลังและรับการตีกลับอย่างเป็นมิตร

มันเป็นแบบวินเทจ Wade และซีรีส์ที่ผูกขึ้นมีคะแนนรวม 68 คะแนนเข้าสู่ควอเตอร์ที่สี่ “ ฉันเอามันไปทำอีกหน่อย” เวดกล่าว

แต่ในท้ายที่สุด Lowry ก็พบวิธีที่จะทำให้ Raptors กลับมาควบคุมซีรีส์ได้ “ เรามาที่นี่และได้มา” โลวรี่กล่าว “ แต่เราไม่ได้มาที่นี่เพียงเพื่อซื้อมัน”ตีโฮมรันอาชีพครั้งแรกของเขาเมื่อคืนวันเสาร์ซึ่งเป็นช็อตที่เกิดขึ้นน้อยกว่าสามสัปดาห์ก่อนวันเกิดปีที่ 43 ของเขา

โคลอนเชื่อมต่อกับโฮเมอร์สองรันในโอกาสที่สองจาก James Shields ของซานดิเอโก ไดรฟ์ที่น่าประทับใจชนระเบียงด้านล่างของโกดังอิฐ Western Metal Supply Co ที่มุมสนามด้านซ้ายที่ Petco Park เพื่อให้ Mets เป็นผู้นำ 4-0 เดอะเมทส์ชนะเกม 6-3

โคลอนเฝ้ามองบอลตลอดทางและไม่โยนไม้ตีจนกว่าเขาจะไปครึ่งทางถึงฐานแรก เหยือกวิ่งเหยาะรอบฐานใช้เวลาประมาณ 30 วินาที

บทกวีของ Bartolo Colón – ผู้ให้ความบันเทิงทุกคน แต่เป็นผู้ชนะ

เมื่อเขากลับไปที่ดังสนั่นเพื่อนร่วมทีมของเขาซ่อนตัวอยู่ในอุโมงค์ก่อนจะออกมารุมเขา

โคลอนไม่ต้องกังวลกับการตีของเขา เขาได้รับรางวัล AL Cy Young Award ปี 2005 ในขณะที่อยู่กับ Los Angeles Angels และเป็นออลสตาร์สามครั้ง

ก่อนที่จะวิ่งกลับบ้านเขามีอาชีพ. 089 ตีใน 225 at-bats ตีได้ 119 ครั้ง โดยปกติเขาจะเหวี่ยงอย่างแรงและหมวกกันน็อคของเขามักจะหลุดระหว่างกระบวนการพลังของ Canelo – แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความคิดชนะการต่อสู้ ชาวเม็กซิกันคาดหวังความเร็วของข่าน แต่ประสบการณ์นั้นเอาชนะหัวใจ ขอคารวะท่านข่านผู้ที่ต่อสู้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยไม่ต้องกลัว แต่เรารู้อยู่แล้วว่าการจะชนะและเอาชนะแชมป์อย่างคาเนโลอัลวาเรซคุณต้องการมากกว่า “ความต้องการ”

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถนำเสนอข่าวสารที่มีผลกระทบสูงและน่าเชื่อถือได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบ การสนับสนุนของคุณทำให้เราสามารถสื่อสารมวลชนของเราให้เปิดกว้างสำหรับทุกคนรวมถึงผู้อ่านเช่นคุณเข้าร่วมกับเราจากประเทศไทย ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

Canelo: เว็บแทงบอล SBOBET “ในกีฬานี้ฉันไม่กลัวใคร” El Mexicano บน GGG “ ฉันใส่ถุงมือแล้ว” ตอนนี้โค้ช Virgil Hunter “Canelo ควรสู้กับ Golovkin”Nyquist ชนะKentucky Derbyโดยหนึ่งในสี่ของความยาวในวันเสาร์โดยเพิ่มขึ้นเป็น 8-0 ในอาชีพของเขาในฐานะทีมเต็งสี่ติดต่อกันที่ชนะการแข่งขัน

ขี่โดย Mario Gutierrez Nyquist วิ่งหนึ่งและหนึ่งในสี่ไมล์ในเวลา 2: 01.31 น. เด็กหนุ่มวัย 3 ขวบกลายเป็นผู้ชนะที่ไม่แพ้ใครเป็นคนที่ 8 ในประวัติศาสตร์ 142 ปีของการแข่งขัน เขาจ่ายเงิน 6.60 ดอลลาร์, 4.80 ดอลลาร์และ 3.60 ดอลลาร์ในฐานะตัวเต็ง 2-1 ในสนามเต็มจำนวนม้า 20 ตัว

Nyquist มอบชัยชนะในเกมดาร์บี้ครั้งที่สองให้กับ Gutierrez ผู้ฝึกสอน Doug O’Neill และเจ้าของ J Paul Reddam พวกเขาเป็นทีมที่อยู่เบื้องหลังดาร์บี้ 2012 และผู้ชนะ Preakness ฉันจะมีอีกคน

Exaggerator คืนเงิน 5.40 เหรียญและ 4.20 เหรียญในขณะที่ Gun Runner กลับมาอีกสามครั้งในอันดับที่สามและจ่ายเงิน 6 เหรียญเพื่อแสดง

ไนควิสต์สนุกกับการเดินทางที่สมบูรณ์แบบเหนือสิ่งสกปรกของเชอร์ชิลล์ดาวน์ต่อหน้า 167,227 ซึ่งเป็นฝูงชนที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ดาร์บี้ เด็กหนุ่มหลุดจากเสาที่ 13 ได้ดีและแสดงให้เห็นถึงความเร็วในช่วงต้นที่หนีออกจากประตู กูเตียร์เรซปลดไนควิสต์กลับมาเพื่อให้แดนซิงแคนดี้นักซิ่งเป็นผู้นำเข้าสู่เทิร์นแรกที่วุ่นวาย

Nyquist อยู่ห่างจากผู้นำและ Gutierrez เก็บเขาไว้อย่างชัดเจนและพาเขาออกไปข้างนอกในเทิร์นสุดท้าย Nyquist และ Gun Runner แซงหน้า Danzing Candy ผู้นำที่เหน็ดเหนื่อยได้ที่จุดสูงสุดของการแข่งขัน

Gun Runner อยู่ข้างหน้าเพียงชั่วครู่ก่อนที่ Nyquist จะเตะเข้าเส้นชัยอย่างแข็งแกร่ง เขาไล่ Gun Runner ออกไปและเร่งเข้าเส้นชัยโดย Exaggerator ปิดฉาก แต่ไม่เคยคุกคามหลังจากกลับมาได้ดี

Mohaymen จบอันดับสี่และ Suddenbreakingnews อยู่ที่ห้า

ปีที่แล้ว American Pharoah ชนะการแข่งขัน Derby และเปิดตัวการแข่งขัน Triple Crown ครั้งแรกในรอบ 37 ปี

ตอนนี้ Nyquist เป็นม้าเพียงตัวเดียวที่สามารถจำลองความสำเร็จได้

Destin เป็นอันดับที่หกตามด้วย Brody’s Cause, Mo Tom, Lani และ Mor Spirit ซึ่งได้รับการฝึกฝนโดย Bob Baffert ซึ่งเป็นผู้นำชาวอเมริกัน Pharoah เมื่อปีที่แล้ว My Man Sam อายุ 11 ปีตามด้วย Tom’s Ready, Creator, Outwork, Danzing Candy, Trojan Nation, Oscar Nominated, Majesto และ Whitmore ชากัฟไม่จบRory McIlroy ฟื้นตัวจากจุดเริ่มต้นที่ย่ำแย่เพื่อรักษาความหวังของเขาให้คงอยู่จากชัยชนะครั้งที่สามในการแข่งขัน Wells Fargo Championship ที่ Charlotte แต่เขาและRickie Fowlerคู่หูที่เล่นของเขาต้องทนกับเหตุการณ์แปลกประหลาดในวันที่ 6

Rory McIlroy พลาด Wentworth ตามกำหนดการ ‘ต้องเสียค่าผ่านทาง’

หลังจากที่ McIlroy พุ่งออกไปที่หลุมและในขณะที่ฟาวเลอร์กำลังเตรียมยิงผู้ชมก็ขว้างลูกบอลซึ่งดูเหมือนว่าจะมีที่อุดหูติดอยู่

“ สุ่ม” ฟาวเลอร์กล่าว “ ผู้ชายคนนั้นพยายามบอกว่ามันเป็นของขวัญ ฉันไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงให้ของขวัญเป็นลูกกอล์ฟที่มีที่อุดหูติดอยู่”

แฟนถูกตำรวจพาออกจากสนาม “ มันเป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น” McIlroy กล่าว “ มันเป็นลูกกอล์ฟที่มีที่อุดหูติดอยู่ดังนั้นมันจึงแปลกมาก ชาร์ล็อตต์คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดออกมาและพาเขาออกจากสถานที่ให้บริการโดยขอบคุณ ”

McIlroy ได้รับรางวัล PGA Tour ครั้งแรกที่ Quail Hollow ในปี 2010และได้บันทึกห้าอันดับแรก 10 อันดับแรกจากการปรากฏตัวหกครั้งในการแข่งขันรวมถึงสถิติ 61 แน่นอนในรอบที่สามเมื่อปีที่แล้วด้วยการชนะ 7 นัด

แต่ผู้ชนะที่สำคัญสี่ครั้งซึ่งเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวในห้าอันดับแรกของโลกที่ยังไม่ชนะในปี 2559 ต้องตัดสินให้เปิด 73 ในวันพฤหัสบดีเพื่อแข่งขันแปดนัดจากผู้นำสโมสรที่จัดโดยชาวอเมริกัน สตีฟวีทครอฟต์และแอนดรูว์ลูเป้อยู่ในทีมเซเว่นอันเดอร์คนหนึ่งข้างหน้าอนีร์บันลาฮิรีของอินเดีย

เริ่มต้นที่เก้าหลัง McIlroy ทิ้งช็อตที่ 12 และ 13 ก่อนที่จะโบกี้สองครั้งที่ 18 ซึ่งเขาพลาดกรีนด้วยวิธีการของเขาและสามพัตจาก 13 ฟุตตามชิปเงอะงะ

เบอร์ดี้จาก 20 ฟุตในที่ 2 ตามมาด้วยการยิงอีกครั้งในครั้งต่อไป แต่แมคอิลรอยก็วางอันดับที่ 5 เป็นเบอร์ดี้สองครั้งและเลือกยิงอีกครั้งจากเพียงสี่ฟุตในอันดับที่ 6

อีกสองพัตต์เบอร์ดี้ในพาร์ห้าที่ 7 ทำให้เป็นสามติดต่อกันและแม้ว่าแม็คอิลรอยจะพลาดจาก 15 ฟุตในวันที่ 9 เพื่อกลับไปที่ระดับพาร์อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้เล่นตัวเองจากการแข่งขัน

Lahiri มีหกเบอร์ดี้ใน 66 ที่ไร้ที่ติเพื่อนำโดยสองนัดจาก John Senden ของออสเตรเลียโดย Retief Goosen แชมป์ยูเอสโอเพ่นสองสมัยยิงไกลออกไปอีกครั้ง, มาร์ตินแลร์ดจากสกอตแลนด์สามอันเดอร์ด้วย 69 และควอเทตอังกฤษของ Paul Casey , Ian Poulter, Greg Owen และ Justin Rose สองอันเดอร์ ลุคโดนัลด์สร้างรอบที่น่าผิดหวังของสี่ต่อ 76 โดยไม่มีเบอร์ดี้และสี่โบกี้และจะต้องเล่นให้ดีในวันศุกร์เพื่อทำวันหยุดสุดสัปดาห์

McIlroy ไม่ได้เล่นในการแข่งขันตั้งแต่จบอันดับที่ 10 ที่ Masters และยอมรับเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเขากำลังพยายามแก้ไข “นิสัยที่ไม่ดี” บางอย่างที่พุ่งเข้ามาในเกมของเขาก่อนออกัสตา

“ ฉันรู้ว่าฉันจะต้องเล่นในอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้า” แมคอิลรอยกล่าวในคำพูดที่รายงานโดยGolf Channel “ วันนี้ผมเริ่มต้นได้ค่อนข้างดี แต่มีบางช็อตที่ผมคิดมากเกี่ยวกับวงสวิงแทนที่จะเป็นช็อตที่พยายามจะตีจริงๆและนั่นเป็นปัญหาของแดนเก้าจริงๆ

“ ฉันอยากจะอยู่ในตัวเลขสีแดง [อันเดอร์พาร์] แต่ฉันมีความสุขกับที่ที่ฉันอยู่ตอนนี้มากกว่าเมื่อสามชั่วโมงก่อนมาก ฉันแค่ต้องออกไปข้างนอกในวันพรุ่งนี้และยิงรอบสองที่ดีบางอย่างในยุค 60 เพื่อให้ตัวเองกลับเข้าสู่การแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์”ไบรซ์ฮาร์เปอร์อายุ 23 ปีได้รับรางวัล MVP มาแล้วพร้อมปกนิตยสารมากมายและการวิ่งกลับบ้านที่เฟื่องฟูหลายพันฟุต นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เล่นที่มีการโต้เถียงมากที่สุดของทีมเบสบอลซึ่งเป็นชื่อที่เขายึดถือเมื่อวันจันทร์ด้วยการทำให้ตัวเองถูกโยนออกจากเกมเนื่องจากการโต้เถียงกับเพื่อนร่วมทีม

มันเป็นการขับไล่ที่เขาประท้วงอย่างรุนแรงจนผู้เล่นและโค้ชต้องจับเขาไว้ในที่ดังสนั่นและอีกหนึ่งนาทีต่อมาเมื่อ – หลังจากที่คนในชาติวิ่งบนสนามเพื่อฉลองชัยชนะ 5-4 เหนือเสือดีทรอยต์ – เขาชี้ไปที่ ผู้ตัดสิน Brian Knight และสาปแช่งเขา ต่อมาเขาแสยะยิ้มเมื่อคิดว่าจะถูกปรับเพราะความชั่วช้าเช่นนี้

แต่การขับออกมาพร้อมกับตอซังมีดโกนที่เปื้อนสิ่งสกปรกและการตัดส่วนบนของต้นไม้ไม่ได้ทำให้คนในชาติได้รับชัยชนะในรอบรองชนะเลิศ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Joe Maddon ผู้จัดการของ Cubs อาจเปิดเผยข้อบกพร่องของความยอดเยี่ยมของ Harper ที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จในอนาคตของคนในชาติโดยการให้การรักษา Harper the Barry Bonds เขาสั่งให้เหยือกของเขาที่จะเดินฮาร์เปอร์ 13 ครั้งในซีรีส์สี่เกมชิคาโกกับวอชิงตันรวมทั้งหกตอนบ่ายวันอาทิตย์

การเดินดูเหมือนจะมีผลเพียงเล็กน้อยต่อฮาร์เปอร์ที่หัวเราะเบา ๆ ราวกับชะตากรรมของเขา แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มั่นคงในทีมชาติที่แพ้ทั้งสี่เกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาให้ความสำคัญกับ Ryan Zimmerman ซึ่งเป็นอินฟิลเดอร์แห่งชาติมายาวนานซึ่งเป็นใบหน้าของแฟรนไชส์ในวอชิงตันจนกระทั่ง Harper เข้ามา ซิมเมอร์แมนพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ Maddon เว็บแทงบอล SBOBET มอบให้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซิมเมอร์แมนทิ้งนักวิ่ง 14 คนจากการแพ้ 13 โอกาส

ทันใดนั้นในคืนหนึ่งเมื่อสตีเฟ่นสตราสเบิร์กผู้ขว้างปาดาวตกลงที่จะสร้างความประหลาดใจให้กับการขยายสัญญาเจ็ดปีมูลค่า 175 ล้านเหรียญสหรัฐและคลินท์โรบินสันกองหลังสำรองชนะเกมด้วยการเดินกลับบ้านคำถามรอบ ๆ ทีมชาติคือถ้าฮาร์เปอร์กำลังจะถูกเดิน เวลาเหมือนพันธบัตร “ ฉันคิดว่าผู้คนกำลังตื่นตระหนกในช่วงต้น ๆ เล็กน้อย” Dusty Baker ผู้จัดการของ Nats กล่าวกลอกตาของเขาในวันจันทร์ขณะที่ตอบคำถามเกี่ยวกับวิธีที่เขาจะบังคับให้ทีมอื่นเสนอขายให้กับผู้ตีที่ดีที่สุดของเขา

ไม่มีใครเข้าใจผลกระทบของการมีนักตีที่เก่งที่สุดของเขาเดินอย่างไม่หยุดหย่อนได้ดีไปกว่าเบเกอร์ที่จัดการไจแอนต์ในช่วงปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพันธบัตร ย้อนกลับไปตอนนั้นบอนด์กลัวมากครั้งหนึ่งเขาเคยตั้งใจเดิน 120 ครั้งในหนึ่งฤดูกาล (688 ครั้งในอาชีพของเขา) บางครั้งเขาก็เดินไปที่จุดเริ่มต้นของโอกาสหรือฐานที่โหลด – ทีมตรงข้ามยอมรับการวิ่งด้วยความหวังว่าจะไม่ปล่อยให้สี่คน

“ ถ้าคุณไม่เคยสวมรองเท้าของเขามาก่อนที่คุณจะไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรในทางจิตวิทยา” เบเกอร์กล่าวพร้อมอธิบายว่าทำไมเขาถึงไม่ดึงซิมเมอร์แมนจากกลุ่มนัทส์ในทันที จากนั้นเขาก็ตั้งข้อสังเกตว่าครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นซิมเมอร์แมนนี่เป็นช่วงแรก ๆ ในอาชีพการงานของเขาเมื่ออยู่นอกสนามกับ Atlanta Braves ที่เขาตีหลังแฮงค์แอรอน

“ ทุกคนพูดถึงการป้องกัน [ในการบังคับให้เหยือกขว้างใส่แอรอน] ฉันไม่ได้รับการปกป้องมากนัก” เบเกอร์พูดพร้อมหัวเราะก่อนเสริมว่าแอรอนบอกเขาว่า“ คุณสามารถรับมันเป็นการส่วนตัวได้ แต่ถ้าคุณใช้มันเป็นการส่วนตัวคุณจะเป็น มีความวิตกกังวลสูงและคุณจะต้องผ่านช่วงเวลาที่เครียดกับมัน”

มีผู้จัดการไม่กี่คนที่เล่นเกมหัวอย่าง Maddon ในขณะที่ผู้จัดการรุ่นเยาว์หลายคนมีความเข้าใจในเมตริกขั้นสูงและตัดสินใจโดยใช้ตัวเลข Maddon พยายามเข้ามาในความคิดของทั้งผู้เล่นและฝ่ายตรงข้าม วันหยุดสุดสัปดาห์ในการเดิน Harper ของเขาไม่เพียง แต่เกี่ยวกับการผ่านสี่เกมในเดือนพฤษภาคม แต่ยังเกี่ยวกับการสร้างความสงสัยในทีมที่ Nats สามารถเผชิญได้ในเดือนตุลาคม

การเดินตามผู้ตีที่ดีที่สุดของทีมซ้ำ ๆ นั้นเหมือนกับกลยุทธ์ Hack-a-Shaqใน NBA อาจส่งผลสำเร็จในระยะสั้น แต่ผลกระทบในระยะยาวนั้นน่าสงสัย เหยือกหลายคนน่าจะขว้างฮาร์เปอร์มากกว่าวางเขาไว้บนฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฐานเหล่านั้นว่างเปล่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Jake Arrieta เหยือกของ Cubs ซึ่งเป็นผู้เริ่มต้นที่โดดเด่นที่สุดในกีฬาเบสบอลจนถึงจุดนั้นเดิน Harper สามครั้งและเริ่มต้นฤดูกาลได้แย่ที่สุด การเดินฮาร์เปอร์อาจไม่ได้เป็นสาเหตุของความไร้ประสิทธิภาพของเขา แต่มันบังคับให้เขาทำอะไรที่ผิดธรรมชาติ

แต่มีหลักฐานที่ดีว่าการรักษาพันธบัตรได้ผล สำหรับการเดินตามเจตนาของบอนด์ทุกคนเขาไม่เคยพาไจแอนต์คว้าแชมป์โลก จนกระทั่งหลังจากที่เขาออกจากตำแหน่งพวกเขาได้รับรางวัลสามรายการในหกปี เขาไม่สามารถชนะเกมได้โดยไม่ต้องแกว่งเหมือนเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเมื่อแมดดอนทำให้ค้างคาวของฮาร์เปอร์ไม่เคลื่อนไหวและลูกกวาดสี่ตัวจากวอชิงตัน

การกวาดนั้นอาจเกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงที่ว่าชิคาโกกำลังครองลีกในประเภทการขว้างที่สำคัญที่สุดรวมถึงนักเตะในชาติที่สั่นคลอนมากกว่าการเดินฮาร์เปอร์แมดดอนยังคงจุดประกายแผ่นดินไหวขนาดเล็กภายใน Nats และส่งข้อความว่าถ้วยรางวัล World Series ไม่ได้มาพร้อมกับ MVP เพียงอย่างเดียว ในคืนวันจันทร์ผู้จัดการทีมเสือ Brad Ausmus รอจนถึงโอกาสที่เจ็ดในการคัดลอก Maddon ด้วยสองคนลึกและนักวิ่งคนแรกและคนที่สามในเกม 4-4 เขาได้ฮาร์เปอร์เดินนำซิมเมอร์แมนที่ตีป๊อปอัปที่ไม่เป็นอันตรายไปยังฐานแรกเพื่อยุติการชุมนุม

คราวนี้มันไม่สำคัญที่ Ausmus ดึงไม้ตีออกจากมือของ Harper แต่บางสิ่งที่อัศวินผู้ตัดสินจานเมื่อวันจันทร์กำลังทำอยู่ การวิ่งกลับบ้านของโรบินสันช่วยพวกเขาทั้งหมด แต่การเดินของ Ausmus จาก Harper เป็นเครื่องบ่งชี้ว่ามีอีกมากมายที่กำลังจะมาถึง จนกว่าผู้เล่นที่ชนข้างหลังเขาจะทำให้ทีมอื่น ๆ เดือดร้อนจากนั้นฮาร์เปอร์จะเดินต่อไป และนั่นอาจใช้ได้ผลถ้าคนในชาติที่เหลือไม่สามารถพาเขากลับบ้านได้

น่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของเนวาดาไม่เคยกล่าวหาว่า Amaitis มีส่วนร่วมในการกระทำที่ผิดกฎหมายด้วยตนเอง ฌ็องดำเนินการ “กิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมาย” ของเขาผ่านการใช้ตำแหน่งของเขาคำร้องเรียนกล่าว

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวหาว่า บริษัท ล้มเหลวในการดูแลพนักงานอย่างเพียงพอเพื่อป้องกันกิจกรรมทางอาญาที่ละเมิดกฎระเบียบการเล่นเกมของเนวาดา

ในข้อตกลงหกหน้า CG Technology ไม่ยอมรับหรือปฏิเสธข้อกล่าวหาสี่ข้อแรกของการร้องเรียน แต่ตกลงกับคณะกรรมการควบคุม “สามารถพิสูจน์ได้ด้วยหลักฐานที่เหนือกว่า” ว่าอดีต Cantor Gaming อาจถูกตัดสินว่ามีความผิดในการพิจารณาคดี

AG Burnett ประธานคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเรียกการดำเนินการของหน่วยงานในการส่งโทษปรับครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐ“ การลงโทษขั้นรุนแรง”

“ ความไว้วางใจของสาธารณชนสามารถรักษาได้โดยกฎระเบียบที่เข้มงวดในการเล่นเกมเท่านั้น” เบอร์เน็ตต์กล่าว “ การละเมิดประเภทที่ถูกกล่าวหาในการร้องเรียนจะต้องมีผลทางวินัยอย่างมีนัยสำคัญ”

โฆษกหญิงของ CG Technology แสดงความพึงพอใจของ บริษัท ที่มีต่อข้อตกลงดังกล่าว

“ เราดีใจที่บรรลุข้อยุติและยินดีที่จะนำเรื่องนี้มาสนับสนุน” โฆษกหญิงฮันนาห์สโลนกล่าวในอีเมล

การนับทั้งสี่นั้นเกี่ยวข้องกับการเรียกเก็บเงินที่วงพนันที่ผิดกฎหมายซึ่งเกี่ยวข้องกับ CG Technology ยอมรับการเดิมพันจาก “ผู้เล่นสาร” ในการแข่งขันและหนังสือกีฬา ฌ็องทำงานที่หนังสือการแข่งขันและกีฬาของ CG Technology ที่ M Resort

Paul Sexton, Robert Drexler และ Thomas Ludford เป็นผู้ส่งสารให้กับ Gadoon Kyrollos ซึ่งเป็น “นักพนันจำนวนมาก” ตามคำร้องเรียนดังกล่าว กล่าวว่า Kyrollos จ้างพวกเขาวางเดิมพันให้เขาด้วย CG Technology

Sexton วางเดิมพัน 4,464 รายการด้วยเทคโนโลยี CG ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2554 ถึง 24 ตุลาคม 2555 รวมมูลค่า 22 ล้านดอลลาร์ Sexton ได้สารภาพว่ามีความผิดในการฟอกเงินระดับที่สี่และถูกริบเงิน 600,000 ดอลลาร์ตามการร้องเรียน

Drexler วางเดิมพันประมาณ 1,612 รายการมูลค่า 7.9 ล้านดอลลาร์และ Ludford ทำเงินเดิมพัน 900 ครั้งในราคา 4.4 ล้านดอลลาร์การร้องเรียนดังกล่าว มันโต้แย้งว่า CG Technology ควรจะรู้ว่าพวกเขาเป็นผู้ส่งสารในนามของ Kyrollos

CG Technologies ในข้อตกลงนี้ยอมรับว่ามีความผิดต่อข้อกล่าวหาอีก 14 ข้อซึ่งครอบคลุมถึงการละเมิดกฎระเบียบการเล่นเกมของรัฐที่เกี่ยวข้องกับการเก็บบันทึก หน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมกล่าวว่าแอปพลิเคชันการพนันแปดใน 19 บัญชีที่ร้องขอโดยฝ่ายตรวจสอบของคณะกรรมการขาดหายไป

เจ้ามือรับแทงยังไม่แสดงรายชื่อ Pascal Bartoli หัวหน้างานของ M Resort และ Michael Miller ผู้ดูแลหนังสือที่ M Resort ในรายงานพนักงานคนสำคัญที่ส่งไปยังหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกม

การร้องเรียนยังกล่าวหาว่าเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2010 Nicolas Jordan นักเขียนหนังสือกีฬาเขียนตั๋ว Parimutuel 13 ใบให้ตัวเองขณะปฏิบัติหน้าที่ในหนังสือของ Cantor ที่ M Resort และ Ryan Munoz ได้รับตั๋ว Money Line ที่ชนะในเดือนตุลาคม 7 พฤศจิกายน 2553 ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ M Resort

ข้อตกลงดังกล่าวติดอันดับหนึ่งที่คณะกรรมการควบคุมมอบให้เมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว ในปี 2546 MGM Mirage ปัจจุบันคือ MGM Resorts International จ่ายค่าปรับ 5 ล้านดอลลาร์เพื่อยุติการร้องเรียน 92 ครั้งที่เรียกเก็บเงินจาก The Mirage โดยไม่สามารถยื่นบันทึกธุรกรรม 15,000 สกุลเงินกับ IRS ในช่วงสองปี

เจ้าของ Stardust จ่ายค่าปรับ 3 ล้านดอลลาร์ในปี 1984 เพื่อยุติการร้องเรียนเกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่ว่าการเป็นเจ้าของเดิมของคาสิโน Strip ที่ฝังอยู่ในขณะนี้ล้มเหลวในการป้องกันไม่ให้มีรายได้จากการเล่นเกมที่เกี่ยวข้องกับฝูงชน

ในปี 1988 Ralph Engelstad เจ้าของพระราชวังอิมพีเรียลผู้ล่วงลับถูกกล่าวหาว่าทำลายชื่อเสียงของรัฐในการจัดงานวันเกิดของอดอล์ฟฮิตเลอร์สองครั้งที่คาสิโนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาจ่ายค่าปรับ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

The Palms จ่ายค่าปรับ 1 ล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้วเพื่อยุติการร้องเรียนอันเป็นผลมาจากการสอบสวนพบว่ามีการขายยาเสพติดและการค้าประเวณีที่คลับในสถานที่ให้บริการ

Cantor Fitzgerald ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2488 เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในวอลล์สตรีท Lutnick ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท เป็นผู้นำการขยายตัวของ บริษัท ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในด้านวาณิชธนกิจอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และเกม

บริษัท ได้สร้างตัวเองขึ้นใหม่หลังจากการโจมตีเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2544 เมื่อพนักงานของ บริษัท หลายร้อยคนเสียชีวิตจากการพังทลายของหอคอยทางทิศเหนือของเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ Amaitis ดำเนินกิจการของ Cantor ในลอนดอนในปี 2544

Cantor เดินทางมาถึงลาสเวกัสในปี 2552 โดยสัญญาว่าจะใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายตราสารหนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงและขยายธุรกิจการพนันกีฬา

เมื่อวันที่ 8 มกราคมก่อนที่จะมีการร้องเรียน Cantor Gaming กล่าวว่ากำลังเปลี่ยนชื่อ บริษัท เป็น CG Technology ก่อนการเสนอขายครั้งแรกต่อสาธารณชนแม้ว่าจะไม่มีกำหนดระยะเวลาสำหรับการเสนอขายหุ้น

บริษัท กล่าวว่าตัวตนใหม่นี้สะท้อนให้เห็นถึงจุดยืนในฐานะ“ หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกมคาสิโนบนมือถือและผลิตภัณฑ์และบริการด้านเทคโนโลยีการแข่งขันและหนังสือกีฬา”

บริษัท รายงานว่ามีตลาดการพนันกีฬาเนวาดามากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์และดำเนินการมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันที่ใช้เทคโนโลยีทั่วทั้งรัฐ มีข้อตกลงกับคาสิโนในลาสเวกัสแปดแห่ง ได้แก่ The Cosmopolitan of Las Vegas, The Venetian และ the Tropicana

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่หอเกียรติยศ

Line SBOBET Shaquille O’Neal และ Allen Iverson เป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ 10 หน้าใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่NBA Hall of Fame ในวันจันทร์Iverson และ O’Neal จะถูกประดิษฐานพร้อมกับ Tom Izzo โค้ชของรัฐมิชิแกนอดีตศูนย์ Houston Rockets เหยาหมิงอดีตดารา WNBA Sheryl Swoopes และ Jerry Reinsdorf เจ้าของ Chicago BullsDarrell Garretson ผู้ตัดสิน NBA ที่รู้จักกันมานานโค้ช John McLendon และอดีตดาราดังอย่าง Zelmo Beaty และ Cumberland Posey จะได้รับการเฉลิมฉลองในภายหลัง

โอนีลหนึ่งในผู้เล่นที่หนักที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอที่ 7 ฟุต 1 นิ้วและ 325 ปอนด์ได้รับรางวัลสี่แชมป์ – สองรายการกับแอลเอและหนึ่งรายการกับไมอามีและอีกหนึ่งรางวัล MVP ในอาชีพที่น่าจับตามองและครองอันดับเจ็ดตลอดกาลในคะแนนที่ทำได้Scottie Pippen: Bulls 1995-96 ของฉันจะกวาด Warriors

ไอเวอร์สันเป็นหนึ่งในที่สุดเรอร์สที่อุดมสมบูรณ์ในประวัติศาสตร์แม้จะมีการขาดของเขานิ้วและรอบรองชนะเลิศในอาชีพการให้คะแนนเฉลี่ย 29.7 คะแนนต่อเกมที่สองเท่านั้นที่ไมเคิลจอร์แดน เขาได้รับรางวัลสี่รายการและเป็น MVP ของลีกในปี Line SBOBET 2544 เมื่อผลงาน 48 แต้มของเขาสำหรับ 76ers ในเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศส่งผลให้ Lakers แพ้เพียงครั้งเดียวในชัยชนะ 4-1 รอบชิงชนะเลิศ

“ ฉันแค่ภูมิใจกับผู้คนที่ช่วยเหลือฉันเพียงแค่เป็นการถกเถียงกันว่าฉันจะได้เป็น Hall of Famer หรือไม่” ไอเวอร์สันกล่าวหลังพิธีประกาศผู้เข้ารอบเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ “ ฉันภูมิใจในครอบครัวเพื่อนและแฟน ๆ ที่ช่วยให้ฉันมาถึงจุดนี้ได้”Yao ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สูงที่สุดที่เคยเล่นใน NBA เห็นว่าอาชีพของเขาถูกตัดทอนจากอาการบาดเจ็บ แต่เขาก็มีความโดดเด่นเมื่อมีสุขภาพดีสำหรับทีม Houston Rockets ในปี 2000 เขามีผลกระทบอย่างมากในการช่วยให้บาสเก็ตบอลเติบโตในประเทศจีน

ผู้สมัครต้องได้รับคะแนนเสียงอย่างน้อย 18 จาก 24 คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติจึงจะได้รับการแต่งตั้ง พิธีคือ 9 กันยายนในสปริงฟิลด์แมสซาชูเซตส์Ben Simmons ปรากฏการณ์บาสเก็ตบอลวัยรุ่นตัดสินใจไม่เล่นให้ออสเตรเลียในกีฬาโอลิมปิกปีนี้ เด็กอายุ 19 ปีที่คาดว่าจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในร่างNBAเดือนมิถุนายนจะมุ่งเน้นไปที่อาชีพNBAของเขาแทนที่จะสวมชุดสีเขียวและสีทองในริโอเดจาเนโร

ริชพอลตัวแทนในสหรัฐฯของซิมมอนส์ผู้ประกาศเมื่อวันศุกร์กล่าวว่าพรสวรรค์ที่เกิดในเมลเบิร์นรอคอยที่จะเล่นให้กับบูมเมอร์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าฤดูกาล NCAA สิ้นสุดลงอย่างน่าเกลียดสำหรับเบนซิมมอนส์ที่ผูกกับเอ็นบีเอและเอ็นบีเอ“ เบ็นซิมมอนส์จะเลื่อนการเล่นกับทีมโอลิมปิกของออสเตรเลียในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อที่จะมีสมาธิกับกิจกรรมเอ็นบีเอของเขาอย่างเต็มที่หลังจากร่างเอ็นบีเอปี 2016 ที่กำลังจะมาถึง” พอลกล่าว

“ การฝึกซ้อมและการแข่งขันของทีมโอลิมปิกของออสเตรเลียจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับโครงการพัฒนาฤดูร้อนของเอ็นบีเอต่างๆดังนั้นเบ็นจะตั้งตารอที่จะได้มีส่วนร่วมกับทีมชาติในเวลาต่อมาในอาชีพของเขา”ซิมมอนส์คาดว่าจะถูกร่างโดยฟิลาเดลเฟีย 76ers หรือลอสแองเจลิสเลเกอร์สและเซ็นสัญญามือใหม่มูลค่าประมาณ 5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี ทีมของเขาต้องการให้เขาเล่นในทีมซัมเมอร์ลีก

แดกดันถ้าเขาไปที่ 76ers เขาจะเล่นภายใต้อดีตโค้ชโอลิมปิกชาวออสเตรเลีย Brett Brown ในขณะที่ Boomers กำลังพยายามคว้าเหรียญโอลิมปิกครั้งแรกAndrew Bogut หัวหน้าทีม Boomers และ NBA กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า Simmons“ ยังแสบนิดหน่อย” หลังจากถูกปล่อยออกจากทีมฟุตบอลโลก 2014 ของ Boomers Bogut ยังกล่าวอีกว่าเขาจะเข้าใจหากซิมมอนส์เลือกที่จะไม่เล่นในริโอ

ในปี 2005 เมื่อโบกุตเป็นผู้ดราฟต์หมายเลข 1 ของเอ็นบีเอเจ้าหน้าที่ออสเตรเลียต่างหวังว่าเขาจะได้เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์ แต่“ ด้วยการออกกำลังกายแบบร่างและสิ่งที่ยากลำบาก”NBA Summer League ซึ่งผู้คัดเลือกอันดับต้น ๆ มักจะเล่นเกมแรกสำหรับทีมใหม่ของพวกเขาจะเริ่มขึ้นในลาสเวกัสในวันที่ 8 กรกฎาคม Boomers จะจัดค่ายระหว่างวันที่ 5 ถึง 10 กรกฎาคมและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะเริ่มในวันที่ 5 สิงหาคม

แม้จะอายุมาก แต่ซิมมอนส์ซึ่งสูง 208 ซม. และสามารถเล่นการ์ดกองหน้าหรือกลางได้ก็จะเพิ่มมิติอื่นให้กับทีมออสเตรเลียที่มีพรสวรรค์อยู่แล้ว เขาได้คะแนนเฉลี่ย 19 คะแนน, 12 รีบาวน์และผู้ช่วย 5 คนในฤดูกาล 2015-16 ที่น่าผิดหวังของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐลุยเซียนา

หนึ่งในช็อตของวันในตอนท้าย! อดัมสก็อตต์เข้าใกล้ 18 และ 30 ฟุตหลังหลุมลูกบอลหมุนกลับไปสองฟุต ประณีต. เขากลับมาที่ +4 และก้าวไปเพียงแปดก้าวเท่านั้น! และจบลงด้วยการเล่นในวันที่สองที่น่าทึ่ง Jordan Spieth ทำได้ชัดเจนถึง 5 ครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ลมและกรีนแข็งพิสูจน์แล้วว่ามากเกินไปสำหรับเขาและตอนนี้เรามีสิ่งที่ทุกคนรอคอย: Spieth กับ McIlroy ยิงในนัดสำคัญ สุดสัปดาห์ที่เรามีในร้าน! พรุ่งนี้คุณคงไม่อยากอยู่ที่อื่นแล้วใช่ไหม คิดว่าไม่ แล้วพบกันใหม่ ในระหว่างนี้ให้นอนหลับให้สนิทและพยายามอย่าฝันร้ายเกี่ยวกับการวางหกจากสองเท้า

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถนำเสนอข่าวสารที่มีผลกระทบสูงและน่าเชื่อถือได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน การสนับสนุนของคุณทำให้เราสามารถสื่อสารมวลชนของเราให้เปิดกว้างสำหรับทุกคนรวมถึงผู้อ่านเช่นคุณเข้าร่วมกับเราจากประเทศไทย ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

โรสทำพาร์ไม่ได้ Bogey และเขาเซ็นสัญญากับ 77 ที่น่าสังเวชพอสมควรเขา +2 โดยรวมเคียงข้างเจมี่โดนัลด์สันที่ยิงระดับพาร์ 72 ในวันนี้ นั่นเป็นการแสดงที่ดีโดยผู้เล่นชาวเวลส์ และเบอร์ดี้สำหรับหนุ่ม Daniel Berger ซึ่งอยู่ในระดับพาร์สำหรับทัวร์นาเมนต์ เหลือเพียงกลุ่มเดียวในหลักสูตรตอนนี้ ในขณะที่เรารอ Adam Scott เข้ามานี่คือ Andy Bull เกี่ยวกับความกล้าหาญในความทุกข์ยากของ Ernie Els

โรสเหมือนเดอแชมโบอยู่ตรงหน้าเขาหยดลงอีกด้านหนึ่งของเพิง เขาเหวี่ยงหลังที่สองเข้าสู่แฟร์เวย์ที่ 18 จากนั้นก็เหวี่ยงไปหกฟุต โอกาสที่จะช่วยตัวเองที่นั่น ในขณะที่เรารอผลนั้น Ewan Murray จะดำเนินการต่อไปนี้Jordan Spieth และ Rory McIlroy ยืนหยัดและเตรียมพร้อมสำหรับการดวลมาสเตอร์สก็อตต์มีปิศาจ 17.หากเกิดหายนะในหลุมสุดท้ายเขาควรจะอยู่ที่นี่ในสุดสัปดาห์นี้ แต่เขาเป็น +5 ดังนั้นอีกสองคนจะเห็นว่าเขาถูกส่งกลับบ้าน ดังนั้นการตัดนี้:

บับบาวัตสันที่ยิงคู่ 75 เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ +6 เขาจะมาที่นี่ในสุดสัปดาห์นี้ แต่จะออกไปก่อนพรุ่งนี้ ฉันสงสัยว่าหัวใจของเขาจะอยู่ในนั้นหรือไม่ แต่หายไปช่วงสุดสัปดาห์พร้อมกับ Phil Mickelson: Trevor Immelman, Marc Leishman, Charl Schwartzel, Branden Grace, Zach Johnson, Ernie Els, Graeme McDowell, Rickie Fowler, Jason Dufner, Vijay Singh, Mike Weir, Mark O’Meara, Sandy Lyle, Darren Clarke และ Ian Woosnam

ความพยายามของเบอร์ดี้ของมิคเคลสันในการแข่งขัน 18 ครั้งที่ผ่านมาทางขวาของถ้วย เขาจะไม่มาที่นี่ในสุดสัปดาห์นี้ พาร์เขาเป็น +7 เพียงแค่ด้านที่ผิดของการตัด ความพยายามอย่างกล้าหาญที่จะช่วยตัวเอง แต่ความเสียหายเกิดขึ้นเมื่อเปียกตอน 15 และ 16 กลับมาบนแท่นทีโรสขอตัวขับรถเข้าไปในประเทศเดอแชมโบ

มิคเคลสันทิ้งตัวเองไว้ที่ 40 ส่วนท้ายเพื่อช่วยชีวิตผิวของเขา ตอนนี้อัตราต่อรองกับเขา โรสอยู่ไม่ไกลจาก 30 ฟุตสำหรับนกอินทรีในวันที่ 17 แต่นั่นเป็นอีกพาร์ ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 16 สก็อต – หนึ่งในทีมเต็งก่อนทัวร์นาเมนต์ที่ดูหมดเปลือกก่อนหน้านี้ แต่เบอร์ดี้ 12 และ 15 ที่จะดึงตัวเองได้ถึง +4 ไม่ไกลจากการระบายความพยายามของเบอร์ดี้ที่ยาวนานขึ้นกรีน แต่เขาจะอยู่ในที่ที่เขาอยู่ ออกนำไปเพียงแปดนัด ผู้เชี่ยวชาญคนนี้ได้ประสานกัน

นี่คือ Bryson DeChambeau เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสามปิศาจในครั้งล่าสุด “ นั่นคือกอล์ฟ ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับมัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉันจะชนะได้ มันเป็นเพียงการตีกอล์ฟในสนามกอล์ฟแม้ว่าจะเป็นสนามที่สวยงามก็ตาม” เพียงระดับที่เหมาะสมของความผิดปกติเกี่ยวกับบทนี้ บอบบาง แต่ก็มี และมันไม่ได้มีมารยาทหรือถูกบังคับอย่างแน่นอน เขาเป็นดาราในการสร้าง เพนสจ๊วตเดอ Nos Jours

ปิศาจสำหรับ Matsuyama ในช่วงสุดท้ายและเขาจะต้องตัดสินให้ได้ระดับพาร์ 72เขาเป็น -1 สำหรับทัวร์นาเมนต์ ในขณะเดียวกัน Lefty ต้องการการจบแบบเบอร์ดี้ – เบอร์ดี้เพื่อหนีการตัด ดังนั้นเขาจึงปะทะครั้งที่สองที่ 17 พินสูงถึงสี่ฟุต – และรัวในการพัต! เขา +7 และยังมีชีวิตอยู่ เพียงแค่.

Jordan Spieth พูด! “ มันเป็นสองสามจังหวะที่สูงกว่าที่ฉันกำลังมองหา ฉันคิดว่าระดับพาร์คือคะแนนที่ดีในวันนี้ มันน่าผิดหวังเล็กน้อย แต่มันเป็นทัวร์นาเมนต์ใหม่ที่กำลังจะมาถึงในสองสามรอบสุดท้าย! หากไม่มีน้ำโยนลงบนกรีนเหล่านี้ก็คงจะไร้สาระไปกับสายลม วันนี้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ มันยากมากที่จะจับมันเข้าด้วยกัน มันเป็นการบดในแต่ละหลุมและเป็นเรื่องยากทางอารมณ์ คนที่เดินสูงที่สุดจะจบลงด้วยการชนะ Rory อยู่บนส้นเท้าของฉันดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายในอนาคต”

โรสธนูยิงที 16 ตรงที่ธงแม้ว่าจะสั้น 15 ฟุต เขาพัตต์ขึ้นเนินได้ค่อนข้างตรงพร้อมกับการดริฟท์จากขวาไปซ้ายอย่างนุ่มนวล แต่เขาไม่ตีมัน เขาอยู่ที่ +1; วันนี้ไม่มีอะไรได้ผลสำหรับเขาเลยเมื่อ Spieth ย้ายกลับไปที่แพ็คผู้เล่นไม่กี่คนที่อาจคิดว่าตัวเองไม่อยู่ในเกมจะมีหางอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่า Rory McIlroy แต่มองให้ไกลกว่านี้เล็กน้อย: Danny Willett , Sergio Garcia, Shane Lowry และ Dustin Johnson ที่ระดับพาร์; Jason Day และ Justin Rose ที่ +1; Jimmy Walker, Angel Cabrera, Lee Westwood และ Paul Casey ที่ +2 มันจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์

การแบกขึ้น 18 ครั้งนั้นไม่ใช่เรื่องตลกเพียงอย่างเดียว ฟิลมิคเคลสันพบน้ำที่ 15 ปิศาจสองครั้งส่งเขากระแทกลงไปที่ +6 ซึ่งใกล้จะมีการฉายใหม่ และตอนนี้เขาก็ทิ้งทีช็อตที่ 16 ลงไปในเครื่องดื่มด้วย นั่นคืออีกสองเท่าและเขาก็ +8 เกือบจะกลับบ้านในสุดสัปดาห์นี้ จัสตินโรสไม่สามารถแย่งพาร์ที่ 13 ได้ซึ่งเป็นโบกี้ที่โชคร้ายมาก เขาถอยกลับไปที่ +1 โดยที่เขายังคงผ่าน 15 และ Emiliano Grillo ดับเบิ้ล 16 หลังจากพบว่าตัวเองอยู่ในบังเกอร์ที่สูงทางด้านขวาจากนั้นสามพัตจากระยะไกล เขากลับมาที่ +1

DeChambeau ยกลิ่มลูกที่ห้าของเขาขึ้นไปแปดฟุต แต่เขาไม่สามารถพัตต์ดับเบิ้ลโบกี้ได้และนั่นเป็นการลงโทษที่เจ็ด ทันใดนั้นเขาเซ็นสัญญากับระดับพาร์ 72 20 นาทีที่แล้วเขาใกล้จะเป็นวันที่ 69 ดีที่สุดแล้วกอล์ฟฮะ เขาอยู่ในระดับพาร์สำหรับทัวร์นาเมนต์ เคซี่ย์สร้างปิศาจ และ Spieth กระเด็นออกไปถึง 12 ฟุต – และเขย่าแล้วมีเสียงในการประหยัดพาร์ของเขา! นั่นเป็นการแย่งชิงที่งดงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทุกคนเดินลงไปในหลุมนั้น เขาเซ็นสัญญากับ 74

ซึ่งเป็นรอบโอเวอร์พาร์ครั้งแรกของเขาในการแข่งขันที่มาสเตอร์ เขาจะเป็นผู้นำยิงลูกเดียวในสุดสัปดาห์นี้ แต่เขาห้าคนอยู่ข้างหน้า ณ จุดหนึ่ง Rory McIlroy จะเป็นผู้ชายที่มีความสุขมากในตอนนี้ แต่เขาจะไม่ใช่คนเดียว Spieth ให้ทุกคนกลับเข้าสู่การแข่งขัน Masters ครั้งที่ 80!Bryson DeChambeau ผู้น่าสงสารถูกบังคับให้เดินกลับไปที่แท่นทีซึ่งเขาจะตีสามและนี่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเจ็บปวดในการดูในขณะที่เขาดึงอันนั้นเข้าไปใน oomska ที่คล้ายกันทางด้านซ้าย

นี่เป็นการดูที่น่าสังเวชเพราะมือสมัครเล่นเป็นดาวเด่นของวันโดยไม่มีคำถาม: ผ่าน 17 หลุมเขาต่ำกว่าสามรอบสำหรับรอบของเขา! ลูกที่สองของเขาชนกับประตูโรงนาดังนั้นตอนนี้เขากำลังมองหาที่จะหล่นไปอีกด้านหนึ่งของอาคารผ่านจุดรับสัมปทานและข้างทางเดินเท้าใกล้กรีนที่ 7! เขาอยู่ในซาฟารี! และเขากำลังดิ้นรนเพื่อให้ถูกกฎหมายบนพื้นแข็ง เขาจะตีสี่กลับไปที่หลุม เขาอยู่ห่างจากกรีน 265 หลาและพุ่งขึ้นเนิน! โอ้ของฉัน เขาตัดบิ๊กกี้จากเอียนวูสนัมคันทรีและฟาดมันกลับไปที่หลุม เขาใกล้กรีน!

ขึ้นลงและนั่นจะเป็นหกที่ดีที่สุด ช่างน่าเสียดายจริงๆ ในขณะเดียวกันเคซี่ย์ก็ชนต้นไม้ที่สองของเขา ขณะที่ Spieth วางเขาไว้ในบังเกอร์ทางขวามือ นี่เป็นเรื่องตลกที่สมบูรณ์แบบThe Masters รับบทโดย Ray Cooney นำแสดงโดย Brian RixDeChambeau ติดไดรฟ์ของเขาที่ 18 เข้าไปในพุ่มไม้ทางด้านซ้าย นั่นอาจเป็นปัญหามาก แล้วเคซี่ย์ตามเขาไปที่นั่น! นั่นคือที่น่ากลัว ช่างเป็นเรื่องไร้สาระ! Spieth หยอกล้อกับต้นไม้ทางด้านขวา แต่ก็ไม่เป็นไรเพียงแค่อยู่ในการตัดครั้งที่สอง เส้นประสาทนั้นชัดเจนและเรายังไม่ถึงครึ่งทาง! นี่จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจในวันอาทิตย์

Spieth และ DeChambeau ต่างส่งนัดที่สองของพวกเขาในช่วงหลังของ 17ไม่ใช่หายนะ แต่พวกเขาจะต้องเผชิญกับความยุ่งยากขึ้นลง DeChambeau เคาะชิปของเขาห้าฟุตผ่านหลุม แต่ทำให้พาร์พัตต์ออกไป Spieth ลากลูกบอลของเขาขึ้นไปบนฟลอร์เต้นรำ แต่มันก็หยุดสั้นจากธง ยังมีงานอีกเล็กน้อยที่ต้องทำที่นั่น และเขาปล่อยให้พาร์ทพัตต์ไปทางขวาและนำของเขาไปอยู่ที่หนึ่ง นี่เป็นการตีกอล์ฟในช่วงบ่ายที่น่าอัศจรรย์ สี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทุกคน – ทุกคนต่างสงสัยว่าอาจารย์คนนี้กำลังจะเปลี่ยนเป็นขบวน Spieth อีกหรือไม่ เขาห้าคนชัดเจนในจุดเดียว แล้วดูสิ!DeChambeau ขับรถไปที่ศูนย์กลางของ 17 Spieth ตามเขาไปตามราง

แม้ว่าเคซี่ย์จะสูญเสียจังหวะภายในของเขาไปโดยสิ้นเชิงโดยมีปิศาจสามหลุมสุดท้าย เขาขับรถไปชนต้นไม้ทางขวา ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 โรสเดินเข้าไปในกรีนตีพินและมองด้วยความสยองขวัญขณะที่ลูกบอลของเขาดีดกลับเข้าไปใน Rae’s Creek เขาแซงไปแล้วสามรอบในระดับพาร์โดยรวมและทุกอย่างจะไม่ดีขึ้นที่นั่น ในขณะเดียวกันเอมิเลียโนกริลโลเด็กหนุ่มชาวอาร์เจนไตน์กำลังหมุนตัวเล็กน้อย: เบอร์ดี้ที่ 12 ตามด้วยอีกคนที่ 15 และเขารวมเป็น -1 หนึ่งในเก้าคนที่มีตัวเลขสีแดงสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้

การยิงทีออฟเฉลี่ยสามนัดเป็น 16 ครั้งจาก Spieth, DeChambeau และ Casey Spieth เป็นไม้ท่อนสั้น ๆ แม้ว่าจะอยู่ด้านหน้าของกรีนขนาดใหญ่ เขาทิ้งเบอร์ดี้พัตสั้นสิบฟุต DeChambeau ทิ้งพัตของเขาจากลงใกล้น้ำสั้นสิบฟุตเช่นกัน และในที่สุดเคซี่ย์ก็ล้มเหลวในการพัตจากตำแหน่งที่คล้ายกันขึ้นไปบนสันเขาและลูกบอลกลับมาที่เท้าของเขา ความพยายามครั้งที่สองของเขาคือการกระแทกหินตายและนั่นคือปิศาจอีกตัวที่สามของเขาติดต่อกัน เขา +1 โดยมีการเปิดเผยเล็กน้อย จากนั้น Spieth ทิ้งพาร์ของเขาไว้สูงทางขวาและส่งคืนการยิงที่เขาหยิบขึ้นมาในนัดสุดท้าย มันค่อนข้างเลอะเทอะจากผู้นำ DeChambeau ไม่สามารถทำพาร์ของเขาได้และทั้งคู่ก็ย้ายกลับไปหา McIlroy

ทอมวัตสันชนะการแข่งขันรายการนี้ในปี 1977 และ 1981เขาขึ้นมา 18 คนเป็นครั้งสุดท้าย เขาบังคับไม้แฟร์เวย์ไปที่ด้านหลังของกรีน – ที่ 66 เขาไม่มีความหรูหราเหมือนเหล็กสั้น – และทิ้งตัวพัตมอนสเตอร์ และเขาเกือบจะนำทางมันเข้าไปด้วยเบรกเกอร์ซ้ายไปขวาตัวเบ้อเริ่มที่หยุดการเลี้ยวของรู เขาแตะเพื่อพาร์เป็นทางออกด้วยเกียรติ เขาเซ็นชื่อรับ 78 เขา +8 สำหรับการแข่งขันมาสเตอร์รอบสุดท้าย แกลเลอรีดังขึ้นเพื่อปรบมือให้ดัง ๆ และยาวนานเป็นการอำลาอารมณ์ของนักกอล์ฟตัวจริงคนหนึ่ง ตำนานที่ยังมีชีวิต คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นทั่วโลก

อดีตแชมป์ 2 สมัยโบกมือให้ฝูงชนขณะที่เขาส่งเสียงปรบมือต้อนรับจากลูกค้า ภาพ: Rob Schumacher / USA Today Sportsพัตต์อินทรียาวของ Spieth หยุดสองสามรอบให้สั้นจากหลุม แต่เขาแตะเพื่อเบอร์ดี้และเขาอยู่ในระดับที่กลับมาที่ -6 เคซี่ย์เกือบจะแย่งพาร์ของเขาหลังจากไปดื่ม แต่ไม่สามารถทำได้ เขากลับมาอยู่ในระดับพาร์แล้ว และ DeChambeau ด้วยมือที่นุ่มนวลยกลูกเทนนิส Mickelsonesque ขึ้นบน 15 จากธนาคารลงด้านหลัง อยู่ห่างจากถ้วยสามฟุตและอีกเบอร์ดี้สำหรับผู้มีโอกาสเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยมนี้ เขาต่ำกว่าสี่คนสำหรับรอบของเขาและเป็นอันดับสองด้วยตัวเขาเอง! ในขณะเดียวกันหนึ่งในช็อตของวันนี้ของ Matsuyama ในวันที่ 14: เขายกวินาทีสูงเหนือธงถึงแปดฟุตและเคาะเป็นเบอร์ดี้ที่สามจากการเด้ง! เขาเหมาะสมในทัวร์นาเมนต์นี้แล้ว!

เป็นเบอร์ดี้ติดต่อกันของ Matsuyama ที่เกือบจะเลี้ยงลูกด้วยการพัตต์นกอินทรียาวจากด้านหลัง 13เขาตัดสินให้เบอร์ดี้ที่จะพาเขาไปที่ -1 ดาราสาวชาวญี่ปุ่นชื่นชอบหลักสูตรนี้โดยจบอันดับที่ 5 ที่นี่เมื่อปีที่แล้ว เขาจะต้องจับตาดูในช่วงสุดสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน เมื่อถึงวันที่ 15 เคซี่ย์ไปหากรีนเป็นสองส่วน แต่ตีออกจากส้นเท้าและไม่มีน้ำเพียงพอที่จะหยุดการล้มลงในลำห้วย DeChambeau พลังของเขาผ่านกรีน; เขาจะมีชิปหลอกๆกลับมา และในที่สุด Spieth ผู้ซึ่งแส้เหล็กอันงดงามเข้าไปในใจกลางของกรีน เขาจะมีพัตต์สองครั้งจาก 35 ฟุตเพื่อสร้างระยะห่างระหว่างตัวเขากับส่วนที่เหลืออีกครั้ง!

Spieth มีโอกาสไปโรงเรียนด้วยการพัตต์ DeChambeau จากหลัง 14 แต่เรียนรู้เพียงเล็กน้อย เบรกเกอร์ขวาไปซ้ายที่เหมือนกันของเขาตายไปทางซ้ายและเขามีสามส่วนท้ายสำหรับพาร์ ในนั้นไป DeChambeau pars ด้วย แต่เคซี่ย์พัตต์ขึ้นจากแดนหน้าได้ดีบอลหยุดธงสั้น 12 ฟุต เขาไม่สามารถเคาะพาร์เซฟเวอร์ได้และเขากลับมาที่ -1 เขาไม่ควรรู้สึกแย่เกินไปเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียงแปดคนที่ต่ำกว่าพาร์สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้!

ช็อตหลุดของโรสที่ เว็บพนันบอลออนไลน์ 10 หลังจากที่เขาเล่นกับต้นไม้ทางด้านซ้ายจากนั้นโยนชิปขึ้นไปบนกรีน ชิปตัวที่สองที่ดีจะจำกัดความเสียหายและเขาก็กลับมาที่ระดับพาร์ ในวันที่ 12 ฮิเดกิมัตสึยามะระบาย 20 ส่วนท้ายจากด้านหลังกรีนเพื่อหาเบอร์ดี้ที่พาเขากลับไปที่ระดับพาร์ และเมื่อวันที่ 14 เคซี่ย์ล้มเหลวในการป้องกันไม่ให้ลูกบอลของเขาล้มลงจากทางลาดด้านหน้าในขณะที่ Spieth ส่งลูกที่สองไปด้านหลังกรีนและหมุนกลับไปที่ 20 ฟุต นั่นเป็นโอกาสครึ่งหนึ่งที่จะไปถึง -6 ตอนนี้ลมแรงมาก ไม่ใช่ตามมาตรฐานเปิด แต่แน่นอนตามมาตรฐานของผู้เชี่ยวชาญ

หลังจากเบอร์ดี้ที่ 8 จัสตินโรสมาถึงเทิร์นใน 38ไม่เหมาะ แต่ในวันที่มีคะแนนสูงมันไม่ได้แย่มากและเขาเป็นเพียงสี่คนที่นำอยู่ที่ -1 Brooks Koepkaกำลังไปได้ดีอย่างแน่นอนโดยสองคนต่ำกว่าสำหรับรอบของเขาหลังจากเบอร์ดี้ที่ 8 แต่เขาเพิ่งทิ้งจังหวะที่ 9: เขาอยู่ในระดับพาร์สำหรับการแข่งขัน และคำสำหรับหนึ่งในรอบย่อยที่พาร์ไม่มากในวันนี้: ทรอยเมอร์ริตต์ที่ได้แต้ม 71 นอกเหนือจากวันเปิดตัว 74 เขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับสุดสัปดาห์ที่ +1

ความพยายามของเบอร์ดี้ของ Spieth ลดลง 13 ครั้งทางด้านซ้ายของหลุม เขาจะมีสามส่วนท้ายกลับมาในพาร์ของเขา มันจะไป แต่นั่นเป็นโอกาสที่พลาดไปสำหรับเบอร์ดี้ในพาร์ห้าที่น่าพอใจ เคซี่ย์ปล่อยให้นกอินทรีของเขาพัตสูงทางขวา แต่ในการพัตถัดไปจะเป็นเบอร์ดี้และเขากลับมาที่ -2 เป็นอย่างมากในทัวร์นาเมนต์นี้โดยเป็นผู้นำสามครั้ง ในขณะเดียวกัน DeChambeau เกือบจะส่งลูกที่สองของเขาเข้าไปใน Rae’s Creek แต่บอลไปติดที่ธนาคารและเขาสามารถชิปไปสี่ฟุต เขาไม่ตีเบอร์ดี้พัต แต่บอลจะตายทางขวา โอกาสที่จะขยับเป็นวินาทีของเขาเองโดยยิงออกนำถูกปัดทิ้ง ถึงกระนั้นการแสดงนี้ก็เป็นของเด็กสมัครเล่น

ช่างเป็นวินาทีที่น่าทึ่งใน 13 โดย Paul Casey! แส้เหล็กยาวตรงเหนือลำห้วยแรและที่ธง เขาจะมีสิบส่วนท้ายสำหรับนกอินทรี! ในขณะเดียวกัน Spieth ก็ชกออกจากต้นไม้จากนั้นส่งลิ่มของเขาไป 20 ฟุตผ่านรู เขาโบกไม้กอล์ฟรอบศีรษะด้วยท่าทางหงุดหงิด ตอนนี้เขาไม่ใช่ภาพของความพึงพอใจอย่างแน่นอน หนึ่งพัตต์ที่ดีสำหรับเบอร์ดี้และสิ่งที่จะเปลี่ยนไป

Spieth กระเด็นออกจากบังเกอร์ที่ระยะ 12 ถึงหกฟุตจากนั้นพุ่งกลับบ้านด้วยการพัตพาร์ เขาพอใจกับสิ่งนั้นทั้งหมดการปรับขึ้นและลงที่ทำให้เขาขึ้นนำหน้าสองพาร์ห้า โอกาสที่จะฟื้นโมเมนตัมขึ้นมา ในขณะเดียวกัน DeChambeau ก็แตะเบอร์ดี้ของเขาเพื่อก้าวไปสู่ส่วนแบ่งวินาที เคซี่ย์ทำกับพาร์ของเขา อาจารย์คนนี้ก็กลับมาน่าสนใจอีกครั้ง Spieth จะเว้นระยะห่างระหว่างตัวเองกับกลุ่มไล่ล่าอีกครั้งหรือไม่? ไม่ใช่สิ่งที่กำหนดเนื่องจากเขาเพิ่งขับรถที่ 13 เข้าสู่ต้นสนทางด้านขวา

คำที่มีเนื้อหามาก Rory McIlroy “ รู้สึกดีมาก หลักสูตรนี้เล่นยากชะมัด ฉันออกมาจากสนามกอล์ฟด้วยความผิดหวังกับทางที่ฉันทำเสร็จ คืนนี้ฉันรู้สึกแตกต่างไปมาก! ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ดีในช่วงสุดสัปดาห์ เห็นได้ชัดว่าจอร์แดนมีหลุมให้เล่นไม่กี่หลุมดังนั้นเราจะดูว่าเขาไปจบที่จุดใด ฉันต้องการเข้าสู่กลุ่มสุดท้าย นั่นคือวัตถุประสงค์ของฉัน เราจะดูว่ามันเสร็จสิ้นอย่างไร ฉันตื่นเต้นมาก นี่คือตำแหน่งที่ดีที่สุดของฉันในช่วงสุดสัปดาห์ที่นี่เป็นเวลานาน ฉันจะต่อสู้และหวังว่าจะให้โอกาสตัวเองในวันอาทิตย์นี้” เขาได้รับมาสเตอร์คลาสจาก Ben Crenshaw เคล็ดลับ? “ เส้นสูงเส้นสูง” ให้ไฮไลน์เด็ก ๆ ง่ายๆเมื่อคุณรู้วิธีใช่มั้ย?

Spieth ดูลุกลี้ลุกลนเล็กน้อย เขายิงทีออฟที่ 12 เข้าที่บังเกอร์ด้านหน้าขวา เคซี่ย์ส่งธงของเขา; เขาจะมี 15 ส่วนท้ายกลับมา แต่สิ่งที่เกี่ยวกับความรู้สึกมือสมัครเล่นนี้ Bryson DeChambeau! เขาอัดทีออฟยิงไปสามฟุตบอลดังลั่นหยุดทันที! เขาจะพัตต์สั้น ๆ เป็นส่วนแบ่งวินาที! นี่คือผลงานที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่นที่จะกลายเป็นมืออาชีพเมื่อฝุ่นตกลงที่นี่ในวันอาทิตย์

Spieth ล่าช้าอย่างยอดเยี่ยมที่ 11 จากส่วนที่ดีที่สุดของ 50 ฟุต เขาเหลือพาร์สามฟุต และเขาก็เคาะมันเข้าไปพาร์ที่มั่นคงมาก เขายังคงเป็นสองในผู้นำที่ -5 ขณะเดียวกันเคซี่ย์ลดจังหวะเพื่อเลื่อนกลับไปที่ -1 แต่โชคดีอย่างมากสำหรับ DeChambeau ที่คิดว่าเขาทิ้งวิธีการของเขาลงในน้ำทางด้านซ้าย แต่เพียงแค่ล้างเครื่องดื่มและทิ้งตัวเองไว้ห้าส่วนท้ายสำหรับเบอร์ดี้! เขาไม่มองม้าของขวัญในปากและเขากลับมาที่ -2!

แม็คอิลรอยทำพาร์ของเขาที่ 18 พัตต์! เขานำทางในแถบเลื่อนจากซ้ายไปขวาและในขณะที่มันพุ่งขึ้นไปในอากาศด้วยความยินดี เขารู้ดีว่ามันจะใหญ่แค่ไหนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Spieth ยังคงสะดุดระหว่างทางกลับบ้าน เขากลับมาในวัย 34 ปีโดยมีเบอร์ดี้อยู่ที่ 13, 15 และ 16 และเขาก็อยู่ในตำแหน่งปรมาจารย์คนนี้หลังจากมองออกไปเมื่อสองสามชั่วโมงก่อน! เขาลงชื่อที่ 71 เพื่อไปกับ 70 เมื่อวานนี้ ในวันที่มีคะแนนสูงนั่นเป็นผลลัพธ์ที่ดีทีเดียว เขา -3 ที่เครื่องหมายครึ่งหนึ่ง

Spieth วินาทีใน 11 พบด้านหน้ากรีนไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ไม่ดีเนื่องจากลมพัดรอบหลุมและความจริงที่ว่ากลุ่มของเขาตกจากตำแหน่งและถูกวางไว้บนนาฬิกา เขาเอือมระอาเล็กน้อยโดยอ้างถึงการหมดเวลาของเขา แต่นั่นอาจแย่กว่านั้นมาก สองพัตต์ที่ดี – และไม่มีพัตเตอร์ที่ดีกว่าที่นี่ – และเขาจะออกจากหลุมที่ยากมากนี้ด้วยพาร์ 50 ฟุตที่ดีไปใจคุณ

Rory ตกอยู่ในความลำบากลึก ๆ บนต้นไม้ในวัย 18 ปีเขากลับออกไปบนแฟร์เวย์และเขาจะต้องขึ้นลงจากระยะ 100 หลาเพื่อรักษาพาร์ เขาส่งคนที่สามของเขาเหนือธง มันกัดและเขาส่งมันหมุนกลับไปที่แปดฟุต: คิดว่าบังเกอร์ที่มีชื่อเสียงของแซนดี้ไลล์ยิงจากปี 1988 อย่างไรก็ตามโอกาสที่จะแย่งพาร์ของเขาซึ่งดูไม่เหมือนโอกาสเมื่อลูกบอลของเขาหวีดหวิวเข้าไปในพุ่มไม้จากแท่นที . ในขณะเดียวกันในวันที่ 8 มิกเคลสันชิปไปสองสามฟุต แต่แล้วบล็อกเบอร์ดี้พัตทางซ้าย

นั่นเลยหลุมไปสี่ฟุตและเขาก็ผลักมันออกไปด้วย! เขากลับมาที่จุดเริ่มต้น คราวนี้เขาทำในสิ่งที่ควรทำ – ไม่มีเอลส์เขาแม้ว่าเขาจะทำสี่พัตต์ที่มูเออร์ฟิลด์ระหว่างทางไปสู่การแข่งขันโอเพ่นปี 2013 – และเก็บพัตต์ปิศาจ แต่นั่นตามมาเป็นสองเท่าที่ 7 และตอนนี้เขาอยู่ที่ +2ในขณะที่ลูกบอลวิ่งข้ามกรีนไม่มีใครรีบร้อนมากนักที่ Augusta National เนื่องจากการวิ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ทำภายในขอบเขตของสโมสร และหากเป็นความผิดพลาดในการจับบนทางม้าลายบนแฟร์เวย์ในขณะที่กลุ่มนักกอล์ฟกำลังมาที่แท่นทีมันเป็นเรื่องใหญ่กว่ามากในการวิ่งเพื่อพยายามออกจากถนนซึ่งเป็นวิธีหนึ่งในการสร้างรายได้ คำตำหนิจากสจ๊วต

ซึ่งทำให้ความเร็วที่ Jordan Spieth ควบคุมการแข่งขันรู้สึกสับสนมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกังวลกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา เบอร์ดี้มาเร็วมากจนดูเหมือนว่าเขาจะเร่งออกไปนอกสนามเช่นเดียวกับที่เขาทำในปี 2015 จากนั้นเขาทำสี่พัตต์ที่ 5 หลังจากนั้นคอเสื้อของเขาก็ดูแน่นขึ้นเล็กน้อยและสำหรับคนที่พยายามจะจับเขาก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นเล็กน้อย ในบรรดากลุ่มที่มีโอกาสน้อยที่สุดที่อยู่ข้างหลังเขาคือหนึ่งในสองคนที่เขาเล่นด้วยสองวันที่ผ่านมาคือ Bryson DeChambeau มือสมัครเล่น

เมื่อปีที่แล้ว DeChambeau กลายเป็นเพียงชายคนที่ห้าในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์สมัครเล่นของสหรัฐฯและแชมป์ซีเอดิวิชั่น 1 ในปีเดียวกันหลังจากแจ็คนิคลอส, ฟิลมิคเคลสัน, ไทเกอร์วูดส์และ – คนนี้เป็นคนที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าอีกสามคน – ไรอันมัวร์DeChambeau อายุ 22 ปีและอยู่ในทัวร์เพียงครั้งเดียวเนื่องจากวิทยาลัยของเขา SMU ถูกแบนหนึ่งฤดูกาลเนื่องจากอดีตโค้ชของพวกเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานประพฤติผิด

ด้วยเหตุนี้ DeChambeau จึงตัดสินใจลอง“ ฝึกงาน” เป็นเวลาหกเดือนในขณะที่เขาเรียกมันว่าเป็นมือสมัครเล่น เขากำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนอาชีพในไม่ช้าหลังจากปรมาจารย์จบลง ดูเหมือนว่าเขาจะได้ถ้วยเงินของ Augusta เมื่อเขาทำมันเพื่อจบในฐานะมือสมัครเล่นอันดับต้น ๆ ในทัวร์นาเมนต์ บางครั้งในช่วงวันที่สองเขาเล่นได้ดีมากจนคุณต้องสงสัยว่าเขาอาจจะมีโอกาสชนะแจ็คเก็ตกรีนด้วย

ชายที่มีด้ามจับนั้นแทบจะไม่จำเป็นต้องสร้างชื่อให้ตัวเอง แต่ DeChambeau มีไม่ใช่เพียงเพราะเขาจบอันดับรองชนะเลิศใน Australian Open เขาเป็นนักเรียนฟิสิกส์และได้นำสิ่งที่เรียนรู้มาใช้กับเกมกอล์ฟของเขา เขาทดสอบลูกบอลของเขาด้วยเกลือ epsom เพื่อตรวจสอบว่าจุดศูนย์ถ่วงของมันดับหรือไม่ และที่น่าทึ่งกว่านั้นคือการออกแบบชุดสโมสรพิเศษของเขาเองโดยได้รับความช่วยเหลือเล็กน้อยจากโค้ช Mike Schy

และผู้ผลิต David Edel เตารีดและเวดจ์ของ DeChambeau แต่ละอันถูกตัดให้มีความยาวเท่ากันคือ 37.5 นิ้วและมีมุมโกหกและมุมตีกลับเหมือนกันทุกประการ สิ่งเดียวที่ทำให้พวกเขาแตกต่างคือระดับของห้องใต้หลังคา นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาต้องตั้งชื่อเฉพาะของตัวเองให้กับพวกเขาบางคนหลังจากแชมป์ในอดีตคนอื่น ๆ หลังจากหลุมในสนามนี้ดังนั้น DeChambeau จึงถือเป็น ‘King’ ตามหลัง Arnold Palmer เพราะเป็นลิ่ม 60 องศาและ Palmer ได้รับรางวัล Masters

ในปี 1960 คนอื่น ๆ ได้รับการตั้งชื่อตามผู้ชายที่ชนะตำแหน่งมือสมัครเล่นระดับต่ำ เขามีจิมมี่หลังจากจิมมี่เดมาเร่ต์ฮาร์วีย์จากฮาร์วีย์วอร์ดและเฮอร์แมนสำหรับเฮอร์แมนไกเซอร์ นอกจากนี้เขายังมี Juniper และ Azalea หลังจากหลุมโปรดของเขา ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ของเขาซึ่งก็คือการใช้ “วงสวิงแบบแผนเดียว”มันหมายความว่าเขามีรูปร่างที่สวยเหมือนกันทุกช็อตที่เขาพยายามเล่น เขาได้รับแรงบันดาลใจให้ลองใช้หนังสือคำสั่งเกี่ยวกับลัทธิ The Golfing Machine ซึ่งจัดพิมพ์ขึ้นเองโดยชายชื่อโฮเมอร์เคลลี่ย้อนกลับไปในปี 1969 เคลลี่เป็นช่างอากาศยานที่หลงไหลอีกคนหนึ่งที่หันมาสนใจวิศวกรรมวงสวิงที่สมบูรณ์แบบ

DeChambeau หลงใหลในตัวบ็อบบี้โจนส์เช่นกันและรู้สึกยินดีที่พบว่าไอดอลของเขาได้ลองสิ่งที่คล้ายกัน ในความเป็นจริงสโมสรที่โจนส์เคยคว้าแชมป์แกรนด์สแลมในปี 1930 ก็ได้รับการปรับเปลี่ยนเช่นกันเพื่อให้เตารีดหลายอันมีความยาวเท่ากันทุกประการ เช่นเดียวกับ DeChambeau’s เขารู้เพียงว่าเมื่อเขาเข้าไปในห้องถ้วยรางวัลที่คลับเฮาส์และเห็นไม้กอล์ฟของโจนส์อยู่ในกล่องแก้ว “ ฉันมองเข้าไปและเดินไป ‘โอ้ความดีของฉัน’” DeChambeau

กล่าว “ มันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันมากยิ่งขึ้น” แรงบันดาลใจนั้นและวงสวิงที่ผิดปกติของเขาทำหน้าที่ได้ดีในช่วงสองวันแรกของการแข่งขัน หลังจากผ่านไป 24 หลุมเขาอยู่ในระดับพาร์ จากนั้นเขาก็วิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งสองด้านของเทิร์น เขาทำเบอร์ดี้ได้ที่ 7 และ 9 ยิงไปที่ 10 แต่หยิบขึ้นมาอีกสองลูกที่มุมอาเมนDeChambeau ทำหนึ่งในหกเบอร์ดี้เท่านั้นที่ทำคะแนนได้ที่ 11 ในสองรอบแรกหลังจากเข้าใกล้เก้าฟุตได้อย่างน่าอัศจรรย์ การยิงทีออฟของเขาในวันที่ 12 ทำได้ดีกว่าและปล่อยให้เขาพัตต์สองฟุต เมื่อวันที่ 13 เขาตีสองลงไปในลำห้วย แต่ก็ยังคงตะเกียกตะกายหนีไป มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาอายุต่ำกว่า 4 ขวบและเป็นรองแค่ Spieth

น่าเสียดายที่มันเป็นวันที่ 18 ที่ได้เขา เขาตีทีช็อตจนเหลือ แต่มันหายไปใต้พุ่มไม้จากนั้นกลับไปที่แท่นทีและตีมันเกือบไกลอีกครั้ง เขาลงเอยด้วยการคว้าสามปิศาจเจ็ดซึ่งทำให้เขากลับไปอยู่ในระดับพาร์ ถึงอย่างนั้นคุณก็รู้ว่าอีกไม่นานเราจะได้เห็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาคนนี้มากขึ้นซึ่งเร็ว ๆ นี้มันจะเป็นมากกว่าหมวกทรงแบนที่ทำให้เขาโดดเด่นพวกเขาจะสูญเสียได้อย่างไร:การบาดเจ็บหรือการลงโทษ – หรือทั้งสองอย่าง David Perron มีอาการบาดเจ็บที่ไหล่และจะไม่กลับมาอีกจนกว่าจะถึงกลางเดือนเมษายน เฟรเดอริคแอนเดอร์เซนผู้รักษาประตูได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกและมีรายชื่อเป็นวันต่อวัน เป็ดยังรับบทลงโทษมากเกินไปโดยเฉลี่ยมากกว่า 12 นาทีในการตีต่อเกม พวกเขาต้องมีวินัยมากขึ้น

MVP:ตามปกติแล้วมันเป็นการโยนกันระหว่าง Ryan Getzlaf และ Corey Perry คู่นี้เป็นการตีคู่ที่น่ากลัวสำหรับทีมตรงข้าม ในปีนี้แม้ว่าอนาไฮม์จะเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างแย่ แต่ก็มีคะแนน 118 คะแนน และไรอันเคสเลอร์ผู้ประกาศข่าวรายที่สองซึ่งเป็นผู้เล่นคนสำคัญของพวกเขาเมื่อปีที่แล้วโดยยิงได้ 7 ประตูและหกแอสซิสต์ผ่านเกมเพลย์ออฟ 16 เกมของอนาไฮม์

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง: เว็บพนันบอลออนไลน์ David Perron มีส่วนสำคัญในการที่ Ducks เข้าสู่ฟอร์มการชนะในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ใน 28 เกมที่เขาเล่นให้กับเป็ดระหว่างตอนที่เขาเข้าร่วมและจากอาการบาดเจ็บของเขาเพอร์รอนมี 20 คะแนนซึ่งส่วนใหญ่เป็นแอสซิสต์สถิติสำคัญ:อนาไฮม์เป็นหนึ่งในทีมที่ครองบอลได้ดีที่สุดในลีกที่แข็งแกร่งเต็มที่ในสถานการณ์ห้าต่อห้า คอร์ซีของพวกเขาทำให้พวกเขาอยู่ใกล้จุดสูงสุดของลีกเช่นเดียวกับพิตส์เบิร์กแอลเอและดัลลัส

ทำไมคุณต้องดูแล? มันจะเป็นเรื่องราวการคัมแบ็คถ้าเป็ดดึงมันออกไปรูปแบบปัจจุบัน:ดัลลัสร้อนแรง พวกเขาจบฤดูกาลด้วยการชนะหกในเจ็ดครั้งล่าสุดส่วนใหญ่เป็นคู่แข่งจากตะวันตกเช่นราชาและนักล่า แต่พวกเขาแพ้อนาไฮม์ ตอนนี้แฟน ๆ ของ Stars คงรู้สึกดีพวกเขาจะชนะได้อย่างไร:ดัลลัสเป็นผู้นำในดิวิชั่นกลางที่ยากลำบากตลอดทั้งปี พวกเขาเป็นทีมที่ลึกและแข็งแกร่ง (พวกเขาเป็นหนึ่งในการทำผิดที่ดีที่สุดตลอดทั้งปี) ด้วยการชกหนึ่งสองประตูที่ยอดเยี่ยมกับ Kari Lehtonen และ Antti Niemi ซึ่งแบ่งฤดูกาลเกือบเท่ากันและทั้งคู่ก็มีเปอร์เซ็นต์การเซฟเกือบเท่ากัน และ GAAs

พวกเขาแพ้ได้อย่างไร: พลังป้องกัน ในขณะที่เกมรุกกำลังทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายการป้องกันดาวในปี 2015-16 นั้น … ไม่ค่อยดีนัก สมมติว่ามันอาจจะแย่ที่สุดโดยรวมของทีมใดก็ได้ที่ผ่านเข้ารอบตัดเชือกในปีนี้ หากมีการใช้ประโยชน์และดาวไม่สามารถทำคะแนนให้คู่ต่อสู้ได้อาจมีปัญหาMVP:เจมี่เบนน์ เขาเสมอกับทั้ง Patrick Kane และ Alex Ovechkin ในปีนี้ในด้านคะแนนและประตูโดยรวม เขายังอยู่ใน 10 อันดับแรกของลีกในการแอสซิสต์ซึ่งหมายความว่าเขาทำให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ รอบตัวเขาอันตรายมากขึ้นด้วย

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง: Tyler Seguin Seguin ร่วมกับ Benn (จาก 10 อันดับแรกของคะแนนรวมในฤดูกาลนี้) เป็นภัยคุกคามต่อทีมตรงข้าม ในขณะที่ Sportsnet ให้ความสำคัญมากขึ้นในฤดูกาลนี้ Benn และ Seguin นั้น“ เก่งมากในทุกสิ่งที่สำคัญจริงๆ” และ“ สูงกว่าค่าเฉลี่ยของทีมอย่างมากในทุกประเภทการรุกในทีมที่มีการรุกสูงกว่าค่าเฉลี่ย”สถิติสำคัญ:ดาวยิงแปดประตูในปีนี้ (เช่นเดียวกับชิคาโก) มันไม่ดีพอที่จะทำให้พวกเขาเก่งที่สุดใน NHL แต่ก็ใกล้เคียง

ทำไมคุณต้องดูแล? ในการประชุมแบบตะวันตกที่คุ้นเคยกับทีมเดียวกันที่ชนะในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาดัลลัสเป็นคู่แข่งรายใหม่ที่จริงจังและหายากในตลาด อาจจะดีที่ได้เห็นพวกเขาเขย่าสิ่งต่าง ๆ และแน่นอนพวกเขาทำได้รูปแบบปัจจุบัน:ผสม Blackhawks ในทุกวันนี้ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นภัยคุกคามในรอบรองชนะเลิศเสมอไม่ว่าฤดูกาลปกติจะดำเนินไปอย่างไร ฤดูกาลปกตินี้ได้เห็นพวกเขาเก็บชัยชนะได้ถึง 12 เกมและในช่วงท้าย ๆ แพ้เกมสำคัญ ๆ สองสามเกมในแนวรับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งจากตะวันตกเช่นราชา (แพ้ 5-0 ในบ้านน้ำแข็ง) และสองครั้งล่าสุดที่แพ้ให้กับ ดาว.

พวกเขาจะชนะได้อย่างไร:พวกเขาคือ Blackhawks ซึ่งหมายความว่าพวกเขาดูเหมือนจะหาทาง คนหนึ่งสงสัยว่าถ้าพวกเขาชนะอีกครั้งในปีนี้มันจะเป็นแบบเดียวกันกับปีที่ผ่านมาพวกเขาทำงานทุกคนพวกเขาสูญเสียได้อย่างไร: เป็นมนุษย์ การต่อสู้ล่าสุดของทีมทำให้เกิดมุมมองว่าพวกเขาจะมีการแข่งขันประเภทใดในปีนี้ คู่แข่งหลักทางตะวันตกคนใดสามารถเอาชนะพวกเขาในวันใดก็ได้ ถึงกระนั้นการเอาชนะ Blackhawks

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา Cosmopolitan of Las Vegas ได้กลายเป็นรีสอร์ตสุดหรูที่มีชื่อเสียงในด้านการโฆษณาที่เซ็กซี่และฉูดฉาดซึ่งเป็นปรัชญาขององค์กรที่ทำให้สถานที่ให้บริการแตกต่างจากภูมิทัศน์การเล่นเกมที่แออัด

วันนี้โรงแรมคาสิโนมูลค่า 3.9 พันล้านดอลลาร์ยังคงก้าวไปไกลกว่าปกติที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาคาสิโนโดยนำเสนอโฆษณาแกะสลักใน Esquire และ Vanity Fair รวมทั้งเสนอเหรียญกษาปณ์และคูปองสำหรับเที่ยวบินของ United และแสดงโฆษณาในโรงภาพยนตร์

ปกติอุตสาหกรรมนั้นรวมถึงโฆษณาในนิตยสารหรูหราโฆษณาหนังสือพิมพ์หรือป้ายโฆษณาและแม้แต่โฆษณาทางโทรทัศน์หรือโฆษณาที่ทำงานอย่างต่อเนื่องบนหน้าจอทีวีขนาดเล็กในรถแท็กซี่ในพื้นที่

“ The Cosmopolitan ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม” Jim Signorelli ซีอีโอของ ESW Partners ในชิคาโกกล่าว “ การโฆษณาคาสิโนส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การมาเล่นและชนะ พวกเขาขายทัศนคติที่เหนือกว่าสิ่งที่คาสิโนทั่วไปส่งเสริม”

Signorelli กล่าวว่า Cosmopolitan มีความกังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงผู้ชมที่อาจไม่สนใจเยี่ยมชมคาสิโน เขาเปรียบเทียบโฆษณาของพวกเขากับโฆษณาที่ผลิตโดย Nike หรือ Apple

“ พวกเขาเป็นคนแรกที่ทำ” Signorelli กล่าว “ พวกเขาปักธงเป็นครั้งแรกและยากมากที่คนอื่นจะลอกเลียนแบบ แทนที่จะขายคริสตจักรพวกเขากลับขายศาสนา”

วิธีการโฆษณาดังกล่าวอยู่ภายใต้การดูแลของ Lisa Marchese ซึ่งช่วยสร้างความแตกต่างให้กับ Cosmopolitan ด้วยแคมเปญสื่อยั่วยุที่เปิดตัวควบคู่ไปกับการเปิดตัวโรงแรมในปี 2010 ในหัวข้อ “Just the Right Amount of Wrong”

Cosmopolitan ยังห่อรถแท็กซี่ในลาสเวกัสด้วยโฆษณา

“ เราพยายามหาวิธีที่ไม่เหมือนใครในการเชื่อมต่อกับลูกค้ามาโดยตลอด” Marchese หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ Cosmopolitan กล่าว

ความท้าทายของ Marchese ในตอนนี้คือการค้นหาวิธีที่จะสานต่อแคมเปญที่ประสบความสำเร็จของอสังหาริมทรัพย์ แคมเปญ“ Just the Right Amount of Wrong” ของ Cosmopolitan เปิดตัวเมื่อสองเดือนก่อนวันเปิดทำการเฉลิมฉลองการประพฤติมิชอบทุกประเภทที่เกิดขึ้นภายในที่พัก

แคมเปญดังกล่าวตามมาในปี 2555 โดยมีจุดที่มีชายคนหนึ่งกำลังจีบผู้หญิงผมสีบลอนด์ที่บาร์ริมสระน้ำพร้อมเนื้อเพลง“ Bohemian Rhapsody” ของ Queen ซึ่งเป็นบทสนทนาเดียวในเชิงพาณิชย์

ตอนนี้ Cosmopolitan ได้เดินทางไปยังท้องฟ้าที่เป็นมิตรในขณะที่ขยายขอบเขตการเข้าถึงโดยมอบกล่องของขวัญให้ผู้โดยสารพร้อมการ์ดเจ็ดใบพร้อมเคล็ดลับเกี่ยวกับลาสเวกัสและข้อเสนออื่น ๆ พร้อมกับมินต์ที่ปราศจากน้ำตาล

มีการนำเสนอกล่องของขวัญบนเที่ยวบินของ United Airlines ไปยังสนามบินนานาชาติ McCarran จากศูนย์กลาง 10 แห่ง ได้แก่ ชิคาโกดัลลัสฟีนิกซ์และลอสแองเจลิส Marchese ยอมรับว่ามี“ ความท้าทายในการดำเนินงานอยู่พอสมควร” ในช่วงแรก

แต่ด้วยจำนวนผู้โดยสาร 2 ล้านคนที่ไปเยือนลาสเวกัสทุกปีด้วยเที่ยวบินของ United เธอกล่าวว่าผู้โดยสารเป็น “กลุ่มเป้าหมาย” สำหรับชาวคอสโมโพลิแทน Marchese กล่าวว่าแคมเปญดังกล่าวทำให้เกิดความตื่นเต้นในการมาที่เวกัส

“ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงผู้เยี่ยมชม” เธอกล่าว “ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้พักที่ Cosmopolitan แต่เราก็หวังว่าเราจะทำให้พวกเขาสนใจมาเยี่ยมชมทรัพย์สินของเรา”

Marchese กล่าวว่าการโฆษณาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับลูกค้า

“ เราต้องมีส่วนร่วมกับพวกเขาเป็นเวลาสามหรือสี่นาทีในเที่ยวบินด้วยวิธีที่ดีกว่าการแข่งขันของเรา” Marchese กล่าว “ มันเกี่ยวกับการทำให้แน่ใจว่าพวกเขามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในลาสเวกัส”

กล่องของขวัญหนึ่งกล่องที่แจกบนเที่ยวบินจากชิคาโกรวมถึงข้อตกลง 2 ต่อ 1 ที่บุฟเฟ่ต์ Wicked Spoon ของ Cosmopolitan, เล่นสล็อตฟรี 25 เหรียญ, ค็อกเทลฟรีที่ร้านอาหาร China Poblano หรือ Jaleo ของเชฟ Jose Andres หรือคูปองสำหรับสามคืน ในราคาสอง

เธอกล่าวว่าข้อเสนอจะมีการเปลี่ยนแปลงทุกสามเดือน

Marchese กล่าวว่าสถานที่ให้บริการยังซื้อโฆษณาใน Esquire และ Vanity Fair เพื่อทำการตลาด Rose Rabbit Live ซึ่งเป็นโซเชียลคลับใหม่ที่เปิดให้บริการในวันส่งท้ายปีเก่า

โฆษณา 7 หน้าประกอบด้วยชุดภาพถ่ายขาวดำที่มีฉากปาร์ตี้และคนดังจากทศวรรษ 1940 ตรงกลางเป็นหนังสือเล่มเล็กชื่อ“ The Cosmopolitan of Las Vegas presents”

หนังสือเล่มเล็กวางอยู่ตรงกลางของข้อความโฆษณาซึ่งรวมถึง “เราต้องการสถานที่รวบรวม” หรือ “และทดลองกับราตรี”

“ เราคิดว่าโซเชียลคลับหวนกลับไปสู่ยุคสมัยแห่งการหลอกลวง” Marchese กล่าว “ เราจึงใช้จุดนั้นเป็นจุดเริ่มต้น เรารู้ว่ามันเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการดึงข้อความของเราออกไป เป็นส่วนแทรกที่น่าสนใจในนิตยสารที่น่าสนใจ”

Cosmopolitan ยังซื้อโฆษณา 60 วินาทีในโรงภาพยนตร์ในดัลลัสชิคาโกนิวยอร์กซานฟรานซิสโกและลอสแองเจลิส มินิภาพยนตร์เหล่านี้กำลังทำการตลาด Rose Rabbit Lie ให้กับผู้เยี่ยมชมที่มีศักยภาพ

เป็นกลยุทธ์สื่อที่มีราคาแพง Marchese ปฏิเสธที่จะเปิดเผยงบประมาณการโฆษณานอกเหนือจากการบอกว่าสื่อซื้อ “มาในราคาพิเศษ”

“ พวกมันไม่เหมือนใคร แต่มีผลกระทบมากกว่า” เธอกล่าว “เราจะมองหาโอกาสอื่น ๆ เช่นแคมเปญของยูไนเต็ด เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแยกตัวเองออกจากการแข่งขัน”

CG Technology เดิมชื่อ Cantor Gaming ได้ตกลงที่จะจ่ายเงินให้กับหน่วยงานกำกับดูแลการพนันของเนวาดา 5.5 ล้านดอลลาร์เพื่อยุติการร้องเรียนเกี่ยวกับการพนันกีฬาที่ผิดกฎหมาย

การตั้งถิ่นฐานที่ประกาศเมื่อวันจันทร์จะใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรัฐ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ บริษัท ถึง 18 ครั้ง หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่า Cantor ล้มเหลวในการดูแลอดีตผู้อำนวยการหนังสือกีฬาซึ่งเกี่ยวข้องกับการพนันกีฬาที่ผิดกฎหมายทั่วประเทศ

Michael Colbert เคยเป็นรองประธานฝ่ายบริหารความเสี่ยงด้านการแข่งขันและกีฬาถูกจับกุมในปี 2555 และรับสารภาพว่ามีส่วนร่วมในการสมรู้ร่วมคิดการพนันกีฬา อีกสองโหลคนอื่น ๆ ในลาสเวกัสและนิวยอร์กก็ถูกตั้งข้อหาร่วมกัน

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่า บริษัท ขาดการกำกับดูแลฌ็องซึ่งถือเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของการพนันกีฬาก่อนที่เขาจะถูกจับกุมละเมิดกฎการพนันของรัฐ

คำร้องเรียนดังกล่าวอ้างว่า CEO Lee Amaitis“ ทั้งที่รู้หรือควรรู้ว่าฌ็องกำลังดำเนินกิจกรรมที่ผิดกฎหมายตามที่ระบุไว้ในคำฟ้อง”

Cantor ไม่ยอมรับความผิดในข้อหาทั้งหมดโดยตรง แต่ยอมรับว่าหน่วยงานกำกับดูแลสามารถพิสูจน์ได้ทั้งหมด บริษัท กล่าวว่าได้เปลี่ยนแนวทางปฏิบัติภายในเพื่อตอบสนองต่อเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการพนันกีฬา

CG Technology ประกาศเมื่อวันที่ 6 มกราคมหลายชั่วโมงก่อนที่จะมีการร้องเรียนต่อสาธารณะว่ากำลังเปลี่ยนชื่อจาก Cantor Gaming โฆษกหญิงฮันนาห์สโลนกล่าวว่า บริษัท มีความยินดีที่ได้จัดเตรียมตอนนี้ไว้เบื้องหลัง

คำร้องเรียน 35 หน้ายังให้รายละเอียดเกี่ยวกับการละเมิดการเก็บบันทึกข้อมูลหลายอย่างรวมถึงการไม่แสดงรายชื่อทุกคนที่จำเป็นในรายงานของพนักงานที่สำคัญและการไม่ให้สำเนาเอกสารของแอปพลิเคชันการพนันบางรายการ

CG Technology เป็นผู้ให้บริการหนังสือกีฬารายใหญ่ที่สุดของเนวาดาและเป็น บริษัท แรกที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐในการผลิตและดำเนินการระบบการพนันบนมือถือ บริษัท ให้บริการเทคโนโลยีการพนันแก่ Celebrity Cruises และยังให้ความสนใจในจีนและบาฮามาส

ข้อตกลงนี้คาดว่าจะได้รับการอนุมัติในปลายเดือนนี้ในการประชุมของคณะกรรมาธิการการเล่นเกมเนวาดา

จะมีค่าปรับสูงสุด 5 ล้านดอลลาร์ที่ The Mirage จ่ายให้กับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐในปี 2546 เนื่องจากไม่สามารถยื่นบันทึกธุรกรรมสกุลเงินหลายพันรายการกับกรมสรรพากร

นี่เป็นอีกหนึ่งความยอดเยี่ยมสำหรับภูมิทัศน์ของลาสเวกัส

ตั้งแต่ปี 2011 Harmon Retail Corner เป็นที่ตั้งของไดโอดเปล่งแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือหน้าจอ LED แต่ตอนนี้ป้ายก็เป็นสีเขียวเช่นกัน

หน้าจอความสูง 65 ฟุตยาว 320 ฟุตที่ Harmon Avenue และ Las Vegas Boulevard แสดงโฆษณาและเอฟเฟกต์ความละเอียดสูง หลังจากการปรับรุ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในปี 2556 ผู้ว่าการสำนักงานพลังงานได้อนุมัติมาตรการภาษีทรัพย์สินบางส่วน 25 เปอร์เซ็นต์เป็นเวลาหกปี

อาคารที่ตั้งป้ายดังกล่าวได้รับการรับรองระดับ Leadership in Energy and Environmental Design Silver จาก US Green Building Council เมื่อปลายปีที่แล้ว

การอัปเกรดนี้คาดว่าจะสามารถลดการใช้น้ำได้ 31 เปอร์เซ็นต์และการใช้ไฟฟ้าลดลง 12 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากพลังงานที่ต้องใช้ในการทำความเย็นลดลง

การรับรองจะวัดความยั่งยืนประสิทธิภาพการใช้น้ำพลังงานและบรรยากาศวัสดุและทรัพยากรและคุณภาพสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร

Eric Roberts รองประธาน บริษัท ที่ออกแบบอาคาร SH Architecture กล่าวว่าหน้าจอถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ได้รับการอัปเดตเมื่อเวลาผ่านไป

คุณสมบัติพิเศษบางประการของอาคาร ได้แก่ ประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนแบบไดนามิกการระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศและการใช้วัสดุในท้องถิ่นและหมุนเวียน กระเบื้องบางส่วนในอาคารถูกนำกลับมาใช้ใหม่และอุปกรณ์ติดตั้งน้ำทั้งหมดมีปริมาณการใช้ต่ำมาก นอกจากนี้การจัดการอาคารยังใช้อุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้นโยบายการควบคุมศัตรูพืชและการรีไซเคิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

“ การอนุมัตินี้เข้ากันได้ดีกับภารกิจของ GOE ในการดึงดูดธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพลังงานซึ่งรวมถึงการติดตั้งเพิ่มพลังงานและการพัฒนาพื้นที่” Paul Thomsen ผู้อำนวยการสำนักงานพลังงานของผู้ว่าการกระทรวงพลังงานกล่าว “ ลาสเวกัสสตริปเป็นศูนย์กลางของการแสดงเทคโนโลยีขั้นสูงและหน้าจอ LED ของ Harmon Corner ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด”

โครงการ Harmon Retail Corner ยังมีสะพานคนเดินข้าม Harmon Avenue ระเบียงกลางแจ้งที่มีหลังคาซึ่งมองเห็น Strip และพลาซ่าระดับพื้นดิน